Tử vi ngày mới của bạn 30/1/2021: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

  Xem cập nhật tử vi Thứ 7 ngày 30/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng với tài năng của mình trong ngày Mặt Trăng tạo góc 120 độ với sao Thiên Vương như hôm nay.

  Xem cập nhật tử vi Thứ 7 ngày 30/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng với tài năng của mình trong ngày Mặt Trăng tạo góc 120 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. 

  Tử vi cung Bạch Dương (21/3-19/4)

  Tử vi hàng ngày 30/1/2021 tiết lộ, góc 144 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh sẽ mang đến cho Bạch Dương một nguồn năng lượng hoàn toàn mới trong ngày thứ 7 này. 

  Công việc: Bạn hào hứng với tất cả nhiệm vụ được giao và nhanh chóng bắt tay vào xử lý và hoàn thành mọi việc mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất cứ ai. Bầu không khí làm việc với sự xuất hiện của bạn trở nên tươi mới và rộn ràng hơn bao giờ hết. 

  Tình cảm: Với sức hút rất riêng của mình, Dương Nhi dễ lấy được cảm tình của mọi người xung quanh, đặc biệt là với người khác giới. Đây chính là cơ hội để người độc thân tìm được một nửa cho mình, hãy chờ đón nhân duyên đang tới đi nhé. 

  Sức khỏe: Tinh thần thoải mái khiến là một trong những yếu tố giúp cho sức khỏe của Dương Dương được cải thiện hơn khá nhiều. Bạn ăn ngon, ngủ yên và cảm thấy tràn đầy sinh lực cho ngày mới đến.

  Tử vi cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Tiếp nối tử vi ngày 29/1/2021, Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng với tài năng của mình trong ngày Mặt Trăng tạo góc 120 độ với sao Thiên Vương như hôm nay.

  Công việc: Mọi việc trở nên thuận lợi hơn trước, cơ hội thăng tiến đang tìm đến bạn trong khoảng thời gian này. Chỉ cần chòm sao này nhanh tay nắm bắt lấy thì thành công sẽ cách bạn chẳng còn xa nữa đâu.

  Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có quá nhiều biến động, các khoản thu chi vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Tuy vậy bạn cũng đừng lấy đó làm chủ quan mà cho phép bản thân tiêu xài quá phung phí nhé.

  Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia trở nên gắn bó hơn trước. Đôi bên dành cho nhau thời gian trò chuyện và chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống. Tình cảm nhờ thế mà ngày thêm gắn kết.

  Tử vi cung Song Tử (21/5-21/6)

  Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, góc 72 độ giữa sao Thủy và sao Hỏa, Song Tử thoái mái phát huy sở trường của mình trong ngày 30/1/2021 này.

  Công việc: Những ý tưởng sáng tạo của bạn nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh. Bạn dễ dàng ghi điểm và tạo dấu ấn với cấp trên, mở ra con đường phát triển bản thân đầy mạnh mẽ trong thời gian tới.

  Tình cảm: Chuyện tình cảm của Song Song đang tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn trước khá nhiều. Những mâu thuẫn giữa các cặp đôi dần được hóa giải, cả hai đã biết lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

  Sức khỏe: Có lẽ Tử Nhi đừng quá nuông chiều bản thân thêm nữa, sức khỏe của bạn đang xuất hiện những dấu hiệu cảnh báo đáng lo ngại rồi đó. Hãy mau chóng điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt khoa học và lành mạnh hơn đi nhé.

  Tử vi cung Cự Giải (22/6-22/7)

  Xem tử vi hàng ngày 30/1/2021, thời điểm Mặt Trăng tạo góc 144 độ với sao Kim, Cự Giải sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về những công việc còn tồn đọng nữa.

  Công việc: Với sự chăm chỉ và cố gắng hết mình, chòm sao này đã sớm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, từ đó nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của đồng nghiệp và cấp trên. Chắc chắn trong thời gian tới, Giải Giải sẽ sớm được giao những trọng trách hoàn toàn mới, hãy chuẩn bị sẵn sàng hành động đi nhé.

  Tiền bạc: Có túi tiền rủng rỉnh trong tay, Giải Nhi có thể thoải mái chi tiêu mà không còn phải đắn đo nhiều nữa. Bạn có thể thưởng cho bản thân mình một vài món đồ yêu thích vì những cố gắng vất vả trong suốt thời gian qua.

  Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên hòa hợp hơn so với trước. Cả hai hóa giải được mọi hiểu lầm và sớm tìm được nói chung ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống.

  Tử vi cung Sư tử (23/7 – 22/8)

  Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, trong ngày Mặt Trăng tạo góc 150 độ với sao Thổ như hôm nay, Sư Tử trở nên dè dặt và khó thể hiện cảm xúc của bản thân.

  Tình cảm: Dường như chòm sao này đang tự dựng lên một bức tường rào chắc chắn để bảo vệ chính mình. Nhất là với người độc thân, bạn chẳng cho đối phương có bất cứ cơ hội nào để tiếp cận và bày tỏ sự quan tâm đến bạn.

  Công việc: Với tinh thần trách nhiệm cao, bạn chẳng nề hà dù được giao cho bất cứ nhiệm vụ nào. Bạn dùng hết tâm huyết và nỗ lực của mình để có thể hoàn thành mọi việc một cách nhanh nhất. Bạn quả thực xứng đáng là một trong số những chòm sao sống có trách nhiệm nhất trong vòng tròn hoàng đạo.

  Tiền bạc: Đây chưa phải là thời điểm để bạn bỏ tiền ra đầu tư vào những hạng mục mới hoàn toàn đâu nhé. Hãy tìm hiểu và suy xét thật kỹ càng mọi khía cạnh rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

  Tử vi sao Xử nữ (23/8-22/9)

  Xem tử vi hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tiến vào khu vực của Xử Nữ, chòm sao này trở nên khắt khe với chính bản thân.

  Công việc: Với chòm sao này, sự hoàn hảo chỉn chu phải đặt lên hàng đầu. Dù trong bất cứ trường hợp nào, bạn cũng muốn mình là người làm tốt nhất, mọi việc được hoàn thành một cách xuất sắc nhất. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà bạn cũng thường hay tự trách bản thân khi kết quả lại chẳng được như kỳ vọng mà mình mong muốn.

  Tình cảm: Cũng bởi những tiêu chuẩn quá cao dành cho nửa kia của mình nên đến thời điểm hiện tại, Xử Nhi vẫn chẳng thể thoát khỏi kiếp độc thân. Có lẽ đã đến lúc bạn nên hạ bớt những chuẩn mực đó xuống và tự cho bản thân và đôi phương cơ hội để gặp gỡ và tìm hiểu về nhau đi thôi.

  Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của chòm sao này khá bình ổn. Bạn duy trì những thói quen tập luyện và nghỉ ngơi hàng ngày một cách khoa học và điều độ. Đó chính là bí quyết để giữ gìn sức trẻ trung của bạn.

  Tử vi cung Thiên Bình (23/9-23/10)

  Xem tử vi hàng ngày 30/1/2021 của 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình sẽ có một ngày thảnh thơi khi sao Thổ tạo góc 60 độ tiểu hành tinh như ngày hôm nay.

  Công việc: Mọi việc đã sớm được hoàn thành và không còn những rắc rối phát sinh khiến bạn phải bận tâm thêm nữa. Bạn chỉ cần chờ đợi và tận hưởng thành quả của những nỗ lực trong suốt thời gian qua.

  Tiền bạc: Cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt Thiên Thiên, liệu bạn có biết cách nắm giữ? Đừng để thời cơ vụt trôi qua một cách đáng tiếc, hãy dùng hết tất cả nguồn lực của bạn để thu tiền về tay.

  Tình cảm: Không có nhiều chuyển biến trong chuyện tình cảm của bạn. Có lẽ bạn nên tìm cơ hội để hâm nóng cảm xúc giữa hai người đi thôi.

  Tử vi cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

  Thứ 7 này, khi sao Mộc và sao Thiên Vương hợp thành góc 90 độ, Hổ Cáp dễ vì hành động thiếu tinh tế của mình mà làm tổn thương đối phương. 

  Tình cảm: Có vẻ như bạn khó có thể kiểm soát cảm xúc của mình nên mới có cách hành xử nói năng không mấy dễ chịu như vậy. Hãy giữ bình tĩnh, hít một hơi thật sâu và suy nghĩ thật thấu đáo trước khi phán xét ai đó nhé. 

  Công việc: Dù công việc có không được thuận lợi như ý bạn thì Cáp Nhi cũng đừng lấy đó làm lý do để nổi nóng hay trách móc mọi người xung quanh đâu nhé. Hãy khiêm tốn hơn khi muốn góp ý với người đối diện.  

  Tiền bạc: Tốt nhất Cáp Cáp nên tránh xa những trò thử vận may đỏ đen trong ngày thứ 7 này. Chẳng những không thu được gì mà bạn còn bị thất thoát một khoản kha khá nữa đó. 

  Tử vi cung Nhân Mã (22/11-21/12)

  Tử vi hàng ngày 30/1/2021 nhận thấy, khi Mặt Trăng tạo góc 120 độ với sao Kim, Nhân Mã dễ dàng tỏa sáng với những biểu hiện xuất sắc của bản thân trong ngày thứ 7 này.

  Công việc: Dù là trong chuyện học hành thi cử hay trong công việc thì Mã Nhi đều có thể nhanh chóng vượt qua mọi trở ngại thách thức và bứt phá vươn lên. Những thành tích mà bạn đạt được khiến không ít người phải trầm trồ ngưỡng mộ nữa đó.

  Tiền bạc: Những khoản thu liên tiếp đổ về túi chòm sao này. Bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều đến tiền bạc trong thời gian tới nữa. Đừng quên lên kế hoạch quản lý tài chính cụ thể, tránh tiêu xài lãng phí nếu không tiền sẽ chẳng ở lại trong túi bạn lâu được đâu.

  Tình cảm: Với tâm hồn tự do, thật khó để có thể trói chân Mã Mã với chuyện yêu đương. Có lẽ đối phương sẽ phải thể hiện nhiều hơn nữa mới có thể có được trái tim của chòm sao này.

  Tử vi cung Ma Kết (22/12-19/1)

  Thời điểm Mặt Trăng tạo góc 144 độ với sao Diêm Vương, Ma Kết thể hiện tinh thần trách nhiệm của bản thân trong bất cứ nhiệm vụ nào được giao.

  Công việc: Bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ và nhận được đánh giá cao của đồng nghiệp và cấp trên. Cung hoàng đạo tốt bụng này còn không ngần ngại giúp đỡ mọi người trong công việc, giúp tập thể cùng đi lên.

  Tình cảm: Kết Kết không phải là người dễ bày tỏ cảm xúc của mình, vậy nên vẻ ngoài của bạn mới luôn lạnh lùng như thế. Đối phương có lẽ cũng vì thế mà trở nên dè dặt, không dám tiếp cận bạn. Hãy cởi mở hơn và sẵng sàng đón nhận tình cảm mà mọi người dành cho mình bạn nhé.

  Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của chòm sao này được cải thiện đáng kể nhờ chế độ ăn uống nghỉ ngơi điều độ. Thường xuyện tập luyện thể thao cũng giúp cho bạn có được một cơ thể khỏe khoắn và đẹp hơn nữa đó.

  Tử vi cung Bảo Bình (20/1-18/2)

  Theo dõi tử vi hàng ngày 3/1/2021, thời điểm Mặt Trăng và sao Mộc hợp thành góc 150 độ, Bảo Bình dễ đưa ra các quyết định nóng vội trong ngày thứ 7 này.  

  Công việc: Những quyết định này có thể là khởi đầu cho những sai lầm nối tiếp sai lầm về sau đó. Vì vậy, Bình Nhi hãy cố gắng tập trung xem xét kỹ càng từng khía cạnh của vấn đề rồi mới đưa ra kết luận cuối cùng sẽ tốt hơn.  

  Tiền bạc: Đặc biệt là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, Bảo Bảo cần hết sức cẩn trọng chớ tin vào những lời ngon ngọt của người khác để rồi tiền mất tật mang lúc nào chẳng hay.  

  Tình cảm: Chòm sao này trở nên bối rối không biết hành xử ra sao khi nhận được lời tỏ tình từ đối phương. Hãy lắng nghe cảm xúc của mình để có được câu trả lời chính xác nhất nhé.

  Tử vi cung Song Ngư (19/2-20/3)

  Thời điểm Mặt Trời tạo góc 45 độ với Hải Vương, Song Ngư sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối trong ngày thứ 7 này.  

  Công việc: Những công việc còn tồn đọng khiến bạn phải tất bật ngược xuôi để hoàn thành. Bạn sẽ chẳng còn thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng những thú vui của bản thân trong ngày này đâu.  

  Tiền bạc: Tiền đầy túi không có nghĩa là bạn có thể chi tiêu phóng tay đâu đấy nhé. Hãy lập kế hoạch quản lý tài chính cụ thể, đừng để lạm chi quá nhiều như khoảng thời gian trước nữa.  

  Sức khỏe: Cơ thể mệt mỏi là dấu hiệu bệnh tật đang tìm đến với Ngư Nhi đó, đừng chủ quan lơ là với sức khỏe của bản thân thêm nữa. Hãy ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ để sớm lấy lại được nguồn năng lượng đã mất nhé. 

  Có thể bạn quan tâm:

  Từ Khóa:

  Bài Chọn Lọc