Lĩnh vực kinh doanh và nghề nghiệp tốt nhất cho người tuổi Sửu

Lĩnh vực kinh doanh và nghề nghiệp tốt nhất cho người tuổi Sửu

Lĩnh vực kinh doanh và nghề nghiệp tốt nhất cho người tuổi Sửu


So với những lĩnh vực sáng tạo mới nổi đó, những lĩnh vực kinh doanh truyền thống phù hợp với người sinh năm Sửu hơn cả.

Những người sinh năm này là người nghiêm túc và nghiêm túc, họ có thể đảm đương mọi việc từng bước một. Họ cũng rất kiên trì. Một khi họ quyết định khởi nghiệp, họ sẽ gắn bó với nó và không bao giờ bỏ cuộc. Tuổi Sửu cũng thuộc tuýp người làm việc siêng năng và tận tâm. Họ không có bất kỳ thủ đoạn nào trong kinh doanh. Họ có thể xây dựng một công việc kinh doanh lâu dài, ổn định và có lợi nhuận và được khu vực lân cận công nhận. Tất cả những đặc điểm này giúp họ đạt được thành công trong kinh doanh và sự nghiệp.

Tuy nhiên, đôi khi sự kiên trì của họ biến thành sự bướng bỉnh và khiến họ không suy nghĩ thấu đáo. Lắng nghe nhiều hơn những lời khuyên từ những người khác, điều này có thể giúp con đường kinh doanh và sự nghiệp của họ trở nên suôn sẻ hơn.
 

Tuổi tốt nhất để khởi nghiệp cho tuổi Sửu

Tuổi: 30-40

Lĩnh vực kinh doanh và nghề nghiệp tốt nhất cho tuổi Sửu
- Lĩnh vực vật liệu xây dựng

Những người tuổi Sửu rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, vì vậy họ có khả năng được khách hàng quen giới thiệu cho người khác. Hơn nữa, họ siêng năng và chịu được sự cô đơn, vì vậy kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng là một lựa chọn tốt, bao gồm sàn, sơn, giấy dán tường, thép và bê tông cốt thép. Nhưng có một điều họ cần lưu ý, đó là phải ngoại giao khéo léo trong kinh doanh và nên chiết khấu hợp lý cho những khách hàng thường xuyên.
 

Cái nào tốt hơn cho tuổi Sửu, Quyền sở hữu độc nhất hoặc Quan hệ đối tác?

Người tuổi Sửu thiếu sự sáng tạo và tài năng. Họ chỉ có khả năng làm theo thủy triều hoặc truyền thống, do đó hoạt động kinh doanh độc quyền của họ luôn có xu hướng phát triển rất chậm và tốn nhiều công sức. Vì vậy, họ nên tìm kiếm một đối tác tương đối sáng tạo và cởi mở để hợp tác và cùng có lợi.

Tuy nhiên, nếu người tuổi Sửu quyết định điều hành một doanh nghiệp nhỏ dễ vận hành và không đòi hỏi sự sáng tạo, họ nên điều hành nó một mình hơn là hợp tác với người khác, vì họ rất có thể chịu sự quản lý của đối tác. Và trong quan hệ đối tác lâu dài, đối tác có thể nghĩ con bò đóng góp ít cho doanh nghiệp, dẫn đến mâu thuẫn và tranh chấp.
 

Đối tác kinh doanh và nghề nghiệp cho tuổi Sửu

 Tý: Hợp tác
Mặc dù người tuổi Sửu không giỏi kinh doanh, nhưng những người tuổi Tý có chuyên môn về điều hành kinh doanh có thể làm nên điều này.

 Sửu: Hợp tác
Đặc điểm của họ quyết định rằng sự hợp tác này sẽ tốt hơn trong kinh doanh nông trại tương đối yên bình thay vì vòng kinh doanh với sự cạnh tranh khốc liệt.

 Dần: Bất hợp tác
Cả hai bên đều không sẵn sàng nhận ra nhau, và thường kết thúc bằng việc Hổ rời đi.

Mão: Không hợp tác
Chỉ là họ không tin tưởng nhau.

Thìn: Hợp tác trong ngắn hạn
Cả hai người họ sẽ không thỏa hiệp trong khi có những ý tưởng khác nhau.

Tỵ: Bất hợp tác
Họ gặp khó khăn khi chịu đựng nhau.

Ngọ: Hợp tác
Họ đều siêng năng và quan tâm, vì vậy họ có thể phát triển thuận lợi trong công việc kinh doanh của họ.

Mùi: Chắc chắn là bất hợp tác
Tính cách của họ quyết định rằng hai người họ hợp nhau nhất trong việc kinh doanh cùng nhau.

Thân: Nói chung là bất hợp tác
Sự hợp tác này sẽ là lợi ích đơn phương cho Khỉ.

 Dậu: Có thể hợp tác
nhưng người tuổi Sửu có thể đạt được ít hơn tuổi Dậu và dễ dàng bỏ qua lợi thế của gà trống.

Tuất: Không hợp tác
Họ không có điểm chung.

Hợi: Người tuổi Hợi hợp tác có thể giúp đỡ người tuổi Sửu rất nhiều, trong khi năng lực của người tuổi Sửu sẽ được người tuổi Hợi công nhận.
 

Lời khuyên về đầu tư kinh doanh cho tuổi Sửu

Họ nên tránh xa các hiệp hội tín dụng hoặc các tổ chức gây quỹ tư nhân khác. Cố gắng tích lũy tài sản thông qua các tổ chức đáng tin cậy như ngân hàng và tập đoàn đầu tư. Tránh trở thành người bảo lãnh cho người khác dù họ là bạn bè hay người thân của bạn vì người tuổi Sửu có khả năng tự tăng nợ và gây thiệt hại cho tín dụng của mình.

Đọc thêm về tuổi Sửu:

 Những Công việc và Đối tác Làm việc Tốt nhất cho Ox

 Vận may năm 2021

 Tính cách của người tuổi Sửu

 Tình yêu tương hợp của người tuổi Sửu