Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng 1955

Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng 1955

“ Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng dự đoán năm Nhâm Dần 2022 được dự báo là một năm khá hanh thông may mắn đối với quý ông tuổi Ất Mùi 1955. Trong cuộc sống gặp được quý nhân tương trợ, tiền tài hanh thông và có nhiều tin vui.”


Xem bói tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2022 là một cách giúp quý ông tuổi này có cái nhìn tổng quan nhất về vận số của mình trong năm Nhâm Dần. Từ đó có thể tận dụng tốt nhất những thời cơ để nâng cao cuộc sống, phát triển sự nghiệp công danh. Đồng thời có biện pháp để tránh rủi ro và vận hạn xấu. Và dưới đây chính là phần trình bày tử vi nam 1955 năm 2022 qua luận đoán chi tiết của chuyên gia phong thủy Duy Linh:

Ngày sinh: 24-1 -1955 đến 11-2-1956

Ất Mùi năm nay 68 tuổi

Mệnh: Kim - Cung: Ly

Cầm tinh: Kính Trọng Chi Dương (Dê được quý mến)

Sao hạn: Thái Dương - Thiên La

I. Tổng quan về tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2022

Đặc điểm chung Tuổi Ất Mùi: Được tuổi sinh cho mạng nên quý ông tuổi này có sự nghiệp thuận lợi, công danh dễ thành và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Quý ông tuổi Ất Mùi có tính cách khôn ngoan, phóng khoáng, hài hước lại giao tiếp giỏi, dễ thuyết phục người khác, nếu gặp khó khăn sẽ được người tương trợ giúp đỡ. Ngoài ra, theo vận mệnh tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng, quý ông cũng có ý chí kiên định, luôn giữ quan điểm của mình, theo đuổi đến cùng mục tiêu đã đề ra, tính cách này khác với bề ngoài có vẻ lịch sự, đào hoa, dễ tính. Tuổi trẻ quý ông phải bôn ba nhiều để làm ăn, có lúc thành công nhưng không được bền vững. Đến Trung vận cũng chưa yên ổn, phải từ 45 tuổi trở lên thì cả gia đình lẫn sự nghiệp mới hưng vượng, con cái tài giỏi. Hậu vận nếu biết tạo thêm phước đức thì cuộc sống càng an nhàn, phú túc.

Khái quát tổng quan tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng: Đối với tuổi Ất Mùi năm Nhâm Dần là một năm khá tốt làm việc gì cũng dễ thành công và gặp được quý nhân giúp đỡ tiền bạc hanh thông và có lộc về tiền bạc đưa tới và có tin vui trong năm này và thường ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi bệnh 

II. Xem vận hạn tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1. Xem tử vi Ất Mùi nam mạng 2022 theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn không có sự thay đổi nhiều, tiền bạc làm ra có nhưng chỉ đủ tiêu pha cho gia đình.

Địa Chi: Địa chi tuổi Mùi gặp năm Dần là Bình Hòa: Tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2022 dự báo một năm Nhâm Dần chủ về công việc kinh doanh bình thường, không có nhiều biến động lớn, tiền bạc làm ra đủ để tiêu pha.

Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi: Chủ về một năm hanh thông về mọi việc. Xuất hành đi làm ăn xa gặp nhiều cát lợi, tất cả các công việc kinh doanh buôn bán đều thu về lợi nhuận, lại gặp được quý nhân phù trợ. Trong gia đạo cũng có nhiều chuyện vui may, dễ có thêm dâu hay rể mới. 

2.Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt: Việc kinh doanh làm ăn không có thay đổi gì lớn, ngoài ra sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ khi vướng phải khó khăn trong quá trình thực hiện các công việc.

Ngũ hành cung phi: Xem tử vi 2022 tuổi Ất Mùi nam mạng, Cung Phi tuổi Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Sinh xuất -Xấu: Chủ về một năm có sự hao tốn tiền của nhiều và sức khỏe không được tốt, dễ mắc đau ốm.

3. Xem bói tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng theo sao hạn

3.1. Xem tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh?

Thái Dương (Hỏa Tinh) - Phước Tinh:

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

 

Ý Nghĩa: Sao Thái Dương là một phước tinh đem đến sự tốt lành, an khang thịnh vượng và phát triển về công danh sự nghiệp đối với nam tuổi Ất Mùi. Năm nay, theo tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng quý ông gặp sao này chiếu mệnh thì làm ăn phát đạt, gặp may mắn trong buôn bán, có cơ hội thăng quan tiến chức, tốt nhất vào hai tháng Đại Kiết là tháng 6 và tháng 10 (âm lịch). 

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2022

 • Hạn theo năm 2022: 

Hạn Thiên La - Tiều Hạn: 

 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

 

Đề phòng: Theo tử vi Ất Mùi nam mạng 2022, quý ông sinh năm 1955 gặp hạn này cần đề phòng sức khỏe không tốt, dễ bị ốm đau lâu khỏi và các bệnh này đều do ảnh hưởng của ma quỷ quấy phá.

 

 • Hạn theo tuổi: Không bị Phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu

 

3.3. Vận niên tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 :

- Vận niên năm 2022: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

- Ý nghĩa: Trong cuộc sống thường hay gặp nhiều chuyện trái lòng, nghịch ý, công việc làm ăn bị cạnh tranh, chống phá; gia đạo bất ổn, mọi việc đều khiến phải suy nghĩ nhiều, tinh thần không thoải mái.

III. Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

1. Vận mệnh tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Gia đình có thể có nhiều tin vui may, hy tín thêm con thêm cháu trong năm 2022 này. Công việc làm ăn bình thường.

 • Tháng 2: Xem vận hạn tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng có thể thấy công việc có phần thuận lợi hơn so với các năm trước do nhận được sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè. Ngoài ra, trong năm dễ có hỷ tín đưa tới trong gia đình.

 • Tháng 3: Chủ về có sự tương trợ vượt qua khó khăn trong việc làm ăn, nên công việc năm nay khá tốt. Trong nhà cũng có tin vui hoan hỷ.

2. Xem Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng sinh mùa Hạ

 • Tháng 4: Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần có nhiều thay đổi nhưng không gặp được nhiều điều hanh thông, may mắn. Chú ý sức khỏe kém.

 • Tháng 5: Xem bói tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng cho biết năm nay chủ về nhiều bất lợi trong việc làm ăn kinh doanh và gia đình. Đồng thời cần chú ý sức khỏe nhiều hơn bởi dễ bị các bệnh tuổi già.

 • Tháng 6: Quý ông sinh tháng 6 cần lưu tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, trong năm rất dễ mắc các bệnh đau ốm tuổi già. Bên  cạnh đó cũng cần chú ý phương diện gia đình và công việc có thể gặp bất ổn.

3. Xem bói Tử vi nam mạng 1955 năm 2022 sinh vào mùa Thu

 • Tháng 7: Công việc tương đối tốt, có tài lộc đưa tới, tiền tài dễ kiếm lại có nhiều tin vui đến từ gia đình.

 • Tháng 8: Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng cho biết vận số của quý ông sinh tháng 8 khá thuận lợi, công việc tiền tài hanh thông do có quý nhân giúp đỡ, trong gia đình cũng đón nhận nhiều tin mừng đưa tới.

 • Tháng 9: Công việc có sự tăng trưởng nhất định do tài lộc hanh thông lại được quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn. 

4. Coi Tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2022 sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Điều đáng chú ý là sức khỏe không được tốt, quý ông dễ bị đau ốm, chủ yếu là các bệnh tuổi già và lâu khỏi. Ngoài ra trong năm có sự hao tài nhiều.

 • Tháng 11: Tử vi Ất Mùi nam mạng 2022 cho biết tài chính của quý ông sinh tháng này không được tốt, chỉ có chi ra mà không thu hồi lại được. Bên cạnh đó, cần phải chú ý sức khỏe kém, dễ bị đau ốm lại lâu khỏi.

 • Tháng 12: Một năm hao tài tốn của, thậm chí có là không thu hồi lại được; và chú ý cơ thể không còn được mạnh khỏe như mọi năm.

Tổng kết tử vi chung: 

Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng là một năm khá tốt lành đối với quý ông sinh năm 1955. Trong năm công việc khá hanh thông, có lộc về tiền bạc lại được quý nhân giúp đỡ nên có những khởi sắc tích cực. Ngoài ra, gia đình hòa hảo và dễ có hỷ tín thêm con thêm cháu. Tuy nhiên, do tuổi tác cũng khá cao, quý ông nên có những kế hoạch tập luyện và ăn uống khoa học giữ gìn sức khỏe. Và để giúp hóa giải vận hạn tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng và kích cầu may mắn, thầy phong thủy Duy Linh của chúng tôi có gợi mở một số phương pháp sau:

- Đầu năm chuẩn bị lễ cúng dâng sao giải hạn.

- Đeo đeo trang sức, đá quý có màu đỏ, màu hồng hay màu tím (Mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ, Thạch anh tím, …); Hoặc dùng màu xanh lá (Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…)

- Xem tử vi 2022 tuổi Ất Mùi nam mạng cho biết quý ông nên kết hợp làm ăn với những người sinh năm 1955 và 1971 để tăng thêm thuận lợi, may mắn trong quá trình làm ăn.