Tử vi trọn đời người tuổi Hợi

Tử vi trọn đời người tuổi Hợi

Hợi là con thứ 12 trong chu kỳ 12 năm của 12 con Giáp. Các tuổi Hợi bao gồm 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019, 2031, 2043 ...


Là con giáp cuối cùng trong 12 con Giáp, Hợi đại diện cho sự giàu có và may mắn từ xa xưa. Nó là người ngoan ngoãn, không có kế hoạch làm hại người khác, và có thể mang lại sự sung túc cho mọi người. Và khuôn mặt bầu bĩnh và đôi tai to của nó cũng chiếm được cảm tình của mọi người. Tuy nhiên, lợn đôi khi không được cho là loài động vật thông minh ở Trung Quốc vì nó thích ngủ và ăn và trở nên béo, do đó nó cũng có tính lười biếng và vụng về.
Ngũ hành: Thủy 
Âm Dương: Âm 

Những dấu hiệu may mắn cho những người sinh năm Hợi

Những điều may mắn cho Lợn:

Con số may mắn: 2, 5, 8
Màu sắc may mắn: vàng, xám, nâu, vàng
Hoa may mắn: cẩm tú cầu, cây nắp ấm, marguerite
Hướng may mắn: đông nam, đông bắc

Những điều nên tránh:

Các con số không may mắn: 1, 3, 9
Màu sắc không may mắn: đỏ, xanh dương, xanh lá cây
Hướng không may mắn: đông, tây
 
Tính cách: Tuổi Hợi siêng năng, ngay thẳng, nhân ái và có trách nhiệm.
Người sinh năm Hợi luôn siêng năng, ngay thẳng và không bao giờ tỏ ra kiêu căng. Như vậy tuổi Hợi rất dễ lấy được lòng tin của người khác. Tính cách nhân hậu và chân thật của họ khiến họ sẵn lòng giúp đỡ người khác bất cứ lúc nào, điều này dẫn đến việc có được rất nhiều bạn tốt. Tinh thần trách nhiệm cao cũng khiến những người tuổi Hợi không tiếc tay trong công việc.

Tuổi Hợi có thể hơi thực tế và tình cảm, chúng khó phát hiện ra những lời nói dối và do đó dễ bị kẻ xấu lừa gạt.    
 
 • Điểm mạnh
  Siêng năng, chân thành, tích cực, có trách nhiệm, nhân ái, hào phóng
 • Điểm yếu
  dễ bị ảnh hưởng, thực tế, dễ xúc động, ham muốn bản thân
 • Đàn ông tuổi Hợi: hiền lành, nhẹ nhàng và ít khi nổi cơn tam bành. Một đặc điểm nổi bật khác của đàn ông sinh năm Hợi là sự tập trung. Khi đã thiết lập được mục tiêu, họ sẽ dồn hết tâm trí để đạt được nó. Và dù phải đối mặt với khó khăn gì, họ vẫn luôn cẩn thận và xử lý những rắc rối một cách hợp lý. 
 • Phụ nữ tuổi Hợi: Họ luôn nhiệt tình với cuộc sống và họ sẵn sàng tham gia các hoạt động xã hội. Tính cách chân thật và giàu lòng nhân ái giúp thu hút bạn bè và giành được lòng tin từ người khác. Họ yêu thích sự gọn gàng và ghét những thứ để bẩn thỉu và bừa bộn. Hơn nữa, phụ nữ sinh năm Hợi rất coi trọng gia đình và rất yêu trẻ con.  
 • Tính cách theo ngũ hành: Bạn thuộc tuýp 'Hợi' nào?
  Có 5 yếu tố cơ bản trong văn hóa Trung Quốc và mỗi yếu tố đại diện cho những đặc điểm khác nhau. Kiểm tra biểu đồ sau để tìm loại và đặc điểm của bạn!
  Năm sinh Đặc điểm tính cách
  1935, 1995 Đơn giản, trung thực, dễ tính, siêng năng nhưng đôi khi nóng nảy.
  1947, 2007 Dũng cảm, hành động nhanh nhẹn, khôn khéo, có hoài bão lớn nhưng ít nói.
  1959, 2019 Giỏi giao tiếp xã hội và duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân, hơi đa nghi.
  1911, 1971 Nhẹ nhàng, rộng rãi, thẳng thắn, hữu ích, có trách nhiệm.
  1923, 1983 Tài năng, tham vọng, độc lập, nghiêm túc, may mắn giàu có.
 • Tính cách tuổi Hợi theo nhóm máu
  • Nhóm máu O: Người tuổi Hợi thuộc nhóm máu O thích thử thách và tràn đầy năng lượng. Khả năng tổ chức tuyệt vời mang đến cho họ cơ hội trở thành những nhà lãnh đạo hiểu biết. Tuy nhiên, việc bị lừa chắc chắn sẽ xảy ra do tính cách thẳng thắn.
  • Nhóm máu A: Có tinh thần trách nhiệm cao, họ được lòng bạn bè và đồng nghiệp. Tính cách trung thực, tốt bụng giúp họ có thể nhận được sự giúp đỡ kịp thời từ người khác khi gặp khó khăn.
  • Nhóm máu B: Họ thẳng thắn, chân thành và không thích dính vào những chuyện vặt vãnh. Khao khát thành công khiến họ trở nên năng nổ trong công việc. Nhưng họ là người có đầu óc rộng rãi và không bao giờ tự mãn.
  • Nhóm máu AB: Luôn tận tâm và tỉ mỉ trong công việc, họ dễ được thăng chức. Ngoài ra, họ có ý tưởng của riêng mình và không dễ bị ảnh hưởng bởi người khác.
Đọc thêm:
Tính cách của người tuổi Hợi
theo tháng sinh
Phân tích tính cách và vận may theo ngũ hành Tính cách tuổi
Hợi theo nhóm máu Tính cách tuổi
Hợi theo các dấu hiệu chiêm tinh phương Tây
Tình yêu tương hợp của người tuổi Hợi


 • Tuổi hợp với người tuổi Hợi: Dần, Mão, Mùi có những hiểu biết ngầm với Hổ và họ coi nhau như người quan trọng nhất trong cuộc đời. Khi ở cùng với Thỏ, Heo có thể có một cuộc sống lãng mạn. Lợn và Cừu là những người hướng về gia đình với tính cách ôn hòa, điều này dẫn đến những cuộc đụng độ hiếm khi xảy ra giữa họ.
 • Tuổi kỵ với người tuổi Hợi: Tỵ, Thân
  Lợn có thể khó có tình cảm thân thiết với Rắn hoặc Khỉ. Lợn không thể chịu được việc bị Rắn đối xử lạnh nhạt trong khi Khỉ quá cố ý với chúng.
   
 • Làm thế nào để hòa hợp với Lợn

Những người thuộc tuổi Hợi luôn thích tình yêu chậm rãi hơn là mê đắm một ai đó. Người yêu thực sự không thể chạm vào trái tim của họ. Họ cho rằng tình yêu chân chính được hình thành qua thời gian và gian khổ. Khi kết thân với tuổi Hợi, đừng quá thúc ép và cố gắng làm cho họ cảm thấy yên tâm trong mối quan hệ. Hơn nữa, thái độ nhẹ nhàng và ân cần cũng như những cách cư xử lãng mạn sẽ rất hữu ích để lấy lòng họ.   

Đọc thêm:
Khả năng tương thích trong tình yêu của tuổi Hợi tương hợp các cung
hoàng đạo Trung Quốc: cho cả 12 cung
 
Việc làm & Nghề nghiệp cho Lợn
 • Công việc Tốt nhất: Luật sư, thẩm phán, giáo viên, bác sĩ, công chức, lập trình viên, nhà hoạch định quảng cáo, người viết blog…
Những chú chó luôn tinh ý và có ý thức công bằng, nhờ đó chúng có thể nhanh chóng thu thập những thông tin hữu ích từ cuộc sống hàng ngày. Những đặc điểm khiến Chó thích hợp làm những công việc như luật sư và thẩm phán. Vì tuổi Chó rất thẳng thắn, họ thích làm việc trực tiếp với mọi người để họ có thể đi thẳng vào vấn đề. Những công việc như giáo viên, bác sĩ cũng là công việc yêu thích của họ. Hơn nữa, sự bền bỉ của những chú chó khiến chúng cố gắng hết mình trong công việc, đủ tiêu chuẩn để làm những công việc mang tính cạnh tranh như công chức, lập trình viên, blogger và nhà hoạch định quảng cáo.
Đọc thêm:
Công việc và đối tác làm việc
tốt nhất của Pig Các lĩnh vực kinh doanh và nghề nghiệp tốt nhất của Pig
Lời khuyên về sức khỏe & thể chất
Nhìn chung, những người sinh năm Kỷ Hợi có thân hình cường tráng, sức lực dồi dào, giúp họ luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng trong cuộc sống. Mặc dù bị quấy rầy bởi một số bệnh nhỏ như viêm amidan, hen suyễn và viêm phế quản trong thời thơ ấu, nhưng chúng sẽ hồi phục khi lớn lên với một chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục thường xuyên. Mặc dù vậy, tuổi Hợi nên chú ý đến sức khỏe tinh thần vì họ thường phải đối mặt với áp lực lớn từ cuộc sống và công việc. Căng thẳng tinh thần trong thời gian dài cũng có thể làm giảm khả năng miễn dịch và mang lại bệnh tật. Thường xuyên trò chuyện với bạn bè và tham khảo ý kiến ​​chuyên gia tâm lý nếu cần.  
Tuổi Hợi năm 2021
Theo dự đoán vận trình tuổi Hợi năm 2021, người tuổi Hợi nên chuẩn bị tinh thần cho những thăng trầm trong cả năm. Về mặt tích cực, một số người may mắn khi yêu được người hiểu mình. Ngoài ra, vào năm 2021, một số ít người dễ dàng xây dựng và tích lũy tài sản của họ. Tuy nhiên, họ có thể phải trải qua những tình huống không như ý về sự nghiệp và sức khỏe. Chính xác mà nói, căng thẳng to lớn từ công việc có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất của họ.
 • Sự nghiệp: Người tuổi Hợi có nhiều khát vọng muốn đạt được điều gì đó to lớn trong công việc, chỉ thấy mình bị bó hẹp trong những công việc lặp đi lặp lại hàng ngày. Một khi họ nhận ra rằng rất khó để thoát ra khỏi tình trạng sa sút, họ có thể chọn từ chức và tìm kiếm một công việc khác. Đối với những người khác đang điều hành doanh nghiệp của riêng họ, hòa vốn có thể là kết quả tốt nhất vào cuối năm 2021.
 • Sự giàu có: Nhìn chung, vận số tài sản của người tuổi Hợi thay đổi rất nhiều. Một lời cảnh báo, những người thiếu kiến ​​thức tài chính nên suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư, nếu không sẽ có nguy cơ mất tiền rất cao. Ngược lại, có một trường hợp khác đối với những người tuổi Hợi với sự nhạy bén trong thương mại. Họ có nhiều khả năng kiếm được nhiều tiền từ thị trường chứng khoán trong nửa cuối năm nay.
 • Các mối quan hệ: Dựa vào vận số Hợi năm 2021, những người độc thân sẽ nhận được tin vui khi họ đặt ra các tiêu chuẩn thực tế về người bạn đời lý tưởng của mình. Nếu họ cảm thấy thoải mái khi hòa hợp với đối phương, một số người sẽ quyết định chấp nhận cuộc sống hôn nhân rất sớm.
 • Giáo dục: Năm 2021, nhờ các kỹ thuật học tập hiệu quả, học sinh tuổi Hợi không gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến ​​thức mới hoặc xử lý các kỳ thi. Miễn là họ không cảm thấy tự phụ, vận may trong học hành của họ sẽ tồn tại lâu dài.
 • Sức khỏe: Béo phì có thể là một vấn đề đối với những người trẻ tuổi và trung niên trong năm nay do ngủ không đủ giấc và ăn quá nhiều thức ăn nhiều chất béo. Người cao tuổi có thể đề phòng bệnh tai biến bằng cách tập thể dục thường xuyên.
Đọc thêm:
Tử vi tuổi Hợi năm 2021
Dự đoán vận may theo tháng năm 2021