Tử vi trọn đời người tuổi Dậu

Tử vi trọn đời người tuổi Dậu

Tuổi Dậu đứng 10 trong số 12 con Giáp. Những năm Dậu bao gồm 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029 ...


Quay lại thời xa xưa khi chưa có đồng hồ báo thức, gà trống đóng vai trò quan trọng trong việc đánh thức con người. Vì vậy, ý nghĩa biểu tượng đầu tiên của của tuổi Dậu là đúng giờ. Bên cạnh đó, người ta tin rằng con gà và máu của nó có thể xua đuổi tà ma, và đó là lý do tại sao gà trống cũng là hiện thân của sự may mắn.

Ngũ hành: Kim
Âm dương: Âm

Những dấu hiệu may mắn cho người sinh năm Dậu

Những điều may mắn cho Gà trống:

Con số may mắn: 5, 7, 8
Màu sắc may mắn: vàng, nâu, vàng nâu, vàng
Hoa may mắn: gladiola, impatiens, cockscomb
Hướng may mắn: tây, tây nam, đông bắc

Những điều nên tránh:

Các con số không may mắn: 1, 3, 9
Màu sắc không may mắn: trắng, xanh lá cây
Hướng không may mắn: đông, bắc
 
Tính cách: Gà trống tự tin, hòa đồng, thông minh và lạc quan
Nhờ tính cách hướng ngoại, những người tuổi Dậu rất giỏi trong việc kết bạn hoặc thích nghi với môi trường mới. Bất cứ khi nào có một vấn đề khó khăn, họ sẽ không dễ dàng từ bỏ mà cố gắng bằng mọi cách để giải quyết nó. Vì họ không thể bị tụt hậu so với những người khác nên việc tự hoàn thiện bản thân là một phần quan trọng trong cuộc sống của họ.

Tuy nhiên, như tên của nó, những người tuổi Dậu có xu hướng tự mãn hoặc thậm chí đôi khi kiêu ngạo. Sự thèm muốn được chú ý của họ có thể khiến người khác cảm thấy khó chịu. Sự thiếu kiên nhẫn có thể là một vấn đề khác.
 
 • Điểm mạnh: Hướng ngoại, hài hước, độc lập, thông minh
 • Điểm yếu: Thiếu kiên nhẫn, khoe khoang, tự cao tự đại
 • Đàn ông tuổi Dậu: C số mệnh cao. Họ hiếm khi hài lòng với hiện trạng, và luôn cố gắng để đạt được thành tích tốt hơn. Ngoài ra, nhiều người trong số họ có năng khiếu kinh doanh nhạy bén và có thể kiếm được nhiều tiền khi ở tuổi trung niên.
 • Phụ nữ tuổi Dậu: Thường thể hiện khả năng phán đoán nhạy bén, giúp họ có thể sống sót trong mọi tình huống khó hiểu. Khi hòa hợp với người khác, họ là người ân cần, rộng lượng và sẵn sàng giúp đỡ.
 • Tính cách theo Ngũ hành: Bạn thuộc tuýp 'Dậu' nào?
  Theo văn hóa Trung Quốc, việc đánh giá tính cách của một người sẽ chính xác hơn sau khi xem xét Ngũ hành. Hãy tự mình xem bạn thuộc tuýp người tuổi Dậu nào.
  Năm sinh Đặc điểm tính cách
  1945, 2005 Năng nổ, hài hước, quan tâm nhiều đến gia đình
  1957, 2017 Đúng giờ, đáng tin cậy, giỏi quản lý tài sản
  1969, 2029 Năng động, nhạy bén, thích đi du lịch và kết bạn
  1921, 1981 Tập trung, lý trí, dũng cảm vượt qua khó khăn
  1933, 1993 Thông minh, nhạy bén, có khiếu thẩm mỹ

 

 • Tính cách của tuổi Dậu theo nhóm máu
  • Nhóm máu O: Họ nhạy cảm với môi trường bên ngoài, do đó giỏi nắm bắt cơ hội để đạt được thành công. Tuy nhiên, họ có xu hướng áp đặt các tiêu chuẩn cao cho người khác, và có thể làm tổn thương những người thực sự yêu thương họ.
  • Nhóm máu A: Họ rất có trách nhiệm khi thực hiện nhiệm vụ tại nơi làm việc. Tương tự như vậy, họ đối xử với bạn bè của mình với sự chân thành tuyệt đối. Nhưng họ có thể quá bảo thủ để thử những điều mới trong cuộc sống.
  • Nhóm máu B: Vì sợ rằng phẩm giá của họ có thể bị tổn thương, những người thuộc nhóm máu này hướng nội và xa cách. Nhưng một khi họ thể hiện khả năng kỳ lạ trong một lĩnh vực nào đó, họ sẽ thu hút những người đánh giá cao họ rất nhiều.
  • Nhóm máu AB: Xem xét tính cách thẳng thắn và hướng ngoại của họ, họ dễ dàng xây dựng một mạng lưới giữa các cá nhân rộng rãi. Tuy nhiên, họ nên đề phòng kẻo bị bạn bè xấu dắt mũi.
Đọc thêm:
Tính cách của người tuổi Dậu
theo tháng sinh
Phân tích tính cách và vận may theo ngũ hành Tính cách của người tuổi Dậu
theo nhóm máu Tính cách của người tuổi
Dậu theo dấu hiệu chiêm tinh phương Tây

 • Những người hợp nhất: Sửu, Tỵ
  Những người sinh năm Dậu sẽ có mối quan hệ hài hòa với những người tuổi Sửu hoặc Tỵ, vì tính cách của họ có tính bổ sung cao. Mỗi khi có xích mích, Dậu không phải là người thỏa hiệp trước. Ngược lại, Sửu hoặc Tỵ đóng vai trò tích cực hơn trong việc giải quyết xung đột. Quan trọng hơn, một trong hai bên của mối quan hệ này cảm thấy biết ơn sự tận tâm của đối phương, vì vậy tình yêu của họ không bị phai nhạt theo thời gian.
 • Những người hợp xấu: Tý, Mão, Ngọ, Dậu, Tuất
  Những người thuộc những cung này lúc đầu bị hấp dẫn bởi những ưu điểm của nhau. Tuy nhiên, càng ngày càng xuất hiện nhiều bất đồng, hai bên bắt đầu phàn nàn, cãi vã mà không hề tỏ ra có ý định hòa giải. Tệ hơn nữa, vì cả hai đều thích được yêu thay vì yêu người khác, nên mối quan hệ của họ có thể nhanh chóng tan vỡ khi một người thứ ba say đắm xuất hiện.
 • Làm thế nào để hòa hợp với Gà trống

Xung đột là điều không thể tránh khỏi trong một mối quan hệ. Tuy nhiên, không bao giờ có thể trông chờ vào việc Gà trống phải xin lỗi trước, dù đó là lỗi của họ. Thay vì chỉ ra sai lầm của họ, đối tác của họ tốt hơn nên trực tiếp đưa ra các giải pháp khả thi, để giữ cho cuộc chiến không leo thang. Một mẹo khác để hòa hợp với Gà trống là cho chúng cảm giác an toàn đầy đủ. Khi họ gặp khó khăn, công ty và sự động viên của đối tác sẽ giúp đỡ rất nhiều. Bên cạnh đó, Gà trống coi thường những người thường xuyên thất hứa hoặc chỉ trả tiền dịch vụ môi.

Đọc thêm:
Khả năng tương thích trong tình yêu của người tuổi Dậu Tương hợp các cung
hoàng đạo ở Trung Quốc: cho cả 12 cung
 
Việc làm & Nghề nghiệp cho Gà trống
 • Việc làm tốt nhất:  Chính trị gia, nhà ngoại giao, diễn giả trước công chúng, hướng dẫn viên du lịch, diễn viên / diễn viên hài, nhà thiết kế thời trang…
Nhiều người tuổi Dậu có quan điểm nhạy bén về các vấn đề nóng và rất giỏi trong việc hiện thực hóa các ý tưởng. Cộng với tài hùng biện và lòng nhiệt thành to lớn đối với quyền lực, họ rất thích hợp để trở thành một chính trị gia, nhà ngoại giao hoặc diễn giả trước công chúng. Đối với những người kém hiểu biết về chính trị, họ có thể cân nhắc trở thành một hướng dẫn viên du lịch hoặc một diễn viên / diễn viên, vì họ hầu như không cảm thấy ngại ngùng khi nói hoặc biểu diễn trước đám đông. Ngoài ra, một số người sinh năm Dậu có con mắt nghệ thuật rất nhạy bén. Sau khi quan tâm đến ngoại hình, họ sẽ trở thành một nhà thiết kế thời trang.
Đọc thêm:
Những Công việc Tốt nhất và Đối tác Làm việc
Tốt nhất của Tuổi Dậu Các lĩnh vực kinh doanh và Sự nghiệp Tốt nhất của Tuổi Dậu
Lời khuyên về sức khỏe & thể chất
Là những người kén ăn, các bé tuổi Dậu rất dễ bị suy dinh dưỡng hoặc mắc các bệnh tiêu hóa khác. Đối với những người lớn tuổi, tình trạng mệt mỏi kinh niên và căng thẳng về tinh thần có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của họ ở trường hoặc công ty. Ngoài một chế độ ăn uống cân bằng và nghỉ ngơi đầy đủ, những người sinh năm Dậu cần phải tìm ra một sở thích như một cách tốt để phân tán công việc. Đó có thể là một môn thể thao như chạy bộ hoặc bơi lội, hoặc một trò tiêu khiển như xem phim hoặc nấu ăn. Ngoài ra, họ nên chú ý đến bất kỳ triệu chứng bất thường nào của cơ thể và đi khám sức khỏe định kỳ.
Vận may tuổi Dậu năm 2021
Người tuổi Dậu có thể gặp nhiều thất bại trong năm nay. Tuy nhiên, chỉ cần họ có niềm tin vào bản thân và thể hiện sự kiên trì, vận may tổng thể của họ sẽ được cải thiện đáng kể. Trong công việc và học tập, Gà trống sẽ vượt qua những trở ngại và có được cảm giác viên mãn thông qua việc thể hiện một vai trò tích cực. Về tình yêu, người sinh năm Dậu sẽ bắt đầu hoặc duy trì một mối quan hệ mỹ mãn. Tuy nhiên, họ cần để mắt đến sức khỏe tinh thần của mình trong năm nay.
 • Sự nghiệp:  Năm 2021, người tuổi Dậu cần khoan dung với những ý kiến ​​khác nhau tại nơi làm việc. Bên cạnh đó, họ có thể đặt thứ tự ưu tiên cho các công việc hàng ngày để nâng cao hiệu quả làm việc. Một khi họ cảm thấy khó giải quyết vấn đề, đã đến lúc họ phải đào tạo thêm tại chỗ.
 • Sự giàu có:  Dự đoán cho thấy vận may giàu có của họ ở mức tầm thường. Cách an toàn nhất để kiếm tiền là thực hiện đúng nghĩa vụ của họ tại nơi làm việc và nhận được phần thưởng. Nói cách khác, tốt hơn là họ không nên kỳ vọng quá nhiều vào khoản đầu tư rủi ro cao hoặc công việc bên lề.
 • Các mối quan hệ:  Vào năm 2021, những người độc thân có khả năng tìm thấy Mr./Miss Right của mình với những đặc điểm tương thích. Những người đã kết hôn vẫn đóng vai trò là một người vợ hoặc người chồng hoàn hảo, luôn thể hiện lòng biết ơn đối với người bạn đời của mình.
 • Học vấn: Những người  tuổi Dậu sẽ hoàn toàn tập trung vào việc học của mình vào năm 2021. Rất may, những nỗ lực không ngừng của họ sẽ mang lại kết quả tốt. Tuổi Dậu có thể không chắc chắn có nên theo đuổi bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ hay không, và lời khuyên của các cựu sinh viên có thể hữu ích.
 • Sức khỏe:  Tuổi Dậu tuy có thể không mắc các bệnh lý nhưng một số người trong số họ sẽ cảm thấy căng thẳng trong thời gian dài. Nếu việc thực hiện sở thích không hiệu quả, họ nên tìm gặp chuyên gia tư vấn tâm lý kịp thời.
Đọc thêm:
Tử vi tuổi Dậu năm 2021
Dự đoán vận may theo tháng năm 2021