KineMaster - Biến ước mơ làm phim thành hiện thực

KineMaster - Biến ước mơ làm phim thành hiện thực

Chỉ với một chiếc điện thoại và KineMaster là bạn có thể tạo ra những thước phim sống động và đầy tính nghệ thuật.


Cùng lấy link tải MODRADAR từ MODRADAR và khám phá các tính năng cao cấp của ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời nhất cho di động này nhé.

KineMaster là gì? Review KineMaster Pro 2023

KineMaster là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời hoạt động trên điện thoại, máy tính bảng hoặc Chromebook, được cho là xịn sò hơn cả KineMaster Pro nổi tiếng. Với KineMaster, bạn có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo qua bộ công cụ mạnh mẽ, chức năng và thiết thực. Từ khi ra mắt cho đến nay, KineMaster kuoon trong top 20 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất thế giới.

Đánh giá nhanh ưu và nhược điểm của KineMaster:

- Giao diện thao tác màn hình ngang.

- Đầy đủ các chức năng cần thiết và mở rộng.

- Hàng nghìn tài nguyên mới được bổ sung hàng tuần.

- Kèm theo tài liệu hướng dẫn chi tiết cho người mới học làm video trên điện thoại.

- Ghi hình thời gian thực và chỉnh sửa phim, video nhanh chóng, hiệu quả.

Tuy nhiên, KineMaster cũng có nhược điểm, đó là nếu bạn sử dụng KineMaster (không phải phiên bản pro thì sẽ buộc phải xem quảng cáo) và video edit xong sẽ chứa logo của ứng dụng.

Cách sử dụng KineMaster Crack – khám phá các tính năng chính nổi bật

1. Nhập video vào KineMaster

Khi bạn muốn bắt đầu chỉnh sửa video với KineMaster Crack, hãy nhấp vào nút Tạo mới để nhập video của bạn, sau đó, bạn có thể chọn Tỷ lệ khung hình chẳng hạn như 16:19, 4:5, 2,35:1, Chế độ hiển thị ảnh, Thời lượng ảnh và Thời lượng chuyển tiếp. Bạn cũng có thể thêm video từ album, máy ảnh của thiết bị hoặc bộ sưu tập sẵn có của KineMaster và áp dụng các tính năng để video thêm thú vị, nâng cao chất lượng.

2. Tìm hiểu giao diện vận hành ứng dụng

Một điều rất thú vị về KineMaster là nó có giao diện màn hình ngang dễ thao tác và giúp người dùng không bỏ sót bất cứ chi tiết nào. Vòng tròn lớn mà bạn có thể thấy ở bên phải màn hình sau khi mở KineMaster sẽ là Media Panel giúp giao diện trực quan và rõ ràng hơn với full tính năng.

Ở giữa vòng tròn Media Panel, bạn có thể quay video hoặc chụp ảnh trong thời gian thực. Xung quanh vòng kết nối, bạn có thể nhập video mới, ghi âm thuyết minh, giành quyền truy cập vào máy ảnh của thiết bị, tạo lớp mới cho nhiều loại lớp phủ khác nhau, thêm nhạc hoặc truy cập KineMaster Asset Store.

3. Chỉnh sửa nhiều lớp

Nhấn vào nút lớp bên phải, bạn có thể xếp chồng và thiết lập các lớp, đồng thời làm mờ và tạo các bức ảnh trong ảnh, tuy nhiên, thao tác nhiều lớp vẫn sẽ khó khăn đối với người mới chưa có nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa video nói chung và dùng KineMaster Pro nói riêng. Mặc dù vậy, thực tế là các nhu cầu chỉnh sửa cơ bản như thêm văn bản vào video thực sự dễ dàng với KineMaster.

Đối với các lớp được thêm vào, thời gian mặc định là 6 giây và bạn có thể kéo đường viền của lớp đó để điều chỉnh tăng hoặc giảm thời gian. Bên cạnh đó, cũng với KineMaster, người dùng còn có thể chọn các bộ lọc màu khác nhau cho phương tiện của mình trong các khoảng thời gian khác nhau bằng cách di chuyển thanh trượt.

Lưu ý, nếu video gốc của bạn có background chưa đẹp, KineMaster cũng cho phép bạn thay đổi nền video của mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Chức năng này tương tự như chức năng làm mờ trong PS.

4. Hiệu ứng đặc biệt

Gaussian Blur và Mosaic là mặc định nhưng KineMaster có nhiều hiệu ứng thú vị hơn thế mà bạn có thể tìm thấy ở KineMaster Asset Store - điều đáng chú ý là mỗi hiệu ứng đặc biệt đều có tỷ lệ đồ họa phù hợp.

5. Chèn nhạc

Để thêm một đoạn nhạc cho video của bạn với KineMaster, hãy nhấn vào Nút Âm thanh. Bên cạnh đó, KineMaster có chức năng cho phép ghi lại giọng nói ngoài màn hình. Bạn chỉ cần bấm vào nút REC (bạn cần mở quyền truy cập âm thanh) để ghi âm thuyết minh cho video của mình. Chức năng này rất thuận tiện cho những người cần lồng tiếng. Thêm hòa âm, tăng hoặc giảm tốc độ âm thanh đều được KineMaster cho phép điều chỉnh.

MODRADAR – địa chỉ tải KineMaster Pro mở khóa trả phí (miễn phí, mới nhất)

Website tải game apk MODRADAR.cc là địa chỉ uy tín để tải KineMaster Pro phiên bản cao cấp miễn phí, không quảng cáo. Bạn có thể tải KineMaster hoặc các ứng dụng, game hay khác tại MODRADAR, luôn miễn phí và an toàn.

Trường hợp muốn sử dụng KineMaster PC, bạn hãy tải công cụ giả lập Android cho PC sau đó tải KineMaster Pro và sử dụng như bình thường.

Kết luận

Thỏa mãn ước mơ sáng tạo nội dung video tuyệt đẹp và thú vị với KineMaster Pro – phiên bản tải miễn phí từ MODRADAR. Hãy tải app ngay và để KineMaster chắp cánh cho tài năng của bạn!