Thabet nghiên cứu năm cá nhân thần số học cho ra nhiều con số chuẩn 

Năm cá nhân trong thần số học là gì? Con số học là phương thức nghiên cứu các con số gắn liền với đời sống mỗi con người. Dựa vào chu kỳ cá nhân của từng người để nhận biết vấn đề xung quanh của người đó ra sao.


Các vấn đề luôn xoay quanh cuộc sống của con người như: sự nghiệp, sức khỏe, gia đình. Nhờ vào phương pháp này, mỗi cá nhân có thể định hướng trước về tương lai của bản thân. Chính vì vậy, thần số học năm cá nhân được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Cùng Thabbet tìm hiểu chi tiết hơn về lĩnh vực này qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về thần số học năm cá nhân

Năm cá nhân trong thần số học theo Tha bet tìm hiểu là một chu kỳ dài với 9 năm. Và mỗi một năm sẽ tương đương với một con số khác. Hay nói cách khác tại mỗi một thời điểm mỗi con người sẽ có một con số cá nhân khác.

Để rút được một con số gắn liền với cuộc đời của bạn, thường sẽ dựa vào năm sinh của mỗi người.

Cuộc đời của mỗi con người đều có những nút thắt khác nhau. Hay nói cách khác đây là một khoảng thời gian đặc biệt. Và trong khoảng ngày mỗi con người sẽ gặp được nhiều sự may mắn. Đạt được tất cả sự thành công trong cuộc sống của chính bạn…..

Khoảng thời gian đặc biệt này của mỗi con người không có sự tương đồng. Nó có thể diễn ra sớm hay muộn đều dựa trên tuổi tác, vận mệnh của mỗi con người. 

Mỗi con người đều có ba cột mốc trong cuộc đời. Hay nói cách khác là 3 khoảng thời gian đặc biệt. Và chu kì tần suất xuất hiện khoảng thời gian đặc biệt này là 9 năm. Trong 9 năm này, con người sẽ có một năm gặp nhiều sự may mắn, thành công trong cuộc sống. Chính điều này đã lý giải năm thần số học có là gì. 

Từ sự phân tích trên, chúng ta có thể hiểu đơn giản. Cách tính năm cá nhân thần số học được dựa trên ngày tháng năm sinh của mỗi con người. Dựa vào các con số này mà người chơi có thể dự đoán được tương lai. Có một cách nhìn khách quan trọng cuộc sống. Và sau mỗi một năm các con số này sẽ có thể thay đổi.

Cách tính thần số học năm cá nhân và hiệu quả

Đề có cách tính thần số học cá nhân năm  hiệu quả. Đầu tiên bạn cần phải nắm rõ cách tính thông thường trước. Bởi lẽ cách tính có sự khác biệt dựa trên các cá nhân khác nhau. Và mỗi năm thì các con số này có thể thay đổi. Chính vì vậy bạn nên biết cách tính để có thể nắm bắt sự thay đổi cuộc sống trong tương lai của bạn.

Phương thức tính năm cá nhân thần số học

Nhìn chung thì cách tính năm cá nhân thần số học tương đối dễ. Nếu bạn chưa có cách tính thi có thể áp dụng theo công thức dưới đây của Tha bet nhé: 

  • (1) Lấy con số năm bạn đang sống hiện tại cộng với ngày tháng năm sinh của bạn
  • (2) Tính tổng tất cả các con số ở điều 1.

Lưu ý ngày tháng năm sinh của mỗi con người sẽ có sự khác biệt. Chính vì vậy năm con số mà bạn tìm ra sẽ không giống nhau. 

Để người chơi có thể hiểu về công thức này. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một ví dụ minh họa.

Ví dụ hiện nay A đang sống ở năm 2022. Ngày tháng năm sinh của A là 27/ 1/ 1999. 

Sử dụng theo công thức thần số học đã nêu ở trên, có phép tính: 

2+0+2+2+2+7+1= 16

16= 1+ 6= 7

Như vậy chị A sẽ có năm cá nhân thần số học là con số 7.

Ý nghĩa 9 con số cá nhân thần học

Như đã nói ở trên chu kỳ của năm thần số học có thứ tự từ 1 đến 9. Và mỗi con số này lại có một ý nghĩa khác nhau. Chính vì vậy bạn cần tham khảo ý nghĩa của các con số này. Để có một kiến thức dày khám phá những điều vô cùng mới mẻ đối với tương lai của bạn. 

Số 1 trong thần học

Bạn thuộc con số 1 thì bản thân bạn có khả năng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Luôn có sự tự tin công việc và cuộc sống. Chính vì vậy may mắn và thành công sẽ tìm đến bạn một khoảng thời gian phù hợp. 

Số 2 trong thần số học

Những người thuộc số 2 sẽ có một cuộc sống an nhiên. Trong năm nay cuộc sống của bạn không có nhiều biến động lớn. Hay nói cách khác tâm hồn và cuộc sống của bạn luôn thanh tịnh và bình yên. 

Số 3 trong thần số học

Người thuộc con số này luôn có tính cách mạnh mẽ. Năm nay là một khoảng thời gian thích hợp để bạn có thể phát triển bạn thân của mình. 

Số 4 trong thần số học

Con số 4 trong thần số học có ý nghĩa gì?

Trong năm nay những người thuộc số 4 sẽ gặp nhiều khó khăn và gian khổ trong cuộc sống. Chỉ cần bạn có sự cố gắng và nội lực là có thể vượt qua nó một cách sẽ vàng. Hãy nhớ rằng tâm phải luôn tịnh và hòa hợp với chính bản thân của mình. Tự khắc sẽ vượt qua mọi khó khăn gian khổ.

Số 5 trong thần số học

Người thuộc con số 5 có thể phát triển mạnh mẽ và các yếu tố tâm linh. Năm nay bạn sẽ rơi vào khủng hoảng chính vì vậy mà bạn luôn khao khát có một cuộc sống tự do. 

Số 6 trong thần số học

Tất cả những dự định mục tiêu của bạn được gặt hái thành công năm nay. Tuy nhiên trong khoảng thời gian đặc biệt này. Người thuộc số 6 cần phải phát triển và đẩy mạnh các mối quan hệ xung quanh, sao cho chúng trở lên tốt nhất. 

Số 7 trong thần số học

Đây là một năm mà bạn cần phải tập trung để vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống

Số 8 trong thần số học

Người thuộc phone số này trong năm nay cần phải tăng tốc thì mới có thể đến với sự thành công. Trong lĩnh vực tài chính thì cần phải độc lập và mạnh mẽ. 

Số 9 trong thần số học

Đây là một con số cuối cùng của năm cá nhân thần số học. Hay nói cách khác đây là một nút chuyển giao giữa một chu kỳ cũ sang một chu kỳ mới. Người thuộc con số này sẽ có một sự thay đổi lớn trong năm nay. Là 1 hành trang mới vững chắc trong tương lai.

Lời kết 

Thần số học năm cá nhân là 1 bộ môn để bạn có thể dự đoán trước tương lai của mình. Trên ngày tháng năm sinh và số 5 hiện tại. Ngoài ra theo Tha bet, anh em có thể dựa vào đó để tìm ra con số đánh lô đề hàng ngày. 

 

xem thêm