Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng 2004

Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng 2004

" Xem bói tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng 2004 cho thấy năm nay là một năm có sự tốt xấu đan xen, chủ về việc học tập có phần đi xuống và trong gia đạo dễ có chuyện buồn phiền."


Xem tử vi  tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2022 chi tiết từ lá số, sao chiếu mệnh và hạn tuổi tốt xấu để dự đoán chính xác cuộc sống khi bước sang năm mới trên các phương diện: sức khỏe, tài lộc, gia đạo … . Để nắm bắt được rõ hơn vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2022 đối với nam  sẽ diễn biến như thế nào, mời quý cháu theo dõi phần luận giải tử vi chi tiết từ thầy Phong Thủy Duy Linh để có được cái nhìn tổng quan nhất về năm 2022.

Ngày sinh:22 -01-2004 đến 08-02-2005

Giáp Thân năm nay 19 tuổi

Mệnh: Thủy - Cung: Khôn

Cầm tinh: Khỉ leo cây 

Sao hạn: La Hầu - Tam Kheo

I. Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng

Đặc điểm chung Tuổi Giáp Thân: Quý cháu là người có tinh thần học hỏi cao, thông minh, năng động. Theo vận mệnh tuổi giáp thân năm 2022 nam mạng cho biết đôi lúc cuộc sống gặp thăng trầm nhưng đều có thể vượt qua và cũng có lúc sung sướng hơn người, mềm mỏng, tâm tính thiện lượng, dễ được lòng mọi người. Đây là người có trách nhiệm cao trong công việc, có óc tổ chức, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Quý cháu có nhiều tự tin do đó có lòng tự hào, tự cao, khởi nhiều tham vọng, đôi khi xa rời thực tế, ngoài khả năng của mình. Gặp nhiều thất bại, hay mộng ước không thành, dễ sinh ra bất mãn và chán đời. 

Khái quát tổng quan: xem tử vi Giáp Thân 2022 nam mạng dự đoán năm nay một năm tốt xấu bất phân việc học hành không được tốt kết quả không được cao ra ngoài thì bất lợi về sức khỏe, ngoài ra trong năm nay công việc làm ăn của gia đình cũng kém gặp nhiều bất lợi chú ý có chuyện buồn phiền trong gia đình đưa tới.

II. Xem tử vi Giáp Thân năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1. Tử vi nam mạng Giáp Thân năm 2022 theo thiên can địa chi

Thiên Can:  Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về một năm mọi việc đều khá thuận lợi, tiền bạc cũng đủ chi tiêu trong gia đình.

Địa Chi: Địa chi tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung: tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng lưu ý tới quý cháu hạn chế di chuyển nhiều, dễ bị xây xát do va chạm, bệnh tật mắc phải lâu khỏi

Tứ trụ: Thiên Hư Địa Tam Tai: Vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng chủ về có nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, việc học hành không được tốt. Có chuyện buồn trong gia đình anh em bạn bè, sức khỏe không được tốt tuy nhiên ra ngoài có nhiều niềm vui đưa tới

2. Vận mệnh tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh - Tốt: Làm mọi việc đều thuận lợi, hanh thông, có quý nhân phù trợ nên dễ thành công, phát tài. Mọi chuyện học hành, làm ăn đều thận theo ý, sinh tài lộc.

Ngũ hành cung phi: Xem tử vi giáp thân 2022 nam mạng cung Phi tuổi Khôn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ -Tốt: Đây là năm làm ăn, công việc khá thuận lợi, thuận buồm xuôi gió. Công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ nên mọi khó khăn đều dễ dàng vượt qua. 

3. Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng theo sao hạn

3.1. Tử vi tuổi thân 2004 năm 2022 nam mạng theo sao chiếu mệnh 

- SAO: LA HẦU (Kim Tinh) - Xấu

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

- Ý nghĩa: Xem bói tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng cho biết đây là một sao xấu đối với quý cháu, thường gặp chuyện thị phi liên quan đến luật pháp, công quyền, dễ hao tài, gặp bệnh tật về tai mắt. Đặc biệt vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch g người thuộc mệnh Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mạng khác vì sao này thuộc Kim gặp nhiều chuyện phiền lòng, sầu bi đối với nam 2004. Để hóa giải những ảnh hưởng xấu từ sao chiếu này nam mạng sinh năm 2004 có thể tham khảo thông tin chi tiết tại " Cúng giải hạn sao La Hầu ".

3.2. Bói vận hạn tử vi 2022 tuổi Giáp Thân nam mạng 

  • Hạn theo năm 2022

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

- Đề phòng: Theo tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng dự đoán năm tới quý cháu cần chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ. Đặc biệt, gặp hạn Tam Kheo 2022 khi đi đường cần cẩn thận xe cộ, dễ bị va chạm xây xát tay chân.

  •  Hạn theo tuổi:

Hoang ốc: Tam Đại Sát

- Đề phòng:  Tử vi năm 2022 tuổi Giáp Thân nam mạng cho biết năm tới chủ về gặp nhiều điều xấu, gặp bệnh tật đau ốm khó chữa, tiền bạc hao tán thất thoát nhiều. Hạn Dính Kim Lâu vậy nên năm 2004 Giáp Thân không nên mua xe cộ hay, đường tình duyên không tốt gặp nhiều điều bất lợi.

3.3. Tử vi Giáp Thân nam mạng 2022 theo vận niên

- Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

- Ý nghĩa: Gặp bất lợi về tình cảm bạn bè, dễ bị chia bè phái, không nên lập phe nhóm. Cần tránh xa những bạn xấu, đua đòi chơi bời để tránh được những hậu quả khó lường trước được.

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022 nam mạng từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:      

Trong tháng Giêng âm lịch, tổng thể tài lộc của người này khá tốt. Bạn rất năng động, được bao quanh bởi năng lượng tích cực, về cơ bản sẽ không có quá nhiều điều tồi tệ xảy ra. Không chỉ vậy, những chú khỉ sẽ có cơ hội được đi du lịch cùng gia đình trong kỳ nghỉ tháng này. Tuy nhiên, năm nay lại phạm phải Thái âm, vì vậy khi ra ngoài, các bạn nam phải đặc biệt chú ý an toàn, không được hành động liều lĩnh, nếu không sẽ dễ rước họa vào thân.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:      

Trong tháng 2 âm lịch, nam tuổi Thân sinh năm 2004 có tâm trạng và tinh thần không tốt khi chịu ảnh hưởng của sao hung tinh. Tính ham chơi của bạn cho đến nay vẫn còn rất lớn. Bạn rất dễ bị phân tâm trong giờ học và khó tập trung. Điều này không tốt cho sự phát triển tài lộc của bạn, đặc biệt nó cản trở sự tiến bộ trong học tập của bạn. nam giáp thân nên điều chỉnh tâm lý, chuyên tâm vào việc học, nếu thành tích sa sút rất có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến việc thi vào đại học sau này.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá:      

Tình hình học tập của nam giáp thân trong tháng này cũng tương đối kém. Bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế, tâm trạng khó tập trung, dễ nảy sinh tâm tư, chểnh mảng. Sự sa sút nghiêm trọng khiến bạn tụt dốc không phanh. Vì vậy, người ta khuyến cáo những các bạn cần nhanh chóng điều chỉnh trạng thái của mình.

Nếu bạn gặp phải những vấn đề mà bạn không hiểu trong quá trình học tập, bạn cũng có thể hỏi giáo viên hoặc bạn cùng lớp của mình. Cuối cấp có chút vất vả nhưng những chú Khỉ không nên nản lòng vì tôi tin rằng bạn sẽ gặt hái quả ngọt và tiến bộ trong học tập.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:       

Vận trình tài lộc của giáp thân 18 tuổi trong tháng này hơi tệ. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh, con giáp này sẽ bị tổn thất nặng nề về tiền bạc trong tháng 4. Đặc biệt ở độ tuổi này thì khả năng kiếm tiền không cao, đa số các bạn dựa vào tiền sinh hoạt của bố mẹ và những phong bao lì xì trong ngày Tết để làm tiền tiêu vặt. Nếu các bạn vẫn tiêu dùng một cách bừa bãi thì có khả năng mất hết số tiền tiết kiệm ít ỏi của mình.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:      

Vận trình học tập của người tuổi thân có những bước tiến nhảy vọt trong tháng này. Có lẽ đây là lý do khiến bạn có tâm lý khủng hoảng nặng nề, tháng 5 bạn chăm chỉ và chú tâm trong học tập, có thể dành hết tâm trí và sức lực để chuẩn bị cho nước rút cuối cùng.

Đặc biệt tháng này có sao Thiên Y chiếu mệnh trợ giúp, người tuổi Thân có nhiều tiến bộ trong học tập, điểm số cũng thăng tiến rất nhanh. Nếu bạn có thể tiếp tục duy trì trạng thái tốt này thi kỳ thi tuyển sinh đại học có lẽ dễ như nhai kẹo.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:     

Đường tài lộc của người này có chút gập ghềnh. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh, các bạn thường dễ bị ốm đau hoặc khó chịu trong người. Đặc biệt, nhiều bạn có thể gặp vấn đề về đường tiêu hóa do ăn quá nhiều thức ăn sống và lạnh. giáp thân nên chăm sóc bản thân thật tốt trong tháng 6, đừng để các sao hung tinh phá hoại đường phát tài phát lộc của mình.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:     

Trong tháng này, những ai đã kết thúc kỳ thi tuyển sinh đại học có thể tận dụng thời gian nghỉ hè tìm công việc bán thời gian cũng rất tốt. Nhiều bạn sẽ kiếm được nhiều tiền tiêu vặt trong những ngày nghỉ nhờ sức lao động của chính mình, vì vậy vận may tài chính của bạn trong tháng này siêu vượng.

Trong kỳ nghỉ tháng 7, nhiều bạn có thể ra ngoài tham gia các trại hè và các hoạt động ngoài trời mùa hè khác. Các hoạt động ngoài trời rất hữu ích để người tuổi Thân mở rộng các mối quan hệ và kiến ​​thức. Bạn có thể sẽ làm quen thêm bạn bè mới vào tháng 7, thêm nhiều những người bạn cùng chí hướng.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:      

Trong tháng này, vận tình cảm gia đình của bạn khá tốt. Dù một số bạn sẽ xa nhà và đi học đại học ở những nơi khác, nhưng bạn và gia đình liên lạc vẫn rất thường xuyên, thường xuyên gọi điện và trò chuyện với bố mẹ mình. 

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:      

Tháng 9 các mối quan hệ xã giao của giáp thân không được suôn sẻ. Bị cản trở bởi sao hung tinh, trong tháng này, tuổi Thân dễ xảy ra xung đột với bạn bè xung quanh do tính khí bốc đồng, dễ bị bạn học cô lập. Vì vậy, các bạn tuổi Thân nên học cách kiềm chế tính khí nóng nảy và cảm xúc của mình trong tháng này, đừng quá kiêu ngạo trong mọi việc kẻo ảnh hưởng đến mối quan hệ xã hội và sự nổi tiếng của mình.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:      

Bị ảnh hưởng bởi Thái tuế nên bạn buồn khá nhiều trong tháng này, không thể thích nghi với môi trường mới ở đại học. Đặc biệt là những bạn ở xa nhà sẽ bị bao phủ bởi những cảm xúc tiêu cực vì quá nhớ người thân trong tháng này khiến việc học tập và cuộc sống của bạn giảm sút nghiêm trọng.

Khuyên các bạn tuổi Thân nên thả lỏng tâm lý, nếu gặp chuyện gì khó chịu trong cuộc sống thì nên tâm sự với gia đình, bạn bè, đừng tự tạo áp lực cho bản thân, nếu không sẽ dễ làm tổn hại đến tài lộc và thậm chí là sức khỏe của bạn.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:     

Vận đào hoa trong tháng này của bạn khá ổn. Nhiều bạn độc thân có thể được nhiều cựu sinh viên khác giới theo đuổi. Nếu bạn đang có ý định thoát ế thì có thể nhân cơ hội này để thử mùi vị của tình yêu. Chỉ là đối với những bạn còn đang trong giai đoạn tìm hiểu thì chuyện yêu đương thì vẫn cố gắng hơn nama trong học tập nhé, đừng vì tình cảm mà trì hoãn việc học nhé.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:      

Mặc dù tháng 12 đang là cận kề cuối năm nhưng giáp thân rất suôn sẻ, hiếm khi bị các sao Thái Âm hay hung tinh quấy rầy. Cuối tháng, nhiều người sẽ có cơ hội được ở bên những người bạn thân cũ của mình, đó là điều rất may mắn.

III. Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

1.Tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2022 trong 6 tháng đầu năm 

- Tháng 1: Trong tháng này, cuộc sống tuổi Giáp Thân  không gặp nhiều may mắn, sức khỏe không được tốt dễ bị đau ốm bệnh tật và tình cảm gặp bất lợi và việc học hành kết quả không cao

- Tháng 2: xem tử vi Giáp Thân 2022 nam mạng dự báo tháng này, tuổi Giáp Thân cần chú ý hơn về việc học hành, mọi chuyện đều gặp khó khăn về sức khỏe hay đau ốm,bệnh tật 

- Tháng 3: Cuộc sống của những người tuổi Giáp Thân tháng này gặp nhiều khó khăn, sức khỏe có phần suy yếu. Bệnh tật, đau ốm triền miên, kết quả học hành có phần đi xuống

- Tháng 4: Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng dự báo quý cháu năm nay làm việc gì cũng phải chú ý không nên mua xe cộ đi lại hay đi đâu xa chủ về có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới

- Tháng 5:Tháng này, gia đình có chuyện buồn, cần chú ý xe cộ dễ va chạm, làm việc gì cũng cần chú ý hơn.

- Tháng 6: Tháng này quý cháu không nên mua xe, có chuyện buồn trong gia đình, đi đường cần cẩn thận chú ý trước sau.

2. Tử vi Giáp Thân năm 2022 nam mạng 6 tháng cuối năm 

- Tháng 7:  Mọi việc làm ăn của bố mẹ có nhiều tin vui, còn về tình cảm thì năm nay khá tốt gặp được người mình thương yêu và đi xa thì gặp nhiều may mắn

- Tháng 8: Mọi chuyện đối với quý cháu và gia đình đều tốt, đều thuận buồm xuôi gió về làm ăn, tình cảm. Tháng này, thích hợp đi xa, đều thuận lợi.

- Tháng 9: Tử vi nam Giáp Thân năm 2022 dự báo năm nay  thích hợp làm những chuyện đại sự, đi xa đều tốt, làm ăn đều được người khác giúp đỡ, tình cảm càng ngày càng có tiến triển tốt.

- Tháng 10: Việc học hành khá tốt đạt kết quả cao và tình cảm hanh thông ngoài ra trong năm nay có tin vui về thêm người đưa tới trong gia đình

- Tháng 11: Vận mệnh tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng cho biết quý cháu sinh vào tháng 11 này thì năm nay gặp nhiều điều tốt, mọi việc đều thuận lợi, học hành có kết quả cao, tình cảm được như ý, gia đình có tin vui 

- Tháng 12:  Tháng cuối năm có nhiều chuyện vui tới, gia đình,  tình cảm, học hành đều đi theo chiều hướng tốt. 

 

Tổng kết tử vi chung:
Nhin chung tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng cũng có phần gặp nhiều khó khăn do gặp sao La Hầu. Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì quý cháu nên dùng hành Thủy để tiết khí như đùng đá quý màu đen, đeo trang sức, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh tóc đen, Thạch anh đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm. Để lựa chọn bạn bè thì tuổi Giáp Thân nên kết hợp với các tuổi là 2004 và người sinh năm 2000 là tốt nhất.  Ngoài ra theo vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng cho cho biết, quý cháu nên dùng các màu phù hợp với bản mệnh là các màu: Đen Trắng; Kỵ màu: Vàng, Đỏ.