Tử vi trọn đời người tuổi Ngọ

Tử vi trọn đời người tuổi Ngọ

Ngọ là con giáp thứ bảy trong chu kỳ 12 năm của 12 con Giáp. Các năm Ngọ bao gồm 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026 ...


Ngựa là phương tiện giao thông thường xuyên nhất trong xã hội cổ đại và nó được coi là số 1 trong số các 6 con vật quan trọng ở Trung Quốc. Chúng là loài động vật mạnh mẽ, mạnh mẽ và thanh lịch. Trong văn hóa Trung Hoa, ngựa luôn là đại diện của anh hùng và hiền tài. Những người sinh năm Ngựa sẽ có một số điểm tương đồng với con ngựa và do đó họ dũng cảm, mạnh mẽ, tài năng và độc lập. Ngũ hành của Ngựa là Hỏa (Hoả), tượng trưng cho sự nhiệt tình và năng lượng, mang đến cho người tuổi Ngọ tính cách năng nổ và nhiệt tình.

Ngũ hành: Hỏa
Âm dương: Dương

Những dấu hiệu may mắn cho những người sinh năm Ngọ

Con số may mắn: 2, 3, 7
Màu sắc may mắn: nâu, vàng, tím\
Hoa may mắn: loa kèn, hoa nhài, cúc vạn thọ
Hướng may mắn: đông bắc, tây nam và tây bắc
Những điều nên tránh:
Các con số không may mắn: 1, 5, 6
Màu sắc không may mắn: xanh, trắng, vàng
Hướng không may mắn: đông nam
 
Tính cách: Ngựa vui vẻ, nhiệt tình, sâu sắc và chu đáo
So với các con Giáp khác, những người tuổi Ngựa thường sôi nổi, năng động, can đảm và nhiệt tình với mọi người và cuộc sống. Tuy nhiên, họ không giỏi che giấu cảm xúc và tình cảm của họ sẽ dễ dàng thể hiện ra ngoài mặt. Nhưng điều đó không ảnh hưởng đến sự nổi tiếng của họ đối với mọi người, và không có gì ngạc nhiên khi hầu hết họ đều thích tham gia các hoạt động xã hội.

Một tính cách khác của Ngựa là họ có con mắt tinh tường và tư duy logic mạnh mẽ, giúp họ dễ dàng khám phá ra bản chất của sự việc và đủ quan tâm để chăm sóc cảm xúc của người khác.
 
 • Điểm mạnh: Truyền cảm hứng, vui vẻ, tài năng, nhạy bén, thông minh và nổi tiếng trong giới xã hội 
 • Điểm yếu: Quá tham vọng, quá tự tin và đôi khi quá tinh vi
 • Đàn ông tuổi Ngọ: Những người đàn ông tuổi Ngọ sôi nổi luôn để lại ấn tượng cho mọi người rằng họ tràn đầy năng lượng. Hơn nữa, họ là người quyết đoán và ít khi do dự, điều này khiến họ có được rất nhiều cơ hội. Với ý thức mạnh mẽ về công lý, những người đàn ông tuổi Ngựa không thể dung thứ cho tội lỗi và sẵn sàng giúp đỡ những người yếu thế. Tuy nhiên, họ tiêu tiền một cách xa hoa và thích thanh toán hóa đơn cho bạn bè.
 • Phụ nữ tuổi Ngọ: Nổi bật trong lòng mọi người không chỉ vì họ có dáng người đẹp mà còn do gu ăn mặc sành điệu và thời trang. Họ có lối sống riêng và là chuyên gia quản lý thời gian. Nhờ đó, họ có thể cân bằng tốt giữa sự nghiệp và gia đình. Ngoài ra, họ là những người yêu thiên nhiên, thích đi ra ngoài.
 • Tính cách theo ngũ hành: Bạn thuộc loại 'ngựa' nào?
  Những người sinh vào những năm Ngọ khác nhau có thể thể hiện những tính cách khác nhau theo ngũ hành: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. Yếu tố của bạn sẽ được quyết định bởi năm sinh và hãy kiểm tra biểu đồ sau để biết loại và đặc điểm của bạn. 
  Năm sinh Đặc điểm tính cách
  1906, 1966 Có trí tưởng tượng, óc quan sát, nhạy bén, nhà lãnh đạo bẩm sinh và người ra quyết định.
  1918, 1978 Thông minh, đam mê, năng động; nhạy cảm với ăn mặc và thời trang.
  1930, 1990 Lạc quan, có ý thức công lý, một người làm việc điển hình.
  1910, 1970 Tính tình thẳng thắn, không tốn công giúp đỡ bạn bè, nhanh nhẹn.
  1942, 2002  Cân nhắc, hy sinh và đầy tham vọng trong công việc. 

 

 • Tính cách của Ngựa theo nhóm máu
  • Nhóm máu O: Ngựa có nhóm máu O bẩm sinh là những người lạc quan, thích kết bạn và sống sôi nổi. Tuy nhiên, vì sợ phải đối mặt với thử thách và áp lực, họ thường không quan tâm đến tương lai và không có kế hoạch hay mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống. 
  • Nhóm máu A: Họ năng động, tự tin và đôi khi rất thẳng thắn. Trong công việc, họ thực dụng và đạt hiệu quả cao. Nếu gặp một người không thể theo kịp họ, họ có thể trở nên mất kiên nhẫn.
  • Nhóm máu B: Những người này hoạt bát, nhạy bén và tràn đầy đam mê với cuộc sống. Họ hy vọng vào tương lai và nhìn thấy những mặt tích cực của mọi thứ thường xuyên hơn. Ngoài ra, những con Ngựa cái chính hiệu là những người tiên phong trong lĩnh vực thời trang.
  • Nhóm máu AB: Với tính cách tinh tế, họ có thể hòa đồng với đa số mọi người, ít khi bị người khác ghét bỏ. Chúng không dài dòng nhưng có thể cung cấp thông tin rất thiết thực trong một vài từ. Dù khôn ngoan và thông minh nhưng họ không thích phô trương.
Đọc thêm:
Tính cách của người tuổi Ngọ
theo tháng sinh
Mệnh của người tuổi ngựa theo ngày sinh
Tính cách của người tuổi Ngọ và phân tích vận may theo ngũ hành Tính cách của người tuổi ngựa
theo nhóm máu Tính cách của người tuổi
ngựa theo dấu hiệu chiêm tinh phương Tây
Tương hợp tình yêu của Ngựa
 • Tuổi hợp với người tuổi Ngọ: Dần, Tuất, Mùi Đôi khi có thể rất cứng đầu nhưng họ có thể nghe theo lời khuyên của Hổ và họ có thể tạo thành một cặp đáng yêu. Do tính cách sôi nổi của Ngọ, họ khó có thể hòa hợp với những người hay cáu gắt, vì vậy họ có thể xây dựng mối quan hệ hài hòa với Mùi tốt bụng. Đối với Ngọ, Dần vừa là bạn, vừa là đối tác.
 • Tuổi kỵ với tuổi Ngọ: Tý, Sửu
  . Người tuổi Ngọ cũng khó có thể thỏa hiệp khi ở với người tuổi Sửu, điều này khiến họ khó trở thành đối tác tốt của nhau.
 • Làm thế nào để xây dựng mối quan hệ với người tuổi Ngọ 

Ngựa không thích cuộc sống nhàm chán và cuộc sống của họ tràn đầy niềm say mê. Vì vậy, họ sẽ chỉ bị thu hút bởi những người sáng tạo và thú vị. Khi kết thân với những chú Ngựa, thỉnh thoảng tạo ra một bầu không khí lãng mạn là điều rất cần thiết, và một vài lời yêu thương ngọt ngào cũng sẽ rất hữu ích để tăng cường mối quan hệ. Tuy nhiên, một điều tối kỵ đối với tuổi Ngọ trong một mối quan hệ chính là nói dối. Cố gắng giữ sự chân thật vì Ngựa rất ghét sự dối trá, kể cả những người da trắng.  

Đọc thêm:
Tình yêu Sự phù hợp của ngựa
Trung Quốc Zodiac Sign Compatibility: cho tất cả 12 dấu hiệu
 
Việc làm & Nghề nghiệp cho Ngựa
 • Công việc tốt nhất: Nhà thám hiểm, nhà văn, kiến ​​trúc sư, doanh nhân, nghệ sĩ biểu diễn, doanh nhân, nhà khoa học, nghệ sĩ, chính trị gia, nhà phê bình, hướng dẫn viên du lịch ...
Những người cầm tinh con Ngựa có một sự thông minh nhanh nhạy và khả năng phán đoán tốt, điều này giúp họ có được một số cơ hội trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tính cách bốc đồng có thể khiến họ gặp thất bại và thất bại. Nếu những chú Ngựa có thể củng cố sức mạnh ý chí của mình và không bỏ cuộc giữa chừng, họ hoàn toàn có thể đạt được những thành tựu phi thường. Những người tuổi Ngựa là những người năng động và thích khám phá thế giới, vì vậy những nhà thám hiểm và hướng dẫn viên du lịch là công việc phù hợp với họ. Và họ luôn có thể hoàn thành tốt các công việc như nhà văn, nhà kinh doanh, nghệ sĩ, nơi họ có thể thể hiện tài năng của mình mà không có bất kỳ hạn chế nào.
Đọc thêm:
Công việc và đối tác làm việc
tốt nhất của Horse Các lĩnh vực kinh doanh và sự nghiệp tốt nhất của Horse
Lời khuyên về sức khỏe & thể chất
Nhìn chung, hầu hết các Ngựa đều trong tình trạng sức khỏe tốt. Họ khỏe khoắn, năng động và năng động khi còn trẻ. Tuy nhiên, lối sống thú vị nhưng không lành mạnh trong thời gian dài có thể mang lại một số nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe. Ví dụ, thói quen thức khuya có thể làm suy yếu hệ thống miễn dịch và chế độ ăn uống không điều độ cũng có thể gây ra các bệnh về đường tiêu hóa.

Người tuổi Ngựa nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn ngay từ bây giờ. Đối với các bạn tuổi Ngựa, hãy giữ một chế độ ăn uống điều độ và cân bằng và từ chối một số bữa tiệc thâu đêm, đó sẽ là những cách tốt để duy trì sức khỏe. Đối với những con Ngựa ở tuổi trung niên, hãy học cách thoát ly khỏi những công việc nặng nhọc. Dành thời gian để tập thể dục và nghỉ ngơi hợp lý.
Vận may tuổi Ngọ năm 2021
Vận may năm 2021 của con ngựa sẽ không được khả quan cho lắm. Người ta khuyên các Ngựa nên làm việc chăm chỉ hơn và không có ý nghĩ lười biếng. Đừng đặt mục tiêu quá cao cho bản thân. Về sự giàu có, không có ích lợi gì trong việc kiếm nhiều hơn và ít hơn. Xét cho cùng, tài lộc trong năm 2021 không được tốt. Điều cốt yếu là không làm giảm thu nhập ban đầu của họ. Những người có mối quan hệ không tốt cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu và các thành viên trong gia đình của họ. Người phù hợp của Ngựa độc thân có thể sẽ không xuất hiện vào năm 2021. Xét theo dự đoán vận mệnh sức khỏe kém, họ phải đặt sức khỏe lên hàng đầu và xây dựng thói quen sống lành mạnh. Cả chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục đều cần thiết.
 • Sự nghiệp: Người tuổi Ngọ sẽ thay đổi công việc trong năm nay và thường xuyên phải đi công tác. Có thể bị giáng chức do những sai lầm trong công việc.
 • Sự giàu có: Họ sẽ tốn rất nhiều tiền để chữa bệnh hoặc giải quyết một số sự cố bất ngờ. Đừng vay tiền trực tuyến.
 • Các mối quan hệ: Sẽ có một vài người cầu hôn không đáng tin cậy xung quanh, họ nên lựa chọn đối tác tình yêu của mình một cách cẩn thận. Những người tuổi Ngọ đã kết hôn nên trung thành với người yêu của mình.
 • Học vấn: Các em sẽ rất khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ học tập và vượt qua một số kỳ thi quan trọng. Họ nên nỗ lực nhiều hơn nữa.
 • Sức khỏe: Chỉ cần mắc bệnh nhẹ nên đi khám kịp thời, tránh tình trạng sức khỏe suy giảm. Dù công việc bận rộn nhưng họ vẫn cần dành đủ thời gian để nghỉ ngơi.
Đọc thêm:
Tử vi tuổi Ngọ năm 2021
Dự đoán vận may theo tháng năm 2021