OKVIP - THƯƠNG HIỆU CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẢI TRÍ ĐẲNG CẤP

OKVIP - THƯƠNG HIỆU CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẢI TRÍ ĐẲNG CẤP

Tập đoàn OKVIP đã tồn tại và phát triển rất lâu năm trên thị trường giải trí.


Với kinh nghiệm dày dặn và tiềm lực tài chính lớn nên công ty luôn giúp cho khách hàng có trải nghiệm thú vị. Chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán mỗi khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại okvipv.com.

Đôi nét về tập đoàn OKVIP

OKVIP đã ra đời khoảng 20 năm với cái tên ban đầu là Taipei101, tập đoàn được chú ý bởi quy mô hoạt động lớn. Để tiếp cận với nhiều khách hàng công ty đã đổi thành cái tên như hiện nay. Trong quá trình phát triển từ một doanh nghiệp đơn lẻ đã trở thành hệ sinh thái lớn nhất trong mảng giải trí trực tuyến.
Thương hiệu đã sở hữu phạm vi hoạt động lớn khắp châu Á và ngày càng phát triển rộng lớn hơn. Tại mỗi quốc gia, tập đoàn mang đến những trải nghiệm riêng biệt để phù hợp với nền văn hóa và sở thích của mỗi khách hàng. Công ty đang nỗ lực để hoàn thiện những sản phẩm, dịch vụ để có thể dẫn đầu trong lĩnh vực giải trí online về chất lượng và sự uy tín.

Tập đoàn đã ra đời và tồn tại lâu năm

Tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi của OKVIP

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của tập đoàn giải trí OKVIP được thể hiện như sau:

Tầm nhìn của tập đoàn OKVIP

Công ty đã xây dựng một tầm nhìn chiến lược kinh doanh dài hạn để đảm bảo sự phát triển bền vững. Tập đoàn mong muốn trở thành nhà cung cấp nhiều dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu trong thời gian tới.

Tập đoàn đặt niềm tin vào việc mang đến cho khách hàng sự hài lòng giống như trở về nhà cho đông đảo người chơi. Doanh nghiệp cam kết xây dựng một thương hiệu uy tín, có trách nhiệm đối với hội viên, đối tác và toàn xã hội.

Sứ mệnh đặc biệt

Sứ mệnh mà công ty mang đến cho khách hàng đó chính là trải nghiệm dịch vụ giải trí online tốt, an toàn và công bằng nhất. Tập đoàn tận tâm chu đáo trong việc cải tiến, đổi mới sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi.

Bên cạnh đó, công ty cũng tôn trọng, bảo vệ quyền lợi hội viên lên hàng đầu. Luôn tuân thủ mọi quy định pháp lý, đảm bảo thông tin cá nhân của khách hàng an toàn tuyệt đối.

Giá trị cốt lõi của OKVIP

Giá trị cốt lõi mà khách hàng có thể cảm nhận khi đến với OKVIP đó chính là hiện tại - minh bạch và phong phú. Đây được xem là kim chỉ nam xuyên suốt tại các đơn vị hợp tác với tập đoàn. Đối với khách hàng, công ty chuyên tâm phục vụ và đề cao lợi ích khách hàng, phục vụ với sự tận tâm nhất. Khách hàng khi đến đây sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hiện đại và hoàn hảo nhất.

Giá trị cốt lõi của OKVIP

Điểm cộng nổi bật của tập đoàn OKVIP

Khách hàng đến với tập đoàn sẽ thấy được sự khác biệt với những đơn vị khác. Sau đây là những điểm nổi bật rất khác mà bạn có thể cảm nhận được khi đến đây:

Đối tác của các nhà cung cấp giải trí lớn

Thương hiệu đã trở thành đối tác của các nhà phát hành sản phẩm, dịch vụ giải trí đáng tin cậy nhất hiện nay. Điều này đảm bảo cho khách hàng sẽ được trải nghiệm vui chơi thoải mái, an toàn nhất. Hơn nữa, nếu bạn muốn chọn bất kỳ hình thức thư giãn nào cũng đều có sẵn. Vì thế, chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy hào hứng mỗi khi đến đây để thư giãn, giảm căng thẳng.

OKVIP đóng góp lớn vào các hoạt động thiện nguyện

Tập đoàn ngoài việc phát triển kinh doanh trong lĩnh vực giải trí thì còn chú trọng vào các hoạt động từ thiện. Bởi vì OKVIP luôn muốn giúp đỡ cho những người gặp khó khăn để họ vươn lên trong cuộc sống. Một số chương trình mà công ty đã tham gia bao gồm: hỗ trợ chi phí xây trường học, phát quà cho hoàn cảnh khó khăn vào các dịp lễ tết, thành lập quỹ học bổng cho những học sinh giỏi vượt khó để các em an tâm học tập….

 

Tập đoàn đóng góp lớn vào các hoạt động thiện nguyện

Nơi cung cấp việc làm tốt nhất Campuchia

Chắc chắn bạn sẽ khó có thể tìm được nơi nào cung cấp dịch vụ việc làm tốt nhất Campuchia như tại OKVIP. Đây là một tập đoàn lớn với rất nhiều bộ phận bao gồm: nhân sự, IT, Seo,... Khi OKVIP tuyển dụng và bạn trúng tuyển, trở thành một nhân viên bạn sẽ được trả lương cao, thưởng hấp dẫn cùng nhiều chế độ đãi ngộ khác như: thưởng lễ tết, tham gia hoạt động thể thao, nghỉ phép,.. Hơn nữa, công ty luôn quan tâm đến mỗi nhân viên khi hỗ trợ người ở xa.

Công ty liên tục tổ chức các hoạt động thể thao để nhân viên tham gia nâng cao tinh thần làm việc. Ngoài ra, bạn sẽ được tạo động lực và luôn có ý chí vươn lên mỗi với những phần thưởng hấp dẫn của từng cuộc thi. Vì thế, rất nhiều người luôn muốn được đến với doanh nghiệp để cống hiến. Đây chính là nguyên nhân OKVIP được bình chọn là nơi có môi trường làm việc đáng tham gia nhất hiện nay.

Lời kết

OKVIP mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp. Chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy phí công sức và thời gian mỗi khi đến với sân chơi này. Đặc biệt, nếu đã trở thành nhân viên thì sẽ được đãi ngộ với chế độ lương thưởng hấp dẫn.