Cách đặt tên công ty theo phong thủy và tuổi

Cách đặt tên công ty theo phong thủy và tuổi

Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp dụng phong thủy vào cuộc sống sẽ giúp cuộc sống tốt hơn, làm ăn kinh doanh thuận lợi hơn. Ngày nay, việc áp dụng phong thủy vào kinh doanh càng ngày càng được ưa chuộng và áp dụng rộng rãi hơn.


 Việc mọi người có xu hướng tìm kiếm cách đặt tên công ty theo phong thủy ngày càng tăng đã minh chứng điều đó. Vậy, cách đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy cần lưu ý những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau

nullĐặt tên công ty theo phong thủy

Đặt tên công ty theo phong thủy âm dương

Đầu tiên, chúng ta cần lưu ý đến những vần bằng (Huyền, Không) thuộc Âm, vần trắc (sắc, hỏi, ngã, nặng) thuộc Dương. Khi đặt tên công ty theo phong thủy, chúng ta nên đặt tên có vần bằng, vần trắc cân đối sẽ tốt.
Ví dụ: với tên công ty là Thái Phú Phát, tất cả các vần trong tên công ty này đều là vần trắc, thuộc hành Dương, dương cường, âm nhược không hài hòa âm dương sẽ không tốt. Nhưng với tên công ty Thái Phú Tài, có 2 vần trắc và 1 vần bằng, âm dương kết hợp sẽ là một tên công ty theo phong thủy tốt hơn.

Đặt tên công ty theo tuổi và bổn mạng

Mỗi người sinh ra đều có bổn mệnh theo tuổi mỗi người. Và mỗi mệnh sẽ có các con số may mắn, tài lộc khác nhau.

Đặt tên công ty theo mệnh kim

Những người mệnh Kim rất tích cực trong một mối quan hệ và họ muốn tìm một đối tác có năng lực và xuất sắc, đặc biệt là trong sự nghiệp. Nếu bạn nghĩ rằng họ hướng tới tiền bạc thì bạn đã nhầm. Họ không quan tâm quá nhiều đến tiền bạc hay hình thức bên ngoài. Điều quan trọng đối với họ là về cảm xúc bên trong và hóa học. Mặc dù mệnh Kim có vẻ ngoài thích tán tỉnh, nhưng họ trung thực và chung thủy khi họ chọn xây dựng mối quan hệ và hy vọng bạn đời của mình cũng vậy. Mệnh Kim hợp với các con số sau: số 2, số 5, số 6, số 7 và số 8. Và đặc biệt, mệnh Kim hợp nhất với số 7 (con số mà mọi người cho là xui rủi, 7 = thất)
Vậy, khi đặt tên công ty theo mệnh kim nên đặt tên công ty ra sao để vừa hay và ý nghĩa?
Tên công ty của người theo mệnh Kim nên có sự mạnh mẽ, tham vọng giống như tính cách của người mạng Kim vậy. Và số lượng âm tiết trong tên riêng của công ty người mệnh kim nên có tổng số ký tự bằng với các số trên là tốt nhất

Đặt tên công ty theo mệnh mộc

Tính cách chung thủy của người mang Mộc giúp họ nhận được sự tin tưởng từ cấp lãnh đạo và bạn bè. Họ cũng có tài lãnh đạo và giỏi quản lý, nhưng có thể hơi nghiêm khắc. Họ thích thói quen và tôn trọng những ý tưởng truyền thống, làm mọi việc theo từng bước. Sự bền bỉ khiến hầu hết họ trở thành những người lao động không mệt mỏi.

Họ có xu hướng tự lập và khăng khăng rằng mọi người nên làm phần việc của mình trong khi không đặt ra rào cản đối với công việc của người khác. Dù hơi bảo thủ nhưng tuổi Mộc luôn cố gắng giữ sự công bằng, công bằng trong cuộc sống hay trong công việc và không bao giờ để mọi người thất vọng.

Mệnh Mộc hợp với các con số 3, 4. Vậy, người mệnh Mộc khi đặt tên công ty thì nên đặt như thế nào cho phú hơp? Căn cứ vào những yếu tố bên trên, tên công ty của người mệnh Mộc nên có sự cấp tiến, tổng các ký tự nên có tổng số âm tiết bằng với các con số trên là tốt nhất.

Đặt tên công ty theo mệnh thủy

Với lòng dũng cảm và sự tự tin hiếm có, những người mệnh Thủy là những nhà lãnh đạo bẩm sinh và họ luôn có thể dũng cảm đưa những ý tưởng tuyệt vời vào thực tế. Họ cũng hào phóng, đam mê và có ý thức mạnh mẽ về công lý. Khi gặp kẻ yếu hoặc thấy bất cứ điều gì không công bằng, người mệnh Thủy sẽ đứng lên và đề nghị giúp đỡ họ.

Họ là những con người dám yêu dám hận. Nếu một người bạn làm sai điều gì đó, họ có thể chỉ ra điều đó trực tiếp. Tính táo bạo cũng khiến họ trở nên nổi loạn, bướng bỉnh và độc đoán trong cuộc sống và vì thế họ không dễ dàng nghe theo lời khuyên của người khác.
Mệnh Thủy hợp với các con số 1, 4, 6, 7.
Vậy khi đặt tên công ty, người mệnh thủy nên đặt tên công ty ra sao cho phù hợp? 
Căn cứ vào các dữ liệu bên trên, người mệnh thủy nên đặt tên công ty có ý nghĩa linh hoạt, rộng lượng và tổng số ký tự trong tên riêng công ty nên có tổng số các âm tiết phù hợp với các số 1, 4, 6,7.

Đặt tên công ty theo mệnh hỏa

Những người mệnh Hỏa thường có một số đặc điểm của loài thỏ thực sự, đó là lúc nào cũng ít nói nhưng cũng hành động nhanh nhẹn khi cần thiết. Nói chung, họ tích cực, nhẹ nhàng và thanh lịch. Họ yêu tự do, nhưng một khi đã đặt mục tiêu, họ chỉ tiến về phía trước vì nó mà không bị phân tâm. Họ cũng là người có tính kỷ luật cao, điển hình của những người nghiêm khắc với bản thân nhưng khoan dung với người khác.

Mặc dù có vẻ ngoài ôn hòa và mềm mại nhưng thực tế, người mệnh Hỏa rất cảnh giác với người lạ và người ngoài. Họ không dễ tin người khác, khó có khả năng bị người khác lừa. Tuy nhiên, họ có cách cư xử lịch sự trong môi trường xã hội.   

Con số may mắn, mang đến nhiều tài lộc cho người mệnh Hỏa là: số 3, 4 và số 9.
Vậy đặt tên công ty theo mệnh hỏa nên đặt ra sao?
Với các thông tin như trên, tên công ty theo mệnh hỏa nên thể hiện sự chính trực, sáng tạo và tên công ty có tổng số các ký tự phù hợp với số 3, 4 và 9 là tốt.

Đặt tên công ty theo mệnh thổ

Trong tất cả 5 hành , Thổ là người nhẹ nhàng và điềm đạm nhất. Những người mệnh Thổ thường hiền lành hiếm khi mất bình tĩnh trước người khác hoặc trở nên rất hung dữ. Họ quan tâm đến cảm xúc của người khác và không bao giờ có ý định làm tổn thương mọi người. Tính cách ngay thẳng của họ cũng khiến họ đủ thông cảm để hiểu vấn đề của người khác từ nhiều khía cạnh khác nhau, đặc biệt là đối với bạn bè và những người thân yêu của họ.

Tuy nhiên, đôi khi họ có thể rất thụ động và có xu hướng bi quan khi nhìn thấy những khía cạnh xấu của sự việc, điều đó có nghĩa là họ cần sự hỗ trợ mạnh mẽ và đủ sự thấu hiểu từ bạn bè. Ngoài ra, họ luôn cảnh giác khi có người lạ bước vào miền của họ.
 
Các con số phù hợp với người mệnh Thổ là: 2, 5, 8 và 9
Vậy đặt tên công ty theo mệnh thổ nên đặt ra sao?
Chiếu theo tính cách và các con số sinh tài lộc của người mệnh Thổ, thì khi đặt tên công ty, người mệnh Thổ nên đặt các tên mang đến sự chắc chắn, phát triển và tổng số các ký tự trong tên riêng của công ty nên có tổng số bằng với các số 2, 5, 8 và 9.
Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo để quý bạn đọc có cái nhìn toàn diện hơn khi lựa chọn đặt tên công ty. Song Kim không cung cấp dịch vụ tư vấn đặt tên công ty theo phong thủy.