Tử vi trọn đời người tuổi Dần

Tử vi trọn đời người tuổi Dần

Con Hổ đứng thứ ba trong chu kỳ 12 năm của 12 con Giáp. Tuổi Dần bao gồm 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022, 2034


Hổ, được coi là dũng cảm, tàn nhẫn, mạnh mẽ và đáng sợ, là biểu tượng của quyền lực và tính lãnh chúa trong văn hóa Trung Quốc. Trong thời cổ đại, người ta thường so sánh các vị hoàng đế hoặc các vị vua với những con hổ. Hổ còn được coi là vị thần hộ mệnh cho trẻ nhỏ và bố mẹ sẽ chuẩn bị những đôi giày, mũ có họa tiết hình con hổ cho bé yêu của mình.
Dấu hiệu cho thấy những người sinh năm Dần có thể trở thành những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ là người thích phiêu lưu, tham vọng và có ý thức công bằng, nhưng cũng có thể hơi kiêu ngạo và bốc đồng.

Ngũ hành: Mộc
Âm dương: Dương

Những điều may mắn cho Hổ:

Con số may mắn: 1, 3, 4
Màu sắc may mắn: xám, xanh, trắng, cam
Hoa may mắn: cineraria, anthurium
Hướng may mắn: nam, đông, đông nam

Những điều nên tránh:

Các con số không may mắn: 6, 7, 8
Màu sắc không may mắn: vàng, bạc, nâu, đen
Hướng không may mắn: tây bắc
Tính cách: Hổ can đảm, tự tin và có tinh thần phiêu lưu
Với lòng dũng cảm và sự tự tin hiếm có, những người sinh năm Dần là những nhà lãnh đạo bẩm sinh và họ luôn có thể dũng cảm đưa những ý tưởng tuyệt vời vào thực tế. Họ cũng hào phóng, đam mê và có ý thức mạnh mẽ về công lý. Khi gặp kẻ yếu hoặc thấy bất cứ điều gì không công bằng, những chú Hổ đứng lên và đề nghị giúp đỡ.

Hổ là những con người dám yêu dám hận. Nếu một người bạn làm điều gì đó sai, họ có thể chỉ ra điều đó trực tiếp. Tính táo bạo cũng khiến họ trở nên nổi loạn, bướng bỉnh và độc đoán trong cuộc sống, và vì thế họ không dễ dàng nghe theo lời khuyên của người khác.
 
 • Điểm mạnh: Dũng cảm, đam mê, lạc quan, thích thử thách và phiêu lưu
 • Điểm yếu: Nổi loạn, quá tự tin, bướng bỉnh, dễ xúc động
 • Đàn ông tuổi Dần: Hầu hết đàn ông tuổi Dần đều lạc quan và tham vọng trong công việc. Họ không hài lòng với hiện trạng và phấn đấu cho sự xuất sắc. Ngay cả khi gặp khó khăn, những chú Hổ sẽ không dễ dàng bỏ cuộc và cứ thế mà tiến lên. Bên cạnh đó, họ không bao giờ thất hứa một khi đã nói ra lời của mình.
 • Phụ nữ tuổi Dần: Phụ nữ tuổi Dần rất giỏi chăm sóc các thành viên trong gia đình. Chúng được trẻ em yêu thích và luôn có thể hòa thuận với chúng bằng cách chơi trò chơi và kể chuyện. Họ cũng tận hưởng cuộc sống và bạn có thể tìm thấy họ trong các bữa tiệc và hoạt động ngoài trời khác nhau. Thay vì ở một mình, họ thích ở với mọi người.   
 • Tính cách theo ngũ hành: Bạn thuộc loại 'hổ' nào?
  Hổ thể hiện các tính cách và đặc điểm tính cách khác nhau tùy theo các yếu tố khác nhau. Trong văn hóa Trung Hoa, vạn vật được cấu tạo bởi ngũ hành bao gồm Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy. Xem biểu đồ sau để tìm loại của bạn.
  Năm sinh Đặc điểm tính cách
  1914, 1974 Chính trực, thông cảm, sẵn sàng giúp đỡ kẻ yếu, nhưng lại khước từ mệnh lệnh của người khác.
  1926, 1986 Lạc quan, thực thi hiệu quả, độc lập và can đảm.
  1938, 1998 Cần cù, thực tế, giàu tinh thần dám nghĩ dám làm.
  1950, 2010 Năng động, tham vọng, yêu tự do, quan tâm nhiều đến gia đình.
  1962, 2022 Tự tin, ham học hỏi, tiềm năng học hỏi cao; có thể với lòng tự trọng cao.

 

 • Tính cách của hổ theo nhóm máu
  • Nhóm máu O: Những con hổ mang nhóm máu O có trái tim ấm áp và phát triển một ý thức tốt về công lý. Họ không bao giờ sợ thất bại và luôn có thể nắm giữ thành quả của riêng mình.
  • Nhóm máu A: Đối với những người có nhóm máu A, họ có thể có những đặc điểm hoàn toàn trái ngược nhau, đôi khi năng động và cầu tiến, nhưng đôi khi lại nhút nhát và bảo thủ.
  • Nhóm máu B: Họ thích kết bạn và chuyên giao tiếp xã hội. Tuy nhiên, tính cách quá khích đôi khi khiến họ thiếu kế hoạch.
  • Nhóm máu AB: Họ tích cực và tự tin, giỏi thuyết phục người khác nên gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Nhưng có thể hơi khó để họ làm theo.
Đọc thêm:
Tính cách tuổi
Dần Mệnh hổ theo tháng sinh Mệnh
hổ theo ngày sinh
Phân tích tính cách và vận mệnh theo ngũ hành Tính cách
con hổ theo nhóm máu Tính cách
con hổ theo dấu hiệu chiêm tinh phương Tây
Sự tương hợp tình yêu của con hổ 
 • Những con giáp tốt nhất: Rồng, Ngựa, Hợi
  Con rồng, con ngựa và con heo hợp nhất với những người bạn đời của Hổ vì những đặc điểm đặc trưng bổ sung của họ. Họ có cùng mục tiêu và niềm tin trong cuộc sống, dễ bị thu hút bởi nhau. Khi gặp khó khăn, họ cũng sẽ được đối tác hỗ trợ kịp thời.
 • Những người hợp xấu: Sửu, Dần, Tỵ, Khỉ
  Khi chọn bạn đời, tuổi Dần nên tránh những người tuổi Sửu, Dần, Tỵ vì họ khó có thể hòa hợp với tình cảm của Dần. Hơn nữa, họ ít khi thỏa hiệp trong mối quan hệ với những người cầm tinh con Hổ, dẫn đến những cuộc cãi vã không ngớt.
 • Làm thế nào để xây dựng mối quan hệ với hổ

Tin tốt cho những người muốn xây dựng mối quan hệ tình cảm với Hổ là họ nghi ngờ về lý thuyết bạn đời và không tin rằng có ai đó chắc chắn tương thích với họ, điều đó có nghĩa là mọi người đều có thể có cơ hội chạm vào trái tim của Hổ. Hổ luôn có vẻ ngoài mạnh mẽ và kiêu hãnh nhưng họ lại có một trái tim mềm yếu. Khi kết thân với tuổi Dần, cần thêm sự kiên nhẫn và thấu hiểu và họ quan tâm đến một số chi tiết.  

Đọc thêm:
Khả năng tương thích trong tình yêu của Hổ Tương hợp các cung
hoàng đạo Trung Quốc: cho cả 12 cung
 
Việc làm & Nghề nghiệp cho Hổ
 • Công việc tốt nhất: Chính trị gia, nhà kinh tế, nhà thám hiểm, chủ ngân hàng, bác sĩ, cảnh sát, luật sư ...
Những người cầm tinh con Hổ bẩm sinh đã là những nhà lãnh đạo, họ có khả năng tổ chức tuyệt vời và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, do đó, trở thành một chính trị gia thành công sẽ ít khó khăn hơn so với những người khác. Bên cạnh khả năng lãnh đạo, họ cũng tự tin và không sợ hãi khi đối mặt với nhiều thử thách khác nhau với mức độ lo lắng thấp hơn, vì vậy những nhà thám hiểm và nhân viên ngân hàng là một trong những công việc tốt nhất cho những người cầm tinh con Hổ. Họ cũng thích những con số và suy nghĩ logic, cùng với đầu óc linh hoạt, tất cả đều giúp họ giành được công việc như một nhà kinh tế. 
Đọc thêm:
Công việc và đối tác làm việc
tốt nhất của Tiger Các lĩnh vực kinh doanh và nghề nghiệp tốt nhất của Tiger
Lời khuyên về sức khỏe & thể chất
Đối với những con Hổ trưởng thành, chúng khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng, thậm chí đôi khi kiệt sức, chúng có thể sớm bình phục. Tuy nhiên, đối với những người tuổi Dần, những triệu chứng tích tụ do làm việc quá sức sẽ dần bộc lộ ra ngoài, đặc biệt là ở hệ tiêu hóa và hô hấp.

Ngoài ra, căng thẳng lâu dài có thể gây ra một số rối loạn. Nên tập thể dục thường xuyên và giữ một chế độ ăn uống cân bằng vì hầu hết những người tuổi Hổ đều có sở thích ăn ngọt. Thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh hơn và bổ sung nhiều trái cây và rau quả giàu chất xơ.
Tiger's Fortune năm 2021
Năm 2021 là một năm vô cùng may mắn đối với những người tuổi Dần. Sẽ có những bước đột phá mới về mọi phương diện tài lộc, thậm chí đạt đến đỉnh cao của cuộc đời, đặc biệt là phương diện sự nghiệp. Một khi công việc kinh doanh phát triển tốt, thu nhập của họ chắc chắn sẽ được tăng lên. Tuy nhiên, trước khi mua cổ phiếu và thực hiện một số khoản đầu tư, họ nên suy nghĩ kỹ và tiếp thu những gợi ý của người khác. Về đời sống tình cảm, dù độc thân hay không, người tuổi Dần sẽ gặp vận may theo dự đoán tuổi Dần năm 2021. Họ nên tập thể dục nhiều hơn và có lối sống lành mạnh để giữ cho thân hình cân đối. Nếu không, họ có thể dễ mắc bệnh.
 • Sự nghiệp: Năm 2021 sẽ là thời điểm thuận lợi để mở rộng kinh doanh hoặc khởi nghiệp đối với những người cầm tinh con Hổ. Hãy để mắt đến những người thiếu tư cách đạo đức. Họ cũng có khả năng được thăng chức vì khả năng xuất sắc của họ trong công việc.
 • Sự giàu có: Người tuổi Dần không cần lo lắng về sự giàu có của mình vào năm 2021. Họ nên tiết kiệm và không bao giờ bỏ trứng vào một giỏ. Một số quỹ và đầu tư có rủi ro thấp được khuyến nghị.
 • Các mối quan hệ: Khả năng những con Hổ còn độc thân thiết lập một mối quan hệ tình cảm hài hòa sẽ rất cao trong năm nay. Những người đã làm nên một gia đình hạnh phúc, suôn sẻ.
 • Giáo dục: Sẽ có nhiều kỳ thi hơn trong năm nay. Chuẩn bị kỹ càng cho kỳ thi chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả lý tưởng. Khi con cảm thấy căng thẳng, cha mẹ nên đồng hành và hỗ trợ nhiều hơn.
 • Sức khỏe: Người tuổi Dần cần có thái độ sống tích cực và tập thể dục thường xuyên trong năm 2021 vì họ rất dễ mắc bệnh.
Đọc thêm:
Tử vi tuổi Dần năm 2021
Dự đoán vận may theo tháng năm 2021