Tử vi, vận mệnh người tuổi Hợi năm Tân Sửu 2021

Tử vi, vận mệnh người tuổi Hợi năm Tân Sửu 2021

Nhìn chung tử vi tuổi Hợi 2021 bình ổn, ít sóng to gió lớn. Có điều, đôi khi vì quá bình ổn mà thiếu động lực phấn đấu, lại là điều gây ra nhiều bất lợi cho đương số.


Nhìn chung tử vi tuổi Hợi 2021 bình ổn, ít sóng to gió lớn. Có điều, đôi khi vì quá bình ổn mà thiếu động lực phấn đấu, lại là điều gây ra nhiều bất lợi cho đương số.

Tổng quan tử vi tuổi Hợi 2021

Xem tử vi 2021, không xung khắc với Thái Tuế, lại không có nhiều hung tinh chiếu mệnh, vì thế mà xuyên suốt tử vi tuổi Hợi 2021 là cảm giác bình ổn, chưa có tín hiệu mang tính bùng nổ hay đột phá, nhưng cũng không thấy điều gì quá xấu xảy ra. Có thời điểm bình ổn gây khá nhiều bất lợi, lúc ấy rất cần phải đánh thức tiềm năng trong bạn thì mới gặt hái thành công rực rỡ.

Năm có Thiên Tài và Thiên Ấn trợ mệnh, tốt cho việc thăng tiến lên các chức vụ phó, phụ, trợ lý, hỗ trợ. Đồng thời cũng thúc đẩy nhiều nguồn thu nhập phụ, góp phần cải thiện đáng kể tình hình tài chính trong năm.

Tử vi khoa học cho thấy, sự xuất hiện của Dịch Mã động tinh báo hiệu sự tất bật, sôi động trong nhiều phương diện cuộc sống của đương số. Ví như:

Cơ hội việc làm nhiều hơn, bản mệnh thường xuyên được cử đi công cán xa học hỏi mở rộng tầm mắt. Tuy có chút mệt mỏi về thể chất nhưng bù lại, tinh thần thoải mái, phát huy năng lực tiềm ẩn, từ đó thúc đẩy quan lộ thênh thang rộng mở.

Thu nhập ngày càng gia tăng do có thêm nhiều nguồn thu phụ từ kinh doanh nghề tay trái, bảo hiểm, đầu tư chứng khoán, bất động sản…

Chuyện tình cảm thay đổi theo hướng tích cực hơn. Có điều trong năm bản mệnh vẫn cần chú ý vấn đề sức khỏe. Điếu Khách hung tinh có thể gây bất lợi cho cơ thể hoặc mang tin buồn đến cho gia đình bạn.

Sự nghiệp – Quan vận

Công việc, sự nghiệp năm 2021

Theo nhận định của Lịch Ngày Tốt, năm Tân Sửu, công việc của người tuổi Hợi duy trì ở mức ổn định, không có quá nhiều thăng trầm.

Người làm công ăn lương vẫn tiếp tục với những kế hoạch, dự định của mình. Đây là thời điểm để nhìn lại toàn bộ quá trình phấn đấu, củng cố các kỹ năng cũ, gia tăng kỹ năng mới, tạo bước đệm, sự chuẩn bị kỹ càng cho các bước đột phá, thời điểm bùng nổ sắp tới.

Thêm vào đó, hai cát thần Thiên Tài và Thiên Ấn xuất hiện trong vận trình mang tới không ít cơ hội tốt cho việc thăng tiến lên các chức vụ phó, phụ, trợ lý, hỗ trợ. Đồng thời cũng thúc đẩy nhiều nguồn thu nhập phụ, góp phần cải thiện đáng kể tình hình tài chính trong năm.

Trong năm, mặc cho những khó khăn mang tính thời cuộc chủ quan tác động, tuổi Hợi vẫn có nhiều cơ hội việc làm tốt.

Vì thế, không phải lo lắng nếu vấp phải những trở ngại ban đầu. Nhất là những ai vừa mới bắt đầu 1 công việc hoặc khởi nghiệp riêng cho mình lại càng phải vững vàng tâm trí.

Quan vận, lộ trình thăng tiến năm 2021

Nếu kỳ vọng Tân Sửu là năm có sự thăng tiến mang tính đột phá, e rằng người tuổi Hợi sẽ cảm thấy hụt hẫng. Dù xuất hiện khá nhiều cơ hội thăng chức, nhưng tất cả mới chỉ dừng lại ở các chức vụ phụ cấp, trợ lý, hỗ trợ mà thôi. Để phấn đấu làm “trưởng”, vẫn cần một thời gian dài cố gắng nữa.

Đa phần tuổi Hợi đều thích sự ổn định, thiếu tính chủ động cũng như tham vọng thăng tiến. Quá bình ổn cũng gây ra bất lợi. Đó cũng là lý do khiến bạn bỏ lỡ không ít cơ hội tốt.

Vậy nên, cần phải “đánh thức con người tiềm năng trong bạn”, cần phải thay đổi lối suy nghĩ, tư duy, ắt mọi chuyện sẽ được cải thiện đáng kể. Năm có Dịch Mã động tinh biểu trưng cho sự biến động, thay đổi. Nếu biết tận dụng tốt lợi thế này, đảm bảo quan lộ thêm thuận lợi vô cùng.

Tháng quan vận vượng, dễ thăng tiến:

Tháng 1 và 2 âm lịch: Ấn tinh xuất hiện mang theo quý nhân quyền thế, mưu sự dễ thành, hợp tác làm ăn thuận lợi. Có điều, đương số tất bật, vất vả cả tháng.

Tháng 5 âm lịch: Đạt thành thích cao trong sự nghiệp, có thể được đề bạt lên chức vụ mới.

Tháng 6 âm lịch: Bán Hợp Mộc cục mang Ấn Quan tới, quan hệ xã giao hữu hảo, được người quyền thế trợ giúp, lợi cho thăng tiến.

Tháng quan vận suy, khó bề thăng tiến:

Tháng 4 âm lịch: Bản mệnh phạm xung lưu nguyệt, mưu sự trắc trở, khó thăng quan tiến chức.

Tháng 7 âm lịch: Vướng khẩu thiệt thị phi, có tiểu nhân quấy phá, vừa không thăng tiến mà tiền bạc lại hao tổn.

Tháng 11 âm lịch: Có dấu hiệu bất ổn trong công việc, cần tập trung tinh thần cao độ để xử lý, tránh những sai lầm đáng tiếc khiến uy tín giảm sút, khó bề thăng tiến.

Tiền bạc – Tài lộc

Xét về tổng thể tử vi tuổi Hợi 2021 về tài lộc có xu hướng gia tăng, đa phần ở các nguồn thu nhập phụ như kinh doanh nghề tay trái, bảo hiểm, đầu tư chứng khoán, bất động sản…

Thu nhập chính hầu như khó tăng, nhất là ở nhóm người làm công ăn lương. Ngược lại, nhóm người làm tư, làm chủ hoặc chuyên đầu tư lại có triển vọng tốt về thu nhập chính.

Tuy nhiên, đa phần tuổi Hợi không quá coi trọng vật chất, không quá tham vọng về tiền bạc. Trong năm vận khí bình ổn như 2021, đương số lại càng dễ thiếu động lực phấn đấu làm giàu. Hoặc giả nếu có, ban đầu cũng rất hứng khởi, nhưng thiếu mục tiêu và kế hoạch rõ ràng, sau cùng dễ bỏ dở giữa chừng.

Ngược lại, nếu thêm một chút tham vọng, một chút mạo hiểm, bản mệnh sẽ gặt hái thành quả khá rực rỡ về phương diện này. Có Dịch Mã động tinh xuất hiện mang theo sự thay đổi linh hoạt. Chỉ cần dám nghĩ, dám làm và quyết tâm cao độ, tiền bạc chỉ là vấn đề nhỏ, nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tháng tài lộc vượng:

Tháng 1 và 2 âm lịch: Lợi cho các lĩnh vực về kỹ thuật, thiết kế. Tuy nhiên, rất đương số tất bật vất vả cả tháng.

Tháng 5 âm lịch: Hợp tác thuận lợi, các ngành liên quan đến thủy điện, nhiệt điện, viễn thông thu lời lớn.

Tháng 6 âm lịch: Có lộc về bất động sản nhưng cầu tài vất vả, đối mặt nhiều khó khăn.

Tháng 7 âm lịch: Có quý nhân phù trợ, kinh doanh đầu tư thu lời nhưng phải chịu sức ép hay sự ràng buộc nào đó.

Tháng 12 âm lịch: Có cơ hội tăng nguồn thu nhập phụ, nhưng sức cạnh tranh lớn.

Tháng tài vận suy, đề phòng mất tiền:

Tháng 4 âm lịch: Đối mặt áp lực kinh tế, có tiểu nhân quấy phá làm ăn, cầu tài khó khăn.

Tháng 8 âm lịch: Khó khăn trong công việc kéo theo sự sụt giảm về tài chính.

Tháng 11 âm lịch: Cạnh tranh khốc liệt, kiếm được đồng tiền vất vả nhiều bề.

Tình yêu – Gia đạo

Một năm vận khí bình ổn mang tới khá nhiều thuận lợi cho phương diện tình cảm của người tuổi Hợi.

Tuy nhiên, với người độc thân thì đây lại không phải là tín hiệu tốt. Đương số vẫn bám chấp những suy nghĩ không mấy tích cực, ghét thay đổi nhịp sống hiện tại, không thích bị làm phiền hoặc lo lắng, sợ hãi khi nghĩ tới trách nhiệm, sự ràng buộc… Bởi vậy mà tình duyên vẫn khá lận đận.

Với những ai đã có đôi có cặp hoặc đã lập gia đình, tình cảm ngày càng thắm sắc, có thể đón hỷ tín, tin vui về chuyện con cái.

Tháng tình cảm thuận lợi:

Tháng 3 âm lịch: Gia đạo yên ổn, mâu thuẫn lứa đôi sớm được giải quyết, có thể đón tin vui về con cái.

Tháng 5 âm lịch: Nhân duyên khác giới vượng, tốt cho người còn độc thân. Tuy nhiên, cần phải chủ động hơn nữa.

Tháng 6 và 9 âm lịch: Có quý nhân mai mối, tình cảm tiến triển tốt. Gia đạo yên vui, đón hỷ tín.

Tháng 11 âm lịch: Sức hút lan tỏa, tình duyên phơi phới.

Tháng tình cảm trục trặc:

Tháng 4 âm lịch: Dù được đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người nhưng duyên chưa tới. Gia đình nhiều xung đột, mâu thuẫn.

Tháng 7 âm lịch: Có duyên khác giới nhưng vướng thị phi, tình yêu khó thành.

Sức khỏe

Bản thân người tuổi Hợi đã mang trong mình nhiều phúc khí, nên sức khỏe khá tốt, ít đau ốm hay mắc bệnh tật nghiêm trọng.

Trong năm 2021, vận khí bình ổn, đương số không phải lo ngại quá nhiều về vấn đề sức khỏe. Có chăng cũng chỉ là do những lúc tinh thần căng thẳng mà mệt mỏi, đau đầu. Chỉ cần giải tỏa kịp thời là mọi thứ lại đâu vào đó.

Có điều cần đề phòng Điếu Khách hung tinh mang điềm báo tai nạn bất ngờ hoặc gia đình có tin buồn. Nhắc nhở bản thân đi đứng cẩn trọng, đồng thời giữ tâm thái điềm đạm, sẵn sàng ứng phó với những chuyện bất ngờ xảy ra.

Tháng sức khỏe tốt:

Tháng 1 và 2 âm lịch: Dù áp lực công việc nhiều nhưng tinh thần phấn chấn, sức khỏe tốt.

Tháng 6 âm lịch: Ốm đau gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi.

Tháng 9 âm lịch: Áp lực cuộc sống tuy nhiều nhưng vì gặt hái thành quả tốt mà sức khỏe cũng không hề hấn gì.

Tháng sức khỏe giảm sút:

Tháng 4 âm lịch: Cuộc sống đảo lộn vì áp lực, ăn ngủ không điều độ khiến sức khỏe giảm sút.

Tháng 7 âm lịch: Vướng thị phi, tiểu nhân quấy phá, muốn tĩnh tâm cũng khó. Vì thế mà cơ thể suy nhược, dễ đau ốm. Ngoài ra, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Chi tiết tử vi 2021 cho từng tuổi Hợi

Tử vi 2021 tuổi Đinh Hợi – Sinh năm 1947 – Ốc Thượng Thổ

Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 đón năm Tân Sửu với vận trình khá ổn định, tuy không đến mức vượng phát rực rỡ nhưng cũng không có điều gì đáng lo ngại.

Ở độ tuổi này bản mệnh có thể an tâm hưởng tuổi già bên con cháu, không phải suy nghĩ quá nhiều về vấn đề tài chính hay con cái.

Các đãi ngộ xã hội trong năm cũng rất ổn định, mưu sự có quý nhân trợ giúp, được hỗ trợ lo liệu từ đầu tới cuối, không có bất cứ vướng mắc nào.
Gia đạo êm ấm, bản mệnh hạnh phúc nhìn con cháu hòa thuận và luôn quan tâm chăm nom mình.

Tử vi 2021 tuổi Kỷ Hợi – Sinh năm 1959 – Bình Địa Mộc

Năm 2021 đối với người tuổi Kỷ Hợi mà nói là một năm bình ổn, không có nhiều biến động nhưng cũng không tránh được những chuyện bất ngờ xảy ra.

Vận trình được quý nhân che chở, dù trong tình huống khó khăn nhất cũng sẽ sớm tìm được lối thoát và phá vỡ thế bế tắc.

Tuy nhiên vận may chỉ quyết định một phần, chủ yếu vẫn phải dựa vào nỗ lực thay đổi và hoàn thiện của chính bản mệnh thì mới mong cuộc sống êm ả.

Đương số tốt nhất nên chuẩn bị trước tâm lý, cho dù phải đối diện với những trắc trở, khó khăn nào cũng không nên nhụt chí, sợ hãi hay bi quan mà nên giữ tâm lý ổn định, tích cực thì vận số trong năm sẽ trôi qua rất êm đềm.

Tử vi 2021 tuổi Tân Hợi – Sinh năm 1971 – Thoa Xuyến Kim

Đây là 1 nămcó lợi cho đường công danh sự nghiệp của Tân Hợi sinh năm 1971.

Cơ hội phát triển trong năm tăng lên, lại thêm được quý nhân nâng đỡ, nhờ vậy mà con giáp này có thể nhận được sự công nhận và đánh giá cao từ mọi người nhờ những gì mình đã làm.

Tuy nhiên, áp lực trong năm cũng không nhỏ, đòi hỏi mệnh chủ phải luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đương đầu với mọi việc, tránh để cơ hội trôi qua mất.

Vấn đề tình cảm, gia đình nhìn chung bình ổn, dù có khúc mắc cũng nhanh chóng được giải quyết và làm lành.

Tử vi 2021 tuổi Quý Hợi – Sinh năm 1983 – Đại Hải Thủy

Với người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, năm Tân Sửu sẽ đón khá nhiều thách thức.

Cơ hội phát triển tăng lên đi kèm là thách thức và áp lực, đòi hỏi tâm lý của mệnh chủ phải thật vững vàng thì mới có thể đối phó với mọi điều xảy đến.

Đừng quá lo lắng, vận quý nhân trong năm của bạn khá vượng, dù tình huống có khó khăn đến đâu rồi cũng sẽ nhận được sự tương trợ và chỉ đường dẫn lối kịp thời để khơi thông thế bế tắc.

Trong năm mưu sự dễ thành, gia đạo ấm êm, con cái học hành chăm ngoan giúp người tuổi này được nhẹ nhàng đầu óc, tâm lý thoải mái.

Tử vi 2021 tuổi Ất Hợi – Sinh năm 1995 – Sơn Đầu Hỏa

Bước vào năm 2021, vận trình của người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 may mắn được Ấn Quan trợ mệnh nên công việc suôn sẻ hơn, dễ được quý nhân chỉ dẫn và giúp đỡ tận tình.

Cơ hội sự nghiệp nhiều lên, việc học hành thi cử cũng đạt kết quả tốt.

Tài lộc ổn định, chủ yếu đến từ công việc chính nhưng mức thu nhập này đủ để bạn trang trải cuộc sống hàng ngày. Con giáp này còn nhận được sự ủng hộ và động viên từ gia đình nên có thể thoải mái theo đuổi điều mình thích, không có gì phải lo lắng.

Tử vi 2021 tuổi Đinh Hợi – Sinh năm 2007 – Ốc Thượng Thổ

Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 có một năm học hành tấn tới khi Ấn Quan xuất hiện. Thái độ ham học hỏi, chủ động tiếp thu kiến thức không chỉ trong sách vở giúp cải thiện thành tích học tập khá hiệu quả.

Quý nhân vận khá vượng sẽ giúp bạn gặp được những người thầy giỏi, bạn tốt trợ giúp cho cuộc sống của mình.

xem thêm: nằm mơ thấy mẹ là điềm báo gì?

Dự báo cát hung 2021

 • Tử vi tháng 1/2021 âm lịch

Tử vi tháng Giêng của người tuổi Hợi khá lý tưởng nhờ được Lục Hợp quý nhân che chở. Các mối quan hệ xã giao trong tháng hài hòa tốt đẹp, có lợi cho con đường thăng tiến.

Công việc tiến triển đều đều, có thể được giao trách nhiệm hoặc góp mặt trong dự án lớn, thành quả gặt hái được không hề nhỏ. Bản mệnh có thể tranh thủ tiến hành đại sự trong thời điểm cát khí lan tràn như này, tỷ lệ thành công cao.

Tài lộc trên đà vượng phát nhờ được tài tinh chiếu mệnh, con giáp này có thể nhận được một số khoản thu lợi nhuận bất ngờ trong tháng. Cơ hội phát tài đang ở gần, nhưng bạn cũng nên chú ý cách chi tiêu để tài lộc tụ khí nhé.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

 • Tử vi tháng 2/2021 âm lịch

Dưới sự nâng đỡ của cục diện Bán Hợp, vận trình của người tuổi Hợi có nhiều khởi sắc. Những khó khăn trong công việc trước đó dần được đẩy lùi, thay vào đó là cơ hội khẳng định năng lực và đường thăng tiến rộng mở.

Tháng này các mối quan hệ làm ăn cũng tốt đẹp hơn, bản mệnh biết vận dụng quan hệ để tìm được đối tác tiềm năng, lợi nhuận tăng cao.

Trong tháng vận đào hoa vượng, rất tốt cho người độc thân trên hành trình tìm kiếm nửa kia phù hợp.

Chỉ cần bạn chủ động hơn thì trong thời điểm nhân duyên vượng như này, bạn sẽ dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý. Đó có thể là người ở ngay cạnh mình mà trước đó bạn chưa từng chú ý.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★☆

 • Tử vi tháng 3/2021 âm lịch

Bước sang tháng 3/2021 âm lịch này, vận khí của người tuổi Hợi rất ổn định, mọi phương diện không có vấn đề gì phải lo ngại nên bạn có thể yên tâm tận hưởng một tháng yên bình.

Có thể một số người sẽ cho rằng nhịp sống đều đều đó thật nhàm chán, nhưng con giáp này vốn thích sự yên tĩnh và bình lặng, cho nên cuộc sống như vậy đã là một loại hưởng thụ đối với bạn.

Sức khỏe ổn định, sức đề kháng tốt, ít khi mắc các chứng bệnh vặt. Nhưng vì đôi lúc thói quen sinh hoạt thất thường, thường xuyên thức khuya nên bạn có thể gặp vài triệu chứng như đau đầu, mất ngủ… nên sớm điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt của mình thì cơn khó chịu sẽ biến mất nhanh chóng.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★☆

 • Tử vi tháng 4/2021 âm lịch

Người tuổi Hợi phạm Tương Xung Thái Tuế trong tháng 4 âm lịch dự báo vận trình nhiều biến động thăng trầm.

Tháng này không thích hợp để tiến hành các việc quan trọng, mưu sự khó khăn hơn trước, cần phải nỗ lực gấp nhiều lần mới mong đạt kết quả như mong muốn.

Công việc trì trệ, dễ gặp trở ngại do cả nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan. Do đó, con giáp này cần phải hành sự thận trọng, tiến hành từng bước chậm nhưng chắc, như vậy mới hạn chế sai lầm phát sinh.

Tài vận có dấu hiệu giảm sút, trong khi thu nhập không tăng mà các khoản chi lại nhảy vọt, rất dễ rơi vào tình cảnh vay mượn, nợ nần. Đầu tư tại thời điểm này cũng không phải là quyết định khôn ngoan, tránh tham thì thâm.

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, áp lực tinh thần là nguyên nhân chính khiến cơ thể mệt mỏi, không có sức lực.

Đánh giá chung: ★★★
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★
Sự nghiệp: ★★★

 • Tử vi tháng 5/2021 âm lịch

Trong tháng 5 âm lịch, con giáp này cần chú ý đến tình hình tài chính của mình.

Dù thu nhập kinh tế của bạn không có nhiều thay đổi trong tháng này nhưng so với thời gian trước thì cũng có thể coi là khá ổn.

Tuy vậy, nhu cầu mua sắm, tiêu xài sẽ không ngừng tăng lên, đủ việc phát sinh cần dùng đến tiền.

Nếu bạn không kiểm soát tài chính cẩn thận, rất có thể sẽ rơi vào tình trạng túng thiếu, thậm chí phải vay mượn bạn bè, người thân để trang trải cuộc sống.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sự nghiệp: ★★★☆

 • Tử vi tháng 6/2021 âm lịch

Tháng 6/2021 âm lịch này, người tuổi Hợi được Tam Hợp che chở, vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành.

Dù công việc tăng lên, bản mệnh sẽ khá vất vả nhưng mọi chuyện đều tiến triển thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt. Đây là cơ hội tốt để bạn khẳng định năng lực làm việc, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm để có được vị trí xứng đáng.

Phương diện tình cảm lứa đôi hài hòa. Cát tinh kéo gần hai trái tim, hàn gắn rạn nứt.

Tuy nhiên, sức khỏe bản mệnh có thể gặp một số triệu chứng khó chịu, mỏi mệt do mải mê lo cho công việc. Việc không cân bằng được thời gian dành cho sự nghiệp và thời gian nghỉ ngơi rất có hại cho sức khỏe, bạn phải chú ý hơn.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

 • Tử vi tháng 7/2021 âm lịch

Theo tử vi tháng 7/2021 âm lịch cũng chính là tháng Cô hồn – tháng xui xẻo theo quan niệm dân gian, người tuổi Hợi có một tháng bận rộn, tất bật, nhưng làm nhiều chưa chắc được hưởng nhiều.

Tương Hại xuất hiện có dấu hiệu cạnh tranh mạnh, mâu thuẫn, lục đục nội bộ. Thời điểm này, bản mệnh tốt nhất nên tập trung làm tốt công việc của mình. Tuyệt đối không tham gia vào các cuộc tranh đấu nội bộ kẻo hại thân.

Tài lộc trong tháng có tài tinh chiếu mệnh nhưng mới chỉ khởi sắc ở mức độ vừa phải, chưa thực sự mạnh. Tình hình kinh doanh, buôn bán có phần chững lại, thiếu sự đột phá.

Tháng Cô hồn, bạn nên thận trọng trong đầu tư, kinh doanh, kẻo bị thua lỗ.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★

 • Tử vi tháng 8/2021 âm lịch

Tuổi Hợi nên chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân trong tháng 8 âm lịch.

Do vận khí giảm sút nên tháng này nguy cơ bệnh tật của con giáp này sẽ cao hơn. Ban đầu bạn có thể chỉ thấy cơ thể luôn mệt mỏi, thiếu năng lượng, nhưng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, chớ nên chủ quan với những tín hiệu bất thường mà cơ thể “lên tiếng”.

Sức khỏe giảm sút cũng kéo theo trạng thái tinh thần của bản mệnh khó có sự hăng hái cần thiết khi làm bất cứ việc gì.

Đặc biệt là trong công việc, bạn làm việc như một cỗ máy, mất đi sự hào hứng như trước đó. Cho nên cũng không thể bỏ qua việc nuôi dưỡng tinh thần.

Đánh giá chung: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★☆

 • Tử vi tháng 9/2021 âm lịch

Trong tháng 9 âm lịch, vận trình sức khỏe của người tuổi Hợi vẫn chưa được tốt cho lắm, cần chú ý nhất nghỉ ngơi, sinh hoạt khoa học.

Rất có thể sức khỏe suy giảm cũng sẽ kìm hãm sự nghiệp, bạn có nhiều tham vọng muốn thực hiện nhưng cơ thể lại không cho phép.
Do đó, bản mệnh thường xuyên cảm thấy bất lực trong tháng này, khiến tâm trạng ngày càng buồn chán.

Tài vận khó mà như ý khi thu nhập không có dấu hiệu tăng, kiếm tiền khó khăn mà tiêu thì quá dễ dàng. Các khoản chi tiêu tháng này phát sinh nhiều, lại có dấu hiệu phá tài, cần thận trọng.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★☆

 • Tử vi tháng 10/2021 âm lịch

Sang tháng 10 cũng chính là tháng bản mệnh, tuổi Hợi đương đầu Thái Tuế, vận trình tiềm ẩn nhiều hung hiểm. Do đó, bạn cần phải luôn nhắc nhở bản thân làm gì cũng thận trọng, tính toán kỹ càng trước khi hành động.

Công việc trì trệ, thiếu tính trơn tru, có điềm báo cạnh tranh, đấu đá, tiểu nhân hãm hại. Dù không có ý tranh giành, bon chen, nhưng bạn vẫn có thể bị lôi vào cuộc vì sự cả nể. Phải thật thận trọng trong việc tin tưởng người xung quanh, đề phòng bị đâm lén sau lưng.

Đây cũng không phải tháng thích hợp cho việc đầu tư, kinh doanh, chớ vì cả tin mà bị lừa gạt, chiếm đoạt tài sản.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

 • Tử vi tháng 11/2021 âm lịch

Trong tháng 11 âm lịch, vận trình có dấu hiệu khởi sắc về tài vận, nên dù công việc vẫn gặp khó khăn nhất định nhưng bạn cũng được an ủi phần nào.

May mắn về tài chính của bạn trong tháng ngoài đến từ thu nhập chính thì còn dựa vào khoản tích lũy lâu dài và biết đầu tư đúng chỗ, việc làm ăn diễn ra suôn sẻ như ý, bạn không còn nỗi lo về tiền bạc.

Công việc dù có trở ngại nhưng bạn cũng không nên nản chí. Vạn sự khởi đầu nan, hãy cứ tin rằng những nỗ lực hiện tại của bạn rồi sẽ được đền đáp xứng đáng ở một thời điểm không còn xa nữa.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★★
Sự nghiệp: ★★★☆

 • Tử vi tháng 12/2021 âm lịch

Bước sang tháng 12 âm lịch, vận trình tài lộc vẫn duy trì mức vượng phát như tháng trước, số dư tài khoản ngày càng tăng lên.

Đây cũng là tháng bản mệnh nhận được các khoản tiền thưởng cuối năm nên không phải lo lắng về tiền bạc. Nhờ vậy, chi tiêu sắm Tết khá rủng rỉnh, không phải suy tư nhiều.

Tháng cận Tết nên khối lượng công việc dồn dập, nhiều kế hoạch cần quyết toán cuối năm. Dù vậy, bạn vẫn có thể xử lý đâu vào đấy.
Tình cảm vợ chồng hài hòa, gia đạo yên ổn. Một vài mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái sớm được khắc phục để đón một cái Tết an lành trước mắt.

Sức khỏe tốt, duy trì thói quen ăn uống khoa học và luyện tập thể thao sẽ đẩy lùi nguy cơ bệnh tật. Chú ý đi lại dịp này đông đúc, đề phòng tai nạn bất ngờ hoặc bị cướp giật tiền của, tài sản.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★★
Sự nghiệp: ★★★★☆

Hóa giải theo phong thủy phi tinh

Xét về tổng thể, tử vi tuổi Hợi 2021 khá bình ổn, ít sóng gió hay thăng trầm. Tuy nhiên, điều này đôi khi lại gây bất lợi, làm đương số nản lòng, ít động lực phấn đấu.

Do đó, phải luôn nhắc nhở bản thân nỗ lực không ngừng. Đồng thời ứng dụng phong thủy phi tinh vào đời sống hàng ngày để tăng cường cát khí, xua đuổi vận xui đeo bám.

Theo phong thủy phi tinh 2021, sao Tứ Lục (Văn Xương vị) bay về hướng chính Đông. Sao này chủ cung sự nghiệp, học hành, thi cử.

Vì thế, muốn sự nghiệp thăng tiến bùng nổ hơn, chuyện học hành thi cử thuận lợi, bản mệnh nên đặt vật phẩm phong thủy tháp Văn Xương hoặc bút Văn Xương tại đây.

Bên cạnh đó cần lưu ý rằng, phía Đông Nam trong nhà là vị trí của Ngũ Hoàng Sát. Sao này tác động đến toàn bộ trường khí trong nhà, quyết định vận cát hung trong cả năm.

Tại phương vị này nên hạn chế các hoạt động đụng chạm, gây ồn ào. Nếu tiến hành xây sửa, mở cửa ra vào, cửa sổ, xây bếp, nhà vệ sinh, dịch chuyển giường ngủ… đều có thể gây họa bất ngờ cho gia chủ.

Thêm nữa, phương vị này không thích hợp động thổ, đặt hoặc treo các đồ vật màu đỏ hoặc vàng.

Để hóa giải bớt sát khí nơi đây, có thể đặt 1 tấm thảm màu xám hoặc trắng trước cửa nhà, cửa phòng. Ngoài ra, nên đi hiến máu sau tiết Lập Xuân để tạo phúc cho người, tích đức cho mình, cũng là ám hiệu thay thế cho họa huyết quang có thể xảy ra.

 

Xem thêm: Nằm mơ thấy vịt điềm báo gì