Chia Sẻ Thao Tác Rút Tiền Hi88 Nhanh Chóng Cho Người Chơi

Chia Sẻ Thao Tác Rút Tiền Hi88 Nhanh Chóng Cho Người Chơi

Rút tiền Hi88 có lẽ là một công việc mà bất cứ người chơi nào tại đây cũng đều rất mong đợi.


Nếu như bạn là một người chơi mới và vẫn còn bối rối với các thao tác Rút tiền Hi88. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết hướng dẫn các thao tác giao dịch nhanh chóng nhất tại đây nhé.

Hướng dẫn rút tiền Hi88 qua các phương thức

Tại Hi88, những người chơi có thể lựa chọn rất nhiều phương thức giao dịch khác nhau. Cụ thể sẽ được chia sẻ ngay dưới đây:

Rút tiền qua ngân hàng

Đây là cách giao dịch truyền thống tại các sân chơi trực tuyến, ở Hi88 bạn cũng có thể lựa chọn thanh toán thông qua cách rút tiền với Ngân hàng trực tuyến. Các bước thực hiện cách rút tiền Hi88 được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Người chơi tiến hành truy cập vào địa chỉ cá cược trực tuyến Hi88. Sau đó, tại giao diện chính lựa chọn ngay tính năng Rút tiền để thực hiện giao dịch.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ đưa bạn đến một giao diện mới, tại đây người chơi lựa chọn phương thức giao dịch qua Ngân hàng trực tuyến. Tiếp theo hãy điền vào biểu mẫu thanh toán các thông tin cần thiết như Số tài khoản, tên Ngân hàng, số tiền rút,...
 • Bước 3: Rà soát lại các thông tin vừa điền tại biểu mẫu để chắc chắn về độ chuẩn xác. Sau đó, lựa chọn Rút tiền và chờ đợi hệ thống làm việc trong giây lát. Tiền sau 30 phút có thể được chuyển vào ví cá nhân, hãy kiểm tra ngay nhé.

Rút tiền qua thẻ cào

Đây cũng là một trong những phương thức rút tiền Hi88 nhanh chóng và an toàn. Bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản dưới đây để thực hiện thanh toán này.

 • Bước 1: Hãy truy cập vào tài khoản game của mình tại địa chỉ trực tuyến Hi88. Sau đó, lựa chọn ngay mục Rút tiền để thực hiện giao dịch nhanh chóng.
 • Bước 2: Lựa chọn phương thức thanh toán thông qua thẻ cào, điền các thông tin cơ bản như Nhà mạng, mệnh giá thẻ và số điện thoại.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin và gửi một số tiền theo mệnh giá người chơi đã chọn đến số thuê bao được đăng ký. Giao dịch này chỉ cần từ 3 - 5 phút là đã có thể hoàn thành, kiểm tra lại số tiền trong tài khoản mà mình đã thực hiện.

Rút tiền qua ví điện tử

Ví điện tử cũng là một phương thức được sử dụng để giao dịch rút tiền Hi88. Hãy theo dõi ngay các thao tác rút tiền về ví điện tử được chia sẻ như dưới đây nhé.

 • Bước 1: Bạn cũng sẽ thực hiện thao tác tại giao diện chính, bằng cách lựa chọn tính năng Rút tiền từ sân chơi này.
 • Bước 2: Lựa chọn phương thức giao dịch thông qua ví điện tử, có 3 loại ví được hỗ trợ tại Hi88, đó là ví MOMO, ví Zalo Pay hoặc là ví Viettel Pay. Sau đó, điền các thông tin cần thiết như số điện thoại chủ ví, số tiền rút về.
 • Bước 3: Sau đó, nhấn Rút tiền ngay để hệ thống có thể tiếp nhận yêu cầu và xử lý thông tin. Sau từ 15 phút trở đi là bạn đã có thể nhận và kiểm tra tiền tại ví cá nhân của mình ngay rồi.

Người chơi cần lưu ý gì khi rút tiền Hi88

Để đảm bảo quá trình thanh toán của mình được diễn ra suôn sẻ nhất, cùng xem ngay những điều lưu ý được chia sẻ dưới đây:

 • Đảm bảo Internet: Người chơi cần đảm bảo tốc độ mạng trong quá trình thanh toán, nếu mạng không ổn định thì hệ thống sẽ không thể tiếp nhận yêu cầu của người chơi.
 • Lựa chọn phương thức thanh toán: Phía trên đã chia sẻ về những thao tác cho các phương thức rút tiền Hi88 một cách cụ thể. Người chơi cần theo dõi kỹ lưỡng để biết cách thức thực hiện nhanh chóng.
 • Thực hiện các thao tác: Các thao tác, cũng như thông tin điền vào biểu mẫu giao dịch cần được đảm bảo chuẩn xác nhất để việc thanh toán được thực hiện thành công.
 • Liên hệ đến CSKH: Trong trường hợp giao dịch vượt quá 30 phút mà tiền vẫn chưa thể giao dịch được. Lúc này hãy liên hệ ngay đến bộ phận CSKH để được giải quyết.

Hi88 bảo mật giao dịch rút tiền như thế nào?

Ngay từ đầu thành lập, Hi88 đã cam kết về hệ thống bảo mật giao dịch tại đây an toàn tuyệt đối. Điều này có nghĩa là những thành viên sẽ có thể thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng mà không cần lo lắng về vấn đề bị xâm phạm. 

Bên cạnh đó, hệ thống rút tiền Hi88 cũng được nâng cấp và bảo trì theo chu kỳ nhất định. Cho nên đảm bảo được tốc độ giao dịch cho khách hàng của mình. Đặc biệt, màn hình thanh toán hiện đại, tạo nên sự tiện lợi nhất cho những thành viên. 

Ngoài ra, với đa dạng các phương thức giao dịch, người chơi có thể lựa chọn thanh toán dễ dàng hơn. Điều này đã góp phần nâng cao uy tín của sân chơi trước các khách hàng của mình.

Lời kết

Toàn bộ những thông tin từ bài viết trên đây đã chia sẻ về những thao tác cách rút tiền Hi88 nhanh chóng và an toàn nhất. Nếu như bạn là người chơi mới tại địa chỉ trực tuyến này, đừng bỏ lỡ bài viết để có thể nhận phần thưởng xứng đáng một cách an toàn và tiện lợi ngay nhé.