Tử vi ngày mới của bạn 27/3/2021: Song Tử có cơ hội để tỏa sáng

  Xem cập nhật tử vi thứ Bảy ngày 27/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Tử có cơ hội để tỏa sáng trong ngày sao Kim và sao Hỏa hợp thành góc 72 độ như hôm nay.

  Xem cập nhật tử vi thứ Bảy ngày 27/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Tử có cơ hội để tỏa sáng trong ngày sao Kim và sao Hỏa hợp thành góc 72 độ như hôm nay.

  Tử vi cung Bạch Dương (21/3-19/4)

  Theo dõi tử vi hàng ngày 27/3/2021, Bạch Dương dễ tỏ thái độ kiêu ngạo trong ngày Mặt Trời tạo góc 45 độ với sao Mộc như hôm nay. 

  Công việc: Với những thành tích bạn có được, chẳng ai có thể phủ nhận năng lực của chòm sao này. Tuy nhiên, Dương Dương đừng vì thế mà hành xử thiếu tôn trọng với mọi người xung quanh nhé. Hãy sống khiêm tốn hơn một chút nhé. 

  Tiền bạc: Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn bỏ tiền ra đầu tư đâu, đừng để bản thân bị những lời ngon ngọt che mờ mắt. Sự liều lĩnh của bạn lúc này sẽ chẳng thể nào gánh được rủi ro với sau đâu.  

  Tình cảm: Những tranh cãi bất đồng liên tiếp xảy ra khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng hơn trước. Có vẻ như đây chính là nguyên nhân của những vết rạn nứt trong chuyện tình cảm của hai người.

  Tử vi cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Tiếp nối tử vi ngày 26/3/2021, góc 135 độ giữa Mặt Trăng và sao Thiên Vương dễ khiến Kim Ngưu có những hành động bốc đồng, nóng vội trong ngày thứ 7 này. 

  Tiền bạc: Nhất là trong chuyện tiền bạc, Ngưu Nhi dễ dàng tin theo lời của người khác mà bỏ một số tiền lớn vào đầu tư hoặc cho vay mượn mà chẳng để tâm đến những rủi ro phía sau. Nguy cơ tiền bạc thất thoát của bạn lúc này sẽ là rất lớn đó.  

  Công việc: Bạn chẳng chịu nghe lời khuyên của bất cứ ai, cứ thể quyết định mọi chuyện theo ý mình. Sự thiếu hợp tác của bạn có thể khiến cho công việc chẳng thể nào đạt được kết quả như mong đợi.  

  Tình cảm: Có vẻ như bạn vẫn chưa sẵn sàng để tiếp nhận tình cảm mà đối phương dành cho. Những vết thương trong quá khứ cứ luôn quẩn quanh khiến bạn chẳng muốn mở lòng.  

  Tử vi cung Song Tử (21/5-21/6)

  Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Tử có cơ hội để tỏa sáng trong ngày sao Kim và sao Hỏa hợp thành góc 72 độ như hôm nay. 

  Công việc: Những ý tưởng mà bạn đưa ra đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người. Hãy tiếp tục phát huy, không ngừng sáng tạo, bạn sẽ sớm chạm được vào mục tiêu thành công mà mình đã đặt ra.  

  Tình cảm: Các cặp đôi sẽ có một ngày thứ 7 ngọt ngào và ấm áp bên nhau. Hai người dành thời gian cùng nhau trò chuyện và chia sẻ những niềm vui cả những khó khăn mà bản thân gặp phải.  

  Sức khỏe: Hãy để cho cơ thể bạn được nghỉ ngơi đúng nghĩa. Hãy gạt bỏ hết công việc và những muộn phiền ưu tư sang một bên, một giấc ngủ đủ sẽ giúp cho tinh thần bạn minh mẫn và tỉnh táo hơn đó. 

  Tử vi cung Cự Giải (22/6-22/7)

  Tử vi hàng ngày 27/3/2021 chỉ ra rằng, thời điểm Mặt Trời tạo góc 72 độ với sao Diêm Vương, Cự Giải bộc lộ năng lực và khả năng quản lý của mình.

  Công việc: Bạn nhận được đánh giá cao từ các cấp lãnh đạo, con đường thăng tiến của bạn như đang rộng mở thênh thang ngay trước mắt. Hãy tiếp tục vững tâm và không ngừng đổi mới để sớm tiến đến đích thành công.

  Tiền bạc: Có vẻ như vận may tài lộc sẽ tìm đến với Giải Giải trong ngày thứ 7 này. Bạn có thể được người khác cho tặng tiền bạc hay trúng thưởng trúng số bất ngờ đó.

  Tình cảm: Sau bao thăng trầm, cuối cùng thì lứa đôi cũng trở về bên nhau, cùng tận hưởng niềm hạnh phúc yêu thương tròn vẹn.

  Tử vi cung Sư tử (23/7 – 22/8)

  Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ, Sư Tử sẽ vướng phải một vài rắc rối bất ngờ trong ngày Mặt Trăng và sao Thổ hợp thành góc 135 độ này.

  Công việc: Sự cố phát sinh khiến ngày thứ 7 của chòm sao này trở nên tất bật hơn hẳn. Tuy phải bỏ không ít công sức để xử lý vấn đề, nhưng cuối cùng mọi việc cũng sẽ êm xuôi và quay về quỹ đạo vốn có.

  Tiền bạc: Túi tiền của bạn có vẻ như đã vơi đi không ít trong khoảng thời gian này rồi. Hãy mau chóng dừng lại trước khi cạn sạch mọi thứ nhé. Đừng để bản thân lâm vào tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền nhé.

  Sức khỏe: Đừng tự nuông chiều bản thân mãi thế nhé, cái sự lười của bạn cần phải nhanh nhanh thay đổi đi thôi. Hãy đến phòng tập hoặc tìm một người bạn đồng hành để có thêm động lực tập luyện.

  Tử vi sao Xử nữ (23/8-22/9)

  Thời điểm Mặt Trăng nằm trong khu vực của Xử Nữ như hôm nay, chòm sao này dễ trở nên khắt khe với chính bản thân mình.  

  Công việc: Bạn chẳng thể hài lòng với những gì mình thể hiện mặc cho thành tích thu về không hề tệ chút nào. Có thể là Xử Nhi đã đặt ra kỳ vọng quá cao nên mới cảm thấy thế thôi, thực chất mọi người đều đang ngưỡng mộ với những gì bạn có đó.  

  Tình cảm: Mối quan hệ giữa cả hai đang dần trở nên xa cách hơn mỗi ngày. Nếu không sớm tìm cách để hâm nóng tình cảm, chẳng mấy chốc lứa đôi sẽ đến ngày chia ly tan vỡ thôi.    

  Tiền bạc: Với kế hoạch quản lý tài chính được lập ra và tuân thủ một cách nghiêm túc, chòm sao này chẳng cần phải lo lắng đến vấn đề về tiền bạc, dù những ngày cuối tháng đang đến gần. 

  Tử vi cung Thiên Bình (23/9-23/10)

  Xem tử vi hàng ngày 27/3/2021 của 12 cung hoàng đạo, góc 60 độ giữa sao Kim và sao Thổ sẽ mang đến cho Thiên Bình không ít tin vui.  

  Công việc: Nhờ vào sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, chòm sao này đã đạt được những thành quả vô cùng xứng đáng. Bạn còn nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và cấp trên, hứa hẹn cơ hội thăng tiến đang đến rất gần rồi.  

  Tình cảm: Người độc thân có thể gặp được một nửa định mệnh của cuộc đời mình trong ngày hôm nay. Có thể những cuộc hẹn hò, tụ tập sẽ là cầu nối để bạn đến gần với người ấy đó, đừng vội từ chối bất cứ lời mời nào nhé.  

  Sức khỏe: Tình hình sức khỏe Thiên Thiên đang có những cải thiện rõ rệt trong khoảng thời gian này. Nhờ chế độ ăn uống nghỉ ngơi và sinh hoạt điều độ, sức đề kháng của bạn đã được tăng cường, thể trạng cũng trở nên khỏe khoắn hơn trước nhiều. 

  Tử vi cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

  Thứ 7 này, khi sao Kim và sao Thiên Vương hợp thành góc 30 độ, Hổ Cáp trở nên dè dặt hơn hẳn thường ngày.  

  Công việc: Nếu bản thân không thể đưa ra được quyết định của mình, đừng ngần ngại nhờ đến sự trợ giúp của mọi người xung quanh. Những lời khuyên của họ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó.  

  Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Có vẻ như cả hai chẳng thể nào tìm được tiếng nói chung, cứ thể mâu thuẫn tranh cãi không thấy hồi kết.  

  Tiền bạc: Túi tiền của Cáp Cáp đang dần cạn kiệt mỗi ngày, có vẻ như bạn cần phải điều chỉnh lại cách chi tiêu của mình nếu không muốn rơi vào tình trạng cháy túi lúc nào chẳng hay. 

  Tử vi cung Nhân Mã (22/11-21/12)

  Thời điểm Mặt Trăng tạo góc 90 độ với sao Hỏa, Nhân Mã khó có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân trong ngày 27/3/2021 này.   

  Công việc: Ngay cả khi mọi việc không được như bạn mong đợi thì Mã Mã đừng vội trách móc ai đó nhé. Hãy cùng nhau tìm ra cách giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất, mọi thứ sẽ sớm tốt lên thôi.  

  Tình cảm: Mã Nhi cảm thấy chẳng thể vui nổi khi đối phương thiếu sự quan tâm đến bạn. Mối quan hệ của cả hai cứ thế mà dần trở nên xa cách hơn.  

  Sức khỏe: Căng thẳng là nguyên nhân chính khiến cho sức khỏe tinh thần của bạn giảm sút thấy rõ. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn nhé. 

  Tử vi cung Ma Kết (22/12-19/1)

  Xem tử vi hàng ngày 27/3/2021, Ma Kết khó giấu niềm vui trong ngày Mặt Trăng tạo góc 120 độ với sao Diêm Vương này.  

  Công việc: Mọi việc đang diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn sẽ sớm nhận được tin vui báo về. Cuối cùng thì những nỗ lực của bạn đã được đền đáp xứng đáng. Hãy tiếp tục chinh phục mục tiêu mà bạn đã đặt ra nhé.  Tiền bạc: Cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện trước mắt bạn, hãy nhanh chóng đón lấy, đừng bỏ lỡ. Bạn sẽ nhận được không ít sự trợ giúp của mọi người xung quanh, vì vậy hãy tự tin vào quyết định của mình.  

  Tình cảm: Sau khi những hiểu lầm được hóa giải, mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên gắn kết hơn trước. Cả hai dần hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

  Tử vi cung Bảo Bình (20/1-18/2)

  Thời điểm Mặt Trăng tạo góc 144 độ với sao Mộc, chẳng có điều gì có thể làm khó Bảo Bình trong ngày thứ 7 này.   

  Công việc: Chòm sao này nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Bảo Bảo cứ thế băng băng trên con đường tiến đến thành công phía trước.  

  Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có quá nhiều biến động trong những ngày này. Bạn vẫn có thể chi tiêu một cách thoải mái với số tiền mình có trong tay.  

  Sức khỏe: Nhờ chăm chỉ tập luyện nên thể trạng của Bình Nhi có vẻ khá lên rất nhiều rồi. Hãy tiếp tục duy trì tinh thần này nhé, bệnh tật sẽ chẳng dám tiến gần đến bạn nữa đâu. 

  Tử vi cung Song Ngư (19/2-20/3)

  Trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí đối góc với sao Hải Vương này, Song Ngư trở nên bối rối khi phải đứng trước những quyết định quan trọng.  

  Công việc: Có vẻ như đây là lúc bạn cần lắng nghe lời khuyên của ai đó. Một người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho mình. Hãy lắng nghe để có thể đưa ra lựa chọn của riêng mình.  

  Tình cảm: Những cảm xúc của bạn trở nên phức tạp hơn lúc nào hết, bạn không biết liệu lựa chọn của mình là đúng hay sai. Sự mơ hồ mông lung về mối quan hệ giữa hai người khiến bạn không thôi suy nghĩ.  

  Tiền bạc: Song Song chớ nên dễ dàng tin tưởng người khác để rơi vào bẫy lừa gạt nhé. Hãy giữ chặt túi tiền của mình, sẽ có không ít kẻ nhòm ngó muốn chiếm đoạt đó. 

  Có thể bạn quan tâm:

  Từ Khóa:

  Bài Chọn Lọc