Tập đoàn OKVIP – Tuyển dụng việc làm cực hấp dẫn 2023

Tập đoàn OKVIP – Tuyển dụng việc làm cực hấp dẫn 2023

OKVIP GROUP - Những người đam mê game giải trí trực tuyến chắc chắn không còn xa lạ với tập đoàn trực tuyến hàng đầu thị trường này.


Tại đây, OKVIP GROUP  đang tuyển dụng những người tài năng để giám sát sự phát triển của thương hiệu ở nhiều vị trí khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, lương cao, uy tín và an toàn thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Quyền lợi làm việc ở tập đoàn OKVIP

Làm việc tại đây, người chơi không chỉ thỏa mãn đam mê cùng thương hiệu uy tín mà còn được hưởng một số lợi ích hấp dẫn và cực kỳ giá trị. Dưới đây là những gì cơ bản mà một nhân viên sẽ nhận được khi trải nghiệm việc làm OKVIP:


Nhân viên tại OKVIP được hưởng nhiều phúc lợi

Mức lương cực hấp dẫn

OKVIP trả lương cho nhân viên của mình cao hơn 20% so với mặt bằng chung các công ty trực tuyến khác trên thị trường. Mức lương này tương xứng với năng lực và hiệu quả công việc. Ngoài lương cơ bản, bạn còn được thưởng theo thành tích cũng như kết quả kinh doanh hàng tháng.

Bảo hiểm đầy đủ

Tập đoàn okip luôn quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, thông qua việc cung cấp bảo hiểm tốt hơn 50% so với một số công ty khác ở khu vực Campuchia. Bạn sẽ được nhận bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, lương hưu và nhiều loại bảo hiểm khác.

Nghỉ phép theo chế độ

Ngoài việc tạo điều kiện để quá trình làm việc đạt hiệu quả cao hơn, ok vip tuyển dụng cũng khá dễ trong vấn đề nghỉ phép. Nhân viên được nghỉ 4 ngày mỗi tháng, không tính lễ và cuối tuần. Ngoài ra, theo luật lao động, các chế độ nghỉ phép hàng năm, nghỉ ốm, nghỉ thai sản, nghỉ kết hôn và nghỉ tang chế đều được tuân thủ.


Các nhân viên tại tập đoàn được nghỉ phép 4 ngày/tháng

Đào tạo miễn phí

OKVIP rất coi trọng sự phát triển, tiến bộ của nhân viên bằng chương trình đào tạo miễn phí. Bạn sẽ được tham dự các khóa học, buổi workshop, tọa đàm được tổ chức bởi dàn chuyên gia hàng đầu trong ngành game giải trí trực tuyến. Từ đó, giúp cập nhật những thông tin và công nghệ mới nhất trong ngành.

Công ty bao ăn ở

Hệ thống cam kết mang đến cho nhân viên môi trường sống, làm việc tốt nhất. Bằng chứng là tập đoàn sẽ hỗ trợ mỗi nhân viên ba triệu tiền ăn mỗi tháng. Bạn cũng có thể ở miễn phí tại ký túc xá OKVIP, nơi đây có đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy giặt, wifi và bảo vệ 24/24.

Kỹ năng cần có khi apply việc làm OKVIP

Để thành công trong môi trường đầy thử thách và cố gắng hướng tới sự hoàn hảo, nhân viên tại OKVIP phải được trang bị những kỹ năng và phẩm chất tốt đẹp.


Cần lưu ý những gì khi ứng tuyển tại OKVIP?

Trình độ học vấn

Bạn cần phải có trình độ học vấn tốt cũng như kinh nghiệm cơ bản liên quan đến vị trí ứng tuyển để có cơ hội tham gia môi trường làm việc chuyên nghiệp của tập đoán. Sự hiểu biết sâu sắc về một ngành cụ thể sẽ giúp bạn có được sự tự tin nhất định, góp phần vào sự thành công của OKVIP.

Trang bị kỹ năng mềm

Kỹ năng mềm đóng vai trò rất quan trọng khi bắt đầu công việc. Sở hữu lợi thế giao tiếp tốt sẽ giúp bạn truyền đạt quan điểm, suy nghĩ của mình một cách rõ ràng hơn. Song song đó, làm việc nhóm hiệu quả cũng là việc không thể thiếu để đạt mục tiêu chung của dự án. Quản lý thời gian đảm bảo đáp ứng deadline tập đoàn đặt ra.

Cam kết hoàn thành tầm nhìn và giá trị đề ra

Điều quan trọng là nhân viên phải chia sẻ tầm nhìn và cam kết giá trị của tập đoàn. Bạn phải toàn tâm toàn ý phấn đấu, theo đuổi mục tiêu và lý tưởng của tập đoàn. Sự cống hiến của mỗi người sẽ tạo nên thành công rực rỡ cho OKVIP. Ngược lại, công ty cũng chăm lo tốt hơn đến đời sống của nhân viên.

Chuẩn bị gì khi ứng tuyển việc làm OKVIP?

Khi đến xin việc làm tại tập đoàn, việc chuẩn bị chu đáo mọi thứ là rất quan trọng để hành trình chinh phục diễn ra suôn sẻ và hiệu quả khả quan. Dưới đây là một số thứ cần có khi đồng hành:


Người ứng tuyển cần lưu ý và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ

Hộ chiếu và visa

Đảm bảo hộ chiếu của bạn vẫn còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng và kiểm tra kỹ xem bạn có cần visa để nhập cảnh vào Campuchia hay không. Nếu cần, hãy chuẩn bị trước để tránh rắc rối không đáng có nhé.

Chứng nhận sức khỏe

Tùy theo công việc, yêu cầu của hệ thống mà nhân viên phải được kiểm tra sức khỏe trước khi bắt đầu công việc. Một số vị trí như dealer, hậu cần,…có mức độ căng thẳng do công việc cao, làm việc theo ca nên nhân viên đòi hỏi phải đảm bảo sức khỏe tốt.

Thẻ ngân hàng – tiền mặt

Mang theo thẻ ngân hàng hoặc tiền mặt để thanh toán một số chi phí như phương tiện đi lại, ăn uống và các nhu cầu cá nhân khác. Đồng Việt Nam cũng có thể được chấp nhận ở một số nơi.

Thiết bị công nghệ

Nếu cần thiết, hãy mang theo máy tính, điện thoại, tai nghe, dây sạc và các thiết bị kỹ thuật khác để liên lạc cũng như hỗ trợ quá trình làm việc. OKVIP vẫn cung cấp đầy đủ thiết bị tại văn phòng nhưng mang theo đồ dùng cá nhân có thể rất hữu ích.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về việc tuyển dụng OKVIP và lý do ứng viên nên tham gia. Nếu đang tìm kiếm điểm đến chuyên nghiệp, an toàn với mức lương hấp dẫn thì đây chính là địa chỉ phù hợp.