Kiểm tra số điện thoại đẹp hay xấu, bạn cần xét đủ các yếu tố này!

Kiểm tra số điện thoại đẹp hay xấu, bạn cần xét đủ các yếu tố này!

Kiểm tra số điện thoại đẹp hay xấu sẽ căn cứ vào 5 yếu tố cổ học Phương Đông và bát tự ngày tháng năm sinh. Theo đó việc sử dụng phần mềm kiểm tra sim số đẹp hay xấu sẽ giúp quý bạn nắm được ý nghĩa hung cát của dãy số điện thoại đang dùng.


1. 02 Lý do nên kiểm tra số điện thoại đẹp hay xấu?

Tại sao quý vị nên kiểm tra sim đẹp hay xấu thì có hai lý do có thể giải thích như sau:

 • Sim là một dãy số gồm 10 con số, có công dụng liên lạc nhưng trong phong thủy nó còn có mang ý nghĩa quan trọng, tác động đến người sử dụng. Nếu dãy sim ý nghĩa tốt thì sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc. Ngược lại nếu dãy sim có ý nghĩa xấu sẽ mang lại nhiều chuyện không may, xui rủi trong cuộc sống.
 • Việc kiểm tra số điện thoại có đẹp không sẽ giúp quý vị có được phương hướng có nên thay đổi số sim khác hoặc giữ để sử dụng hay không. Đặc biệt với những người làm ăn buôn bán thì việc sử dụng dãy sim đẹp có ý nghĩa phong thủy tốt cho làm ăn buôn bán sẽ đem đến nhiều thay đổi tích cực, hút may đón tài lộc.

 

Tuy nhiên để kiểm tra số điện thoại đẹp hay xấu đòi hỏi quý vị phải nắm được chính xác các tiêu chí phong thủy, chuẩn nhất sẽ phải dựa vào 5 quy luật trong cổ học Phương Đông như âm dương, ngũ hành, quẻ dịch, cửu tinh, quan niệm dân gian và bát tự ngày tháng năm sinh. Nguyên do hiện nay xuất hiện khá nhiều cách tra cứu số điện thoại tốt hay xấu như số hợp tuổi, ý nghĩa số, phép chia 80.

2. Cách kiểm tra sim số đẹp hay xấu theo 05 yếu tố phong thủy

Dưới đây là cách kiểm tra số điện thoại có đẹp không dựa theo 5 yếu tố phong thủy. Tuy nhiên để tự phân tích, đánh giá đòi hỏi quý vị phải có kiến thức chuyên môn cũng như thời gian nghiên cứu tìm tòi. Nhằm mục đích hỗ trợ quý vị trong quá trình kiểm tra, mời quý vị sử dụng phần mềm sim phong thủy của simhoptuoi.com.vn

a. Kiểm tra số điện thoại đẹp hay xấu theo ngũ hành

- Số điện thoại đẹp nếu: Ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ cho bản mệnh của người sử dụng, giúp hỗ trợ hay thúc đẩy sự phát triển cho chủ nhân.

- Số điện thoại xấu nếu: khắc với ngũ hành bản mệnh của người dùng. Ví dụ như người mệnh Kim tránh dùng sim hành Hỏa, khắc mệnh nên rất xấu.

b. Kiểm tra sim số đẹp hay xấu theo Âm Dương

- Số điện thoại đẹp nếu: số sim cần có tỷ lệ tương đối cân bằng về số chẵn ( m) và số lẻ (Dương).

- Số điện thoại xấu nếu: Tỷ lệ con số chẵn lẻ trong sim điện thoại dẫn tới sự thiên lệch Âm Dương trong dãy số. Số điện thoại có sự chênh lệch số chẵn và số lẻ nhiều (thiên lệch về Âm Dương) làm mất cân bằng trong dãy số, ảnh hưởng không tốt đối với chủ nhân.

c. Kiểm tra số điện thoại có đẹp không theo Quẻ Dịch

- Số điện thoại đẹp nếu: chứa quẻ dịch cát. Quẻ dịch của sim chia thành 4 loại tốt cho tương ứng các mục đích công việc. Quẻ dịch cát cho tài lộc, cho công danh sự nghiệp, cải vận hoặc cho tình duyên gia đạo. Một số sim chứa quẻ dịch cát ở cả quẻ chủ và quẻ hỗ là tốt nhất, hoặc tối thiểu chứa một quẻ cát.

- Số điện thoại xấu nếu: Sim chứa quẻ dịch hung có thể mang đến những bất lợi cho công việc hay cuộc sống của người sở hữu. Đặc biệt số điện thoại chứa quẻ hung ở quẻ chủ hoặc hai quẻ cùng hung, người dùng nên tuyệt đối tránh.

d. Kiểm tra số điện thoại đẹp hay xấu theo Cửu Tinh

- Số điện thoại đẹp nếu: chứa con số 8 vượng khí của thời đại từ 2004 - 2023. Vì hiện nay chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên vận 8 nên con số 8 chính là con số vượng khí của thời vận hiện tại. Có sự xuất hiện của con số này trong sim sẽ góp phần gia tăng may mắn trong quá trình sử dụng sim

- Số điện thoại xấu nếu: Xét về trường hợp này thì yếu tố cửu tinh chỉ là yếu tố nhỏ để góp phần gia tăng may mắn. Nếu muốn kiểm tra số sim xấu hay đẹp thì quý vị cần xét các yếu tố trọng yếu gồm ngũ hành, âm dương, quẻ dịch.

e. Kiểm tra sim số đẹp hay xấu theo Quan Niệm Dân Gian

- Sim đẹp nếu: Chứa con số ý nghĩa may mắn tài lộc, đó là những con số mang ý nghĩa may mắn theo quan niệm của dân gian như cặp số 68 - 86 (Lộc Phát - Phát Lộc), 39 - 79 (Thần Tài), 83 (Phát Tài), 38, 78 (Ông Địa)... Đây là những cặp số được nhiều người yêu thích và đặc biệt là người làm trong lĩnh vực kinh doanh.

- Sim xấu nếu: Tương tự như yếu tố cửu tinh, quan niệm dân gian cũng chỉ là yếu tố nhỏ để gia tăng may mắn, tạo vẻ đẹp bên ngoài. Nếu muốn kiểm tra số sim xấu hay đẹp thì quý vị cần xét các yếu tố trọng yếu gồm ngũ hành, âm dương, quẻ dịch.

3. Phần mềm hỗ trợ tra cứu số điện thoại tốt xấu

Đối với người dùng gặp khó khăn trong việc xác định các yếu tố để biết số điện thoại là đẹp hay xấu thì có thể sử dụng sự hỗ trợ của phần mềm. Hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ kiểm tra số điện thoại đẹp hay xấu. Trong đó, phần mềm đánh giá số sim thông qua 5 yếu tố phong thủy được người dùng đánh giá cao. 5 yếu tố phong thủy xét:

- Mối quan hệ ngũ hành của sim với bản mệnh người dùng

- Sự cân bằng âm dương (con số chẵn lẻ) trong số sim

- Con số 8 vượng khí của thời vận

- Có chứa quẻ tốt cho công việc

- Xuất hiện những cặp số, bộ số may mắn, tài lộc theo quan niệm dân gian

Sự hỗ trợ của phần mềm sim phong thủy giúp người dùng kiểm tra ý nghĩa sim điện thoại của mình nhanh chóng. Đây cũng là phần mềm duy nhất kiểm tra sim đảm bảo được tính toàn diện 10 con số và đa diện các khía cạnh. Bởi vậy, kết quả luận sim tương đối chuẩn xác và thuyết phục người dùng. Đặc biệt, trường hợp người dùng không am hiểu về lĩnh vực sim số hay lần đầu xem sim, phần mềm thực hiện luận giải và đưa ra thông tin giúp chủ nhân dễ dàng nắm bắt được ý nghĩa của số sim.

>>> Đến ngay với simhoptuoi.com.vn để tham khảo nhiều phần mềm luận sim hữu ích nhất hiện nay.

4. Tổng hợp 03 cách kiểm tra số điện thoại đẹp hay xấu sai lệch

Như các phần trên chúng tôi đã chia sẻ thì hiện nay có khá nhiều cách kiểm tra sim đẹp hay xấu sai lệch, gồm theo con số hợp tuổi, ý nghĩa số, phép chia 80. Vậy nguyên lý kiểm tra, phân tích của các cách này như nào:

a. Cách kiểm tra sim số đẹp hay xấu dựa theo con số hợp tuổi

- Số điện thoại đẹp: Xuất hiện nhiều con số hợp tuổi. Đó là những con số có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh. Ví dụ người mệnh Kim thì sim số tốt sẽ xuất hiện nhiều con số hành Thổ (2, 5, 8) hoặc số hành Kim (6, 7)

- Số điện thoại xấu: Xuất hiện nhiều con số khắc tuổi. Đó là những con số có ngũ hành tương khắc với bản mệnh. Ví dụ người mệnh kim thì sim số xấu sẽ xuất hiện nhiều con số hành Hỏa (số 9) vì Hỏa khắc Kim.

Đánh giá: Cách kiểm tra số điện thoại tốt xấu theo con số hợp tuổi chỉ xét một vài con số trong sim. Điều này chưa đủ để kết luận hết ý nghĩa cả dãy sim.

b. Cách kiểm tra số điện thoại đẹp hay xấu dựa theo ý nghĩa số

- Số điện thoại đẹp: Xuất hiện các cặp bộ số đẹp trong dân gian. Ví dụ:

 • 38: số ông địa, mang đến phước lộc may mắn, đặc biệt giới kinh doanh bất động sản luôn săn tìm cặp số này.
 • 39: số thần tài, mang đến tài lộc, may mắn
 • 68: số lộc phát, cuộc sống công việc phát triển, thăng tiến, thuận buồm xuôi gió
 • ….

- Số điện thoại xấu: Xuất hiện các cặp bộ số xấu trong dân gian. Ví dụ:

 • 49: Ý nghĩa không may mắn, mang lại nhiều điều xui xẻo vì trong tín ngưỡng dân gian số 49 đại diện cho 49 ngày mất của con người.
 • 53: Đây là cặp số hung, đại diện cho hạn tuổi của đời người, có người có mất mạng khi bước vào tuổi 53.

Đánh giá: Cặp số cuối chưa đủ giúp quý vị kiểm tra số sim có đẹp hay không. Nếu chỉ dựa vào ý nghĩa số là chưa đủ

c. Cách kiểm tra số điện thoại có đẹp không theo phép chia 80

- Số điện thoại đẹp: Có 4 số cuối ứng với linh số cát, chẳng hạn như linh số 01 - 24 - 25 - 27 - 32 - 36 - 42 - 43 - 51,... Phép chia 80 được tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Dùng 4 số cuối sim chia cho 80, lấy kết quả trừ đi phần nguyên của nó
 • Bước 2: Lấy số thập phân ở bước 1 nhân ngược với số 80
 • Bước 3: Đối chiếu với danh sách 80 linh số để kết luận ý nghĩa sim tốt hay xấu

- Số điện thoại xấu: Có 4 số cuối ứng với linh số Hung, Đại Hung. Chẳng hạn như các linh số 04, 26, 29, 33, 35, 41, 44, 45, 53, 54, 58, 60, 61, 63,...

Đánh giá: Đây là cách kiểm tra số điện thoại đẹp hay xấu mang tính tham khảo, chưa được chứng thực. Bên cạnh đó, 4 số đuôi cũng chưa đủ để kết luận ý nghĩa cả dãy sim.

Tóm lại, kiểm tra sim số đẹp hay xấu, hung hay cát không còn quá khó khăn với người dùng hiện đại. Với việc nắm được các tiêu chí đánh giá, người dùng có thể chủ động tự tìm ra giải đáp cho băn khoăn liên quan đến ý nghĩa của số điện thoại đang quan tâm. Ngoài ra, nếu việc kiểm tra tiêu tốn nhiều thời gian thì người dùng có thể sử dụng sự hỗ trợ của phần mềm xem phong thủy số sim 5 yếu tố.

SIM HỢP TUỔI – SIM HỢP MỆNH TĂNG VẬN KHÍ, PHÚC LỘC TIỀN TÀI