Tử vi, vận mệnh người tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021

Tử vi, vận mệnh người tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021

Bước sang năm Tân Sửu 2021, Tử vi người Tuổi Dậu gặp Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa, sự nghiệp thăng tiến như vũ bão, tình yêu đơm hoa kết trái, đón nhiều tin vui.


Bước sang năm Tân Sửu 2021, Tử vi người Tuổi Dậu gặp Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa, sự nghiệp thăng tiến như vũ bão, tình yêu đơm hoa kết trái, đón nhiều tin vui.

Tổng quan tử vi tuổi Dậu năm 2021

Tử vi 2021 cho thấy, thoát khỏi sự kìm kẹp của Thái Tuế, sang năm Tân Sửu, tuổi Dậu được Tam Hợp Kim cục trợ mệnh, vận khí hanh thông, đón nhiều cát lành, thậm chí xuất hiện bước tiến mang tính đột phá ở nhiều phương diện.

Có thể nói, sang năm Tân Sửu, đương số gặp được “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”, khi vừa có quý nhân vượng, lại thêm bản mệnh được Tỷ Kiên thôi thúc, sức phấn đấu vô cùng mạnh mẽ, đương số mưu sự lớn dễ thành, làm ăn thuận lợi, kinh doanh hay đầu tư có thể thắng lớn.

Đã vậy, bộ đôi tinh tú Bạch Hổ và Phi Liêm ví như “Hổ mọc thêm cánh”, dù rằng phải đối đầu với nhiều thách thức và khó khăn, nhưng sau tất cả, sự nghiệp thăng tiến như vũ bão. Đồng thời, Thiên Ấn cũng mang đến nhiều cơ hội thăng tiến, tốt cho cả người làm trong cơ quan nhà nước và làm tư nhân.

Ngoài ra, xem tử vi tuổi Dậu 2021 còn thấy rõ, Phượng Các thúc đẩy nhân duyên, giúp gia đạo thêm phần yên ổn, tình duyên thắm sắc. Người độc thân sớm yên bề gia thất, các cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái.

Quan vận – Sự nghiệp

Công việc, sự nghiệp năm 2021

Sang năm Tân Sửu, sự nghiệp của người tuổi Dậu như được “vén màn mây mù che phủ” mà hanh thông rực rỡ, mưu sự lớn nhỏ gì cũng gặt hái thành quả tốt đẹp.

Quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, đương số phát huy tài năng thiên bẩm, không ngừng nỗ lực phấn đấu, tham vọng thăng tiến mãnh liệt. Theo đó, hiệu suất công việc tăng cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mở ra nhiều cơ hội thăng quan tiến chức.

Tỷ Kiên xuất hiện vừa thôi thúc tinh thần phấn đấu vừa gia tăng sức chịu đựng bền bỉ, phù hợp cho những ai đã và đang trên con đường khởi nghiệp.

Dù có thời điểm chịu tác động của Ngũ Quỷ, đại diện cho thế lực ngầm che phủ ý chí, những khó khăn khách quan từ thị trường hay tiểu nhân quấy phá, người tuổi Dậu vẫn kiên định mục tiêu, tỉnh táo ứng biến, thu về kết quả đầy sức thuyết phục.

Quan vận, lộ trình thăng tiến năm 2021

Trong năm Tân Sửu vượng quý nhân, Thiên Ấn đại diện cho người quyền thế và trưởng bối giúp sức, con đường thăng tiến của tuổi Dậu thênh thang rộng mở.

Lại thêm bộ đôi tinh tú Bạch Hổ và Phi Liêm ví như “Hổ mọc thêm cánh”, dù rằng phải đối đầu với nhiều thách thức và khó khăn, nhưng sau tất cả, đương số vẫn đứng trên đỉnh vinh quang.

Nhưng nên nhớ, thành công không phải là chuyện một sớm một chiều, nó là sự tích lũy và nỗ lực lâu dài. Vậy nên, đừng bao giờ thôi cố gắng. Khi đã chạm tay tới vinh quang cũng đừng “ngủ quên”, kẻo niềm vui ngắn chẳng tày gang, tự chuốc lấy thất bại.

Tháng quan vận vượng, nhiều cơ hội thăng tiến:

Tháng 3 âm lịch: Có Lục Hợp quý nhân giúp phát huy khả năng lãnh đạo, dễ bề thăng tiến.

Tháng 4 âm lịch: Quan tinh hợp mệnh, có quan hệ xã giao tốt, được người quyền thế giúp đỡ, củng cố vị thế bản thân.

Tháng 8 âm lịch: Mưu sự lớn dễ thành, có âm phù dương trợ, lợi cho lộ trình thăng tiến. Tuy nhiên, áp lực rất lớn, cần chấp nhận đánh đổi.

Tháng 10 âm lịch: Bán hợp Kim cục mang tới thành quả cát lành cho các thương vụ hợp tác làm ăn, nâng cao uy tín bản thân, được đề bạt chức vụ cao hơn.

Tháng quan vận suy, công việc trục trặc:

Tháng 2 âm lịch: Tử vi tuổi Dậu 2021 cho thấy, mệnh chủ phạm xung với lưu nguyệt, khó khăn tứ bề, áp lực lớn.

Tháng 5 âm lịch: Bị gò ép trong khuôn khổ nhất định, khó phát huy tài năng, không được lãnh đạo trọng dụng.

Tháng 11 âm lịch: Vướng khẩu thiệt thị phi, vận quý nhân ảm đạm, tiểu nhân quấy phá, khó thăng tiến thậm chí còn hao tài.

Tiền bạc – Tài lộc

Mệnh lý tuổi Dậu vốn đã vượng tài, rất có duyên với kinh doanh, buôn bán, đời sống vật chất nhìn chung khá sung túc, tiền hết lại có, không quá eo hẹp trong chi tiêu.

Sang năm 2021, lại được Bán Hợp quý nhân phù trợ, thêm Liêm Hổ song hỗ, vận khí tăng tiến mạnh mẽ, tài vận vì thế cũng khởi vượng hơn trước rất nhiều.

Cả Chính Tài và Thứ Tài đều khởi sắc. Nguồn thu nhập chính và phụ đều tăng. Điều đó có nghĩa rằng, dù là người làm công ăn lương hay làm tư, làm chủ, người đầu tư… đều có thể đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Theo đó, con đường kiếm tiền, làm giàu không còn khó khăn như trước. Trái lại, xuất hiện nhiều cơ hội mới, quan trọng là tuổi Dậu chủ động nắm bắt và nỗ lực không ngừng.

Tháng tài vận vượng, nhiều cơ hội kiếm tiền:

Tháng Giêng: Thứ Tài vượng, nhiều nguồn thu nhập phụ, cầu tài dẫu có khó khăn, vất vả nhưng thu về nặng túi.

Tháng 3 và 4 âm lịch: Hợp tác làm ăn thuận lợi, kinh doanh phát đạt, tiền bạc chảy ầm ầm về túi.

Tháng 5 âm lịch: Có quý nhân giúp sức, làm ăn thuận lợi, hưởng mức hoa hồng cao, lợi cho các ngành liên quan đến dịch vụ, bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, đầu tư bất động sản.

Tháng 9 âm lịch: Lợi cho kinh doanh bất động sản và ngành dịch vụ ăn uống, tuy nhiên áp lực lớn, nhiều thị phi.

Tháng 12 âm lịch: Dịch vụ, đi lại, ăn uống, bất động sản… là những ngành hốt bạc dịp cuối năm cho người tuổi Dậu.

Tháng tài vận suy, dễ hao tổn tiền bạc:

Tháng 2 âm lịch: Vì anh em, họ hàng mà tiêu tốn khá nhiều tiền bạc.

Tháng 6 âm lịch: Hợp tác làm ăn bất thành, mưu sự khó khăn, chi nhiều tiền cho các dự án đầu tư.

Tháng 11 âm lịch: Chi phí nhiều, ngẫu hứng mua sắm liên tục, tài chính hao hụt. Ngoài ra, đề phòng bị mất trộm của quý giá hoặc tiền bạc.

Tình duyên – Gia đạo

Tử vi 2021 tuổi Dậu cho thấy, cục diện Tam Hợp Thái Tuế mang tới nhiều niềm vui cho chuyện tình cảm của tuổi Dậu năm 2021. Nhìn chung gia đạo yên ổn, ít chuyện phải cãi cã hay lo lắng. Hoặc nếu xung đột xảy ra, đôi bên cũng nhanh chóng hòa giải, gia đình lại trong ấm ngoài êm.

Người độc thân dù không có sao đào hoa chiếu mệnh, nhưng lại được Phượng Cát cát tinh thúc đẩy nhân duyên hài hòa, mang tới nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ người ưng ý, sớm chọn được người phù hợp để yên bề gia thất.

Các cặp đôi đang mong mỏi, chờ đợi có tin vui về con cái sẽ được toại nguyện trong năm Tân Sửu. Hỷ tín rất rõ ràng, phụ nữ mang thai có thể phải động chạm dao kéo. Nếu có ý định sinh con năm 2021, các bạn nên có sự chuẩn bị chu toàn cả về thể chất lẫn vật chất để em bé chào đời trong hoàn cảnh tốt nhất.

Tháng tình cảm tốt lành, đào hoa vượng:

Tháng 4 âm lịch: Tình duyên khoe sắc, nhân duyên khác giới cát lành, dễ dàng tìm thấy ý trung nhân.

Tháng 5 âm lịch: Nhiều cơ hội gặp gỡ người quyền thế, được trưởng bối mai mối. Gia đạo yên ổn, đón tin vui về con cái.

Tháng 11 âm lịch: Đào hoa vượng, sức hút lan tỏa, người độc thân đón hỷ tín.

Tháng gặp trục trặc về tình cảm:

Tháng 2 âm lịch: Có dấu hiệu ngăn cấm, cản trở về tình duyên. Nếu không vượt qua được, rất dễ có sự chia ly.

Tháng 7 âm lịch: Suy nghĩ tiêu cực, tình cảm nhiều xung đột, gia đạo khó yên.

Tháng 9 âm lịch: Áp lực lớn về tinh thần, thiếu sự đồng cảm, dễ vướng thị phi hoặc tình tay ba.

Sức khỏe

Dưới tác động cát lành của Tam Hợp Thái Tuế, sức khỏe của tuổi Dậu vốn đã tốt nay lại thêm phần cát lành. Đương số ít đau ốm, có bệnh gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi.

Đặc biệt là nữ mạng tuổi Dậu, sức khỏe được cải thiện, dễ dàng hơn cho việc mang thai, sinh con đẻ cái.

Tuy nhiên, trong năm cuối hạn Tam Tai 2021, lại có thêm Ngũ Quỷ và Bạch Hổ hung tinh xuất hiện, đương số không được chủ quan khinh suất kẻo rất dễ gặp tai nạn bất ngờ, va quệt xa cộ, nhẹ cũng chảy máu thương tật tay chân. Phụ nữ mang thai lại càng cần phải chú ý hơn.

Tháng sức khỏe tốt:

Tháng 3 âm lịch: Tinh thần phấn chấn, có quý nhân phù trợ, sức khỏe tốt, nếu có đau ốm cũng chỉ qua loa.

Tháng 4 âm lịch: Dương khí vượng, cơ thể khỏe mạnh, có bệnh gặp đúng thầy đúng thuốc nhanh lành.

Tháng 8 âm lịch: Dù áp lực tinh thần lớn, nhưng bản mệnh suy nghĩ lạc quan, tích cực, sức khỏe không bị ảnh hưởng.

Tháng 12 âm lịch: Được âm phù dương trợ, sức khỏe tốt, nhất là người lớn tuổi, được chăm sóc chu đáo, cả thể chất và tinh thần đều ổn định.

Tháng sức khỏe giảm sút:

Tháng 2 âm lịch: Lo toan nhiều việc, áp lực tinh thần lớn, ăn uống ngủ nghỉ thất thường, rất dễ đổ bệnh.

Tháng 5 âm lịch: Cẩn thận gặp họa huyết quang hoặc bị thương tật tay chân.

Tháng 9 âm lịch: Vướng khẩu thiệt thị phi, tinh thần bất ổn, suy nghĩ tiêu cực, ăn không ngon, ngủ không yên, dễ đau yếu.

Tháng 11 âm lịch: Tinh thần căng thẳng gây bất lợi cho sức khỏe. Thai phụ hết sức cẩn thận, hạn chế xúc động quá mạnh kẻo tổn thương thai nhi.

Chi tiết tử vi 2021 cho từng tuổi Dậu

Tử vi tuổi Ất Dậu – Sinh năm 1945 – Tuyền Trung Thủy

Trong năm có Bán Hợp Kim cục tác động, sức khỏe bản mệnh tốt, không có điều gì phải lo lắng. Nếu đau yếu cũng chỉ qua loa, gặp thầy gặp thuốc nhanh lành bệnh. Đương số có thể lực khá sung mãn, thoải mái làm điều mong muốn.

Tài vận khá lý tưởng, lương hưu được cải thiện, có thêm thu nhập phụ hoặc được con cái hỗ trợ thêm. Các mối quan hệ đều bình ổn nhờ nhân duyên tốt đẹp, gia đạo êm ấm, con cháu chăm ngoan hòa thuận là những niềm vui tinh thần cực lớn với con giáp này.

Có điều Tuế Can Ất Mộc bị Tân Kim khắc chế, làm gì đương số cũng phải chủ động và suy nghĩ tích cực hơn mới dễ thành.

Tử vi tuổi Đinh Dậu – Sinh năm 1957 – Sơn Hạ Hỏa

Trong năm tân Sửu, người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 gặp được cục diện Tam Hợp nâng đỡ, vận trình có nhiều chuyển biến tích cực.

Đương số được quý nhân nâng đỡ nên có thể tìm được những dự án hợp tác tiềm năng, đối tác hợp chí hướng, công danh thành đạt. Nhưng trong thành công, may mắn chỉ là một phần, chủ yếu vẫn phải dựa vào năng lực của chính bạn.

Chỉ cần chủ động giành lấy cơ hội cho bản thân thì ngày đổi vận chẳng còn xa nữa. Hơn nữa, sự chủ động cũng giúp bạn giảm bớt được kha khá áp lực lớn nhỏ.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu – Sinh năm 1969 – Đại Trạch Thổ

Bước sang năm 2021, Sửu Dậu Bán Hợp lại thêm tuế can Kỷ Thổ tương sinh Tân Kim, mang tới cho người tuổi Kỷ Dậu một năm hứa hẹn rất nhiều thành công.

Công việc có cảm giác thuận lợi hơn trước, có nhiều không gian phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp hơn.

Tài vận cũng rộng mở nhờ các khoản lợi nhuận thu về từ các dự án hợp tác. Vận quý nhân trong năm khá vượng, tuổi Kỷ Dậu mạnh dạn mưu sự lớn, sẽ được hỗ trợ nhiều về cả tinh thần lẫn tài chính.

Hơn nữa, nhân duyên trong năm khá tốt, bản mệnh còn có thể gặp được những người bạn có trợ giúp rất lớn cho sự nghiệp.

Tử vi tuổi Tân Dậu – Sinh năm 1981 – Thạch Lựu Mộc

Cục diện Bán Hợp thành Kim cục mang tới nhiều cải thiện tích cực trong sự nghiệp của tuổi Tân Dậu sinh năm 1981. Dự án hợp tác suôn sẻ, có quý nhân tương trợ, được bạn bè người thân giúp đỡ hết mình.

Tài chính trong năm cũng được nâng cao, cát khí mang tới nhiều nguồn lợi và cả cơ hội đầu tư, hợp tác làm ăn cho bạn.

Ngoài ra, bản thân tuổi Tân Dậu trong năm 2021 vẫn cần có sự chủ động nhất định, tích cực, tự thân phấn đấu để có những bước đột phá trong sự nghiệp hoặc những kế hoạch mà mình đang theo đuổi.

Tử vi tuổi Quý Dậu – Sinh năm 1993 – Kiếm Phong Kim

Xét về tương quan Thái Tuế, năm nay người tuổi Quý Dậu gặp cục diện Bán Hợp Kim cục, Tuế Can Tân Kim tương sinh Quý Thủy, báo hiệu một năm nhiều đổi mới, nhiều cơ hội phát triển đang chờ đón.

Sự nghiệp có nhiều cơ may thăng tiến, có lợi cho các hạng mục, dự án hợp tác, mưu sự được quý nhân chỉ đường và nâng đỡ nên dễ thành công hơn.

Đồng thời, trong năm 2021 bản mệnh có nhiều cơ hội giải tỏa áp lực tinh thần như đi du lịch, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí hoặc ẩm thực…

Tử vi tuổi Ất Dậu – Sinh năm 2005 – Tuyền Trung Thủy

Đương số có cơ hội cải thiện thành tích học tập, thi cử suôn sẻ trong năm 2021. Thậm chí có người còn đạt thành tích đủ để học lên cao và giành được học bổng.

Nhân duyên trong năm tốt hơn giúp bản mệnh kết giao nhiều bạn bè, nhanh chóng làm quen và thích nghi với môi trường học tập mới, được thầy cô và bạn bè trợ giúp tận tình.

Dự báo cát hung tuổi Dậu 2021

 • Tử vi tháng 1/2021 âm lịch

Ngay từ tháng Giêng này, tuổi Dậu sẽ cảm nhận khá rõ những chuyển biến tích cực trong vận trình của mình, đặc biệt là ở phương diện sự nghiệp và tài lộc.

Cơ hội thăng tiến đang rộng mở trước mắt, thu nhập nhờ vậy được cải thiện, cho nên mệnh chủ cần chú ý nắm bắt cơ hội kịp thời.

Tuy nhiên, khối lượng công việc tăng lên khiến bạn phải vất vả hơn rất nhiều, cơ thể vì thế có dấu hiệu lao lực.

Phương diện sức khỏe không lý tưởng. Nên nhớ, việc kiếm tiền quan trọng thật đấy, nhưng đương số cũng không nên bỏ qua việc chăm sóc bản thân.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

 • Tử vi tháng 2/2021 âm lịch

Cục diện Tương Xung xuất hiện trong tháng 2 âm lịch báo hiệu những điều xui xẻo đe dọa vận trình của đương số. Mưu sự khó thành, có điềm báo tranh chấp, bạn nên cẩn trọng trong từng hành động của mình.

Tài vận trong tháng có dấu hiệu sa sút do bị nhiều hung tinh chủ về hao tài chiếu mệnh. Vốn dĩ thu nhập tháng này không có khởi sắc nhưng nhu cầu chi tiêu mua sắm tăng cao, các khoản tích góp cũng bị lấy ra dùng cạn.

Thói quen tiêu xài không có kế hoạch sẽ gây ra gánh nặng kinh tế cho chính bạn. Do đó, điều quan trọng trong tháng này là phải tiết kiệm, tiết kiệm hết mức có thể để cuộc sống bớt áp lực.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★☆

 • Tử vi tháng 3/2021 âm lịch

Vốn giàu tham vọng, nhiệt huyết với công việc nên tuổi Dậu luôn xông pha không ngừng nghỉ. Tháng 3 này là thời điểm để bản mệnh phấn đấu tiến tới sự đột phá.

Lại thêm Lục Hợp nâng đỡ, với bản lĩnh sẵn có, đầu óc biết tính toán, đương số sẽ đạt được những bước thăng tiến đáng kể, khiến đồng nghiệp và cấp trên dành nhiều lời tán dương, thậm chí là ngưỡng mộ.

Ngoài ra, một số dấu hiệu mệt mỏi của cơ thể cho thấy sức khỏe của bạn đang xuống dốc sau khoảng thời gian bận rộn kéo dài. Vì vậy, nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

 • Tử vi tháng 4/2021 âm lịch

Nhờ có Tam Hợp che chở mà công danh sự nghiệp có nhiều biến chuyển tích cực trong tháng này. Công việc có nhiều đột phá, được quý nhân giúp sức sớm giành được thành quả khả quan.

Hơn nữa, vì luôn chọn đương đầu thách thức để tìm ra cơ hội phát triển, bạn đang đi đúng hướng. Sự chăm chỉ và nỗ lực trước đó của bạn đem về kết quả xứng đáng, mở ra cơ hội thăng quan tiến chức cho bản mệnh.

Chuyện tình cảm có tiến triển mới, được người thân, bạn bè xung quanh ủng hộ. Tình cảm vợ chồng ngày càng được củng cố, có thể đón tin vui về chuyện con cái.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★★

 • Tử vi tháng 5/2021 âm lịch

Trong tháng 5 âm lịch, vận trình của tuổi Dậu không được khả quan cho lắm, nguyên nhân chủ yếu là do tài vận kém, thu nhập giảm sút mà nhu cầu chi tiêu mua sắm tăng hơn trước nên tiền bạc thất thoát nhanh chóng.

Do đó, áp lực kinh tế đương nhiên sẽ gia tăng, thậm chí bạn có thể đối mặt với nguy cơ nợ nần chồng chất nếu không sớm điều chỉnh lại thói quen chi tiêu của bản thân.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★☆

 • Tử vi tháng 6/2021 âm lịch

Vận trình tổng thể của đương số rất tốt. Cát khí lan tràn, trong tháng này, công việc không chỉ khởi sắc mà thu nhập cũng tăng lên, có người thậm chí còn được thăng quan tiến chức.

Cơ hội không phải lúc nào cũng sẵn có, do đó bạn nên nắm bắt kịp thời để không bỏ lỡ cơ hội cải thiện chất lượng cuộc sống và địa vị xã hội của bản thân trong tháng này.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★★
Sự nghiệp: ★★★★★

 • Tử vi tháng 7/2021 âm lịch

Bước sang tháng 7 âm lịch cũng chính là tháng Cô hồn, người tuổi Dậu nên đặc biệt chú ý đến tình hình sức khỏe của bản thân.

Trong tháng có hung tinh chiếu mệnh sẽ gây ra vận đen đủi, mọi việc không như ý, điềm báo bất trắc rình rập. Do đó, bạn làm gì cũng phải cẩn thận, chú ý giữ an toàn cho bản thân, tránh xa nguy hiểm, đề phòng tai nạn, sự cố khi đi đường…

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★☆

 • Tử vi tháng 8/2021 âm lịch

Vấp phải cục diện Tương Hình, vận trình tháng này khá ảm đạm, mưu sự khó thành, làm gì cũng trúc trắc.

Vì thế mà tinh thần bản mệnh có dấu hiệu đi xuống, dễ suy nghĩ tiêu cực, nản chí, thậm chí bỏ cuộc nửa chừng. Bạn cần nhanh chóng điều chỉnh lại tinh thần, kẻo sẽ trượt dốc dài.

Về phương diện sức khỏe, tuy không mắc bệnh nghiêm trọng nhưng tinh thần xuống dốc, dễ bị stress, cơ thể mệt mỏi, dễ ốm đau.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

 • Tử vi tháng 9/2021 âm lịch

Tháng này hung vận lấn át cát vận, vận trình thăng trầm bất ổn do cục diện Tương Hại Thái Tuế chi phối.

Có điều, thách thức và khó khăn luôn song hành cùng cơ hội. Khó khăn chỉ là tạm thời, người nỗ lực vươn lên, phấu đấu không ngừng nghỉ sẽ là người gặt hái được thành công ngoài mong đợi.

Việc đầu tư làm ăn trong tháng cũng cần hết sức thận trọng kẻo bị gạt hoặc lợi dụng, gây thiệt hại về cả tinh thần, sức khỏe và tiền bạc.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

 • Tử vi tháng 10/2021 âm lịch

Trong tháng 10 âm lịch, tâm điểm chú ý của đương số là phương diện tài chính. Vượt qua khó khăn lúc trước, tài vận có dấu hiệu nâng cao trong tháng này, việc kiếm tiền trở nên suôn sẻ hơn, thu hoạch được nhiều nguồn lợi nhuận khả quan. Nhờ vậy mà chất lượng cuộc sống được đảm bảo và nâng cao.

Khi tinh thần thoải mái, bạn sẽ thấy mọi chuyện diễn ra nhẹ nhàng hơn, gia đạo êm ấm, vợ chồng con cái hòa thuận là niềm hạnh phúc bạn luôn mong mỏi có được.

Phương diện sự nghiệp cũng không có điều gì đáng lo ngại. Có những thời điểm bạn phải tất bật với công việc, nhưng bù lại, thành quả thu về hoàn toàn xứng đáng.

Mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, dù quá trình xảy ra trục trặc, nhưng bằng bản lĩnh và sự nhanh nhạy, bản mệnh xử lý đâu vào đó.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

 • Tử vi tháng 11/2021 âm lịch

Đây không phải là tháng may mắn với người tuổi Dậu do ảnh hưởng của cục diện Tương Phá. Có điềm báo tiểu nhân rình rập, gây trở ngại cho công việc.

Do đó, phải luôn nhắc nhở bản thân bình tĩnh khi hành sự. Các mối quan hệ cũng có thể bị ảnh hưởng xấu do thái độ nóng nảy của bạn.

Hãy luôn kiềm chế cảm xúc thật tốt, tránh phản ứng quyết liệt trước những lời nói kích động của người khác bởi đó có thể là chiêu trò mà những kẻ ghen ghét gây ra để tìm cơ hội quật ngã bạn.

Một số triệu chứng cũ về sức khỏe cũng có thể tái phát trong tháng này. Chú ý thăm khám kịp thời khi có dấu hiệu bất thường để điều trị dứt điểm.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★☆

 • Tử vi tháng 12/2021 âm lịch

Tháng này, Tam Hợp Thái Tuế xuất hiện mang theo may mắn cho con giáp tuổi Dậu về phương diện tình cảm. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi được hóa giải, gia đạo khá yên ổn.

Công việc cũng được tiến hành suôn sẻ, một vài khó khăn trong công việc sớm bị đẩy lùi, thay vào đó là nhiều cơ hội thăng tiến. Tháng này có thể mưu đại sự, hãy chủ động và xông xáo hơn để nắm lấy cơ hội phát triển sự nghiệp cho mình.

Có điều, dấu hiệu tiểu nhân hay thị phi vẫn đang đeo bám, bạn vẫn nên hành sự thận trọng ở thời điểm năm hết Tết đến này.

Tài lộc vẫn trên đà khởi sắc. Tuy nhiên, nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng, nhất là trong tháng cận Tết việc sắm sửa tăng cao nên chi nhiều hơn thu, tài lộc khó tụ.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★★

Hóa giải theo phong thủy phi tinh

Nhìn chung, tử vi tuổi Dậu 2021 khá cát lành, được nhiều sao tốt, cục diện tốt trợ mệnh. Công việc phát triển đạt mức rực rỡ, tài lộc vì thế mà cũng tăng tiến theo thời gian.

Có điều, cần chú ý một vài điều về phong thủy nhà ở, môi trường sống hàng ngày để tránh phạm điều kỵ mà gặp phải điều xui xẻo.

Theo phong thủy phi tinh 2021, phía Đông Nam trong nhà là vị trí Ngũ Hoàng Sát ngự suốt năm. Đây là vị trí có tác động đến toàn bộ trường khí trong nhà, quyết định vận cát hung trong cả năm, cần đặc biệt lưu ý.

Vì thế, tại phương vị này, nếu tiến hành xây sửa, mở cửa ra vào, cửa sổ, xây bếp, nhà vệ sinh, dịch chuyển giường ngủ… đều có thể gây họa bất ngờ cho gia chủ.

Thêm nữa, phương vị này không thích hợp động thổ, đặt hoặc treo các đồ vật màu đỏ hoặc vàng.

Để hóa giải bớt sát khí nơi đây, có thể đặt 1 tấm thảm màu xám hoặc trắng trước cửa nhà, cửa phòng. Ngoài ra, nên đi hiến máu sau tiết Lập Xuân để tạo phúc cho người, tích đức cho mình, cũng là ám hiệu thay thế cho họa huyết quang có thể xảy ra.