Tử vi ngày mới của bạn 5/4/2021: Xử nữ quyết định thiếu tỉnh táo

Xem cập nhật tử vi Thứ Hai ngày 5/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Khi Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy Xử Nữ có thể vì quá căng thẳng nên thường xuyên có những quyết định thiếu tỉnh táo trong ngày hôm nay.


Xem cập nhật tử vi Thứ Hai ngày 5/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Khi Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy Xử Nữ có thể vì quá căng thẳng nên thường xuyên có những quyết định thiếu tỉnh táo trong ngày hôm nay.

Tử vi cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương khuyên Bạch Dương hãy bình tĩnh vì hôm nay bạn rất dễ phải đối mặt với tình huống khó xử. Nếu để cảm xúc bị tác động bởi hoàn cảnh rất dễ hỏng việc.

Về mặt công việc: Hôm nay nếu không “bật chế độ ưu tiên” thì bạn sẽ thường xuyên bị sao nhãng bởi những lời nhờ của mọi người. Bạn nói cho họ hiểu rằng bạn cần tập trung để xử lý công việc của mình trước. 

Về mặt tài lộc: Bạn cần biết giới hạn mức chi tiêu, ví dụ như đặt ra một hạn mức chi tiêu phù hợp với gia đình mình trong ngày hoặc trong tuần và sẽ chỉ mua sắm trong số tiền đặt ra ấy mà thôi.

Về mặt sức khỏe: Ăn nhiều đường khiến bạn dễ bị lão hóa, do đó nên giảm bớt lượng đường ăn mỗi ngày, thay vào đó nếu muốn ăn vặt bạn nên ăn các loại hạt.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt Trăng 60 độ sao Thổ dự báo Kim Ngưu có cơ hội thăng tiến trong thời gian tới. Do đó bạn nhớ trân trọng vận may đang đến với mình.

Về công việc: Sai thì sửa, hôm nay đừng ngại thừa nhận những lỗi của mình. Có như thế năng lực của bạn mới được cải thiện trong tương lai.

Về mặt sức khỏe: Hãy ăn những loại cá có nhiều axit béo omega-3 vì chúng rất tốt cho tim, não và các cơ quan khác của cơ thể bạn. Thường xuyên ăn cá bạn sẽ nhận thấy rõ những chuyển biến tích cực của cơ thể.

Về mặt tình cảm: Người ấy chỉ ra điểm yếu của bạn và có thể hiện bạn nổi giận, không vui và thậm chí còn trách mắng đối phương. Cách hành xử của cả hai lúc này đều không đúng.

Tử vi cung Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng vuông góc sao Kim cho thấy sự bất cẩn khiến Song Tử dễ phạm phải sai lầm trong ngày hôm nay. Bạn phải tỉnh táo để cân nhắc hơn từng hành động của mình nhé.

Về công việc: Cứ tập trung vào mục tiêu dài hạn, hiện tại tuy chưa tốt nhưng hãy kiên nhẫn.Thay đổi bắt đầu từ suy nghĩ của chính bạn vì miếng lợi lâu dài mới là miếng lợi ngon nhất!

Về mặt tài lộc: Thay vì cố gắng đổ nhiều tiền vào đầu tư thì bạn nên đọc sách, học hỏi nhiều hơn, không có kiến thức nhưng miễn cưỡng đầu tư hàng đống tiền chỉ có thể dẫn đến nguy cơ mất nhiều tiền hơn trong tương lai mà thôi.

Về mặt sức khỏe: Hôm nay không phù hợp cho những hoạt động mạnh, do đó bạn thực hiện việc gì cũng nhẹ nhàng, thậm chí là trong việc tập luyện cũng vậy nhé.

Tử vi cung Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương cho thấy Cự Giải có cảm giác không ai hiểu mình, dường như những câu chuyện của bạn chẳng có ai hưởng ứng.

Về công việc: Hi vọng sẽ là sức mạnh cho bạn lúc này, hãy học cách chấp nhận và nỗ lực hơn hiện tại, có như thế, bạn mới có thể tận hưởng được nhiều điều bất ngờ lớn trong tương lai!

Về mặt sức khỏe: Hãy thực hiện các bước massage mặt hàng ngày, làn da của bạn sẽ trở nên săn chắc và se khít hơn, giúp trì hoãn sự xuất hiện của các nếp nhăn một cách hiệu quả.

Về mặt tình cảm: Đối với những mối quan hệ không rõ ràng thì thật sự không đáng để bạn phải bận tâm hay lãng phí thời gian quý giá của mình đâu nhé.

Tử vi cung Sư tử (23/7 – 22/8)

Mặt Trời vuông góc mặt Trời cho thấy Sư Tử có cảm giác lo lắng vì sợ mọi thứ diễn ra quá nhanh, bạn cố gắng tìm cách kiểm soát tình hình để cuộc sống của bạn được chậm lại.

Về công việc: Bạn có dám chắc rằng mình luôn đúng? Nếu có đối mặt với những lời nhận xét, phê bình gay gắt thì cũng phải nghiêm túc mà chấp nhận.

Về mặt tài lộc: Nếu bạn là người trẻ, đang muốn sở hữu bất động sản cho riêng mình thì lời khuyên là tích cóp tiền càng sớm càng tốt. Không hề quá sớm cho một thói quen tốt đâu bạn nhé.

Về mặt sức khỏe: Bạn nên có thói quen phòng bệnh hơn chữa bệnh, đừng “phá sức” của mình bằng việc ăn uống thiếu khoa học, hay thức khuya rồi thì đổ bệnh lại tốn tiền bạc, thời gian để chăm sóc trong bệnh viện.

Tử vi sao Xử nữ (23/8-22/9)

Tiếp nối Tử vi hàng ngày 6/3/2021, hôm nay, Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy Xử Nữ có thể vì quá căng thẳng nên thường xuyên có những quyết định thiếu tỉnh táo trong ngày hôm nay.

Về công việc: Hôm nay bạn có thể thấy những điều mà bạn chờ đợi là hoàn toàn cần thiết và xứng đáng. Bạn tránh được rất nhiều rắc rối mà đồng nghiệp đang vướng phải.

Về mặt tài lộc: Bạn cần phải tích lũy và chi tiêu hợp lý và ngay cả khi có một khoản tiền kha khá để mua món đồ đắt tiền cũng cần phải phòng xa đến khả năng chi trả cho những khoản khác nữa nhé.

Về mặt tình cảm: Người độc thân hứa hẹn sẽ tìm được người phù hợp trong ngày này, trái tim bạn lại biết reo vui thêm một lần nữa, vì thế hãy mở lòng mình đón nhận bạn nhé. 

Tử vi cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng 60 độ sao Thổ mang lại điều kiện thuận lợi cho Thiên Bình, nhiều người may mắn có được thành công rực rỡ nhờ có được những nước đi có tính toán và rất khôn ngoan.

Về công việc: Với mỗi sự kiện diễn ra trong ngày, bạn nên không ngừng phân tích, quy nạp, tổng kết những sự vật. Thói quen này càng tích lũy được nhiều kiến thức giúp bạn đánh giá vấn đề khá chuẩn xác.

Về mặt sức khỏe: Khi thời tiết chuyển mùa, bạn đừng quên sử dụng kem chống nắng thường xuyên, chúng giúp bạn hạn chết những vết nám có nguy cơ xuất hiện bất cứ khi nào.

Về mặt tình cảm: Bạn và người ấy nên cùng nhau lên kế hoạch cho chuyến nghỉ hè sắp tới. Điều này sẽ giúp gắn kết hai người nhiều hơn, từ đó cải thiện tình cảm đôi lứa.

Tử vi cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng vuông góc sao Kim cho thấy hôm nay Hổ Cáp buồn vui thất thường, bạn cũng rất cả tin vì không đủ nhạy bén như những ngày trước. 

Về công việc: Bạn phải tự mình tìm cách xốc lại tinh thần, đừng để bản thân rơi vào tình trạng không hề biết mình muốn gì, sống một cách mơ hồ, không có lý tưởng hay mục tiêu quá lâu. 

Về mặt tài lộc: Tiền phải kiếm, nhưng quan trọng hơn kiếm tiền là đầu tư cho bản thân, nâng cao năng lực bản thân! Hôm nay bạn có thể mua một cuốn sách để xem như cách làm mới cuộc sống của mình 

Về mặt tình cảm: Đừng để những nỗi sợ hãi không tên ảnh hưởng tới tình cảm hiện tại của bạn và người ấy. Những đánh giá của bạn lúc này không hề chính xác đâu.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt Trăng ở vị trí Nhân Mã khiến bạn có thêm những ý tưởng để xây dựng về một cuộc sống lý tưởng mới. Bạn phải lường trước cả những điều bản thân có thể mất mát để thực thi chúng vào thực tế nữa đấy.

Về công việc: Cuộc đời luôn có những đợt sóng bất ngờ ập tới, dù bạn đang ở giai đoạn nào thì cũng đừng nóng vội, hãy từ tốn thực hiện từng việc một để tránh việc rối trí và có nhiều quyết định sai.

Về mặt tài lộc: Hôm nay bản mệnh không đủ may mắn trong khía cạnh tiền bạc nhưng đừng vì thế mà muộn phiền. Hãy xem đây là cơ hội để sắp xếp lại cuộc sống và kế hoạch tiền nong của mình.

Về mặt sức khỏe: Hãy thử đi bộ thường xuyên, bạn không cần chi tiền cho những phòng tập đắt tiền. Đi bộ luôn được coi là hình thức tập thể dục đơn giản và an toàn nhất cho mọi nhóm tuổi, kể cả phụ nữ có thai hay người già. 

Tử vi cung Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương cho thấy cung hoàng đạo Ma Kết đã có thể dự đoán được một số việc sẽ xảy ra trong ngày này. Nhiệm vụ của bạn là bình tĩnh đón nhận và tìm cách xử lý chúng phù hợp.

Về công việc: Đừng cố đuổi theo hư vinh làm gì vì cuối cùng bạn sẽ cũng phải trả giá. Vì thế, hãy cứ sống thật với mình, bạn cần ai đó quý bạn thật lòng chứ không phải chỉ vì cái tên.

Về mặt tài lộc: Nếu có mượn tiền ai thì cố gắng trả nợ sớm nhé, đừng cầm quá lâu bạn sẽ ngại trả, không những thế nợ sẽ chồng nợ đấy.

Về mặt tình cảm: Có vẻ như lời xin lỗi của bạn dành cho người ấy không được chấp thuận. Lúc này đòi hỏi thái độ của bạn phải chân thành hơn, hãy chia sẻ cả những tâm tư của mình bấy lâu nếu cần.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt Trăng vuông góc mặt Trời dự báo về những lỗi mà Bảo Bình có thể phạm phải. Do đó, ngay từ đầu khi thực hiện việc gì bạn phải cẩn trọng từng bước một.

Về công việc: Mọi thứ diễn ra hôm nay đều khó lường, nhưng bạn cứ tin rằng bạn mất cái này sẽ được bù đắp bằng cái khác. Do đó, hãy tin tưởng vào việc mình làm, đó mới là điều quan trọng.

Về mặt sức khỏe: Bạn nên ăn chậm hơn để dạ dày có đủ thời gian xử lý thức ăn, thay vì ăn nhanh và nhiều, việc sẽ giúp cho họ giảm nguy cơ béo phì vì lượng thức ăn nạp vào cơ thể là vừa đủ.

Về mặt tình cảm: Những rắc rối trước đây cộng thêm các vấn đề liên quan tới tiền bạc là tác nhân khiến tình cảm hai người rạn nứt. Hai bạn đã thiếu sự thẳng thắn, rõ ràng từ trước nên tự rước rắc rối cho quan hệ của mình.

Tử vi cung Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương dự báo có người ghen ghét với những gì Song Ngư đã đạt được. Nhưng đối với bạn cuộc sống vô thường nên bạn cũng chẳng màng quan tâm ai đang yêu hay ghét mình nữa.

Về công việc: Bạn có thái độ tận tâm cho công việc. Đối với bạn, chỉ cần chọn đúng việc, bắt tay vào làm ngay và kiên trì thực hiện, về cơ bản là bạn đã thấy được thành công của riêng mình.

Về mặt tài lộc: Hôm nay bạn càng nhận ra những điều tích cực do tiền mang lại. Nếu có nhiều tiền là mục tiêu thì bạn nên thay đổi cách hành động ngay từ bây giờ.

Về mặt sức khỏe: Nhiều việc cùng diễn ra một sức khiến bạn bị stress, ăn không ngon miệng và sức khỏe có dấu hiệu giảm sút rồi đấy.

xem thêm