Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021


Điều may mắn của tuổi Kỷ Sửu năm 2021

Con số may mắn: 1, 9
 Màu sắc may mắn: xanh, đỏ, tím 

Tử vi năm 2021 cho Kỷ Sửu sinh năm 2009

Đối với tuổi Sửu sinh năm 2009, họ cần dành nhiều thời gian hơn và chăm chỉ hơn trong học tập. Tuy nhiên, hầu hết chúng có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố bên ngoài. Cũng có nhiều cám dỗ khiến các em không thể tập trung vào việc học. Điểm sẽ có khả năng được cải thiện thấp. Ngoài ra, họ cần tận dụng thời gian để trau dồi thêm những sở thích, thú vui. 

Bởi vì họ vẫn còn trẻ trong năm 2021, họ sẽ không có khả năng tự kiếm tiền. Tất cả các nguồn tiền cơ bản là tiền tiêu vặt hoặc tiền lì xì của người thân trong các dịp lễ tết. Dựa vào dự đoán tài vận tuổi Sửu năm 2021, có thể sẽ có ít phong bao lì xì hơn các năm trước. Cha mẹ chúng nên cho chúng một cái nhìn đúng đắn về tiêu dùng và tiền bạc. Đừng tiêu tiền vào những thứ không cần thiết. Hầu hết những đứa trẻ tuổi Sửu cần học cách tiết kiệm tiền và lập kế hoạch tiêu dùng. 

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 cho thấy có một số mâu thuẫn với cha mẹ trong cuộc sống hàng ngày. Một số vấn đề sẽ xuất hiện trong giao tiếp hàng ngày. Những lời khiển trách thường xuyên của cha mẹ sẽ khiến họ cảm thấy không vui, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ gia đình. Trong năm nay, sẽ dễ xảy ra hiểu lầm giữa các em và các bạn trong lớp. Họ nên giải quyết mối quan hệ này một cách cẩn thận. 

Người tuổi Sửu cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình trong năm 2021. Dự báo trong cuộc sống sẽ dễ mắc phải những bệnh nhỏ nhặt. Bên cạnh đó, một số tai nạn bất ngờ xảy ra cũng sẽ dễ gây thương tích. Cha mẹ các em cần bảo vệ con em mình khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Giữ chế độ ăn uống cân bằng và có đủ các bài tập thể dục là những cách tốt để cải thiện khả năng miễn dịch của họ. 

 Xem thêm về  Vận may tuổi Sửu năm 2021

Đặc điểm tính cách của người tuổi Sửu năm 2009

Những người sinh năm 2009 tuổi Kỷ Sửu rất thông minh, quyết đoán và đầy tham vọng. Họ dũng cảm và có một sự tự tin mạnh mẽ. Họ cố gắng hết sức để làm mọi thứ họ muốn. Người tuổi Sửu trung thành và không bao giờ lừa dối người khác, vì vậy họ có thể là bạn tốt của người khác. Họ là những người thích làm việc chăm chỉ, và dễ dàng đạt được thành tích trong lĩnh vực làm việc của họ.

Tuy nhiên, họ là loại người tự phụ và hầu hết thời gian không muốn ngưỡng mộ người khác. Họ luôn muốn trở thành thủ lĩnh của đội. Họ có một cái lưỡi nhanh nhẹn và luôn nói những gì họ đang nghĩ mà không cần đắn đo nhiều.

 Xem thêm về Tính cách của người tuổi Sửu
 

Nghề nghiệp

Thời trẻ, sự nghiệp của họ thăng tiến không ngừng. Tuy không quá rõ ràng nhưng mọi thứ đang phát triển theo chiều hướng tốt hơn. Họ luôn tận tâm trong công việc và không bao giờ bao biện hay phàn nàn nên cấp trên có thể giao nhiệm vụ cho họ. Ở tuổi trung niên, họ khó thăng tiến vì nhiều trường hợp khẩn cấp. Có ý kiến ​​cho rằng nên chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ xã hội vào thời điểm này. Về già họ vẫn còn hăng hái trong công việc, và họ sẽ không tìm nhiều lý do để nghỉ việc. Bởi đối với họ, công việc không phải là điều quá đau khổ, ngược lại, nó có thể mang lại cho họ nhiều niềm vui.

 Xem thêm về Các lĩnh vực kinh doanh và nghề nghiệp tốt nhất , Công việc và đối tác làm việc tốt nhất của Ox

Sự giàu có

Họ gặp may mắn về tài lộc tương đối suôn sẻ trong suốt cuộc đời. Khi họ còn nhỏ, sự giàu có của họ không được tốt lắm, và đó là điều thường thấy vì họ không có khả năng kiếm tiền.

Thời trẻ, sự giàu có của họ chỉ là thế. Họ có thể kiếm được một số tiền nhưng nó không đủ để nuôi sống bản thân.

Vào mùa hè, vận may tài lộc của họ được cải thiện rất nhiều. Sau khi trừ đi các khoản chi tiêu cơ bản, họ vẫn có thể tiết kiệm được một khoản.

Họ có thể kiếm được một số tiền lớn vào tuổi trung niên, và sống một cuộc sống dư dả khi về già.

Tình yêu và Mối quan hệ

Họ không giỏi xử lý các mối quan hệ tình cảm nên vận trình tình duyên của họ khi còn trẻ không được tốt cho lắm. Họ cần học cách giao tiếp với người khác giới để có thể tìm được người yêu của mình. Sau khi kết hôn, mối quan hệ giữa họ và bạn đời khá tốt. Trong mắt họ, không có gì quan trọng hơn gia đình. Mối quan hệ của họ ngày càng thân thiết khi họ lớn tuổi.

 Xem thêm về  Tính tương hợp trong tình yêu của tuổi Sửu

Sức khỏe

Những người sinh năm Kỷ Sửu sẽ không mắc nhiều bệnh hiểm nghèo trong cuộc sống, nhưng một số bệnh vặt sẽ làm phiền họ. Họ nên cố gắng hết sức tránh uống rượu vì có thể gây ra các bệnh tim mạch và mạch máu não. Đồng thời, kiểm soát tốt trọng lượng cơ thể thông qua chế độ ăn uống hợp lý, không ăn thức ăn có quá nhiều dầu mỡ.
 

 Bạn có thể thích:

 Tính cách và vận may của tuổi Sửu theo ngũ hành