LIÊN MINH OKVIP HỖ TRỢ CHÙA PHẬT QUANG

LIÊN MINH OKVIP HỖ TRỢ CHÙA PHẬT QUANG

Ngày 21/1 vừa qua, trên địa bàn huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam đã xảy ra vụ cháy tại chùa Phật Quang.


Ghi nhận tình hình trên, ngày 24/1 Liên Minh OKVIP đã có chuyến thăm hỏi tận nơi và xin trao tặng phần quà bằng tiền mặt trị giá 20.000.000VNĐ nhằm giúp nhà chùa phục dựng lại công trình bị cháy. Mong rằng ngôi chùa sẽ sớm khôi phục diện mạo cổ kính, linh thiêng như trước khi sự việc đáng tiếc này xảy ra.

Sứ mệnh thiện nguyện của Liên minh OKVIP

OKVIP là một trong những Tập đoàn giải trí toàn cầu về lĩnh vực giải trí trực tuyến có quy mô lớn nhất, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. OKVIP tuyển dụng luôn chào đón các bạn muốn thử sức mình ở công việc mới. Tập đoàn được thành lập vào năm 2006 và có trụ sở chính tại Campuchia. Tuy nhiên, đến tháng 5 năm 2023, CEO đã chính thức đổi tên thành Liên minh OKVIP như bây giờ.

Giới thiệu về Liên minh OKVIP

Tuy nhiên, ngoài việc hoạt động về ngành công nghiệp dịch vụ giải trí, OKVIP còn có sứ mệnh thiện nguyện đó là lan tỏa yêu thương, sẻ chia khó khăn đến với cộng đồng. Điều này được thể hiện qua nhiều hoạt động từ thiện, các chương trình hỗ trợ xã hội mà tập đoàn đã thực hiện trong suốt nhiều năm qua.

Với tinh thần trách nhiệm xã hội cao, Liên minh OKVIP luôn đặt lợi ích của cộng đồng lên hàng đầu, luôn sẵn sàng đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Vì vậy, khi xảy ra thiên tai tại chùa Phật Quang, OKVIP đã không ngần ngại đồng hành cùng chùa để khắc phục hậu quả của thảm họa.

Hành trình chung tay khắc phục thiên tai tại chùa Phật Quang

Chùa Phật Quang là một ngôi chùa có lịch sử lâu đời, được coi là điểm tựa tâm linh của người dân trong khu vực. Nằm giữa lòng huyện Thanh Liêm, Hà Nam, chùa Phật Quang là nơi tìm về bình yên, niềm tin cho những người dân đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

OKVIP chung tay khắc phục họa hoạn tại chùa Phật Quang

Tuy nhiên, vào ngày 21/1 vừa qua, chùa Phật Quang đã phải đối mặt với một thảm họa khi bị cháy rụi một phần công trình do chập điện. Trận hỏa hoạn đã khiến nhiều nội thất bên trong chùa bị thiêu rụi, gây thiệt hại không nhỏ cho ngôi chùa.

Nhận thức được tầm quan trọng của chùa Phật Quang, OKVIP đã nhanh chóng đồng hành cùng chùa trong việc khắc phục hậu quả của thiên tai. Đại diện của tập đoàn đã có mặt tại chùa để thăm hỏi, trao tặng phần quà bằng tiền mặt trị giá 20.000.000VNĐ nhằm hỗ trợ cho việc phục dựng lại công trình bị cháy.

Hành động này của OKVIP đã gây được sự chú ý trong quá trình khắc phục hậu quả thiên tai tại chùa Phật Quang. Tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia của Liên minh OKVIP đã được lan tỏa. Tạo dựng nên một bức tranh đẹp về tinh thần đoàn kết, sẻ chia trong cộng đồng.

Tinh thần trách nhiệm xã hội của Liên minh OKVIP

Trách nhiệm và tinh thần đối với xã hội luôn là giá trị cốt lõi của OKVIP. Với tầm nhìn xa, tập đoàn luôn hướng đến việc góp phần vào sự phát triển cộng đồng của mình.

Tinh thần và trách nghiệm của OKVIP

Vai trò của OKVIP với cộng đồng

Liên minh OKVIP luôn coi trọng vai trò của mình trong xã hội. Không chỉ trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà hơn cả ở tinh thần đóng góp cho sự phát triển cộng đồng. Là một thành viên xã hội, OKVIP ý thức trách nhiệm, mong muốn đóng góp thiện chí của mình để cùng nhau tạo dựng nên một thế giới khỏe mạnh, văn minh và phồn vinh.

Đóng góp của OKVIP ở nhiều lĩnh vực

Sự đóng góp tích cực của Liên minh OKVIP thể hiện ở nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như: Giáo dục, OKVIP đã hợp tác với các đơn vị chính quyền để xây dựng trường học, khuyến khích trẻ em đến trường học tập,...

Đóng góp tích cực của Liên minh OKVIP

  • Chăm sóc sức khỏe, OKVIP tài trợ cho các chương trình kiểm tra sức khỏe miễn phí, hỗ trợ các bệnh viện và trạm y tế trong việc trang thiết bị y tế, cung cấp thuốc men kịp thời. Hơn thế nữa, OKVIP còn tổ chức các buổi khám chữa bệnh miễn phí tại các vùng sâu vùng xa, giúp nhiều người dân nghèo có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng.
  • Không chỉ dừng lại ở hoạt động từ thiện xã hội, OKVIP còn đi đầu trong việc triển khai các dự án thân thiện với môi trường.
  • Ngoài ra, OKVIP còn tổ chức các chương trình trồng cây xanh, cải thiện chất lượng không khí, bảo vệ các khu vực rừng. Tập đoàn cũng có chính sách quản lý chất thải chặt chẽ, luôn xử lý chất thải theo quy trình khoa học an toàn, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, hệ sinh thái Trái đất.

Bằng những hoạt động thiết thực, hiệu quả trong lĩnh vực xã hội, OKVIP đã thể hiện trách nhiệm của mình cũng như khẳng định vị thế một doanh nghiệp lớn mạnh và nhân văn. Chúng tôi tự tin sự nỗ lực đóng góp của tập đoàn không chỉ đem lại những giá trị hữu hình mà còn giúp vun đắp thêm sự gắn bó cho sự phát triển bền vững trong suốt những năm tháng tiếp theo

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về hành trình chung tay khắc phục hậu quả thiên tai của Liên minh OKVIP tại chùa Phật Quang. Hy vọng những hoạt động thiện nguyện, tương trợ của OKVIP sẽ tiếp tục lan tỏa và góp phần vào sự phát triển cộng đồng. Hãy cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho xã hội thông qua những hành động thiện nguyện.