Tử vi trọn đời người tuổi Mão

Tử vi trọn đời người tuổi Mão

Mèo đứng thứ 4 trong chu kỳ 12 năm của các cung hoàng đạo Trung Quốc. Những năm Mão bao gồm 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023 ...


Đối với người Trung Quốc, mào là sinh vật thuần hóa tượng trưng cho hy vọng và cuộc sống lâu dài. Nó dịu dàng và đáng yêu. Nữ thần mặt trăng Chang'e trong truyền thuyết Trung Quốc có một con mèo làm thú cưng của mình, điều này kích thích suy nghĩ rằng chỉ có sinh vật này mới đủ khả ái để phù hợp với vẻ đẹp cao quý của nàng. Một cách nói khác cho rằng Mão là hóa thân của nữ thần mặt trăng và nó luôn là biểu tượng của sự thuần khiết và tốt lành.

Người sinh năm Mão là người hiền lành và dễ gần. Họ có phong thái đứng đắn, quý phái và thanh lịch.

Ngũ hành: Mộc
Âm dương: Âm

Những dấu hiệu may mắn cho người sinh năm Mão
:Con số may mắn: 3, 4, 9
Màu sắc may mắn: đỏ, xanh, hồng, tím
Hoa may mắn: snapdragon, cây huệ tây, cây thần kinh
Hướng may mắn: đông, đông nam, nam

Những điều nên tránh:

Các con số không may mắn: 1, 7, 8
Màu sắc không may mắn: nâu đậm, vàng đậm, trắng
Hướng không may mắn: tây bắc
 
Tính cách: Mão rất hiền lành, thanh lịch, sống kỷ luật và lanh lợi
Những người sinh năm Mão thường có một số đặc điểm của loài Mão thực sự, đó là lúc nào cũng ít nói nhưng cũng hành động nhanh nhẹn khi cần thiết. Nói chung, những con Mão là tích cực, nhẹ nhàng và thanh lịch. Họ yêu tự do, nhưng một khi đã đặt mục tiêu, họ chỉ tiến về phía trước vì nó mà không bị phân tâm. Họ cũng là người có tính kỷ luật cao, điển hình của những người nghiêm khắc với bản thân nhưng khoan dung với người khác.

Mặc dù có vẻ ngoài ôn hòa và mềm mại nhưng thực tế Mão rất cảnh giác với người lạ và người ngoài. Họ không dễ tin người khác, khó có khả năng bị người khác lừa. Tuy nhiên, họ có cách cư xử lịch sự trong môi trường xã hội.   
 
 • Điểm mạnh: Lạc quan, hòa nhã, hào phóng, tốt bụng, dí dỏm và lanh lợi
 • Điểm yếu: Hơi viển vông, tình cảm không ổn định, dễ hài lòng với hiện trạng
 • Đàn ông tuổi Mão: Đàn ông tuổi Mão thường là những người đàn ông lịch lãm nhưng họ cũng giỏi giả vờ. Họ có thể giả vờ rằng họ không quan tâm đến điều gì đó, tuy nhiên, họ quan tâm sâu bên trong. Tư duy tích cực giúp họ có kỹ năng đàm phán xuất sắc trong công việc. Hơn nữa, đàn ông tuổi Mão luôn hướng về gia đình và vui vẻ đảm nhận các công việc gia đình.   
 • Phụ nữ tuổi Mão: Phụ nữ tuổi Mão rất nhạy cảm và dễ gần. Họ luôn để lại cho mọi người ấn tượng về sự lịch lãm, lịch thiệp và không thích bất kỳ hành vi khiếm nhã nào. Họ cũng có tài kinh doanh, chu đáo trong công việc và có thể dễ dàng tìm ra điểm mấu chốt.
 • Tính cách theo ngũ hành: Bạn thuộc tuýp 'Mão' nào?
  Ngũ hành trong văn hóa Trung Quốc ảnh hưởng đến mọi thứ, bao gồm cả dấu hiệu Mão hoàng đạo của Trung Quốc. Các đặc điểm khác nhau có thể hiển thị theo các nguyên tố Mộc, Hỏa, Thổ, Kim loại và Nước. Kiểm tra bảng sau để biết các loại và đặc điểm của bạn!
  Năm sinh Đặc điểm tính cách
  1915, 1975 Thông minh, năng động, vui vẻ và tình cảm, nhưng có thể hơi ích kỷ.
  1946, 2006 Có tầm nhìn xa và đặc biệt có tầm nhìn xa, có trách nhiệm.
  1958, 2018 Thẳng thắn, giao tiếp và tháo vát; thích trở thành trung tâm của sự chú ý.
  1910, 1970 Tốt bụng, chân thành, hữu ích và giàu trí tưởng tượng.
  1922, 1982 Dễ tính và hợp ý; dễ thích nghi nhưng khả năng tự kiểm soát thấp hơn.

 

 • Tính cách của Mão theo nhóm máu
  • Nhóm máu O: Những chú Mão thuộc nhóm máu O là những người năng động, thực tế, quyết tâm và thích thử thách. Họ sẽ không dễ dàng bỏ cuộc, thậm chí phải đối mặt với những lời chỉ trích, đổ lỗi và bị mắc kẹt trong tình thế tiến thoái lưỡng nan.
  • Nhóm máu A: Mão nhóm máu A rất chăm chỉ, kiên nhẫn và tôn trọng các quy tắc. Với bản lĩnh vững vàng, họ cũng thể hiện tốt công việc nhóm nhưng đôi khi dễ bị ảnh hưởng bởi người khác.
  • Nhóm máu B: Họ tự tin, có trách nhiệm và quyết đoán. Chỉ cần làm những gì họ muốn làm và không quan tâm đến đánh giá của người khác. Mặc dù khả năng thích ứng yếu hơn nhưng họ có khả năng xử lý áp lực trong công việc rất tốt.
  • Nhóm máu AB: Tính cách của họ thiên về tích cực nhưng không thích tuân theo các quy tắc. Tuy nhiên, trước khi làm một việc gì đó, họ sẽ chuẩn bị rất nhiều điều không có nghĩa là họ sẽ tiếp thu ý tưởng của người khác. Thay vào đó, họ thích xử lý nó theo cách riêng của họ.
Đọc thêm:
Tính cách
mệnh Mão theo tháng sinh Mệnh
Mão theo ngày sinh
Phân tích tính cách , vận mệnh theo ngũ hành Tính cách con Mão
theo nhóm máu Tính cách con
Mão theo dấu hiệu chiêm tinh phương Tây
Tương hợp tình yêu của Mão 
 • Tuổi hợp với người tuổi Mão: Hợi, Mùi, Tuất 
  Cả Mão và Mùi đều hướng về gia đình và chúng chắc chắn có thể tạo nên một gia đình hòa thuận. Mão và Tuất cũng có thể tin tưởng và hiểu nhau để xây dựng một mối quan hệ lâu dài và tươi mới. Sự trung thực và giản dị của Hợi chỉ là ý thích của Mão thông minh. 
 • Những tuổi kỵ với người tuổi Mão: Thìn, Dậu
  Do không mặn nồng và thân thiết nên Mão và Thìn lãnh đạm khó có thể giữ được mối quan hệ thân thiết. Tuổi Mão hiền lành không thể chịu được tuổi Dậu hung hãn, họ có lẽ sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng trong cuộc sống hôn nhân.
 • Làm thế nào để hòa hợp với Mão
  Hầu hết người tuổi Mão đều khao khát một gia đình êm ấm và ổn định. Nếu bạn muốn chiếm được trái tim của Mão, điều quan trọng là phải đồng hành cùng họ trong cả thời điểm tốt và xấu để nhận thức được những đỉnh cao và những đỉnh điểm trong tâm trạng của họ. Chỉ sau khi cùng nhau trải qua những thăng trầm, hai bạn mới thực sự thấu hiểu nhau. Tuy nhiên, tuổi Mão cũng muốn chăm sóc bạn đời của mình, vì vậy hãy để họ biết rằng họ rất quan trọng trong cuộc sống của bạn. Mão thích cuộc sống đơn giản và ấm cúng nhưng không thể thiếu những bất ngờ lãng mạn!   
Đọc thêm:
Khả năng tương thích trong tình yêu của Mão Tương hợp các cung
hoàng đạo Trung Quốc: cho cả 12 cung
 
Việc làm & Nghề nghiệp cho tuổi Mão
 • Công việc tốt nhất: Người chăn nuôi, người làm vườn, giáo viên, linh mục, cảnh sát và thẩm phán, người làm nghề nghiệp, nhạc sĩ, nghệ sĩ, kiến ​​trúc sư ...
Có ý kiến ​​cho rằng tuổi Mão nên tránh những công việc quá cạnh tranh vì tính cách hiền lành, lạc quan khiến họ mệt mỏi khi phải tranh giành với người khác. Do đó, những công việc thích hợp hơn cho họ là trong các ngành trồng trọt và chăn nuôi như một nhà chăn nuôi hoặc một người làm vườn. Trở thành một giáo viên hoặc một linh mục cũng có thể là lý tưởng cho các Rabbits. Hơn nữa, Mão còn có năng khiếu về âm nhạc, nghệ thuật và văn học vì chúng có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống và thế giới. Hãy mở ra cơ hội trong những lĩnh vực này.
Đọc thêm:
Công việc và đối tác làm việc
tốt nhất của Rabbit Các lĩnh vực kinh doanh và nghề nghiệp tốt nhất của Rabbit
Lời khuyên về sức khỏe & thể chất
Mão hầu hết trông khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng, nhưng chúng có một số triệu chứng suy nhược cơ thể. Hệ thống tiết niệu và hệ bài tiết hoạt động không tốt, cùng với chế độ ăn uống không cân bằng, tất cả đều góp phần làm cho hệ miễn dịch kém. Do đó, họ thường xuyên bị cảm, sốt và mắc một số bệnh về hệ tiêu hóa.

Mặc dù những người sinh năm Mão có đủ năng lượng, nhưng họ không có đủ kiên nhẫn để tham gia vào các môn thể thao, cũng không phải là người giỏi về lĩnh vực này. Mão nên chú ý đến sức khỏe của mình và tập thể dục nhiều hơn dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia thể hình. 
Vận may tuổi Mão năm 2021
Vì vận trình tổng thể của người tuổi Mão bình thường về mọi mặt nên họ phải nắm rõ mục tiêu cuộc sống của mình và tiếp tục leo lên đỉnh cao hơn vào năm 2021. Đồng thời, đừng dành quá nhiều thời gian cho chuyện tình cảm nhé. mối quan hệ. Xét cho cùng, việc học, sự nghiệp và sự giàu có quan trọng hơn trong năm nay. Ngoài ra, người tuổi Mão không nên quá ngây thơ, cảnh giác với người khác. Nếu không rất có thể họ sẽ rơi vào tình huống khủng khiếp.
 
 • Sự nghiệp: Sự thất vọng có thể xảy ra thường xuyên hơn trong sự nghiệp vào năm 2021. Họ đang đấu tranh để có được sự thăng tiến mặc dù họ làm việc chăm chỉ.
 • Sự giàu có: Thu nhập của Mão có thể giữ nguyên hoặc giảm sút. Đảm bảo không phung phí tiền theo ý muốn. Không cần phải nỗ lực quá nhiều với những công việc làm thêm. 
 • Các mối quan hệ: Cơ hội để những con Mão độc thân gặp được người khiến trái tim mình loạn nhịp sẽ rất thấp trong năm nay. Cuộc sống gia đình của đa số họ tương đối êm ấm, hòa thuận.
 • Học vấn: Các em sẽ gặp áp lực lớn hơn trong việc học tập với độ khó ngày càng cao của các khóa học. Hãy kiên nhẫn khi đối mặt với một số vấn đề khó khăn. Cha mẹ sẽ ủng hộ họ.
 • Sức khỏe: Tuổi Bính Tý quan trọng hơn sức khỏe thể chất trong năm 2021. Họ có thể giải quyết những cảm xúc tiêu cực bằng cách sinh hoạt với bạn bè hoặc trò chuyện với cha mẹ.
Đọc thêm:
Tử vi tuổi Mão năm 2021
Dự đoán vận may theo tháng năm 2021