Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng 1996

Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng 1996

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng dự báo sẽ có những tin vui đưa tới cho gia đạo của người tuổi 1996 nam mạng trong năm Nhâm Dần. Tuy nhiên, người tuổi này có thể phải đối mặt với không ít trở ngại về công việc làm ăn, đi xa hoặc sức khỏe chủ về không được tốt.


Theo tử vi Bính Tý 2022 nam mạng chú ý công việc đan xen giữa cả xấu và tốt đưa tới. Bởi vậy những công việc muốn tiến hành trong năm này đều có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Chú ý về sức khỏe khi đi lại hay bệnh về tiêu hóa. Đây là năm người tuổi này nên hạn chế đi xa vì không được lợi. Tin vui có thể đưa tới về chuyện hỷ tin trong gia đình hoặc việc thêm người. Tử vi 1996 năm 2022 nam mạng về công danh sự nghiệp năm này có thể thay đổi hoặc thay đổi về nơi ở.

Ngày sinh: 19/02/1996 đến 6/02/1997

Bính Dần năm nay 37 tuổi

Mệnh: Thủy - Cung: Tốn

Cầm tinh: Điền Nội Chi Thử

Sao hạn: Thủy Diệu - Huỳnh Tuyền

I. Tổng quan về tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng 

Vận mệnh tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng: Người tuổi này biết lo xa, ít tham vọng nhưng những thứ trong tầm tay đều cố gắng nắm chặt, thận trọng và ứng xử đúng mực. Chính bởi vậy cuộc đời của người tuổi Bính Tý nam mạng tuy không có những thành tựu vang dội nhưng cũng không phải đối mặt với thất bại quá lớn. Xem bói tuổi Bính Tý 2022 nam mạng đối với người nam mạng tuổi này thuận mùa sinh vào Thu hoặc Đông thì có cuộc sống tương đối sung sướng và gặp được nhiều may mắn đưa tới về đường danh lộc. Tuy nhiên nếu nghịch mùa sinh thì cuộc sống gia đạo khó được hòa thuận ấm êm và bị ngăn trở về công danh cũng như tài lộc.

Khái quát tổng quan tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2022: Đối với tuổi Bính Tý nam mạng năm 2022 là năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim đây là một năm Tốt xấu bất phân cho nên làm việc gì cũng nên suy tính kỹ càng, ra ngoài thì phải chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận và trong năm nay không nên đi xa, và chú ý các bệnh liên quan tướng đường tiêu hóa hay dạ dày không được tốt. Ngoài ra tử vi năm 2022 tuổi Bính Tý nam mạng dự báo trong năm nay có tin vui về hỷ tín trong gia đạo hay cũng như là thêm người trong gia đình. Còn về công danh sự nghiệp thì năm nay cũng là một năm có sự thay đổi về công việc làm ăn cũng như là về nơi ăn chốn ở.

II. Xem vận hạn tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1. Tử vi Bính Tý 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can của tuổi 1996 là Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Chú ý về mọi việc khó khăn trong năm Nhâm Dần. Đây là năm không nên đầu tư kinh doanh và cẩn thận trong việc đi lại xe cộ.

Địa Chi: Địa chi của người tuổi Tý 1996 gặp năm Dần là Bình Hòa: Theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng cho biết người tuổi này có tin vui đưa tới nhưng lại vướng phải khẩu thiệt nên cơ bản có cả xấu và tốt.

Tứ trụ: Thiên Sinh , Địa Lợi:  Việc vui mừng có thể đưa tới cho cuộc sống của người tuổi Bính Tý nam mạng trong năm Nhâm Dần. Các công việc hanh thông nhờ quý nhân hỗ trợ và tin vui đưa tới cho gia đạo.

2. Xem tử vi tuổi Bính Tý nam mạng 2022 theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi 1996 mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Thuận lợi đưa tới cho công việc, sinh ra được tài và được lộc. Quý nhân hỗ trợ trong làm ăn nên tiến hành công việc hanh thông vô cùng.

Ngũ hành cung phi: Tử vi tuổi Tý 1996 năm 2022 nam mạng dự đoán Cung Phi tuổi Bính Tý nam mạng Tốn (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là mối quan hệ Khắc xuất: Trung bình: Trong năm Nhâm Dần người tuổi này nam mạng không được giúp đỡ từ người thân hoặc mối quan hệ bạn bè mà tự bản thân cố gặp lập sự nghiệp.

3. Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng theo sao hạn

3.1. Xem tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng sao gì?

Thủy Diệu (Thủy Tinh): Trung Bình

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Ý Nghĩa: Theo tử vi Bính Tý nam mạng 2022 cho biết trong năm sao Thủy Diệu chiếu mạng người nam mạng tuổi này có tin vui về tài lộc cũng như hỷ sự đưa tới. Ngoài ra chú ý sao này kỵ nhất vào tháng 4 và 8 có thể bị đàm tiếu thị phi hoặc mất của cải.

3.2. Vận hạn tử vi Bính Tý 2022 nam mạng

 • Hạn theo năm:

Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng thì đây là năm chú ý về bệnh tật của người tuổi Bính Tý có thể nghiêm trọng và chuyển biến tương đối phức tạp. Chú ý gặp hạn Huỳnh Tuyền không nên cầu danh hay cầu lợi trong năm này.

 • Vận hạn theo tuổi: HOANG ỐC - NGŨ THỌ TỬ

Xem tử vi 1996 nam mạng 2022 trong năm Nhâm Dần hạn tuổi của người nam mạng sinh năm 1996 là hạn Hoang Ốc (Ngũ Thọ Tử) nếu tiến hành làm nhà trong năm sẽ dẫn tới vợ chồng không hòa thuận tình cảm, thậm chí chia rẽ mỗi người một nơi.

3.3. Vận niên tử vi nam 1996 năm 2022: 

Kê giáp Viên (Gà về vườn) => Tốt: Vận niên này ý nghĩa về sự bao bọc về cả vật chất lẫn tinh thần từ người thân. Trong năm người nam mạng tuổi này nhiều cơ hội phấn đấu để có thể hoàn thành bổn phận.

T vi tng tháng

Tháng 1 âm lch:      

Dương lch: 3/2/2022 - 5/3/2022 

D báo: Cơ hi dù có nhưng phi tranh, th hin tài hoa s có li

Tử vi tuổi Tý năm 2022 tháng 1 âm lịch có Thiên can Canh Kim Chính Ấn cùng vượng với Thiên Can Tân Kim Thiên Ấn. Địa chi tháng tạo một quan hệ ám hợp với Thái Tuế Sửu Thổ. Vận sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ được quý nhân che chở. Có thể dựa vào tài hoa của mình để thu hút sự chú ý của lãnh đạo, từ đó được đề bạt cất nhắc.

Tháng này có lợi cho việc học hành, nâng cấp chuyên môn. Nhưng bạn sẽ chịu một sự trói buộc, ràng buộc nào đó, áp lực vô hình xuất hiện. Tiếp đó bản thân người tuổi Tý sẽ phải tích cực nắm bắt cơ hội về công việc. Không được lười biếng, bằng không vận thế sẽ không có gì đột phá.

Tháng 2 âm lch:      

Dương lch: 5/3/2022 - 4/4/2022

D báo: Mi vic không được trì tr, th phi không tha cho ai

Tử vi tuổi Tý năm 2022 tháng 2 âm lịch có Thực Thần là mão Mộc không có quan hệ gì với Thái Tuế Sửu Thổ. Thiên can tháng đồng vượng thiên can năm, địa chi tháng tương hình với tuổi. Có thể thấy đây là một tháng tương đối khó khăn với bạn. Nhiều sóng gió mâu thuẫn trong công việc, phàm gặp chuyện gì cũng không thể ương bướng.

Dù người này được quý nhân che chở nhưng vẫn phải thật lý trí, né tránh thị phi tập trung vào công việc chuyên môn. Vận nhân duyên tốt, gia đình thuận hòa, tình cảm tươi đẹp. Người có nơi có chốn cần phải hao tâm tổn trí để gìn giữ đoạn tình cảm này.

Tháng 3 âm lch:      

Dương lch: 4/4/2022 - 5/5/2022

D báo: Quan vn tt tài vn xu, đề phòng tiu nhân mt tin

T vi tui Tý năm 2022 tháng 3 âm lịch có Kiếp Tài hành khiển. Có thể thấy tháng và năm tương phá tạo nên mối quan hệ không được điều hòa. May mắn có quan hệ mạng chủ với tháng lại tương hợp Thủy cục nên vẫn có hi vọng mới. Tháng này các hạng mục làm ăn, đầu tư bất động sản sẽ có lợi.

Quan hệ với lãnh đạo hòa thuận, nhưng khó tránh khỏi vận số cạnh tranh mạnh cùng đồng nghiệp. Có điềm bị tranh công và mất cơ hội kinh doanh tốt. Bản thân không chiếm được ưu thế hoặc người đỡ đầu không mạnh bằng đối phương.

Tháng 4 âm lch:      

Dương lch: 5/5/2022 - 6/5/2022

D báo: Vt v tin tài, tình cm lên hương

T vi tui Tý năm 2022 tháng 4 âm lch

Tháng này Quý Thủy sinh Tỷ Kiên được Thiên Ấn của Thái Tuế tương sinh. Nguyệt Lệnh lại tương hợp kim cục với Thái Tuế. Người tuổi Tý có nhiều quý nhân che chở, bản thân chiếm ưu thế trong công việc. Đường thi cử thuận, có lợi cho cầu công việc.

Mặt hợp tác làm ăn tốt, tài vận có điềm khả quan. Nhưng sẽ không tránh khỏi vất vả, bôn ba. Nam mạng gặp chuyện tốt về tình cảm. Biết chăm sóc thì đoạn tình cảm này sẽ có kết quả tốt.

Tháng 5 âm lch:      

Dương lch: 10/6/2022 - 9/7/2022

D báo: Mưu s nhiu tr ngi, cn bình tĩnh đối din

Tử vi tuổi Tý năm 2022 tháng 5 âm lịch Thiên can Giáp Mộc chịu Tân Kim khắc chế. Nguyệt lệnh Ngọ Hỏa phạm tương hại Thái Tuế lại thêm Tý mạng tương xung. Có thể thấy đây là một tháng nhiều khó khăn với bạn. Nhiều chuyện xảy ra không có lợi cho sự nghiệp.

Nhưng vận kinh doanh, thành tích doanh thu lại có lợi. Bởi trí tuệ thông minh, đa tài sẽ được phát huy triệt để giúp đem lại nhiều cơ hội làm ăn. Người này cần đề phòng một số quy tắc quy định, không được làm việc vi phạm pháp luật. Càn không được tham lam bằng không sẽ chịu nạn phá tài. 

Tháng 6 âm lch:      

Dương lch: 7/8/2022 - 7/9/2022

D báo: Nhiu sóng gió, cn suy nghĩ thn trng

Tử vi tuổi Tý năm 2022 tháng 6 âm lịch có Thực Thần bị Thiên Ấn khắc chế. Nguyệt Lệnh tương xung Thái Tuế, mạng chủ tương hại Nguyệt lệnh. Có thể thấy bạn sẽ có một tháng 6 khó khăn trùng trùng. Công việc không thuận lợi, nhiều áp lực, bị ràng buộc bởi nhiều mối quan hệ, nhiều quy định.

Về quan hệ hợp tác dễ bị ngăn chặn, nên bản thân không nên quá cố chấp cần phải bình tĩnh suy nghĩ rồi hãy hành động. Nếu không áp lực về công việc và quan hệ với đồng nghiệp sẽ càng thêm nặng nề. Điều này còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, dễ dẫn tới bệnh đau dạ dày.

Tháng 7 âm lch:      

Dương lch: 7/7/2022 - 7/8/2022

D báo: Sinh khí sinh tài, hc cách tiêu tin

T vi tui Tý năm 2022 tháng 7 âm lịch có Thiên Can Chính Tài tương phùng Thiên Can Tân Kim Thiên Ấn đem tới điềm hòa hợp. Cùng Nguyệt Lệnh Thân kim là Chính Ấn không phát huy tác dụng với Sửu Thổ. Nhưng mạng Tý Thủy lại bán tam hợp Thân kim nên vận trình vẫn có thể coi là thuận lợi.

Tháng này người tuổi Tý có lợi cho việc hợp tác làm ăn, quý nhân giúp đỡ, tốt cho đường thi cử học hành. Làm việc gì cũng thuận lợi và có chút tích lũy cho bản thân. Tháng này vì chuyện học tập hoặc là lấy bằng cấp mà bạn sẽ cần dùng đến một khoản tiền nho nhỏ. Tiền khi cần dùng thì nên bỏ ra không nên tính toán quá kỹ lưỡng.

Tháng 8 âm lch:      

Dương lch: 7/9/2022 - 8/10/2022

D báo: Mc dù có quý nhân che ch nhưng không được nóng ny

Tử vi tuổi Tý năm 2022 tháng 8 âm lịch chủ Thiên Tài khắc Ấn, Nguyệt Lệnh Dậu Sửu bán tam hợp. Nhưng Nguyệt Lệnh lại tương phá tuổi Tý Thủy, có thể thấy đây là một tháng nửa hung nửa cát. Đường sự nghiệp chủ yếu bạn nên tập trung thúc đẩy kiến thức chuyên môn. Nâng cao năng lực bản thân thì hơn.

Khi làm việc không nên quá tính toán được mất thì sẽ được lãnh đạo trọng dụng. Người tuổi Tý sẽ được quý nhân che chở, cải thiện vận sự nghiệp. Mặt tài chính sẽ xuất hiện chút sóng gió nhưng không quá lớn. Mặt tình cảm thì có Thiên Hỷ tinh đi vào cung mệnh. Quan hệ với trưởng bối và người khác giới khá tốt đẹp. Dễ được nâng đỡ và quan tâm.

Tháng 9 âm lch:      

Dương lch: 8/10/2022 - 7/11/2022

D báo: K c chp nên l nghĩa, vn s thun theo t nhiên

Tử vi tuổi Tý năm 2022 tháng 9 âm lịch gặp Quan Ấn tương sinh nhưng lại tương hình Nguyệt Lệnh. Vận sự nghiệp người tuổi Tý sẽ đối diện với chút sóng gió, nếu gặp mâu thuẫn thì. không nên ương bướng nếu không áp lực về công việc sẽ ngày càng nặng.

Tháng này người tuổi Tý nên tìm công việc mới có thể sẽ có lương cao hơn. Nhưng trong quá trình thay đổi sẽ gặp nhiều áp lực hoặc cường độ công việc mới cao hơn bình thường. Sức ép thì trong ngoài không phải là nhỏ, sức khỏe giảm sút, người tuổi Tý phải tự mình điều chỉnh sớm.

Tháng 10 âm lch:      

Dương lch: 7/11/2022 - 7/12/2022

D báo: Tiu nhân quy ri

T vi tui Tý năm 2022 tháng 10 âm lịch gặp Ấn Quan tương sinh, Nguyệt Lệnh và Thái Tuế không chung chí hướng. Vận sự nghiệp của tuổi Tý sẽ đối diện với vận cạnh tranh lớn. Bản thân cần phải lý trí, thông minh nhanh nhạy hơn. Ứng phó khéo léo trong khi làm việc sẽ giảm bớt tổn thương và những ảnh hưởng bất lợi.

Tháng này người tuổi Tý có phần hiếu thắng, ham hố tranh công. Nhưng cách làm việc lại bị động và lười biếng, không chủ động trong công việc. Vận thế vì vậy bình thường, quan hệ cá nhân không tốt dễ gây họa tiêu nhân chọc gậy bánh xe.

Tháng 11 âm lch:       

Dương lch: 7/7/2022 - 7/8/2022

D báo: T mình phn đấu nhưng đừng quá gay gt

Tử vi tuổi Tý năm 2022 tháng 11 âm lịch chủ về Thiên Ấn Chính Ấn đồng vượng. Nguyệt Lệnh tương hợp Thái Tuế thuận lợi cho mạng chủ Tý Thủy. Sự nghiệp tháng này của Tý rất tốt, có điềm lên chức. Người làm cơ quan luật pháp, những công việc cần hợp tác sẽ gặp thuận lợi. Mưu sự được quý nhân che chở.

Tháng này làm gì người tuổi Tý cũng nên tích cực chủ động, không được ỳ trệ, lười biếng. Tháng này có lợi cho việc học hành thi cử, tìm việc mới. Đồng thời vận tương hợp đem tới mặt tình cảm có nhiều thay đổi tích cực. Được nhiều người khác giới quan tâm chăm sóc, vận nhân duyên vì vậy khá hưng thịnh.

Tháng 12 âm lch:      

Dương lch: 5/1/2022 - 4/2/2022

D báo: Nhiu sóng gió, cn suy nghĩ thn trng

Tử vi tuổi Tý năm 2022 tháng 12 âm lịch Kim khí đồng vượng. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế cùng tương sinh Tý Thủy, đem tới quý nhân mặt sự nghiệp. Bạn được lãnh đạo cất nhắc, nhiều việc bận rộn. Người này cũng sẽ chịu nhiều đốc thúc, ràng buộc và quản lý nghiêm khắc hơn.

Vận thế tháng này tương đối thuận lợi, các mặt thu nhập có chiều gia tăng. Đối với nữ mạng thì vận nhân duyên tốt nhiều người để ý, tán tỉnh. Nam mạng thì hơi bị động, nhân duyên tốt nhưng không buồn tìm hiểu, giao tiếp.

 

III. Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

1. Tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2022 sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Những người tuổi Bính Tý nam mạng sinh vào tháng đầu tiên của năm trong năm 2022 có những chuyển biến bất lợi cho mọi công việc. Đây là năm người tuổi này có những định hướng mới cho tương lai.

 • Tháng 2: Bói tử vi tuổi Tý 1996 nam mạng năm 2022 cho thấy trong năm vận số của quý anh sinh tháng này chú ý về mọi việc không thuận như ý muốn. Tuy nhiên lại có cơ hội mở mang, thay đổi về định hướng cho công việc và tình cảm của gia đạo.

 • Tháng 3: Tử vi tuổi 1996 năm 2022 nam mạng dự đoán nếu sinh vào tháng này mọi công việc trong năm 2022 chủ về hao tổn và bất lợi. Trong năm này người tuổi Bính Tý có những thay đổi về định hướng cho gia đạo và cả công việc.

2. Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Công việc làm ăn trong năm 2022 người sinh vào tháng 4 Âm lịch tuổi Bính Tý nam mạng nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi năm này công việc chủ về không được như mong muốn.

 • Tháng 5: Tử vi tuổi Bính Tý 2022 nam mạng dự báo mọi việc trong năm khó được kết quả như ý muốn. Theo đó trước khi tiến hành công việc gì nên có sự suy tính kỹ lưỡng.

 • Tháng 6: Đây là tháng sinh của người tuổi này nam mạng trong năm 2022 Nhâm Dần có thể phải suy tính nhiều cho công việc làm ăn. Mọi việc tiến hành trong năm không được thuận lợi.

3. Xem tử vi tuổi Tý 1996 năm 2022 nam mạng sinh mùa Thu

 • Tháng 7: Trong năm Nhâm Dần 2022 người tuổi này sinh vào tháng 7 Âm lịch nam mạng đón tin vui đưa tới cho gia đạo, sức khỏe trong năm cũng không có gì đáng ngại.

 • Tháng 8: Xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng cho biết quý anh sinh vào tháng này có năm Nhâm Dần với những chuyển biến tốt đẹp cho công việc. Tin vui trong gia đình đưa tới về chuyện hỷ tín hoặc cưới xin. Đây là năm làm việc được hanh thông và quý nhân giúp đỡ.

 • Tháng 9: Tử vi nam 1996 năm 2022 dự đoán nếu sinh vào tháng này công việc của người tuổi Bính Tý nam mạng trong năm 2022 được thuận lợi vô cùng. Gia đạo có chuyện vui về hỷ tín hoặc tin vui về thêm người.

4. Vận hạn tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Có lộc về tiền bạc đưa tới trong năm Nhâm Dần người sinh vào tháng 10 Âm lịch nam mạng tuổi Bính Tý được lợi về tài chính. Bên cạnh đó công việc kinh doanh cũng được may mắn.

 • Tháng 11: Vận mệnh tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng sinh tháng này gặp bất kỳ khó khăn trong năm 2022 đều được giải quyết. Công việc làm ăn và tiền bạc hanh thông, có lộc đưa tới. Ngoài ra trong nhà nhiều chuyện may mắn và tin vui đưa tới. 

 • Tháng 12: Bói tử vi nam sinh năm 1996 năm 2022 nếu sinh vào tháng này quý anh tuổi Bính Tý trong năm Nhâm Dần sẽ có hanh thông đưa tới cho công việc làm ăn cũng như gia đạo. Tiền bạc có lộc và gặp nhiều may mắn.

Tổng kết tử vi chung: 

Theo những luận giải về tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng trên đây có thể nhận thấy những thuận lợi và khó khăn cho các phương diện công việc trong năm Nhâm Dần. Nếu muốn hạn chế bớt những khó khăn có thể gặp phải trong năm này, người tuổi này có thể áp dụng những phương pháp hóa giải vận hạn phù hợp. Đó có thể là việc tăng cường cát khí sao chiếu mệnh Thủy Diệu bằng việc dùng đá thuộc hành Thủy như thạch anh có màu đen, hay thạch anh tóc đen, hoặc dùng đá thuộc hành Kim, bởi Kim sinh cho hành Thủy của sao Thủy Diệu như đá thạch anh màu trắng. Xem bói tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng khuyên rằng quý anh nên kết hợp với người tuổi 1992 hay tuổi 1990 cho công việc làm ăn trong năm 2022 sẽ đón được nhiều cát lợi. Ngoài ra tránh dùng màu kỵ đỏ vàng và ưu tiên dùng các màu sắc hợp bản mệnh như đen trắng.