Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Link Truy Cập 8US Bị Chặn

Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Link Truy Cập 8US Bị Chặn

Thực tế cho thấy, một số người chơi gặp phải tình trạng truy cập vào cổng game 8US không được vì bị chặn.


8US đã xác định được nguyên nhân của sự việc này thực tế có không nhiều và cách khắc phục cũng không hề khó, Những chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết ngay khi gặp sự cố vào chơi và bị chặn.

Sẽ như thế nào nếu không thể truy cập vào trang 8US? Nguyên nhân là gì?


Sẽ như thế nào nếu không thể truy cập vào trang 8US?

Đối với những người chơi đã có tài khoản tại cổng game thì việc link bị chặn sẽ khiến cho bạn không thể truy cập. Từ đó, bạn cũng không thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào mà cổng game cung cấp, bao gồm cả việc tham gia các trò chơi lần nạp và rút tiền thưởng.

Sự cố này ngoài việc gián đoạn cuộc chơi của bạn còn có thể gây tâm lý lo lắng cho người chơi khi trong tài khoản có tiền đã nạp. Tuy nhiên, thường tình trạng này hoàn toàn có thể xử lý được một cách nhanh chóng nên người chơi chỉ cần bình tĩnh mà thôi.

Có 2 nguyên nhân chính khiến cho bạn không thể truy cập vào trang chủ của cổng game để trải nghiệm dịch vụ hoặc thanh toán. Cụ thể là:


Nguyên nhân chính khiến cho bạn không thể truy cập vào trang chủ

  • Đường truyền internet của người dùng không ổn định nên không đủ khả năng load trang chủ của cổng game
  • Do đường link đã bị nhà mạng chặn và bạn không thể truy cập dù lưu lượng internet rất mạnh

Tùy vào từng tình huống mà người chơi gặp phải sẽ có những giải pháp xử lý khác nhau. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn giải quyết nhanh chóng tình trạng bị chặn thì nên xác định rõ nguyên nhân gây ra tình trạng trên.

Cách khắc phục khi vào trang 8US nhưng bị chặn

Dựa vào những nguyên nhân khiến cho người chơi không thể truy cập được vào cổng game thì có một số cách để bạn sử dụng dịch vụ được nhanh chóng và mượt mà hơn. Nhưng việc đầu tiên khi gặp tình trạng game bị chặn thì bạn cần bình tĩnh và không nên quá lo lắng. Thời gian để xử lý tình trạng này có thể kéo dài hoặc ngắn tùy thuộc vào khả năng xử lý của bạn và mọi thứ sẽ trở lại bình thường trong chốc lát nếu biết cách.


Cách khắc phục khi vào trang 8US nhưng bị chặn

Đầu tiên, người chơi cần phải kiểm tra xem internet mà mình đang sử dụng có ổn định hay không. Việc này không chỉ giúp bạn xác định được chính xác nguyên nhân khiến cho thiết bị không thể truy cập web mà còn giúp bạn chơi mượt hơn.

Đối với thiết bị điện thoại, nếu không phải bị chặn do sóng wifi yếu thì bạn hãy đăng nhập IP 1.1.1.1 và 4.4.4.4 cho wifi trên thiết bị và cố gắng đảm bảo mạng được thông suốt. Bạn cũng có thể tải thêm một phần mềm thứ 3 có khả năng đổi IP dùng mạng sang private để truy cập.

Trường hợp nếu như bạn sử dụng máy tính hoặc laptop để vào Tài Xỉu 8US nhưng lại bị chặn thì hãy vào Cài đặt và truy cập vào Wifi. Tại đây, hãy đổi chế độ wifi thành DNS và đổi thông số thành 1.1.1.1 và 4.4.4.4. Bạn cũng có thể cài đặt một tiện ích từ Google Chrome để tự động chuyển vùng internet và truy cập bình thường.

Lời kết

Như vậy là thông qua bài viết này thì bạn đọc đã biết được lý do tại sao 8US bị chặn và cách khắc phục rồi đúng không nào. Hy vọng rằng người chơi có thể xử lý tình trạng này nhanh chóng và có được cuộc chơi trọn vẹn mỗi khi truy cập. Kính chúc anh em sức khỏe và nhận được thật nhiều phần thưởng từ cổng game vào ví người chơi của mình.