OKVIP Tuyển Dụng - Cơ Hội Việc Làm Siêu Hấp Dẫn 2023

OKVIP Tuyển Dụng - Cơ Hội Việc Làm Siêu Hấp Dẫn 2023

OKVIP tuyển dụng thêm thành viên mới nhằm mục đích tăng nhân lực để phát triển và mở rộng thị trường lớn mạnh hơn.


Trở thành nhân viên của tập đoàn này sẽ là cơ hội lớn mà bạn cần nên nắm bắt để phát triển bản thân mình hơn trong tương lai. Bên cạnh đó,với nhiều chế độ phúc lợi khác của công ty chắc hẳn sẽ đầy hấp dẫn đối với các ứng cử viên. Hãy tham khảo bài viết OKVIP tuyển dụng dưới đây để nhanh tay đăng ký để trở thành nhân viên của tập đoàn OKVIP nhé!

Giới thiệu về công ty OKVIP

Tập đoàn OKVIP là công ty truyền thông với trụ sở ban đầu tại Đài Loan. Nhiệm vụ của họ chính là chuyên cung cấp các dịch vụ giải trí trực tuyến uy tín và chất lượng. Được thành lập cách đây 5 năm và đang ngày càng phát triển theo định hướng đặt ra là biến OKVIP trở thành hệ sinh thái giải trí số 1 thị trường trong tương lai.


Một số thông tin về tập đoàn OKVIP

Công ty OKVIP cung cấp hàng loạt dịch vụ đa dạng, hấp dẫn thông qua các thương hiệu hàng đầu mà tập đoàn sở hữu. Với nhiều đối tác nói trên công ty OKVIP đang ngày càng mở rộng thị trường, tạo sự uy tín của mình nhanh chóng để đạt mục tiêu phát triển mạnh mẽ ngành giải trí ở Việt Nam.

Tại sao lại nên làm việc tại công ty OKVIP

Tin vui dành cho những bạn mong muốn trở thành viên của tập đoàn giải trí hàng đầu là công ty OKVIP tuyển dụng nhân sự ở hầu hết các bộ phận. Bạn có thể sẽ là một trong những nhân viên của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động và tận tâm nhất của chúng tôi. Cụ thể okvipmedia.com cần tìm những nhân viên gia nhập cùng team truyền thông -  tiếp thị, bộ phận đào tạo, bộ phận quan hệ lao động và bộ phận hỗ trợ quản lý (OA).


OKVIP tuyển dụng đảm bảo mọi quyền lợi dành cho nhân viên

Đến với OKVIP Group làm việc sẽ là môi trường thân thiện và chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay mà có thể lần đầu tiên bạn được trải nghiệm. Khi trở thành thành viên tại đây bạn sẽ được đào tạo và hướng dẫn chuyên sâu trong công việc bởi đội ngũ Leader, huấn luyện viên,… Đặc biệt bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc, và thường xuyên làm việc với các streamer, bình luận viên nổi tiếng trong làng bóng đá.

Không thể không nhắc đến thu nhập cực cao, cạnh tranh và tăng theo từng năm. Tập đoàn OKVIP còn thường xuyên tổ chức cho nhân viên tham gia teambuilding, các hoạt động từ thiện và được nhận quà vào các dịp lễ-hiếu-hỉ,...

Ngoài ra các nhân viên tại tập đoàn sẽ tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định của luật. Tập đoàn cũng sẽ mang đến cho các bạn tất cả giấy tờ rất minh bạch trên. Điều này giúp cho những ai cống hiến cho tập đoàn OKVIP tuyển dụng mong muốn nhân viên của mình sẽ luôn nhận được các quyền cơ bản trong lao động cơ bản của công dân.

Hướng dẫn tham gia thành viên tại OKVIP

Nếu bạn đam mê một trong các bộ phận dưới đây của chúng tôi. Hãy đọc thật kỹ về OKVIP tuyển dụng với mô tả công việc hướng dẫn nộp CV, phỏng vấn dưới đây.


Hướng dẫn đăng ký làm việc tại tập đoàn OKVIP

Bộ phận truyền thông và tiếp thị: Hỗ trợ và tư vấn tận tâm cho các thành viên của công ty về các vấn đề về công việc, sức khỏe và gia đình.

Bộ phận an·ninh lao động(113): Bộ phận ra đời nhằm việc xây dựng và duy trì mối quan hệ hoà đồng giữa công ty OKVIP với nhiên viên. Ngoài ra OKVIP tuyển dụng ở bộ phận an ninh có trách nhiệm phải giải quyết các tranh chấp, khiếu nại và xung đột lao động nhanh chóng và hiệu lý.

Bộ phận quản lý nhân viên: Thực hiện công việc lưu trữ thông tin nhân viên, tổng kết lương thưởng, kỷ luật của công ty. OKVIP tuyển dụng mong muốn bộ phận OA cần phải bảo mật thông tin cho các nhân viên và chấp hành các quy định pháp lý.

Để trở thành thành viên của các bộ phận tại tập đoàn giải trí hàng đầu OKVIP, hãy đọc kỹ thông tin OKVIP tuyển dụng của chúng tôi và CV ứng tuyển vui lòng gửi về Email của công ty hoặc hotline truy cập. Người ứng tuyển ghi rõ bộ phận ứng tuyển và tên đầy đủ của mình. Ví dụ: “Ứng tuyển bộ phận truyền thông và tiếp thị – Ten nguoi ung tuyen”.

Bộ phận nhân sự về OKVIP tuyển dụng của chúng tôi sẽ xem xét CV của các bạn sẽ lựa chọn vòng kỹ càng để đến với phỏng vấn qua Zalo. Nhân viên của OKVIP sẽ đưa ra các câu hỏi liên quan đến công việc mà bạn muốn ứng tuyển. Nếu bạn hoàn thành tốt thì sẽ trở thành thành viên của chúng tôi.

Lời kết

Bài viết trên của chúng tôi đã trình bày toàn bộ những thông tin quan trọng về vấn đề tập đoàn giải trí OKVIP tuyển dụng. Nếu bạn mong muốn trở thành một thành viên nơi đây và cảm thấy đây là một môi trường làm việc rất năng động, vui vẻ và giàu phúc lợi, hãy tiến hành nộp CV đăng ký ngay cho chúng tôi!