Tử vi trọn đời người tuổi Tỵ

Tử vi trọn đời người tuổi Tỵ

Rắn là con thứ sáu trong chu kỳ 12 năm của 12 con Giáp. Tuổi Tỵ bao gồm 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025, 2037 ...


Rắn mang những ý nghĩa về sự dữ dằn, hung dữ, bí ẩn cũng như sự nhạy bén và bói toán. Trong hầu hết các trường hợp, loài vật này bị coi là ác quỷ và thân hình thon dài không chân luôn khiến người ta khiếp sợ. Tuy nhiên, trong truyền thống Trung Quốc cổ đại, con rắn đã từng là một hình ảnh được tôn kính và nó là một trong những vật tổ sớm nhất của các quốc gia Trung Quốc. Nữ thần mẹ của Trung Quốc Nüwa, người được cho là đã tạo ra loài người có thân hình của một con rắn và đầu của con người. Rồng Trung Quốc cũng có thân rắn. Ngày nay, ở một số nơi ở Trung Quốc, người ta vẫn tin rằng một con rắn được tìm thấy trong sân nhà của họ có thể mang lại may mắn.

Người sinh năm Tỵ được đánh giá là lý trí, điềm đạm, chu đáo và trung thành với những người thân yêu.
Ngũ hành: Hỏa
Âm dương: Âm

Những dấu hiệu may mắn cho những người sinh năm Rắn
Con số may mắn: 2, 8, 9
Màu sắc may mắn: đỏ, vàng nhạt, đen
Hoa may mắn: phong lan, xương rồng
Hướng may mắn: đông bắc, tây nam, nam

Những điều nên tránh:

Các con số không may mắn: 1, 6, 7
Màu sắc không may mắn: trắng, vàng, nâu
Hướng không may mắn: tây bắc
 
Tính cách: Rắn bình tĩnh, khôn ngoan, quan sát, bí ẩn và suy nghĩ sâu sắc
Người sinh năm Tỵ dễ dàng thu hút người khác vì tính cách bí ẩn và cách cư xử duyên dáng. Họ bình tĩnh và thấu đáo và luôn có thể thực hiện một kế hoạch từ đầu đến cuối. Khi lâm vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, Rắn có thể là người dẫn dắt mọi người ra khỏi rừng. Họ cũng có tinh thần trách nhiệm cao và có mục tiêu rõ ràng, điều này giúp họ đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp.

Những người tuổi Rắn là những người có suy nghĩ sâu sắc điển hình, những người nhạy bén và đa nghi về mọi thứ. Về phương diện tình yêu, những người tuổi Rắn là những người yêu hết mình và sẽ không yêu một ai khác. 
 
 • Điểm mạnh: Bình tĩnh, tài năng, khiêm tốn, nhạy bén, thông minh và có nhiều cảm hứng.
 • Điểm yếu: Thờ ơ, đa nghi, chiếm hữu và cố chấp
 • Đàn ông tuổi Tỵ: Hầu hết đàn ông tuổi Tỵ đều có con mắt tinh tường trong sự nghiệp và rất giỏi nắm bắt mọi cơ hội để thể hiện tài năng. Một số người trong số họ chỉ làm kinh doanh từ đầu nhưng họ có thể đạt được một số tiến bộ trong một thời gian ngắn. Họ cũng rất nghiêm túc và tận tâm trong mối quan hệ yêu đương, và không thể dung thứ cho bất kỳ hành vi phản bội nào.
 • Phụ nữ tuổi Tỵ: duyên dáng và tốt bụng. Họ yêu cuộc sống và có nhiều sở thích và đam mê, đặc biệt là đánh giá cao các tác phẩm nghệ thuật cổ điển và đi du lịch. Họ sinh ra đã có đầu óc thông minh và tận dụng tốt các nguồn lực để tạo ra các mối quan hệ bền chặt với người khác.
 • Tính cách theo ngũ hành: Bạn thuộc loại 'rắn' nào?
  Theo các năm khác nhau của Rắn, Rắn được phân thành 5 loại: mộc, hỏa, thổ, kim, thủy. Ngũ hành vĩnh cửu bao gồm mọi thứ trong văn hóa truyền thống Trung Quốc và cũng sẽ ảnh hưởng đến các tính cách đặc trưng. Xem thêm trên biểu đồ bên dưới.
  Năm sinh Đặc điểm tính cách
  1905, 1965 Chính xác, lạnh lùng, sáng tạo và có tư duy logic.
  1917, 1977 Thông minh, sâu sắc, nhanh trí, giao tiếp xã hội tốt và hay cáu gắt.
  1929, 1989 Nhanh trí, hữu ích và trung thành với bạn bè, quan tâm đến ý kiến ​​của người khác.
  1941, 2001 Có ý chí kiên cường, lòng dũng cảm, tố chất lãnh đạo xuất sắc nhưng hơi quá tự tin.
  1953, 2013 Năng động, thông minh, thấu đáo, có năng khiếu nghệ thuật và lòng tự trọng cao.

 

 • Tính cách của Sbake theo nhóm máu
  • Nhóm máu O: Mặc dù có thái độ nhã nhặn và chu đáo nhưng những người thuộc nhóm máu O lại có một cá tính mạnh mẽ. Họ có lòng tự trọng cao và thường tìm cách chiếm ưu thế hơn những người khác. Tuy nhiên, điều này có thể gây khó khăn trong việc tìm kiếm những người bạn thực sự.
  • Nhóm máu A: Rắn có nhóm máu A ngay thẳng, dũng cảm và rất kiên nhẫn. Trong công việc, họ rất quyết tâm và chăm chỉ, dám nói những điều người khác không dám nói và đưa ra một số ý tưởng mới nên dễ dàng được thăng chức.
  • Nhóm máu B: Họ hài hước và có tài hùng biện, rất được mọi người yêu mến. Một tính cách điển hình khác của loại Rắn này là tính độc lập. Họ không sẵn sàng mang lại bất kỳ rắc rối nào cho người khác và muốn chiến đấu một mình.
  • Nhóm máu AB: Là người theo chủ nghĩa lý trí điển hình, họ ít khi xúc động hoặc bốc đồng. Thay vào đó, họ thực tế và thực tế, có kế hoạch rõ ràng về cuộc sống tương lai. Họ không thích thể hiện cảm xúc hoặc can thiệp vào cuộc sống của người khác, nhưng có thể dễ dàng xử lý các mối quan hệ ở nơi làm việc.
Đọc thêm:
Tính cách con
Rắn mệnh Rắn theo tháng sinh Vận mệnh
con rắn theo ngày sinh
Phân tích tính cách
con rắn theo ngũ hành Tính cách con rắn theo nhóm máu Tính cách
con rắn theo dấu hiệu chiêm tinh phương Tây
Tình yêu tương hợp của con rắn 
 • Tuổi hợp với người tuổi Tỵ: Sửu, Dậu
  Người tuổi Rắn và Trâu đều là những người hướng về gia đình, họ thích dành nhiều thời gian hơn để đồng hành cùng gia đình và dành cho nhau một cuộc sống gia đình đầy yêu thương và ấm cúng. Tỵ và Dậu tương khắc với nhau. Tuổi Tỵ có khả năng tư duy tốt trong khi tuổi Dậu lại rất xuất sắc trong việc triển khai các ý tưởng vào thực tế.
 • Tuổi kỵ với người tuổi Tỵ: Dần, Hợi
  Đối với Tỵ, hai con Giáp này không hợp nhau vì có thể gặp hạn tương xung về đường tài lộc, gây ra hậu quả là khó hiểu nhau và được như ý. xung đột nhiều hơn.
 • Làm thế nào để hòa hợp với rắn

Nói chung, những người tuổi Tỵ có sở thích rộng và họ cũng thích kết bạn, vì vậy những người có chung sở thích với họ sẽ dễ thu hút họ hơn. Mặc dù có vẻ ngoài bí ẩn, lạnh lùng và độc lập, những người tuổi Rắn rất thích sự bầu bạn của đối tác và họ mong muốn xây dựng mối quan hệ với những người nhiệt tình với cuộc sống. Hơn nữa, Rắn luôn tận tụy trong một mối quan hệ, và vì vậy bất kỳ sự phản bội nào là không thể tha thứ.

Đọc thêm:
Khả năng tương thích trong tình yêu của Rắn Khả năng tương thích các cung
hoàng đạo của Trung Quốc: cho cả 12 cung
 
Việc làm & Nghề nghiệp cho Rắn
 • Công việc tốt nhất: Nghệ sĩ, chính trị gia, giáo viên, họa sĩ, nhà tâm lý học, văn phòng quan hệ công chúng…
Người tuổi Rắn có cách lựa chọn công việc riêng và ít khi quan tâm đến ý kiến ​​của người khác. So với các con Giáp khác, họ thích những công việc cần tư duy logic hơn là những công việc nhàm chán, lặp đi lặp lại, vì vậy họ rất vui khi được thử thách để trở thành một chính trị gia. Khả năng thẩm mỹ và tính cách nhạy bén bẩm sinh giúp họ trở thành những nghệ sĩ hoặc họa sĩ xuất sắc đồng thời thể hiện tài năng của mình trong ngành giải trí với vai trò là người dẫn chương trình truyền hình. Bên cạnh đó, những hiểu biết của họ có thể hữu ích nếu họ muốn trở thành một nhà tâm lý học hoặc một nhân viên quan hệ công chúng.
Đọc thêm:
Công việc và đối tác làm việc
tốt nhất của Snake Các lĩnh vực kinh doanh và nghề nghiệp tốt nhất của Snake
Lời khuyên về sức khỏe & thể chất
Nói chung, sức khỏe của Rắn ảnh hưởng rất nhiều bởi tính di truyền, do đó sức khỏe của chúng do sức khỏe của bố mẹ quyết định. Tuy nhiên, họ có thể xây dựng một cơ thể cường tráng thông qua các bài tập thường xuyên. Một điểm cần lưu ý nữa là hầu hết Rắn đều là những loài kén ăn điển hình. Họ chỉ ăn những gì họ muốn và từ chối một số thực phẩm lành mạnh. Hơn nữa, họ rất thích đồ ăn nhanh và đồ ăn vặt không lành mạnh, cùng với thói quen kén ăn trong thời gian dài có thể gây ra tình trạng thiếu dinh dưỡng và mắc một số bệnh về tiêu hóa như viêm dạ dày.

Người tuổi Tỵ nên cẩn thận hơn về chế độ ăn uống của mình và nếu gặp khó khăn trong việc đó, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ càng sớm càng tốt. Ngoài ra, hãy tập thể dục thường xuyên và học cách giải phóng khỏi công việc nặng nhọc.
Vận may của Snake vào năm 2021
Tựu chung lại, có một dự đoán lý tưởng về vận mệnh tuổi rắn vào năm 2021. Họ có nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Chỉ cần họ làm việc có tâm, nhất định sẽ được đền đáp. Do đó, sẽ có một số cơ hội thăng tiến. Về tài lộc, họ có thêm thu nhập trong năm 2021, nhưng chi tiêu tương đối ít nên họ có thể tích lũy tài sản cá nhân không ngừng. Một mối quan hệ tình yêu hạnh phúc và hôn nhân dễ dàng đến với Rắn. Với vận khí tốt nên họ không có gì phải lo lắng về sức khỏe của mình. Người ta khuyên họ nên đi du lịch nhiều hơn để thư giãn. Tuy nhiên, cần nhắc rằng Rắn sống nội tâm hơn và không giỏi trong việc giải quyết các mối quan hệ giữa các cá nhân. Họ nên chú ý nhiều đến khía cạnh này.
 • Sự nghiệp: Có nhiều cơ hội được thăng chức hơn cho người tuổi Tỵ vì năng lực cá nhân nổi trội và sự chăm chỉ của họ. Công ty sẽ phát triển nhanh chóng.
 • Sự giàu có: Họ sẽ thấy lương tăng và kiếm được nhiều tiền hơn từ các hoạt động bên lề, cổ phiếu và đầu tư. Họ có thể cải thiện chất lượng cuộc sống một cách thích hợp.
 • Các mối quan hệ: Rắn có thể có con riêng hoặc vật nuôi trong năm nay. Họ nên để lại đủ không gian riêng tư cho bạn đời của mình. Bằng cách này, mối quan hệ sẽ được cải thiện rất nhiều. Người độc thân may mắn tìm được người phù hợp.
 • Học vấn: Hầu hết các em học tốt. Các em đạt giải trong các cuộc thi trong và ngoài trường.
 • Sức khỏe: Họ sẽ không mắc bệnh nặng trong năm 2021. Hãy tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh.
Đọc thêm:
Tử vi tuổi Tỵ năm 2021
Dự đoán vận may theo tháng năm 2021