Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng 1975

Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng 1975

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng dự báo một năm Nhâm Dần sắp tới có những tín hiệu tốt lành cho công việc đưa tới. Tuy nhiên, bên cạnh những tốt lành cho công việc người tuổi này cũng phải đối mặt với không ít những khó khăn, bất lợi về tiền bạc, sức khỏe.


Mọi việc tiến hành trong năm Nhâm Dần được tử vi Ất Mão 2022 nam mạng dự báo sẽ đón những khởi sắc đưa tới. Tuy nhiên cho dù khởi sắc cũng cần chú ý cẩn thận vì có thể tiềm ẩn bất lợi có thể nảy sinh bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tiền bạc trong năm nay cũng không được dư dả. Sức khỏe tử vi 2022 Ất Mão nam mạng chú ý đặc biệt tới việc đi lại xe cộ vì hạn về chân tay cần đề phòng. Tình cảm của gia đạo có thể không tốt.

Ngày sinh: 11 -2-1975 đến 31 -1-1976

Ất Mão năm nay 48 tuổi

Mệnh: Thủy - Cung: Đoài

Cầm tinh: Đắc Đạo Chi Thố

Sao hạn: Thủy Diệu - Thiên Tinh

I. Tổng quan về tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng 

Đặc điểm chung Tuổi Ất Mão: Người nam tuổi Ất Mão tính cách tao nhã, dáng vẻ thanh lịch. Vận mệnh tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng trầm ổn, ít tham vọng, nên khó làm nên đại nghiệp nhưng lại dễ dàng xây dựng một gia đạo ổn định. Người nam tuổi này số Bệnh phù kết hợp với Lục xung chiếu mạng nên dễ đau ốm, thể chất cũng như tinh thần luôn ở tình trạng yếu đuối. Từ 40 tuổi trở đi sự nghiệp của người tuổi này mới vững vàng. Tuy nhiên vững vàng chỉ ở mức độ tương đối, đôi khi phải chao đảo. Tuổi già được hưởng phúc lộc và an nhàn.

Khái quát tổng quan: Luận tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022 đối với quý anh tuổi Ất Mão trong năm nay mọi việc làm ăn tuy có khởi sắc hơn mọi năm tuy nhiên cũng không được thuận lợi cho lắm vì thế khi làm việc gì cũng phải lưu ý cẩn thận, ra ngoài chú ý sức khỏe không được tốt xe cộ lưu ý chân tay phải phòng và ngoài ra tiền bạc cũng không được dư dả và tình cảm vợ chồng không được tốt.

II. Vận hạn tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1. Tử vi Ất Mão 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can của tuổi Ất Mão là Ất (Mộc) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Đây là năm công việc đều ở mức trung bình và tiền bạc có thể làm ra đủ cho chi trả phục vụ cuộc sống gia đình.

Địa Chi: Xem bói tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng cho thấy địa chi tuổi 1975 Mão gặp năm Dần là Bình Hòa: Trong năm Nhâm Dần làm ăn không có những thay đổi. Tiền bạc chỉ dùng cho khoản chi tiêu của gia đình.

Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hao: Không có những thay đổi cho công việc làm ăn buôn bán trong năm Nhâm Dần. Tài lộc đưa tới bình thường. Gia đình chú ý về tình cảm của thành viên có thể vướng vào chuyện buồn phiền hoặc hao tán tiền bạc.

2. Xem tử vi nam mạng 1975 năm 2022 theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Người nam mạng Thủy gặp năm Kim là quan hệ Tương Sinh => Tốt: Tất cả những công việc tiến hành năm Nhâm Dần đều được thuận lợi và sinh ra tài lộc. Công việc được suôn sẻ và hanh thông, bên cạnh đó được quý nhân hỗ trợ.

Ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi tuổi Mão 1975 nam mạng năm 2022 cho thấy Cung Phi của người nam tuổi 1975 Đoài (Kim) gặp Năm Năm 2022 Khôn (Thổ ) Tương sinh => Tốt: Thuận lợi cho việc tiến hành làm ăn kinh doanh trong năm, sinh ra được cả tài và lộc. Quý nhân giúp đỡ và hanh thông cho công việc. 

3. Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng theo sao hạn

3.1. Tử vi nam 1975 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

SAO: Thủy Diệu (Cát)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Ý Nghĩa: Theo tử vi nam sinh năm 1975 năm 2022 thì được sao chiếu mệnh này ý nghĩa về những tin vui đưa tới cho gia đình, đặc biệt là chuyện hỷ sự hoặc đem lại tài lộc. Tuy nhiên sao này kỵ vào tháng 4 và 8 Âm lịch nên trong tháng xấu này cẩn thận có thể mất mát tiền bạc, hoặc gặp phải chuyện thị phi, nói xấu sau lưng đưa tới.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022

 • Hạn theo năm 2022

HẠN Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Đề phòng: Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng cho biết nam mạng tuổi 1975 cần lưu ý chứng ngộ độc cẩn thận trong năm này. Gặp hạn Thiên Tinh thì ra ngoài cẩn thận về lời ăn tiếng nói, có thể gặp phải chuyện thị phi hoặc tai bay vạ gió. 

 • Hạn theo tuổi: HOANG ỐC - LỤC HOANG ỐC

Theo tử vi 2022 tuổi Ất Mão nam mạng thì năm Nhâm Dần người nam tuổi Ất Mão gặp hạn tuổi hoang ốc (Lục Hoang Ốc) nếu làm nhà có thể sinh ra mộng mị liên quan tới tà ma quấy phá. Ngoài ra còn bị người phá hoại công việc nên trở ngại và khó thành công.

3.3. Vận niên tử vi 1975 nam mạng 2022:

Thử Quy Điền (Chuột về đồng) => Tốt: Đây là vận niên ý nghĩa nếu tiếp nối các công việc cũ sẽ được lợi và có những sự thăng tiến, phát triển. Bên cạnh đó tinh thần của người nam tuổi này cũng được an vui.

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:      

Vận trình tài lộc của những người tuổi Ất Mão trong tháng đầu tiên của năm 2022 khá tốt. Bị ảnh hưởng bởi không khí lễ hội của năm mới, tháng này người tuổi Mão trở nên tích cực hơn trong cuộc sống.

Những người cầm tinh con mèo được bao bọc bởi nguồn năng lượng tích cực nên tinh thần của bạn rất sung mãn và tràn đầy năng lượng trong tháng này. Bản mệnh làm việc gì cũng dễ dàng, không khéo sẽ gặp rắc rối. Nhờ đó, không ít may mắn được thêm vào tài lộc của con giáp này.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:     

Trong tháng này, những người 47 tuổi tương đối bận rộn. Do công việc dồn dập trong kỳ nghỉ xuân nên tháng này, người tuổi Ất Mão có thể phải giải quyết nhiều việc vặt. Điều này cũng gây không ít áp lực cho bản mệnh. 

Nhưng may mắn thay, những người cầm tinh con mèo rất đảm đang và làm việc hiệu quả nên về cơ bản bạn không cần phải lo lắng và bận tâm quá nhiều về công việc của mình. Những người tuổi Ất Mão 1975 chỉ cần tự mình làm từng bước một, không cần quá băn khoăn, lo lắng.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá:      

Tổng thể tài lộc của những người tuổi Ất Mão 1975 trong tháng này tương đối bằng phẳng. Bị ảnh hưởng bởi tiết Thanh minh, nhiệt huyết trong cuộc sống của người tuổi Mão giảm đi rất nhiều trong tháng này.

Công việc và cuộc sống hàng ngày của những người cầm tinh con mèo đều tương đối bình thường nên vận trình tài lộc của bản thân về cơ bản vẫn không được cải thiện. Chất lượng chỉ có thể coi là trạng thái dậm chân tại chỗ.

Vì vậy, những người tuổi Ất Mão nên điều chỉnh trạng thái trong tháng này và làm việc chăm chỉ hơn. Có như vậy mới giúp tài vận của con giáp này phát triển.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nam mạng cho vận trình tình cảm của những người này không mấy khả quan trong tháng này. Bị ảnh hưởng bởi sao hung tinh Hàm Trì, những người tuổi Mão đã kết hôn và gia đình có vận trình tình duyên khá mâu thuẫn, xung đột trong tháng này. 

Bạn sẽ thường xuyên xảy ra xung đột hoặc cãi vã với người bạn đời của mình vì một số vấn đề nhỏ nhặt.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:      

Những người tuổi Ất Mão 1975 có vận trình tài lộc rất tốt trong tháng này. Với sự trợ giúp của cát tinh, những người tuổi Mão có thu nhập kinh tế khá tốt trong tháng này. Bạn có thể nhận được nhiều khoản thu nhập dồi dào. 

Đặc biệt là về tài lộc, thu nhập từ lương bổng cũng tăng cao do sự nghiệp thăng tiến. Con giáp này có cơ hội tốt để thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc trong tháng này.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:      

Tuổi Ất Mão 1975 dễ gặp tai nạn thương tích trong tháng này. Chịu ảnh hưởng của sao hung tinh "Thiên Không", người tuổi Mão có thể gặp tai họa về máu và tinh thần trong tháng này. Chẳng hạn như tai nạn xe cộ, té ngã, hoặc xung đột thân thể do ẩu đả, xung đột… sẽ mang đến những tổn thương về thân thể cho người tuổi Mão.

Vì vậy, người tuổi Ất Mão nên chú ý tăng cường phòng tránh trong tháng này. Bản mệnh chủ động tránh ảnh hưởng của các sao hung tinh, đừng để nguy hiểm có cơ hội tác động lên cuộc sống của mình.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:      

Vận trình sự nghiệp của các quý ông tuổi Mão 1975 khá khả quan trong tháng này. Với sự hỗ trợ của ngôi sao may mắn “Thái Dương, sự nghiệp của người tuổi Mão rất tốt. Hiệu quả công việc rất cao, có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách dễ dàng. 

Không chỉ vậy, một số người tuổi Ất Mão có kinh nghiệm thường có thể góp ý cho công ty trong tháng này nên cũng được lãnh đạo đánh giá cao và trọng dụng lại. Nếu bạn có thể tiếp tục duy trì trạng thái tốt như vậy thì việc tăng lương, thăng chức cũng không thành vấn đề.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:      

Vận trình tình cảm của quý cô 47 tuổi khởi sắc trong tháng này. Tuy có sự can thiệp và ảnh hưởng từ sao hung tinh Hàm Trì trong năm Dần. Nhưng may mắn thay, phần lớn người cầm tinh con mèo đều biết cách nghiêm khắc với bản thân. 

Bản mệnh cũng có thể kiềm chế ảnh hưởng của vận đào hoa trong cuộc sống. Nên tình duyên của bạn trong tháng này và vận may sẽ được cải thiện. 

Đặc biệt, mối quan hệ giữa một số cô gái và nửa kia đã bớt căng thẳng. Đôi bên hiểu nhau và mối quan hệ, tình cảm ngày càng hâm nóng.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:      

Người tuổi Mão 47 có vận trình tài lộc tốt trong tháng này. Với sự giúp đỡ của cát tinh, một số người tuổi Ất Mão đã đầu tư vào quản lý tài sản đã có thể thu được rất nhiều lợi nhuận từ cổ phiếu hoặc quỹ trong tháng này. 

Vì vậy, kinh tế và tài vận của bản mệnh cũng được cải thiện rất nhiều. Tuy thu nhập của những người sinh năm 1975 có tăng lên nhưng tuổi Mão cũng nên chú ý đến vấn đề kiểm soát chi tiêu. Bạn không được tiêu xài hoang phí, nếu không sẽ dễ cản trở sự giàu có của bản thân.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:      

Vấn đề sức khỏe của người tuổi Ất Mão trong tháng này cũng khá lạc quan. Tại thời điểm này, người cầm tinh con méo sinh năm 1975 càng thêm hăng hái, tinh thần thoải mái. Bản mệnh thể hiện khía cạnh vui vẻ hơn trong cuộc sống, tính tự giác nghiêm túc và chăm chỉ có thể giúp ích cho nhiều thành viên trong gia đình. 

Người tuổi Mão tăng cường thể lực nên hầu hết những người này trong tháng này đều có thể sống rất thuận lợi. Về cơ bản, bản mệnh rất ít khi bị bệnh tật quấy rầy.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:      

Tổng thể đường tài lộc của người tuổi Ất Mão 1975 trong tháng này nhìn chung ở mức trung bình. Vận may về mọi mặt của bạn trong tháng này tương đối ổn định. Về cơ bản người tuổi Mão sẽ hiếm khi bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài hay chiêm tinh. Vì vậy, những người này chỉ cần tận hưởng cuộc sống hiện tại của bản thân.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:      

Thời điểm cuối năm, nhiều nữ tuổi Ất Mão có thể phải lo chuẩn bị đón năm mới và làm việc nhà nên tổng thể tài lộc sẽ có chút náo nhiệt. Nhưng may mắn thay, những người tuổi Mão sinh năm 1975 có năng lực tốt. Bạn có thể quản lý gia đình tốt nên hầu hết đều giữ được trạng thái ổn định, suôn sẻ về tài lộc.

III. Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

1. Tử vi năm 2022 tuổi Ất Mão nam mạng sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Người nam mạng tuổi Ất Mão sinh vào tháng đầu tiên của năm được quý nhân giúp đỡ cho các công việc trong năm Nhâm Dần. Nếu bệnh tật mắc phải trong năm này cũng không đáng lo ngại.

 • Tháng 2: Vận mệnh tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng nếu sinh vào tháng 2 Âm lịch gặp khó khăn đều được quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ. Theo đó tiến hành việc gì cũng khá tốt. Ổm đau trong năm cũng nhanh khỏi. Ngoài ra phương diện tiền bạc cũng không vất vả khi so với mọi năm.

 • Tháng 3: Tháng sinh này người tuổi Ất Mão 1975 nam mạng mọi việc trong năm Nhâm Dần đều được cát lợi. Làm việc gì cũng an tâm vì được quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn.

2. Vận hạn tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng sinh mùa Hạ

 • Tháng 4: Năm Nhâm Dần người sinh vào tháng 4 Âm lịch năm 1975 nam mạng chú ý về mọi việc không tiến triển như ý muốn. Thậm chí còn gặp trở ngại dẫn tới kết quả thất bại.

 • Tháng 5: Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng cho biết đây là tháng sinh của người nam mạng tuổi Ất Mão chú ý về công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần dễ bị thất bại, chuyển biến của công việc không như ý muốn. Ngoài ra tình cảm trong nhà không thuận hòa và chuyện buồn đưa tới.

 • Tháng 6: Xem bói tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng sinh vào tháng 6 Âm lịch có năm Nhâm Dần có chuyện buồn đưa tới cho phương diện gia đạo, tình cảm. Bên cạnh đó công việc làm ăn cũng không thuận như ý muốn.

3. Tử vi tuổi Mão 1975 nam mạng năm 2022 sinh mùa Thu

 • Tháng 7: Trong tháng sinh này người nam tuổi 1975 năm Nhâm Dần có được sự tương trợ nên công việc làm ăn tương đối tốt, gia đạo có tin vui đưa tới. Sức khỏe bị ảnh hưởng không tốt.

 • Tháng 8: Xem bói tử vi tuổi 1975 nam mạng năm 2022 dự đoán công việc làm ăn của người nam mạng tuổi Ất Mão sinh tháng này trong năm 2022 khá tốt, gia đạo tin vui đưa tới về chuyện thêm con cháu. Nhưng sức khỏe không tốt về bệnh thần kinh hoặc cẩn thận về dao kéo.

 • Tháng 9: Đây là tháng sinh của người sinh năm Ất Mão nam mạng có nhiều tin vui đưa tới trong năm Nhâm Dần 2022. Làm ăn kinh doanh năm này cũng được lợi.

4. Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Nếu sinh vào tháng 10 Âm lịch người nam mạng tuổi này năm Nhâm Dần chú ý về vấn đề gia đạo kém hòa khí. Sức khỏe cũng như công việc làm ăn không được như mong muốn.

 • Tháng 11: Xem tử vi nam Ất Mão 1975 năm 2022 đối với những người sinh vào tháng này năm 2022 tiền bạc chủ về tiêu pha nhiều, làm ăn thì không được như kỳ vọng đặt ra. Trong gia đình có thể hòa khí kém và chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra lưu ý về sức khỏe trong năm. 

 • Tháng 12: Sử vi nam sinh năm 1975 năm 2022 sinh vào tháng tháng này trong năm 2022 Nhâm dần có thể việc gì cũng không được như ý muốn. Đặc biệt chú ý về gia đạo có thể gặp chuyện buồn.

Tổng kết tử vi chung: 

Nhìn chung theo tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng thì năm Nhâm Dần quý anh tuổi 1975 Ất Mão có thể tạo lập được một số thành tựu sự nghiệp nhất định. Tuy nhiên để đón được thêm nhiều vận may cũng như hạn chế được trở ngại có thể gặp phải trong năm này người nam tuổi này có thể tham khảo cách tăng cường cát khí sao tốt chiếu mạng thông qua tiết khí hành Thủy của sao Thủy Diệu. Đó là sử dụng đá quý như thạch anh tóc đen, hoặc dùng đá quý hành Kim bởi lẽ sự tương sinh rất tốt của Kim với hành Thủy của sao chiếu như dùng thạch anh trắng,... Bên cạnh đó tử vi năm 2022 tuổi Ất Mão nam mạng cũng gợi mở quý anh nên chọn người hợp tuổi để cùng làm ăn trong năm như người tuổi 1964 hoặc người tuổi 1971. Đồng thời kết hợp sử dụng màu hợp như đen, trắng, không nên dùng màu vàng đỏ kỵ mệnh.

Xem thêm: Gợi ý cho các bác sinh năm 1975 cách phất lên nhanh trong năm nay. Truy cập liền Link Fun88 để trải nghiệm nền tảng cá cược tốt nhất hiện nay.