Liên minh okvip đồng hành cùng những hoạt động xã hội giá trị

Liên minh okvip đồng hành cùng những hoạt động xã hội giá trị

Các hoạt động xã hội của liên minh okvip đã được cả khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao.


Ngoài việc là một đơn vị cung cấp các sản phẩm giải trí đáng tin cậy và liên kết với các nhà cái chất lượng, OKVIP cũng chú trọng vào việc tham gia các hoạt động từ thiện nhằm góp phần vào sự phát triển của cộng đồng xã hội. Hãy cùng khám phá một số hoạt động từ thiện nổi bật mà tập đoàn đã thực hiện.


Các hoạt động xã hội của liên minh okvip đã được cả khách hàng đánh giá cao

Liên minh okvip tổ chức trái tim nhân ái

Gần đây, OKVIP liên minh đã hợp tác cùng các cơ quan có thẩm quyền để triển khai một dự án về lòng nhân ái. Dự án này tập trung vào việc hỗ trợ chi phí điều trị cho những người mắc bệnh tim bẩm sinh. Kinh phí cho dự án này được tập đoàn dành 30% lợi nhuận hàng tháng, tạo ra một quỹ dành riêng cho các ca phẫu thuật tim cho trẻ em.

Tại Việt Nam, vẫn còn nhiều vùng lãnh thổ khó khăn, nơi mà các gia đình có trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo không có khả năng chi trả cho điều trị. Sau khi thực hiện khảo sát, tập đoàn đã kêu gọi sự hỗ trợ từ cộng đồng thông qua các tổ chức và cá nhân có tấm lòng nhân ái.

Đồng thời, OKVIP đã thành lập một quỹ đặc biệt để hỗ trợ phẫu thuật tim cho trẻ em. Đến nay, quỹ này đã giúp đỡ thành công nhiều ca phẫu thuật, mở ra cơ hội sống mới cho các em nhỏ.

Hoạt động xã hội của OKVIP không chỉ mang lại hỗ trợ tài chính mà còn lan tỏa tình yêu thương và sẻ chia khó khăn với cộng đồng. Hiện nay, tập đoàn đang tiếp tục xây dựng quỹ và hỗ trợ tài chính cho nhiều trường hợp khác nhau. Mọi gia đình cần sự giúp đỡ có thể liên hệ trực tiếp với ban công tác xã hội của công ty.


OKVIP đã thành lập một quỹ đặc biệt để hỗ trợ phẫu thuật tim cho trẻ

Liên minh okvip giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Liên minh okvip tiếp tục nỗ lực giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở vùng núi, vùng sâu. Bên cạnh những gia đình có khả năng kinh tế tương đối, vẫn còn nhiều người đang phải đối mặt với những khó khăn, thuộc diện hộ nghèo, đặc biệt là các em thiếu nhi không có cơ hội tiếp cận giáo dục đàng hoàng.

Bộ phận công tác thiện nguyện của OKVIP đã dành một phần tài chính để thành lập quỹ và hỗ trợ cho những gia đình đặc biệt khó khăn. Không chỉ giúp đỡ về lương thực, tập đoàn còn hợp tác với nhiều tổ chức và cá nhân khác nhau để xây dựng các cơ sở giáo dục, tạo điều kiện cho các em nhỏ có cơ hội học hành.

Số tiền hỗ trợ được chuyển trực tiếp đến từng cộng đồng, từng vùng vịnh, từng huyện, qua đó cơ quan chính quyền địa phương sẽ giao đến tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

OKVIP khắc phục hậu quả của thiên tai

Một trong những hoạt động từ thiện nổi bật của liên minh okvip là việc hỗ trợ khắc phục hậu quả của thiên tai. Đặc biệt, tại các khu vực như Hà Tĩnh, Quảng Nam, và Nghệ An, nơi mà thiên tai thường xuyên gây ra những thiệt hại nặng nề. Lũ lụt và cơn bão đã làm mất đi không ít của cải và tài sản của người dân.

Sau những thảm họa này, cuộc sống của người dân trở nên khó khăn vô cùng. Vì vậy, bộ phận quản lý hoạt động xã hội của OKVIP đã thiết lập một quỹ để hỗ trợ người dân địa phương khắc phục hậu quả. Mục tiêu là giúp họ có thể nhanh chóng hồi phục và tiếp tục cuộc sống, tập trung vào việc phát triển kinh doanh và xây dựng tương lai.

Hơn nữa, tập đoàn cũng đóng góp một phần kinh phí để cùng chính quyền địa phương tái thiết đường xá và cơ sở hạ tầng sau khi bị thiên tai tàn phá. Những hoạt động nhỏ này có thể nhưng lại mang lại động lực và hy vọng mới cho người dân, giúp họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.


Liên minh okvip  hỗ trợ khắc phục hậu quả của thiên tai

Liên minh okvip xây dựng trường học cho trẻ em khó khăn

Đây được xem là một trong những hoạt động xã hội mà OKVIP tự hào nhất. Dự án này không chỉ giúp đỡ nhiều em nhỏ tiếp tục theo đuổi giấc mơ đi học, học chữ, và học số, mà còn làm nên từng bước tiến vững chắc trong việc cung cấp giáo dục. Bên cạnh doanh thu mà tập đoàn góp phần, quỹ từ thiện này còn nhận được sự hỗ trợ từ nhiều doanh nghiệp và các nhà hảo tâm khác.

Đội ngũ nhân viên của OKVIP sẽ tiến hành khảo sát các địa điểm, lựa chọn các vùng miền khó khăn, nơi mà không có cơ sở giáo dục để tiến hành xây dựng trường học. Các tỉnh như Lai Châu.


Giúp đỡ trẻ em một trong những hoạt động xã hội mà OKVIP tự hào nhất

Các dự án khác của liên minh okvip

Để khuyến khích những em nhỏ với hoàn cảnh khó khăn tiếp tục mơ ước học tập, tập đoàn cùng với nhiều đối tác đã thành lập quỹ học bổng. Những em nhỏ nghèo hiếu học, có thành tích xuất sắc sẽ được trao tặng học bổng. Hơn nữa, công ty cũng gửi kinh phí đến nhiều trường để hỗ trợ học phí, sách vở, và đồ dùng học tập cho các em nhỏ khác.

Ngoài ra, liên minh okvip cũng triển khai dự án trợ cấp lương thực cho người nghèo. Từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, công ty đã thành lập nhiều điểm phân phát gạo, thực phẩm, sữa, quần áo... nhằm hỗ trợ cho những gia đình khó khăn và người vô gia cư. Những người trong hoàn cảnh khó khăn có thể đến nhận hàng hoàn toàn miễn phí.

Kết luận

Trên đây là tất cả những dự án thiện nguyện của liên minh okvip trong những năm qua. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhập thêm nhiều tin tức thú vị nhé!