OKVIP Từ Thiện - Hành Động Nhân Ái Giàu Ý Nghĩa Của Tập Đoàn

OKVIP Từ Thiện - Hành Động Nhân Ái Giàu Ý Nghĩa Của Tập Đoàn

OKVIP từ thiện đã đem đến cho nhiều người có được cuộc sống tốt hơn. Đơn vị được biết đến không chỉ bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn bởi những hoạt động tình nguyện đầy ý nghĩa và nhân đạo. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin cụ thể về hoạt động từ thiện của tập đoàn.


OKVIP từ thiện - Hoạt động đầy ý nghĩa của tập đoàn


Thông tin về hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của OKVIP

OKVIP luôn coi công tác từ thiện là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác phát triển và xây dựng tập đoàn. Cụ thể, tập đoàn này đã dành ra 30% tổng lợi nhuận để thực hiện hoạt động này.

Ngoài ra, các thương hiệu con của OKVIP cũng dành ra ít nhất 15% lợi nhuận thu được cho những hoạt động tương tự. Tập đoàn chủ động tạo quỹ từ thiện với nguồn kinh tế chủ yếu từ chủ quản và các nhân viên chính thức của OKVIP.

Các chuỗi hoạt động từ thiện tại OKVIP

OKVIP cho đến nay đã tổ chức  nhiều hoạt động tình nguyện nhằm hỗ trợ người dân nằm trong diện chính sách như: Người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn, người neo đơn, học sinh nghèo vượt khó,... Cụ thể, một số hoạt động OKVIP từ thiện tiêu biểu phải kể đến đó là:

OKVIP từ thiện giúp đỡ đối tượng chính sách

OKVIP đã quyên góp cho nhiều tổ chức, cá nhân gặp những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chẳng hạn như quỹ "Giúp mẹ Việt Nam an toàn" của OKVIP, dành cho phụ nữ mang thai có nguy cơ sảy thai, sinh non; "Quỹ bảo vệ môi trường" hỗ trợ kế hoạch  tái sinh rừng ngập mặn, trồng rừng, chống ô nhiễm rừng; "Quỹ cứu trợ thiên tai" cho người thuộc diện gặp lũ lụt, động đất, núi lửa...

Chương trình giúp đỡ trẻ em khó khăn của OKVIP


Hoạt động thiện nguyện hỗ trợ trẻ em khó khăn của OKVIP

Đầu năm 2023, tập đoàn OKVIP từ thiện đã đến thăm và tặng quà cho những trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn tại miền Trung và miền Nam. Hoạt động này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ về mặt tổ chức của các đoàn thể và ban ngành trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Bình Phước, Đà Nẵng,...

Tập đoàn OKVIP từ thiện không chỉ bằng tiền mặt mà còn mua đủ sách và quần áo để cải thiện cuộc sống hàng ngày của trẻ em. Nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của các em còn hồn nhiên nhưng đã phải sống qua nghịch cảnh thì tập đoàn càng có thêm nhiều  động lực để phát triển và làm nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

OKVIP từ thiện giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Sau khi hoàn thành chuyến đi thắp sáng nụ cười trẻ em vào tháng 1 thì sau đó vào tháng 2/2023, đoàn từ thiện của tập đoàn đã quay trở lại miền Trung và tiếp tục thực hiện hoạt động “Tình người còn mãi”. Sự kiện nhận được sự ủng hộ đông đảo của các nhà tài trợ và các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế.

Buổi lễ tặng quà được diễn ra vô cùng suôn sẻ và tốt đẹp với hơn 5.000 gói quà được gửi đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương vùng sâu vùng xa trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh...

Đặc biệt, đối với những hộ  gia đình có người thân không may gặp bệnh hiểm nghèo, đoàn OKVIP từ thiện còn hỗ trợ chăm sóc y tế số tiền 700 triệu đồng. Họ có thể được khám, điều trị và thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện chợ Rẫy và mọi chi phí sẽ được OKVIP thanh toán.

Tập đoàn quyên góp từ thiện


OKVIP quyên góp từ thiện

Đội OKVIP từ thiện luôn tích cực kêu gọi gây quỹ và chuyển ngay cho các tổ chức lớn hơn như Quỹ hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam, Quỹ cứu trợ thiên tai khu vực miền Trung, Tổ chức quản lý các nguồn tài trợ trẻ em,...

Ngoài ra, OKVIP còn đặc biệt quan tâm đến chương trình "Nuôi em" được thực hiện bởi những bạn trẻ đầy tâm huyết với sự hỗ trợ về truyền thông và tài chính từ Đen Vâu. Đến nay, tập đoàn đã chi hơn 7 tỷ đồng cho các hoạt động gây quỹ và hỗ trợ nhằm cải thiện cuộc sống cho những mảnh đời khó khăn.

Các hoạt động từ thiện trong tương lai của OKVIP

Sự đồng cảm, trao đổi và không ngừng mở rộng hoạt động thiện nguyện là mục tiêu của đoàn OKVIP từ thiện. Tập đoàn đã lập ra các kế hoạch và dự án trong tương lai, bao gồm:

Tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động tình nguyện

Trong thời gian tới, OKVIP từ thiện có kế hoạch xây dựng thêm trường học, cấp thêm học bổng, cung cấp thêm lương thực và mở rộng phạm vi tiếp cận tới nhiều tổ chức, cá nhân hơn, đặc biệt là những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

Nâng cao chất lượng các hoạt động tình nguyện của OKVIP

OKVIP mong muốn mang lại cuộc sống tốt hơn cho tất cả những người đang gặp khó khăn về mặt thể chất lẫn tinh thần. Tập đoàn cũng có kế hoạch tổ chức thêm các sự kiện giáo dục, y tế, văn hoá,... Đồng thời, tạo ra nhiều cơ hội cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn có cơ hội thể hiện tài năng, kiến thức của mình.

Trên đây là những thông tin liên quan đến hoạt động OKVIP từ thiện mà bạn có thể quan tâm. Đây là một hành động cực kỳ ý nghĩa của tập đoàn, góp phần đem lại cuộc sống tốt hơn cho nhiều mảnh đời bất hạnh. Tìm hiểu thêm về tập đoàn vừa có tâm vừa có tầm này tại website: https://okvip.studio/