Tử vi của người tuổi Tý theo ngũ hành

Tử vi của người tuổi Tý theo ngũ hành

Ai sinh ra cũng đều có bản mệnh riêng, cùng xem vận mệnh người tuổi Tý sẽ có những thay đổi như thế nào tùy theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.


Nhâm Tý - Mệnh Mộc (1972)

Tính cách: Hầu hết những người tuổi Tý đều ngoan ngoãn và bảo thủ, họ tôn trọng các quy tắc và truyền thống. Là những người yêu hòa bình, họ ít khi gây gổ với người khác. Họ rất chăm chỉ nhưng thiếu kiên nhẫn. Tính cách bền bỉ là điểm tỏa sáng của họ. Họ thuộc loại chủ quan, nhưng họ đủ khiêm tốn để học hỏi từ những người khác.
Sự nghiệp: Họ hay bắt chước và sáng tạo, vì vậy họ luôn là những người đưa ra những ý tưởng hay, nhưng đa phần là thiếu hành động, đánh mất nhiều cơ hội. Họ thường sắp xếp công việc theo trình tự, nhưng lại thiếu tính kiên nhẫn và ý chí nên đôi khi chỉ hoàn thành được một nửa công việc. Với tinh thần đồng đội và sự bền bỉ hơn, họ có thể đạt được những thành tích đáng kể.
Sự giàu có: Sự giàu có là điều dễ chịu trong suốt cuộc đời đối với những người mang cung hoàng đạo Tý và Mộc trong ngũ hành. Khi gặp khủng hoảng kinh tế, họ có một vài người bạn đến giúp đỡ. Nếu họ hình thành thói quen tiết kiệm, vận may của họ sẽ phát đạt.
Tình yêu: Họ có xu hướng thể hiện tình yêu của mình bằng những hành động chi tiết, và họ không giỏi những lời đường mật. Hầu hết họ đều có thể tìm được những người bạn đời bổ sung cho nhau, và cuộc sống hôn nhân của họ sẽ ngọt ngào và vĩnh cửu.
Sức khỏe: Họ có thể bị một số chấn thương về thể chất khi còn nhỏ, nhưng được ăn uống đầy đủ và đủ mặc ở tuổi xế chiều.

Xem thêm về: Nhâm Tý trong năm 2021

Mậu Tý - Mệnh Hỏa (2008)

Tính cách: Những người sinh năm Tý mang mệnh Hỏa rất thẳng thắn và bộc trực khi đối mặt với bạn bè và người yêu, nhưng họ có thể làm mất lòng người khác một cách vô thức. Lịch sự và cảm nắng, họ cư xử thẳng thắn và không ngại thể hiện cảm xúc thực của mình. Trung thực và rộng lượng thường là ấn tượng đầu tiên của họ đối với người khác. Tuy nhiên, đôi khi họ có vẻ nổi loạn theo những quy tắc nghiêm ngặt.
Sự nghiệp: Ở nơi làm việc, người tuổi Hỏa không đủ sắc sảo trong việc xử lý các mối quan hệ với đồng nghiệp, nhưng sự cẩn thận và kỹ tính đã giúp họ giành được nhiều sự yêu mến. Tất cả những thành tựu trong sự nghiệp của họ đều đến từ những giọt mồ hôi của họ trong quá trình đột phá. Với những đặc điểm tính cách khá độc lập, họ nên làm những nghề như nhà văn, phóng viên, nhiếp ảnh gia, nhà báo và nhà thiết kế.
Sự giàu có: Đường tài lộc của họ khá ổn định trong suốt cuộc đời. Việc hình thành thói quen tiết kiệm tiền là điều khôn ngoan đối với họ, điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong tương lai. Vận may tiền bạc của họ dễ gặp bất lợi, nên tránh đầu tư mạo hiểm hoặc tham gia các hoạt động cờ bạc. Trong những năm cuối đời, tình trạng tài chính của họ khá giả.
Tình duyên: Về tình duyên, họ luôn gặp may mắn dễ chịu trong các mối quan hệ. Hầu hết họ đều lãng mạn, có sức hấp dẫn và thu hút đặc biệt đối với người khác phái. Vào cuối tuổi trung niên, họ có thể đủ may mắn để bắt đầu một mối quan hệ mới. Vấn đề là họ có thể bị thiệt hại về kinh tế nếu bị lừa dối trong tình yêu khi còn trẻ.
Sức khỏe: Thuở nhỏ được ăn sung mặc sướng, nhưng đến tuổi trung niên nên chú ý bệnh gan.

Xem thêm về: Mậu Tý trong năm 2021

Canh Tý - Mệnh Thổ (2020)

Tính cách: Họ là những người thông minh, sắc sảo, nhiệt tình và linh hoạt theo phân tích cung hoàng đạo và ngũ hành của Trung Quốc. Đối mặt với các vấn đề, họ mạnh dạn và can đảm. Họ thích chấp nhận rủi ro và thử thách, đầy tinh thần mạo hiểm. Trong mắt người khác, họ là người cần cù, đáng tin cậy và quyết đoán. Tuy nhiên, họ có lòng tự trọng cao, thậm chí đôi khi hơi ích kỷ.
Sự nghiệp: Sự nghiệp của họ phát triển một cách suôn sẻ và ổn định về tổng thể, và họ có khả năng giải quyết mọi vấn đề mà họ gặp phải. Với tài năng và sự sáng chói của mình, họ có thể phấn đấu để đạt được thành quả trong sự nghiệp. Dù sao, chỉ cần họ cải thiện từng bước, họ sẽ là những nhà lãnh đạo và ông chủ tốt. Đối mặt với đối thủ cạnh tranh, họ cần đề phòng bẫy của người khác.
Tài lộc: Vận trình tiền bạc của tuổi Tý khá hưng thịnh, họ ít khi bị thua lỗ trong các khoản đầu tư. Phần lớn tài sản của họ đến từ tích lũy hàng ngày.
Tình yêu: Họ bị động trong mối quan hệ. Nếu dũng cảm nắm bắt cơ hội, họ sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình. Trong cuộc sống hôn nhân, họ có xu hướng chủ động thể hiện sự quan tâm của mình.
Sức khỏe: Họ luôn hoạt bát năng động từ khi còn nhỏ đến người lớn, nhưng thể lực khi về già sẽ khiến họ gặp một chút rắc rối.

Xem thêm về: Canh Tý trong năm 2021

 

Giáp Tý - Mệnh Kim  (1984)

 Tính cách: Những người sinh năm Tý có mệnh Kim trong ngũ hành là người nóng tính và hay ghen. Với tinh thần ích kỷ mạnh mẽ, họ rất nhạy cảm với quan điểm của người khác. Hầu hết họ khá tích cực và năng động trong cuộc sống và tính kiên trì của họ hiếm khi nản lòng trước nghịch cảnh. Trong khi đó, họ có xu hướng chiếm hữu và bướng bỉnh, không ai có thể dễ dàng thay đổi ý định.
Sự nghiệp: Nhờ trí thông minh, họ có thể đạt được tiến bộ nhanh chóng trong việc học các kỹ năng mới. Một khi họ đặt mục tiêu trong sự nghiệp, họ sẽ sớm có những hành động và nỗ lực. Do khả năng hùng biện xuất sắc, họ có thể là những người thuyết phục và diễn thuyết xuất sắc. Với mối quan hệ tốt đẹp giữa các cá nhân, họ được mọi người xung quanh tôn trọng, điều này có thể khiến họ trở thành những nhà lãnh đạo giỏi. Nếu họ có thể kiểm soát tốt tính nóng nảy của mình, họ có thể thay đổi vận mệnh của mình và tạo ra một viễn cảnh tươi sáng hơn.
Sự giàu có: Vận may về tài lộc của họ khá thuận lợi trong suốt cuộc đời. Chỉ cần họ nỗ lực cống hiến, tài chính của họ sẽ được duy trì trong tình trạng không cần lo lắng. Ngoài ra, họ còn giỏi tài chính, điều này mang lại thu nhập cao cho họ. Dù bị tai nạn nhưng cũng không tổn thất nhiều. Họ khao khát cuộc sống tiêu chuẩn cao, vì vậy họ thường gặp vấn đề về chi tiêu.
Tình yêu: Vì họ có tính cách dễ chịu, sự dí dỏm duyên dáng thu hút rất nhiều người theo đuổi. Có rất nhiều thăng trầm trong đời sống tình cảm của họ, và họ có một trái tim mong manh trong mối quan hệ. Họ không thể chịu được sự phản bội và tranh giành. Nếu họ dành nhiều sự dịu dàng và quan tâm hơn cho người bạn tâm giao của mình, họ sẽ có được một mối tình chân thành.
Sức khỏe: Họ có thể bị nhiều bệnh thông thường khi còn nhỏ, nhưng sức khỏe sẽ tốt hơn kể từ khi trưởng thành. 

xem thêm về: Giáp Tý trong năm 2021

Bính Tý - Mệnh Thủy  (1996)

Tính cách: Xét về tính cách của người tuổi Tý, họ rất lanh lợi và nhạy bén. Họ rất cân nhắc và tinh vi khi bắt gặp những thay đổi đột ngột. Sắc sảo trong vấn đề tiền bạc, họ cũng là người quan sát và cẩn thận trong cuộc sống. Hầu hết thời gian, họ có xu hướng hướng nội. Họ sinh ra đã có lòng cảm thông và biết ơn nên sẵn sàng giúp đỡ người khác gặp khó khăn. Phụ nữ có yếu tố Nước thích buôn chuyện, nhưng họ luôn thẳng thắn với bạn bè và người yêu.
Sự nghiệp: Về sự nghiệp, vận may về sự nghiệp không bằng phẳng trong thời gian đầu, nhưng đến tuổi trung niên họ có thể gặt hái được nhiều thành tựu. Trong cuộc đời, nếu nắm bắt được những cơ hội quý giá thì cuối cùng họ cũng có thể làm nên chuyện. Với vận may tốt đẹp trong sự nghiệp, họ rất giỏi trong việc giao thiệp; trong khi với năng lực làm việc, họ có thể thu được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực. Tài năng của họ giúp họ giành được sự công nhận từ các công ty lớn. Trong các hành động chi tiết, họ hơi nóng nảy.
Sự giàu có: Nếu họ tiến triển theo chiều hướng đi xuống, tiền sẽ tự đến với họ. Họ quan tâm nhiều đến tài chính, vì vậy họ có kinh nghiệm dày dặn trong đầu tư. Họ giỏi kinh doanh nên gặp nhiều may mắn về sự giàu có trong suốt cuộc đời. Sẽ rất tốt cho họ nếu đầu tư vào cổ phiếu và quỹ. Dấu hiệu Ngũ hành của họ, Nước, cũng là biểu tượng của sự sung túc, vì vậy việc mở rộng sự nghiệp của họ với một đối tác sẽ rất đáng để thử.
Tình yêu: Vận trình tình duyên và các mối quan hệ của người tuổi Tý ở mức trung bình. Vì quá cẩn thận, họ thích ở một mình hơn là ở với người yêu. Khi còn trẻ, mối quan hệ của họ có thể trải qua thăng trầm, nhưng mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn khi đến tuổi trung niên. Hầu hết nam giới tuổi Tý có thể kết hôn với những người vợ đức hạnh và thông minh, còn phụ nữ có thể tìm được một người bạn tâm giao đáng tin cậy. Mặc dù tình yêu của họ không đủ lãng mạn nhưng thông thường họ sẽ gặt hái được một mối quan hệ lâu dài.
Sức khỏe: Tình hình thể chất của họ khá đáng lo ngại khi còn nhỏ. Nếu họ có thể dành nhiều thời gian hơn cho chế độ điều trị, họ có thể xây dựng cơ thể của mình một cách trưởng thành.

xem thêm về: Bính Tý năm 2021