Tử vi trọn đời người tuổi Mùi

Tử vi trọn đời người tuổi Mùi

Cừu / Dê là con thứ 8 trong chu kỳ 12 năm của 12 con Giáp. Các năm của con cừu bao gồm 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027, 2039, 2051 ...


Cừu (dê) là một trong những loài động vật mà mọi người thích nhất. Nó rất ngoan ngoãn, dịu dàng và nhút nhát. Sinh vật dễ thương màu trắng thường gợi cho người ta những điều đẹp đẽ. Trong văn hóa Trung Quốc, cừu được coi là điềm lành từ xa xưa và nó thường được dùng để cúng tế và cầu may. Nó cũng từng được dùng làm tiền tệ trong thời cổ đại, và do đó cừu tượng trưng cho sự giàu có và may mắn.

Những người sinh năm Cừu là người nhẹ nhàng, điềm đạm và đứng đắn, trong khi đôi khi họ có thể ngây thơ và dễ xúc động.

Ngũ hành: Thổ
Yin Yang: Âm

Dấu hiệu may mắn cho người sinh năm cừu
 

Những điều may mắn:

Con số may mắn: 3, 4, 9
Màu sắc may mắn: xanh lá cây, đỏ, tím
Hoa may mắn: hoa cẩm chướng, hoa anh thảo, hoa Alice
Hướng may mắn: đông, đông nam, nam

Những điều nên tránh:

Các con số không may mắn: 6, 7, 8
Màu sắc không may mắn: vàng, nâu, đen
Hướng không may mắn: tây
 
Tính cách: Cừu hiền lành, điềm đạm, ngay thẳng và biết thông cảm
Trong số tất cả 12 con Giáp, Cừu là cung nhẹ nhàng và mềm mại nhất. Những con cừu hiền lành hiếm khi mất bình tĩnh trước người khác hoặc trở nên rất hung dữ. Họ quan tâm đến cảm xúc của người khác và không bao giờ có ý định làm tổn thương mọi người. Tính cách ngay thẳng của họ cũng khiến họ đủ thông cảm để hiểu các vấn đề của người khác từ nhiều khía cạnh khác nhau, đặc biệt là đối với bạn bè và những người thân yêu của họ.

Tuy nhiên, đôi khi họ có thể rất thụ động và có xu hướng bi quan khi nhìn thấy những khía cạnh xấu của sự việc, điều đó có nghĩa là họ cần sự hỗ trợ mạnh mẽ và đủ hiểu biết từ bạn bè của họ. Ngoài ra, họ luôn cảnh giác khi có người lạ bước vào miền của họ.
 
 • Điểm mạnh: nhẹ nhàng, thông cảm, điềm tĩnh, sáng tạo, giàu trí tưởng tượng, hòa đồng và chu đáo
 • Điểm yếu: tiêu cực, do dự, thiếu thực tế và đôi khi cứng đầu
 • Đàn ông tuổi Mùi: luôn tỏ ra hòa nhã và rất chu đáo khi hòa đồng với mọi người, điều này giúp họ có được các kỹ năng xã hội và quản lý tốt mối quan hệ bạn bè. Họ yêu thích nghệ thuật, đầy trí tưởng tượng và sự đổi mới, tuy nhiên, điều này đôi khi khiến họ trở nên ủy mị, dễ xúc động và từ bỏ những suy nghĩ lý trí trong cuộc sống. Đàn ông cừu rất coi trọng gia đình, nhưng họ không thích áp lực vì điều đó sẽ khiến họ lo lắng.
 • Phụ nữ tuổi Mùi: luôn nhã nhặn và có cách cư xử tốt. Họ kiên nhẫn và thông cảm dù trong công việc hay cuộc sống. Tuy nhiên, khi gặp thử thách, họ sẽ thể hiện một khía cạnh khác. Họ có thể rất rắn rỏi và mạnh mẽ, đầy dũng khí và kiên định với con đường của riêng mình. Tính cách khác biệt giúp họ giành được sự ủng hộ từ cấp trên. Mặc dù phụ nữ Cừu có tham vọng trong sự nghiệp nhưng đôi khi họ có thể thiếu quyết đoán.
 • Tính cách theo ngũ hành: Bạn là loại 'cừu' nào?
  Cừu đã được phân thành năm loại theo ngũ hành: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim loại và Thủy. Và điều đó được quyết định bởi những năm sinh khác nhau của Cừu. Xem biểu đồ bên dưới để kiểm tra loại của bạn và các đặc điểm mà nó thể hiện.  
  Năm sinh Đặc điểm tính cách
  1955, 2015 Nhẹ nhàng, niềm nở, nhã nhặn, dễ tính, dễ thông cảm, dễ xúc động.
  1907, 1967 Trung thực, thẳng thắn, hữu ích, tình cảm.
  1919, 1979 Ngay thẳng, chính trực, thẳng thắn, thẳng thắn, thiếu kiên nhẫn.
  1931, 1991 Tốt bụng, có trách nhiệm, có nguyên tắc, truyền thống.
  1943, 2003 Nhẹ nhàng, ít người biết, đáng tin cậy, nhưng có thể không được đánh giá cao.

 

 • Tính cách của Cừu theo nhóm máu
  • Nhóm máu O: Những chú cừu này trung thực, thận trọng và có sở thích và sở thích rộng rãi. Họ vui mừng khi tuân theo các quy tắc hơn là tự mình quyết định. Tuy nhiên, điều đó thường khiến họ phải thỏa hiệp và dẫn đến sự chán nản trong nội tâm.
  • Nhóm máu A: Cừu mang nhóm máu A có tinh thần ôn hòa, chu đáo và ít khi làm tổn hại đến lợi ích của người khác. Họ không quan tâm đến bất kỳ cuộc phiêu lưu nào. Mặc dù đủ an toàn nhưng họ cũng có thể đánh mất một số cơ hội.
  • Nhóm máu B: Họ chín chắn và không bao giờ thích thể hiện. Tính cách trầm lắng khiến họ thường thiền trong hầu hết thời gian, nhưng họ sẽ tích cực trước bạn bè. Họ cũng rất thẳng thắn bày tỏ cảm xúc và cảm xúc của mình.
  • Nhóm máu AB: Họ tốt bụng, hiền lành và ít cãi vã với mọi người. Họ thường có kế hoạch rõ ràng về cuộc sống của mình và là chuyên gia trong các khía cạnh tài chính. Hơn nữa, loại Cừu này là những người hướng về gia đình điển hình.
Đọc thêm:
Tính cách
mệnh của Cừu theo tháng sinh
Vận mệnh của cừu theo ngày sinh
Tính cách của cừu và phân tích vận may theo ngũ hành Tính cách của cừu
theo nhóm máu Tính cách của
cừu theo dấu hiệu chiêm tinh học phương Tây
Tình yêu tương thích của cừu 
 • Tuổi hợp với người tuổi Mùi: Mão, Ngọ, Hợi Cả Mùi và Mão đều không ích kỷ để họ luôn nghĩ cho nhau, ngay cả khi gặp bất đồng quan điểm cũng giúp họ trở thành một cặp đôi ăn ý. Hầu hết những người thuộc họ Cừu đều có kế hoạch rõ ràng khi làm mọi việc và họ Ngựa tình cờ cũng có cùng quan điểm. Đối với Mùi và Hợi, họ có chung sở thích về thức ăn và họ dễ có một cuộc sống hòa thuận.
 • Tuổi kỵ với người tuổi Mùi: Sửu, Tý 
  Con người tuổi Mùi luôn bận rộn với công việc nên tình cảm của Sửu có thể bị phớt lờ trong khi Sửu không thể hỗ trợ cho Mùi vào những lúc khó khăn.
 • Làm thế nào để xây dựng mối quan hệ với cừu

Những người sinh năm Cừu không thích sự cô đơn và họ cần người bạn đời đồng hành. Họ sẽ cảm thấy bị bỏ rơi khi đối tác không ở bên cạnh họ. Vì vậy, đừng làm cho đối tác Cừu của bạn cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi. Một điều cần chú ý nữa là Cừu quan tâm đến hiện tại nhiều hơn là quá khứ. Họ không thích nhìn vào quá khứ và ngụy biện về những chi tiết nhỏ trong một mối quan hệ. Vì vậy, khi kết thân với chàng Cừu, đừng bới móc quá khứ nếu có bất đồng quan điểm, nếu không họ sẽ cảm thấy rất bực bội và mất niềm tin vào mối quan hệ. 

Đọc thêm:
Khả năng tương thích trong tình yêu của Cừu
Trung Quốc Khả năng tương thích các dấu hiệu hoàng đạo: cho tất cả 12 dấu hiệu
Việc làm & Nghề nghiệp cho Cừu
 • Công việc tốt nhất:  Họa sĩ, nhạc sĩ, chuyên gia làm đẹp, bác sĩ, giáo viên, biên tập viên, nhà văn…
Hầu hết các chú Cừu đều có ý chí mạnh mẽ và giỏi tư duy phản biện. Họ đều đặn và chăm chỉ trong công việc; tuy nhiên, ở một khía cạnh nào đó, họ thiếu tinh thần kinh doanh. Cần nỗ lực hơn nữa để học cách đối phó với những thử thách và thất bại nếu muốn đạt được những bước tiến trong sự nghiệp. Tài năng bẩm sinh về nghệ thuật và sáng tạo khiến một số người Cừu trở thành họa sĩ, nhạc sĩ, chuyên gia làm đẹp hoặc nhà văn. Họ không thích hợp để làm những công việc tiên phong hoặc cạnh tranh do thiếu tinh thần kinh doanh. Vì vậy, những công việc thường xuyên như bác sĩ, giáo viên và biên tập viên là những lựa chọn tốt cho họ.
Đọc thêm:
Công việc tốt nhất và đối tác làm việc
của cừu Các lĩnh vực kinh doanh và nghề nghiệp tốt nhất của cừu
Lời khuyên về sức khỏe & thể chất
So với các con Giáp khác, những người tuổi Mùi có thể không mạnh mẽ như vậy. Dù đôi khi mắc phải những căn bệnh nhỏ nhưng không cần quá lo lắng về tình trạng sức khỏe. Họ nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe tinh thần vì họ thường cảm thấy buồn và thất vọng, bị ảnh hưởng bởi những đặc điểm tiêu cực. Tâm trạng kinh khủng cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể. Cừu cần cải thiện tâm trạng khi cảm thấy chán nản và thái độ tích cực sẽ giúp giữ gìn sức khỏe. Tập thể dục thường xuyên cũng được khuyến khích để chống lại các bệnh nhỏ như viêm họng, đau đầu và sổ mũi. 
Tuổi Mùi năm 2021
Nhìn chung, năm 2021 sẽ là một năm khá tốt đối với người tuổi Mùi. Theo dự đoán của Cừu vào năm 2021, họ thích trải nghiệm tất cả các loại hoạt động để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Vì vậy, họ có thể sẽ không tiết kiệm được một số tiền trong năm 2021. Tuy nhiên, họ sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và các mối quan hệ tình yêu. Vì họ từ chối đóng vai trò thụ động, bất kể là nhân viên văn phòng hay người yêu, nghị lực và sự kiên trì của họ sẽ ảnh hưởng đến những người khác và giúp họ vượt qua nhiều vấn đề khác nhau. Về sức khỏe, muốn có được thể trạng tốt, họ cần phải tập thể dục thường xuyên và có chế độ ăn uống điều độ.
 • Sự nghiệp: Nhiều người tuổi Cừu sẽ khó theo dõi và hoàn thành các kế hoạch đã làm. Tuy nhiên, họ không nên để bị ảnh hưởng bởi người khác hoặc bị lạc. Đừng rụt rè khi cần người khác giúp đỡ vì họ sẵn sàng giúp đỡ.
 • Sự giàu có: Họ sẽ có nhiều khả năng bỏ lỡ cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn vì họ gặp khó khăn trong việc thay đổi những ý tưởng hay thành những dự án thực tế. Vào năm 2021, tốt hơn hết họ nên sống một cuộc sống thanh đạm và không mua sắm các sản phẩm cao cấp một cách cẩu thả.
 • Mối quan hệ: Những người sinh năm Cừu có thể cảm thấy lo lắng về mối quan hệ tình yêu của họ do khoảng cách quá xa với bạn trai / bạn gái của họ. Hãy từ từ, đối tác của họ có thể rất chu đáo và luôn đứng về phía họ.
 • Học vấn: Năm nay, các bé tuổi Cừu sẽ tò mò về mọi thứ xung quanh và tỏ ra rất thích kiến ​​thức. Như vậy, các em sẽ tập trung vào lớp học mà đầu óc không bị vẩn vơ. Đối với học sinh trung học cừu, họ có thể sẽ nhận được thư mời nhập học từ các trường đại học mà họ mong muốn trong năm nay.
 • Sức khỏe: Sinh viên và người lao động có thể cống hiến hết mình để đạt được thành công với cái giá phải trả là sức khỏe, điều này nên tránh. Hãy nhớ rằng các bài tập thường xuyên và ngủ đủ giấc luôn có tầm quan trọng thiết yếu.
Đọc thêm:
Tử vi tuổi Dần năm 2021
Dự đoán vận may theo tháng năm 2021