Tử vi trọn đời người tuổi tuất

Tử vi trọn đời người tuổi tuất

Chó là con vật thứ 11 trong chu kỳ 12 năm của 12con Giáp. Những năm Giáp Tuất gần đây bao gồm 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018, 2030, 2042 ...


Chó là người bạn tốt của con người, có thể hiểu được tinh thần của con người và vâng lời chủ nhân, cho dù người đó có giàu có hay không. Người Trung Quốc coi nó như một con vật tốt lành. Nếu một con chó tình cờ đến nhà, nó tượng trưng cho sự sắp tới của tài lộc. Trong truyền thuyết Trung Quốc, Thần bất khả chiến bại Ngự Lang có một người bạn chó trung thành để giúp ông thu phục yêu quái.

Ngũ hành: Thổ)\
Âm dương: Dương

Những dấu hiệu may mắn cho những người sinh năm Chó

Những điều may mắn cho chó:

Con số may mắn: 3, 4, 9
Màu sắc may mắn: xanh lá cây, đỏ, tím
Hoa may mắn: hoa hồng, lan hồ điệp, địa lan
Hướng may mắn: đông, đông nam, nam

Những điều nên tránh:

Các con số không may mắn: 1, 6, 7
Màu sắc không may mắn: xanh lam, trắng, vàng
Hướng không may mắn: bắc, tây
 
Tính cách: Chó trung thực, trung thành, đáng tin cậy và nhanh trí
Đặc điểm lớn nhất của Chó là trung thành và trung thực. Trên thực tế, những người tuổi Chó bản chất rất thận trọng, có nghĩa là có thể mất một thời gian tương đối lâu để Chó chấp nhận những người bạn mới. Tuy nhiên, một khi Chó chấp nhận một người bạn, chúng sẽ rất trung thành với những người bạn đó và luôn ủng hộ. Chó là người bạn trung thành, người yêu trung thực và là gia đình đáng tin cậy.

Mặc dù chính trực và trung thực, Chó cũng rất hay chỉ trích và đôi khi đưa ra những lời chỉ trích gay gắt. Họ không giỏi nắm bắt toàn cảnh để xem xét mọi việc, có thể dẫn đến hiểu lầm và đổ lỗi cho người khác. 
 
 • Điểm mạnh: Dũng cảm, trung thành, có trách nhiệm, thông minh, hoạt bát
 • Điểm yếu: Nhạy cảm, bảo thủ, cứng đầu, dễ xúc động
 • Đàn ông tuổi Tuất: Đàn ông sinh năm Chó rất tinh ý và thẳng thắn. Tính cách hướng ngoại luôn khiến họ được bạn bè và đồng nghiệp yêu thích. Tuy nhiên, họ có thể cảm thấy nhạy cảm bên trong và không thể chịu đựng được bất kỳ sự mơ hồ nào. Sự bướng bỉnh mang lại cho họ khả năng tiến về phía trước một cách can đảm và không bao giờ dễ dàng bỏ cuộc.
 • Phụ nữ tuổi Tuất: rất thận trọng. Họ khó có thể tin tưởng bất cứ ai một cách dễ dàng nhưng họ sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ những người bạn đáng tin cậy. Và họ quan tâm đến gia đình của họ một cách sâu sắc. Đôi khi họ có thể hơi nhạy cảm, đặc biệt là khi tức giận. Nhưng trong hầu hết thời gian, họ quan tâm đến cảm xúc của người khác và rất giỏi làm việc với mọi người.
 • Tính cách theo ngũ hành: Bạn là loại 'Tuất' nào?
  Dựa trên 5 yếu tố cơ bản, những người sinh năm Tuất khác nhau thể hiện những nét tướng và tử vi đa dạng. Xem bạn là loại chó nào.
  Năm sinh Đặc điểm tính cách
  1934, 1994 Trung thực, đáng tin cậy, chu đáo, có tình cảm mạnh mẽ với công lý.
  1946, 2006 Tốt bụng, thận trọng, làm việc một cách chân thành.
  1958, 2018 Kiên trì, tỉ mỉ chu đáo, có phúc khí của cải.
  1910, 1970 Bảo thủ, có sức chứa, ý thức tự tôn mạnh mẽ.
  1922, 1982 Nhìn xa trông rộng, có trách nhiệm, nhưng một số tự cho mình là trung tâm.

 

 • Tính cách con chó theo nhóm máu
  • Nhóm máu O: Với lòng tự trọng cao, họ có tính cạnh tranh trong công việc và yêu thích ý tưởng tự do. Khả năng làm việc vượt trội và tính cách tốt khiến họ đạt được rất nhiều thành tựu.
  • Nhóm máu A: Họ trung thành và chân thực nhưng có thể không hùng biện cho lắm. Nó khiến họ trở nên nổi tiếng với bạn bè nhưng cũng mang lại một số phiền phức trong công việc.
  • Nhóm máu B: Tính kiên trì và công lý là những đặc điểm xác định. Họ luôn cố gắng đạt được thành công bằng chính nỗ lực của mình và coi thường tệ nạn là kẻ thù không đội trời chung.
  • Nhóm máu AB: Với bản chất tự chủ và thận trọng cao, họ luôn được sếp công nhận nhưng lại ít giao tiếp trong cuộc sống.
Đọc thêm:
Tính cách tuổi Giáp
Tuất theo tháng sinh
Phân tích tính cách con chó theo ngũ hành Tính cách
con chó theo nhóm máu Tính cách
con chó theo dấu hiệu chiêm tinh phương Tây
 
 • Tuổi hợp với tuổi Tuất: Mão, Dần, Ngọ
  Mèo có khả năng tương thích tình yêu tốt nhất với Chó. Và Chó rất dễ bị chúng thu hút. So với Chó, họ quan tâm đến các chi tiết hơn. Chó và Mèo chỉ bổ sung cho nhau khi chúng tạo thành một gia đình.
 • Những con giáp xấu: Thìn, Mùi, Dậu
  Tính cách khác nhau gây ra nhiều xung đột trong cuộc sống hàng ngày của họ khi chó kết hợp với Rồng, Cừu hoặc Gà trống. Họ có thể gặp một chút khó khăn để có thể giao tiếp suôn sẻ và chia sẻ cảm xúc thật bên trong khi hẹn hò với những người thuộc ba dấu hiệu này.
 • Làm thế nào để hòa hợp với chó

Hầu hết các chú Chó đều không giỏi thể hiện, điều này đôi khi khiến người khác khó cảm nhận được niềm đam mê của chúng. Vì vậy, nếu bạn quá vội vàng và hiếu chiến, họ có thể không cảm thấy thoải mái như vậy. Chó có xu hướng suy nghĩ chín chắn hơn khi ở trong một mối quan hệ, vì vậy bạn nên tạo một môi trường lãng mạn và sắp xếp cẩn thận cuộc hẹn của bạn khi kết thân với Chó. Ngoài ra, hãy nhớ thành thật vì Chó ghét tất cả những sự lừa dối và phản bội.   

Đọc thêm:
Khả năng tương thích trong tình yêu của con chó Khả năng tương thích của các cung
hoàng đạo Trung Quốc: cho tất cả 12 dấu hiệu
 
Công việc & Nghề nghiệp cho Chó
 • Công việc Tốt nhất: Luật sư, thẩm phán, giáo viên, bác sĩ, công chức, lập trình viên, nhà hoạch định quảng cáo, người viết blog…
Những chú chó luôn tinh ý và có ý thức công bằng, nhờ đó chúng có thể nhanh chóng thu thập những thông tin hữu ích từ cuộc sống hàng ngày. Những đặc điểm khiến Chó thích hợp làm những công việc như luật sư và thẩm phán. Vì tuổi Chó rất thẳng thắn, họ thích làm việc trực tiếp với mọi người để họ có thể đi thẳng vào vấn đề. Những công việc như giáo viên, bác sĩ cũng là công việc yêu thích của họ. Hơn nữa, sự bền bỉ của những chú chó khiến chúng cố gắng hết mình trong công việc, đủ tiêu chuẩn để làm những công việc mang tính cạnh tranh như công chức, lập trình viên, blogger và nhà hoạch định quảng cáo.
Đọc thêm:
Công việc và đối tác làm việc
tốt nhất của chó Các lĩnh vực kinh doanh và nghề nghiệp tốt nhất của chó
Lời khuyên về sức khỏe & thể chất
Sức khỏe của các chú Chó không có vấn đề gì lớn và luôn giữ được trạng thái ổn định vì hầu hết các chú Chó đều hoạt động thể thao và có khả năng chống chọi với bệnh tật. Một số bệnh nhỏ như cảm lạnh, ho, đau đầu và vết thương nhẹ có thể xảy ra nhưng không thể tấn công Chó.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với các bệnh về phổi và flus, đặc biệt là vào mùa thu và đầu mùa đông, vì chúng chỉ giống như cảm lạnh thông thường. Điều trị y tế kịp thời và tập thể dục thường xuyên là cần thiết. Những căng thẳng đến từ việc làm việc quá sức cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu cân bằng. Thực hiện một số bài tập đơn giản sau giờ làm việc như yoga, chạy hoặc đạp xe có thể tăng cường khả năng miễn dịch. Chạy Marathon cự ly ngắn cũng sẽ là một lựa chọn lý tưởng để giữ gìn vóc dáng và sức khỏe.  
Dog's Fortune năm 2021
Bất chấp những khó khăn khác nhau trong năm 2021, những người tuổi Tuất không bao giờ từ bỏ việc làm cho cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn. Họ sẽ nỗ lực mạnh mẽ để giải quyết vấn đề và đạt được sự hoàn thiện của bản thân. Theo dự đoán tuổi Tuất năm 2021, họ có khả năng tạo nên sự khác biệt nhờ thành tích vượt trội trong công việc và tiết kiệm được nhiều tiền. Trái ngược với sự may mắn trong sự nghiệp và tài lộc, người tuổi Tuất có thể gặp phải một số rắc rối trong đời sống tình cảm. Tất cả những gì họ cần làm là làm theo trái tim mình. Bên cạnh đó, mặc dù một căn bệnh lớn không có khả năng xảy ra vào năm 2021, nhưng họ nên từ bỏ những thói quen không lành mạnh để đề phòng các bệnh như sốt và đau bụng.
 • Sự nghiệp: Vào năm 2021, lợi thế cạnh tranh của những người tuổi Tuất nằm ở khả năng giao tiếp hiệu quả với những người khác. Ngoài ra, họ sẵn sàng đón nhận mọi cơ hội để được đào tạo nâng cao công việc. Nhờ có nguyện vọng và sự chăm chỉ, họ sẽ được thăng chức, tăng lương.
 • Sự giàu có: Tiết kiệm của những người tuổi Tuất tỷ lệ thuận với sự siêng năng của họ trong công việc. Hầu hết họ có thể trang trải cuộc sống sung túc nhờ thu nhập cao. Nếu muốn kiếm nhiều tiền hơn, họ có thể cân nhắc đầu tư vào cổ phiếu blue chip hoặc các ngành công nghiệp mặt trời mọc.
 • Các mối quan hệ: Một lời cảnh báo, những người tuổi Tuất nên suy nghĩ kỹ trước khi bắt đầu một mối quan hệ hoặc ôm hôn. Khi đối mặt với xung đột trong cuộc sống hàng ngày, cả hai bên cần thỏa hiệp thay vì sử dụng biện pháp xử lý im lặng.
 • Học vấn: Đối với những người tuổi Tuất sinh năm 2006, họ sẽ không gặp khó khăn gì trong việc điều chỉnh bản thân với cuộc sống trung học trong năm nay. Một số người sinh năm 1994 cũng có thể định bỏ việc và theo đuổi việc học cao hơn.
 • Sức khỏe: Như đã nói trong Vận may năm 2021, những người tuổi Tuất và người lao động nên cố gắng bằng mọi cách để được nghỉ ngơi trong cuộc sống có nhịp độ nhanh của họ. Người cao tuổi có thể chọn một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhất định dựa trên tiền sử bệnh của họ, không cần phải nói rằng một chế độ ăn uống cân bằng và đủ tập thể dục là rất quan trọng.
Đọc thêm:
Tử vi con
giáp năm 2021 Dự đoán vận may theo tháng năm 2021