Tử vi, vận mệnh người tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021

Tử vi, vận mệnh người tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021

Tử vi người tuổi Tuất 2021 - Hình Thái Tuế khiến tuổi Tuất 2021 gặp nhiều biến động, lắm thăng trầm, đương số vất vả ngược xuôi trong công việc và lận đận trong tình duyên


Tử vi người tuổi Tuất 2021 – Hình Thái Tuế khiến tuổi Tuất 2021 gặp nhiều biến động, lắm thăng trầm, đương số vất vả ngược xuôi trong công việc và lận đận trong tình duyên.

Tổng quan tử vi tuổi Tuất 2021

Xem bói tử vi 2021, không còn được bình ổn như năm trước, sang năm 2021, tuổi Tuất bị tác động mạnh bởi cục diện Hình Thái Tuế, lại thêm nhiều hung tinh chiếu, báo hiệu một năm nhiều biến động, thăng trầm, vất vả ngược xuôi.

Xem tử vi tuổi Tuất 2021 thấy rõ, cục diện Tương Hình mang tới những rắc rối về giấy tờ, thủ tục, kiện cáo pháp luật. Đương số làm ăn khó khăn hơn, công việc gặp nhiều trở ngại, để đạt kết quả tốt phải nỗ lực gấp nhiều lần so với người khác.

May mắn vẫn có Thiên Đức và Thái Âm cát tinh hỗ trợ, trong gian khó, tuổi Tuất nhìn thấy không ít cơ hội vươn lên. Tuy nhiên, cơ hội chỉ đến với những ai chủ động nắm bắt và không ngừng nỗ lực đạt được. Nếu lười nhác, chỉ dựa vào may rủi, mưu sự khó mà thành.

Tình hình tài chính có nhiều biến động, lúc khởi sắc thì cực vượng, khi vận suy lại cực hung, được khá nhiều và mất cũng rất lớn.

Kinh doanh khó khăn, đầu tư nhiều rủi ro, lại có Kiếp Tài và Thương Quan mang họa hao tổn tiền bạc tác động, rất dễ mất tiền oan. Cần đề phòng bị mất trộm tài sản quý hoặc bị kẻ xấu lừa gạt tiền đầu tư vào bất động sản, chứng khoán, vay nặng lãi…

Quan vận – Sự nghiệp

Công việc, sự nghiệp năm 2021

Dưới sự chi phối của Thái Tuế 2021, tinh thần đương số nhiều bất ổn, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, hành động bột phát, làm trước nghĩ sau, bất chấp hậu quả.

Do đó, công việc liên tiếp xảy ra những rắc rối, xung đột, khó mà thành công chứ đừng nói tới việc thăng quan tiến chức. Thêm vào đó, làm ăn chân chính, tránh kiểu chộp giật kẻo vướng họa lao ngục.

Năm có Quả Tú chiếu mệnh, tuổi Tuất lại có xu hướng khép mình với thế giới xung quanh, bảo thủ trong lối suy nghĩ, hạn chế các mối quan hệ xã giao mà vốn dĩ nếu làm tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp.

Nói như vậy không có nghĩa ám chỉ đương số sẽ gặp toàn chuyện bất lợi trong năm Tân Sửu.

Bởi có những thời điểm nhận được sự hỗ trợ từ 2 cát tinh Thiên Đức và Thái Âm, tâm trí thêm vững vàng, có động lực phấn đấu, bản mệnh vẫn hoàn thành tốt chỉ tiêu đã đề ra. Có điều, bạn cần chấp nhận đánh đổi bằng mồ hôi, công sức, vất vả hơn gấp nhiều lần người khác.

Vì thế, khi vận khí vượng, cần chủ động nắm thời cơ, bình tĩnh và vững tâm làm việc hăng say. Có như vậy, tuổi Tuất mới có thể “lội ngược dòng” thành công.

Quan vận, lộ trình thăng tiến năm 2021

Theo Lịch Ngày Tốt, năm Tân Sửu, Kiếp Tài đại diện cho đối thủ cạnh tranh, mâu thuẫn, thị phi. Thương Quan kích phát tâm lý phản nghịch, ngạo mạn.

Hai hung thần này khiến tuổi Tuất dễ rối loạn thần trí, hành động nóng vội rồi phạm sai lầm đáng tiếc. Vì thế, quan lộ vốn đã không rộng mở, nay lại nhiều chông gai.

Dẫu rằng cơ hội thăng tiến vẫn có nhưng không nhiều. Nếu vẫn tham vọng có được vị trí tốt hơn, bản mệnh nên có sự chuẩn bị kỹ càng về cả tâm lý và kỹ năng chuyên môn. Sẽ rất khó khăn vào thời điểm này, hãy cân nhắc để không uổng công vô ích.

Tháng quan vận vượng, công việc thuận lợi:

Tháng Giêng: Bán Hợp Hỏa cục mang Quan tinh tới, quan hệ ngoại giao tốt, có quý nhân quyền thế giúp đỡ. Tuy nhiên cạnh tranh rất lớn, phải thật khôn khéo mới có cơ may thăng tiến.

Tháng 2 âm lịch: Được Lục Hợp quý nhân hỗ trợ, công việc thuận lợi hơn, có nhiều biểu hiện xuất sắc, có thể được cân nhắc, đề bạt.

Tháng 5 âm lịch: Âm phù dương trợ, lợi cho quá trình phấn đấu thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, thị phi khó tránh.

Tháng quan vận suy, công việc trục trặc:

Tháng 3 âm lịch: Phạm xung với lưu nguyệt, công việc trục trặc, áp lực lớn, khó bề thăng tiến.

Tháng 6 âm lịch: Có mâu thuẫn thị phi, đề phòng vướng kiện cáo pháp luật, họa lao ngục.

Tháng 8 âm lịch: Quan hệ xã giao bất hảo, cản trở quá trình thăng tiến.

Tháng 9 và 12 âm lịch: Xung đột trong công việc, có sự cạnh tranh khốc liệt, hao tốn khá nhiều tiền của cho lộ trình thăng tiến.

Tiền bạ – Tài lộc

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 so với năm trước có nhiều khác biệt về phương diện tài lộc. Tình hình tài chính của tuổi Tuất có nhiều biến động hơn hẳn. Vận trình lúc thăng khi trầm, được mất đan xen, khó mà có khoản dư để tích lũy.

Về cơ bản, người làm công ăn lương ít bị tác động bởi cục diện Tương Hình hơn khối người làm tư, làm chủ. Bởi nguồn thu nhập chính vẫn không thay đổi nhiều.

Kinh doanh khó khăn, nhất là lĩnh vực liên quan đến các ngành dịch vụ, du lịch hay giải trí. Đầu tư nhiều rủi ro về bất động sản, chứng khoán hay các khoản vay lãi. Lại có Kiếp Tài và Thương Quan mang họa hao tổn tiền bạc tác động, rất dễ mất tiền oan.

Trong năm cũng cần đề phòng bị mất trộm tài sản quý hoặc bị kẻ xấu lừa gạt tiền đầu tư vào bất động sản, chứng khoán, vay nặng lãi…

Tuy nhiên, nếu cẩn trọng suy tính kỹ càng, đương số được Thái Âm cát tinh mang tới không ít lộc về đất cát, điền sản, giao dịch ở phương diện này vẫn bỏ túi tiền lời đáng kể. Nên nhớ, mọi tình huống cần do mình làm chủ. Đầu tư vốn không rủi ro mà chỉ có sự thiếu hiểu biết mới khiến bạn gặp rủi ro.

Tháng tài lộc vượng:

Tháng 2 âm lịch: Hợp tác làm ăn thuận lợi nhưng tổn hao nhiều công sức cho khâu chuẩn bị.

Tháng 5 âm lịch: Có quý nhân phù trợ, lợi cho các ngành liên quan đến văn thể mỹ. Tuy nhiên, sự cạnh tranh rất lớn.

Tháng tài vận suy, đề phòng hao tài:

Tháng 3 âm lịch: Mất tiền vì không biết cách kiểm soát chi phí. Không lợi cho các hạng mục liên quan đến bất động sản, nhà đất.

Tháng 6 âm lịch: Đời sống nội tâm bất ổn, liên tục tiêu hao nhiều tiền cho các hoạt động lãng phí như ăn chơi, mua sắm…

Tháng 9 âm lịch: Suy nghĩ bảo thủ nhưng lại quá tham vọng, coi chừng mất tiền do bị lừa đảo.

Tháng 12 âm lịch: Mất tiền vì anh em, họ hàng nhưng đổi lại là sự tranh chấp, mâu thuẫn.

Tình duyên – Gia đạo

Cục diện Hình Thái Tuế tác động, khiến vận trình tình cảm năm 2021 của tuổi Tuất biến động mạnh hơn so với trước kia.

Các cặp đôi liên tiếp nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn, hiểu nhầm, hoài nghi… khiến gia đạo bất ổn, nghiêm trọng có thể dẫn tới chia ly, đổ vỡ.

Người độc thân còn chịu ảnh hưởng của hung tinh Quả Tú, kích phát những suy nghĩ cô độc, không muốn mở lòng đón nhận tình cảm của người khác. Trong khi đó đào hoa lại không vượng, năm mới tình duyên phần nhiều vẫn lận đận.

Đặc biệt là nữ mạng tuổi Tuất, vận khí bất ổn, chuyện tình cảm lại không đâu vào đâu. Dù là người độc thân hay đã lập gia đình, tình duyên bất ổn, lắm trở ngại. Thậm chí phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ, một mình cô độc.

Tháng tình cảm hài hòa, gia đạo yên ổn:

Tháng Giêng: Nhân duyên khác giới vượng, được nhiều người theo đuổi, tốt hơn cho nữ mạng.

Tháng 2 âm lịch: Đào hoa khởi vượng, gia đạo yên ổn, đón tin vui trong nhà.

Tháng 4 âm lịch: Tinh thần thoải mái, tình duyên khoe sắc, các cặp vợ chồng đón tin vui về con cái. Xem Sinh con năm 2021 để biết chi tiết về chọn ngày, giờ, tháng sinh con tốt nhất.

Tháng 10 âm lịch: Giải quyết êm thấm những xung đột, mâu thuẫn trong gia đình. Tình cảm có bước tiến mới.

Tháng tình cảm trục trặc:

Tháng 3 âm lịch: Tinh thần bất ổn do nhiều yếu tố tác động khiến không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng.

Tháng 5 âm lịch: Vướng họa khẩu thiệt thị phi, có kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi.

Tháng 12 âm lịch: Nhiều mâu thuẫn, xung đột về tình cảm khiến lứa đôi chia lìa trong tiếc nuối.

Sức khỏe

Bình thường thể trạng của người tuổi Tuất khá tốt, ít khi đau yếu. Tuy nhiên, sang năm 2021, là 1 trong 5 con giáp phạm Thái Tuế 2021, do tác động của Hình Thái Tuế, cuộc sống nhiều biến động và áp lực khiến sức khỏe giảm sút, dễ đau yếu hơn, nhất là vào thời điểm giao mùa.

Cách hiệu quả nhất để cải thiện sức khỏe đó là suy nghĩ tích cực, không tham công tiếc việc, nghỉ ngơi khi thấy cơ thể phát ra những tín hiệu khó chịu.

Bên cạnh đó, tuổi Tuất cần tăng cường luyện tập thể dục thể thao hàng ngày. Thói quen lười vận động cũng là nguyên nhân chính khiến bạn bị thừa cân, mắc các chứng bệnh về đường huyết, mỡ máu…

Năm có Hình Thái Tuế tác động, mệnh chủ cũng hết sức lưu ý tới vấn đề đi lại. Cẩn thận kẻo dễ bị té ngã, va quệt xe cộ, nhẹ cũng gặp họa huyết quang, nghiêm trọng có thể nguy hiểm tính mạng.

Tháng sức khỏe tốt:

Tháng Giêng: Bán Hợp Hỏa cục mang tới tinh thần phấn khởi, sức khỏe dồi dào, tránh xa bệnh tật, đau yếu.

Tháng 2 âm lịch: Mặc dù tinh thần khá áp lực, nhưng sức khỏe vẫn khá ổn.

Tháng 5 âm lịch: Dương khí đương vượng, sức khỏe tốt. Có điều, thận trọng khi xuất hành xa.

Tháng sức khỏe giảm sút:

Tháng 3 âm lịch: Xem tử vi tuổi Tuất 2021, tháng này bản mệnh phạm xung với lưu nguyệt, tinh thần bất ổn gây bất lợi cho sức khỏe.

Tháng 6 âm lịch: Mâu thuẫn thị phi liên tục bùng nổ khiến áp lực lớn, tinh thần căng thẳng, rất dễ đau ốm.

Tháng 8, 9 và 12 âm lịch: Chủ yếu áp lực tinh thần khiến đương số đau đầu, mệt mỏi, mất sức. Ngoài ra, đề phòng tai nạn xe cộ.

Chi tiết tử vi cho từng người tuổi Tuất

Tử vi tuổi Bính Tuất – Sinh năm 1946 – Ốc Thượng Thổ

Chịu ảnh hưởng của cục diện Hình Thái Tuế, vận trình nhiều biến động, muốn an ổn cũng khó.

Mối quan hệ như anh em họ hàng, bạn bè, vợ chồng, cha mẹ con cái… không được như ý, dễ dẫn đến xung đột, tranh cãi. Thậm chí có khi còn phải tốn tiền hao của để giải quyết, khiến tài chính hao hụt, thất thoát.

Trong năm, đương số cũng rất dễ phạm tiểu nhân, họa thị phi, nghiêm trọng còn có thể dính líu tới pháp luật, kiện tụng. Vấn đề sức khỏe cũng có dấu hiệu sụt giảm, cần chú ý chăm sóc cơ thể.

Tử vi tuổi Mậu Tuất – Sinh năm 1958 – Bình Địa Mộc

Do phạm cục diện Tương Hình Thái Tuế nên nhân duyên trong năm có phần ảm đạm, dễ xảy ra mâu thuẫn, thị phi, tranh chấp với anh em bạn bè. Thậm chí có người còn hao hụt tài chính vì những thị phi không đáng.

Họa tiểu nhân trong năm khá lớn, tốt nhất nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói và cách hành xử, tránh rước họa vào thân. Vấn đề sức khỏe cũng không được chủ quan.

Tử vi tuổi Canh Tuất – Sinh năm 1970 – Thoa Xuyến Kim

Trong năm 2021, người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 chịu tác động của cục diện Tương Hình nên vận trình cả năm khó được như mong muốn, đặc biệt là ở phương diện tình cảm.

Các mối quan hệ với anh em, bạn bè không hòa thuận, dễ bị lôi kéo, lợi dụng khiến tiền bạc hao mòn.

Ngoài ra, họa thị phi trong năm khá lớn, chú ý cách ăn nói và thận trọng khi kết giao với người khác để tránh rắc rối không đáng thậm chí là cả kiện tụng pháp luật.

Tình trạng sức khỏe cũng có dấu hiệu bất ổn, dễ bị thương tổn thân thể.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất – Sinh năm 1982 – Đại Hải Thủy

Bước sang năm Tân Sửu 2021, vận trình của tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 có khá nhiều biến động.

Phương diện công việc có nhiều thay đổi, tiếc rằng chủ yếu theo hướng bạn không mong muốn. Cạnh tranh nhiều hơn làm tăng nguy cơ phạm tiểu nhân, họa thị phi rình rập.

Các mối quan hệ cũng không được tốt đẹp, dễ sinh bất hòa với người xung quanh, thậm chí còn bị lôi kéo làm chuyện xấu, khiến tiền bạc thất thoát.

Sức khỏe dù không có nguy cơ nào tiềm ẩn song có thể bị thương, tai nạn, sự cố trong quá trình di chuyển, chú ý khi điều khiển phương tiện giao thông.

Tử vi tuổi Giáp Tuất – Sinh năm 1994 – Sơn Đầu Hỏa

2021 sẽ là năm đầy thách thức và cần phải nỗ lực nhiều hơn đối với người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994.

Do vấp phải cục diện Tương Hình Thái Tuế, rất nhiều phương diện cuộc sống của bạn như sự nghiệp, mối quan hệ, tài chính… sẽ bị ảnh hưởng nhất định.

Mâu thuẫn, cãi vã trong năm xảy ra nhiều hơn; họa thị phi và tiểu nhân luôn rình rập, chú ý lời ăn tiếng nói và đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ xấu.

Vấn đề sức khỏe trong năm Tân Sửu 2021 cũng có dấu hiệu suy giảm, phải đề phòng những chấn thương có thể xảy ra do té ngã, tai nạn, sự cố…

Tử vi tuổi Bính Tuất – Sinh năm 2006 – Ốc Thượng Thổ

Đương số đang ở tuổi mới lớn, tâm tính thay đổi bất định, có tư tưởng phản nghịch, cái tôi cao, muốn chứng minh bản thân nên có những thời điểm làm ảnh hưởng cả đến thành tích học tập.

Các mối quan hệ với gia đình, bạn bè, thầy cô cũng dễ xảy ra xung đột do tính cách bướng bỉnh, cực đoan và nhạy cảm của con giáp này.

Dự báo Cát – Hung tháng trong năm 2021

 • Tử vi tháng 1/2021 âm lịch

Vận trình tổng thể của tuổi Tuất trong năm Tân Sửu gặp khá nhiều sóng gió do vấp phải cục diện Sửu Tuất Tương Hình.

Tuy nhiên, trong tháng đầu tiên của năm 2021, nhờ được Tam Hợp nâng đỡ nên vận khí con giáp này vẫn đạt mức ổn định, mưu sự suôn sẻ.

Mặc dù tình hình tài chính trong tháng này không quá khả quan, cả Chính Tài và Thứ Tài đều không có khởi sắc nhưng bù lại cũng không có nỗi lo nào quá lớn.

Phương diện sức khỏe cũng không có gì đáng lo ngại, hơn nữa thể trạng sung mãn cũng giúp người tuổi này có thêm tinh thần và nghị lực để đối phó với những thử thách trong cuộc sống.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

 • Tử vi tháng 2/2021 âm lịch

Bước sang tháng 2 âm lịch, sự nghiệp có trở lực nhất định nhưng không lớn, bằng trí thông minh và tài ngoại giao khéo léo, bản mệnh vẫn đạt được mục tiêu đã đề ra. Quý nhân Lục Hợp sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn nhanh chóng.

Cần đề phòng hiềm khích với đồng nghiệp, cấp trên trong tháng này do bất đồng quan điểm.

Hơn nữa, thái độ làm việc của con giáp này đôi lúc có dấu hiệu chểnh mảng, ảnh hưởng đến tiến độ chung và con đường thăng tiến của bạn. Bạn nên sớm chấn chỉnh bản thân.

Phương diện tình cảm khá lý tưởng, nhân duyên nở hoa kết trái, dù là người độc thân hay đã kết hôn đều thỏa mãn với các mối quan hệ hiện tại.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★☆

 • Tử vi tháng 3/2021 âm lịch

Trong tháng 3 âm lịch, người tuổi Tuất chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, vận trình tháng giảm sút mạnh.

Công việc đối diện nhiều thách thức, áp lực nên thăng trầm bất ổn. Có những việc tưởng chừng sắp hoàn thiện nhưng giữa chừng lại bị dừng lại do sự cố hoặc lý do khách quan nào đó.

Bù lại, dự báo tài vận của con giáp này trong tháng có dấu hiệu tăng lên. Nhờ những kế hoạch cụ thể và tính toán đâu ra đấy, tuổi Tuất có khả năng thu được nguồn lợi nhuận không nhỏ.

Nhân lúc tài chính dư dả, bạn nên học cách quản lý tiền bạc, chi tiêu có kế hoạch nếu không tài khí tụ rồi tán rất nhanh.

Tương Xung cũng khiến vận trình tình cảm xuống dốc. Bạn dễ nóng nảy, suy nghĩ bế tắc, thậm chí suy diễn về những điều vô căn cứ rồi ghen tuông một cách mù quáng.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

 • Tử vi tháng 4/2021 âm lịch

Tử vi tuổi Tuất 2021, vận trình tháng 4 âm lịch đang có những sự khởi sắc đúng như mong muốn của bản mệnh, đặc biệt là ở sự nghiệp và tài lộc.

Tháng này, mệnh chủ được cát tinh chiếu mệnh ở cung công danh, mang đến quý nhân phù trợ, được dìu dắt và chỉ bảo tận tình. Có người biết tận dụng thời cơ còn có thể được thăng quan tiến chức ngay trong tháng này nữa đấy.

Cơ hội luôn chia đều cho tất cả mọi người, nếu bạn không biết nắm bắt thì nó sẽ thuộc về người khác.

Sức khỏe tháng này khá ổn định, đương số không mắc bệnh nghiêm trọng, tuy nhiên bệnh vặt khó tránh. Nên thường xuyên rèn luyện để tăng cường sức đề kháng.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

 • Tử vi tháng 5/2021 âm lịch

Tam Hợp cục thúc đẩy vận trình tháng 5 bừng sáng, đại cát đại lợi, mưu sự dễ thành.

Công việc thuận lợi, tiền đồ xán lạn, thích hợp phát triển quy mô làm việc, thử sức với các hạng mục lớn hơn. Tuy vẫn phải đối mặt với không ít khó khăn và thách thức, khối lượng công việc tăng lên nhưng nhờ đó bạn cũng được nâng cao khả năng làm việc, rèn luyện chuyên môn.

Tuy nhiên, tài chính trong tháng chỉ duy trì ở mức ổn định. Đây không phải điều đáng lo ngại, bạn nên án binh chờ thời, chớ quá nóng vội kẻo tiền bạc thất thoát một cách đáng tiếc.

Vận trình tình cảm đón nhiều trải nghiệm bất ngờ. Nhân duyên khởi vượng giúp người độc thân đi đâu bạn cũng được mọi người chú ý. Thời điểm này thích hợp cho các cặp vợ chồng hóa giải mâu thuẫn, hờn dỗi và hâm nóng tình cảm.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★☆

 • Tử vi tháng 6/2021 âm lịch

Tử vi tháng 6 âm lịch báo hiệu khá nhiều biến động xấu có thể xảy ra do cục diện Tương Hình ảnh hưởng.

Theo đó, công việc có kẻ phá bĩnh, gây điều tiếng thị phi, ngấm ngầm hãm hại. Tiểu nhân có thể là người ở ngay cạnh, hãy cẩn thận trong mỗi việc mình làm.

Bạn sẽ thấy áp lực trong tháng tăng lên khá rõ, làm việc gì cũng không thuận lợi. Sự hăng hái và nhiệt tình cho công việc vì thế cũng giảm sút khiến sự nghiệp phát triển trì trệ.

Đồng thời phương diện sức khỏe cũng không mấy khả quan. Điềm báo tử vi cho thấy có sau xấu chiếu mệnh gây ra trạng thái mệt mỏi, uể oải, đau ốm thường xuyên cho con giáp này, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

 • Tử vi tháng 7/2021 âm lịch

Trong tháng 7 âm lịch, dù là tháng Cô Hồn nhưng những người tuôi Tuất có thể được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, tìm ra lối thoát trong tình thế bế tắc. Hoăc tìm được người bạn đời ưng ý, nhờ đó mà bạn sẽ thấy tâm trạng phấn khởi, tinh thần thoải mái hơn trong tháng này.

Nhưng tình hình sức khỏe vẫn chưa được cải thiện tốt lên. Hung tinh chiếu mệnh từ tháng trước vẫn ảnh hưởng sang cả tháng này. Đặc biệt trong tháng Cô hồn, bạn nên chú ý đi lại thận trọng, lái xe chú ý an toàn, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

 • Tử vi tháng 8/2021 âm lịch

Tương Hại mang điềm báo tiểu nhân khiến vận trình tháng trúc trắc, diễn biến phức tạp, nhiều khó khăn.

Do đó, bản mệnh cần hành sự thận trọng, tiết chế cảm xúc, một điều nhịn là chín điều lành, hạn chế cạnh tranh về tiền bạc, lợi ích hay quyền lực kẻo tự rước thêm kẻ thù. Chẳng những công việc nhiều khó khăn mà áp lực kinh tế trong tháng cũng tăng lên.

Thường ngày bạn cũng là người có kỹ năng quản lý tài chính tốt, nhưng lại dễ mắc tật chủ quan, cứ “tặc lưỡi” là rút hầu bao không suy nghĩ cho nên khó tránh khỏi sai lầm. Tháng này có hiện tượng phá tài, nên giữ túi tiền thật chặt.

Tình cảm lứa đôi cũng có thể xảy ra trục trặc. Dù là đã kết hôn hay đang yêu, mâu thuẫn liên tiếp nổ ra. Nguyên nhân chính vẫn là sự đối lập về quan điểm sống cũng như cái tôi cá nhân quá bướng bỉnh của cả hai.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★☆

 • Tử vi tháng 9/2021 âm lịch

Trong tháng 9 âm lịch, tuổi Tuất cần hết sức chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của bản thân.

Cục diện Hình Thái Tuế khiến tính khí thất thường hơn, dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi thậm chí ẩu đả với người khác. Do đó, cần kiểm soát cảm xúc bản thân, nếu không, người bị thương cuối cùng sẽ là chính bạn.

Trạng thái tinh thần sa sút trong tháng cũng ảnh hưởng đến nhiều mặt cuộc sống của mệnh chủ. Thái độ làm việc uể oải, không hăng hái nên chất lượng khó đạt yêu cầu.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★☆

 • Tử vi tháng 10/2021 âm lịch

Nhìn chung đây là tháng khá yên ổn, người tuổi Tuất không phải lo lắng nhiều.

Công việc tiến hành đều đặn, đi đến kết quả cuối cùng. Đôi khi kết quả chưa thực sự ưng ý nhưng bạn cũng không quá khắt khe nên tự nhủ lần sau cố gắng hơn là được.

Cách thức làm việc quyết định phần lớn tới kết quả công việc. Hãy thử thay đổi cách làm hiện tại, biết đâu nó sẽ mang tới nguồn cảm hứng hoàn toàn mới, giúp bạn có được sự đột phá trong sự nghiệp.

Bạn cũng sẽ thấy trong tháng này mình có nhiều tham vọng hơn, làm việc gì cũng chủ động hơn, mặc dù quá trình này có thể sẽ khó khăn và đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn, nhưng bù lại năng lực của bạn không ngừng được cải thiện.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★

 • Tử vi tháng 11/2021 âm lịch

Vận trình của người tuổi Tuất trong tháng này có dấu hiệu ổn định, công việc tiến triển đều đều, có quý nhân tương trợ.

Trong tháng, các mối quan hệ xã giao duy trì ở mức hài hòa, có người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Đồng nghiệp và cấp trên đều nhiệt tình tương trợ bạn khi cần.

Tài vận trong tháng không khởi sắc nhưng nhu cầu chi tiêu lại tăng lên, việc tiêu tiền diễn ra thường xuyên dù mục đích không phải lúc nào cũng thật sự cần thiết. Thói quen mua sắm vô tội vạ chỉ khiến bạn tự gây ra áp lực kinh tế cho mình mà thôi.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★★

 • Tử vi tháng 12/2021 âm lịch

Vận tình tổng thể của người tuổi Tuất tương đối ổn định trong tháng cuối năm này.

Sau cả một năm cố gắng vừa qua, thời điểm này bạn cũng có thể được tận hưởng thành quả từ những nỗ lực trước đó của mình.

Công việc tiến triển tốt, đúng tiến độ đề ra. Tuy nhiên, thời điểm năm hết Tết đến, vì quá bận rộn với khối lượng công việc khổng lồ, khó tránh lúc nhầm lẫn, thiếu sót. Bản mệnh phải làm việc thật tỉ mỉ và thận trọng mới không mắc sai lầm.

Tài chính trong tháng cũng có dấu hiệu tăng lên, chủ yếu nhờ khoản lương thưởng cho sự chăm chỉ và cố gắng của bạn trong cả năm.

Có điều, trong tháng bản mệnh chi tiêu nhiều tiền cho việc mua sắm Tết, đi lại, quà cáp… Nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể và rõ ràng để tránh lãng phí và chủ động về tài chính.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★★

Hóa Giải theo phong thủy phi tinh

Xét về tổng thể, tử vi tuổi Tuất 2021 không lý tưởng. Một phần do cục diện Hình Thái Tuế tác động, 1 phần do có rất nhiều hung tinh chiếu mạng.

Để cải thiện vận trình, tăng cường cát khí dễ dàng hóa giải xui xẻo và đón điều cát lành trong năm Tân Sửu, tuổi Tuất nên ứng dụng phong thủy phi tinh vào đời sống hàng ngày. Tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Theo phong thủy phi tinh 2021, Bát Bạch tài tinh bay vào hướng Tây, còn Lục Bạch chủ về sự nghiệp thăng tiến bay vào chính giữa ngôi nhà.

Ở 2 phương vị này, bản mệnh nên tăng cường yếu tố Hỏa hoặc Thổ như đặt nến đỏ, cắm hoa màu đỏ, đặt quả cầu phong thủy màu hồng… Theo đó, cát khí gia tăng, tài khí được củng cố, làm ăn kinh doanh hồng phát, sự nghiệp có cơ hội thăng tiến.

Ngoài ra cần lưu ý, phía Đông Nam trong nhà là vị trí Ngũ Hoàng Sát ngự suốt năm. Nó tác động đến toàn bộ trường khí trong nhà, quyết định vận cát hung trong cả năm.

Vì thế, tại phương vị này, nếu xây sửa, mở cửa ra vào, cửa sổ, xây bếp, nhà vệ sinh, dịch chuyển giường ngủ… mà không xem xét kỳ, đều có thể gây họa bất ngờ cho gia chủ.

Thêm nữa, phương vị này không thích hợp động thổ, đặt hoặc treo các đồ vật màu đỏ hoặc vàng.

Để hóa giải bớt sát khí nơi đây, có thể đặt 1 tấm thảm màu xám hoặc trắng trước cửa nhà, cửa phòng. Ngoài ra, nên đi hiến máu sau tiết Lập Xuân để tạo phúc cho người, tích đức cho mình, cũng là ám hiệu thay thế cho họa huyết quang có thể xảy ra.