Nằm mơ thấy sấm sét đánh con gì đổi đời?

Nằm mơ thấy sấm sét đánh con gì đổi đời?

Mỗi giấc mơ đều mang tới cho con người những điềm báo nhất định về tương lai cũng như những sự việc xảy ra xung quanh ta. Có giấc mơ đem đến niềm vui, hạnh phúc nhưng có những giấc mơ lại đem tới cho bạn cảm giác lo lắng, bất an.


Trong một ngày bất chợt bạn cảm thấy sợ hãi khi nằm chiêm bao thấy mình hoặc một ai đó bị sét đánh thì liệu đây có phải là điềm báo xấu hay không? Hãy cùng Kubet88 tìm hiểu thông qua các thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

null

1. Hiện tượng sét là gì?

Sét hay tia sét là một hiện tượng thiên nhiên xuất hiện trước khi có bão hoặc mưa rào, đôi khi còn xuất hiện trong các trận phun trào núi lửa hay bão bụi. Đây là một hiện tượng khá nguy hiểm, nếu bị sét đánh trúng có thể dẫn đến tử vong hoặc gây nên chập cháy, đổ cây,…

Về mặt khoa học, sét là hiện tượng phóng điện trong khí quyển giữa các đám mây và đất , hoặc những đám mây mang điện tích trái dấu tạo ra những tia chớp phát sáng trên không trung. Trong khí quyển, sét có thể di chuyển với tốc độ rất nhanh (gần 100.000 km/s)

Việc nằm chiêm bao thấy sét đánh nguyên nhân có thể xuất phát trực tiếp từ những ám ảnh của bạn trong quá khứ như đã từng đi dưới trời sấm sét và cảm thấy vô cùng sợ hãi hoặc xem phim có cảnh sấm sét gây nên những ảnh hưởng đến tâm lý,… Ngoài ra, việc bạn nằm mơ thấy sét đánh cũng có thể do những điềm báo về tương lai mà bạn sắp phải trải qua.

2. Giải mã giấc mơ thấy sấm sét?

Tùy từng trường hợp bị sét đánh mà sẽ có những điềm báo nhất định. Đa số những giấc mơ về sét thường đem lại những điềm báo không lành. Sau đây là một số trường hợp:

Chiêm bao thấy sét đánh trúng nhà mình:

Giấc mơ này cho thấy rằng gia đình bạn sắp sửa xảy ra một biến cố khá lớn. Lúc này bạn và các thành viên trong gia đình cần hết sức bình tĩnh đối mặt và chuẩn bị giải pháp cho từng phương án có thể xảy ra.

Mơ thấy sét đánh vào vợ/chồng/người yêu của mình:

Điều này cho thấy niềm tin của họ đối với bạn đang bị lung lay hoặc giữa bạn và họ xảy ra những mâu thuẫn nên mới dẫn đến giấc chiêm bao này. Bạn cần phải thật bình tĩnh, cố gắng nhẫn nhịn để mối quan hệ có thể tốt đẹp trở lại.

Nằm mơ thấy sét đánh nhiều và liên tục:

Giấc mơ này mang đến điềm báo rằng gia đình bạn sắp gặp phải biến cố về tình cảm, đặc biệt là mối quan hệ giữa bạn và vợ/chồng. Một số người đang cố tình phá hoại hạnh phúc giữa hai người khiến cho mọi thứ trở nên tồi tệ. Anh em cần phải chuẩn bị tinh thần trước cho mọi tình huống xảy ra.

Nếu bạn là người chưa có gia đình hoặc chưa có người yêu và nằm mơ thấy sét đánh thì điều này cho thấy trong thời gian sắp có thể bạn sẽ gặp được một nửa của đời mình.

Nằm mơ thấy một cột chống sét:

Bạn cần nỗ lực và cố gắng nhiều hơn để đạt được những điều mình mong muốn. Chỉ cần bạn cố gắng chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

Mơ thấy sét đánh nhưng không trúng mình: Điều này mang đến điềm báo rằng trong thời gian sắp tới rất có thể bạn sẽ gặp phải tai nạn. Vì vậy, trong trường hợp này bạn cần nên chú ý và cẩn trọng trong việc đi lại, tránh đi xa hay đến những nơi có địa hình hiểm trở.

Chiêm bao thấy tia chớp trong đám mây:

Đây là một trong những giấc mơ thấy sét hiếm hoi mà mang lại điềm báo tốt. Sắp tới bạn sẽ được thần tài ghé thăm, quý nhân giúp được, gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt là về tài chính.

3. Mơ thấy sấm sét đánh con gì đổi đời?

Trong mỗi trường hợp sẽ có những con số may mắn tương ứng và khác nhau:

Chiêm bao thấy mình bị sét đánh: 17 – 65

Nằm mơ thấy bạn thân bị sét đánh:  05 – 42

Mơ thấy sét đánh nhưng không trúng mình: 02 – 29

Nằm mơ thấy sét có màu đen: 15 – 87

Chiêm bao thấy sét có màu đỏ: 14 – 56

Mơ thấy bị sét đánh dựng tóc: 19 – 35

Nằm mơ thấy sét đánh trúng người yêu: 49 – 67

Chiêm bao thấy sét có màu xanh: 50 – 77

Mơ thấy sét đánh ngang tai đánh ngay cặp: 43 – 83

Đây là toàn bộ thông tin liên quan tới nằm mơ thấy sét do các chuyên gia đến từ kubet phân tích và tham khỏa từ sổ mơ đưa ra các con số chính xác