Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng 1985

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng 1985

Xem tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nam mạng cho biết quý anh cần chú ý mọi việc trong năm Nhâm Dần chưa thực sự có những thay đổi tốt cho mọi phương diện. Phải về cuối năm thì mọi việc mới có được sự hanh thông và thuận lợi. Cơ bản trong năm gặp nhiều bất lợi dẫn tới nếu muốn thay đổi cũng như mở rộng thêm làm ăn kinh doanh cần hết sức chú ý cẩn thận. Bởi vậy tốt nhất làm ăn chú ý điểm xấu tiềm ẩn. Người trong nhà có thể ốm bệnh.


Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng dự đoán về những chuyển biến trong năm Nhâm Dần không phải là quá đột phá nhưng cũng đánh dấu bước thay đổi cho sự nghiệp, kinh doanh làm ăn của người nam mạng tuổi này. Những phân tích chi tiết về tử vi 2022 của tuổi ngay dưới đây sẽ giúp quý bạn nắm bắt được những chuyển biến này. 

Ngày sinh: 21/01/1985 đến 08/02/ 1986

Ất Sửu năm nay 38 tuổi

Mệnh: Kim - Cung: Càn

Cầm tinh: Hải Nội Chi Ngưu

Sao hạn: Thổ Tú - Ngũ Mộ

I. Tổng quan về tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nam mạng 

Đặc điểm chung Tuổi Ất Sửu: Đa phần những người tuổi Ất Sửu nam mạng đều phải tạo dựng sự nghiệp từ chính đôi bàn tay của mình mà không được nhờ cậy anh chị em hay thân tộc. Trong mối quan hệ bạn bè, người tuổi này khó được sự hòa hợp nên có ít bạn bè ở mức độ thân tình. Vận mệnh tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng hợp với công việc khuôn khổ như quân đội hoặc việc liên quan đến chuyên môn. Nếu làm việc trong lĩnh vực có hợp này người tuổi Ất Sửu nam mạng dễ tạo được sự uy tín cũng như xây dựng sự nghiệp có sự bền chắc. Tình cảm của người tuổi này sâu đậm nhưng tính gia trưởng nên nếu biết thông cảm thì hôn nhân gia đạo được viên mãn hơn.

 

Khái quát tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2022: Đối với tuổi Ất Sửu năm Nhâm Dần là một năm chưa thực sự là một năm tốt tuy về phần cuối năm mọi việc hanh thông tuy nhiên cũng gặp nhiều bất lợi. Vì thế nếu có sự thay đổi công việc hay mở mang thêm công việc làm ăn thì phải chú ý cẩn thận và tốt nhất liên kết làm ăn để tránh điềm xấu. Ngoài ra trong năm nay cũng phải chú ý trong nhà có người ốm đau bệnh tật và sức khỏe kém.

II. Xem vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1. Tử vi Ất Sửu 2022 nam mạng về thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can của tuổi Ất (Mộc) gặp năm can Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc trong năm bình thường, tiền bạc có làm ra được nhưng chỉ đủ cho tiêu trong nhà.

Địa Chi: Luận tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nam mạng cho thấy địa chi của người tuổi Sửu gặp năm Dần 2022 là Bình Hòa - Năm này công việc làm ăn không thay đổi, tiền bạc đủ cho chi tiêu.

Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn được tử vi Ất Sửu nam mạng 1985 năm 2022 dự báo ở mức bình thường và không nên mưu cầu dự tính lớn lao. Tình cảm gia đình chủ về chuyện rối rắm và bất ổn. Cẩn thận sức khỏe của người thân trong nhà vì dễ đau ốm. Tiền bạc hao tán nhiều.

2. Tử vi tuổi Sửu 2022 nam mạng 1985 theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Người sinh năm 1985 mạng Kim gặp năm 2022 Kim là Tương trợ - Tốt: Trong năm có được sự hỗ trợ công việc từ quý nhân. Đây là năm người nam mạng tuổi này ít thay đổi công việc.

Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 1985 năm 2022 cho thấy Cung Phi của nam mạng tuổi 1985 Càn (Kim) gặp Năm Nhâm Dần Khôn (Thổ ) Tương sinh - Tốt: Tất cả mọi công việc tiến hành trong năm đều sinh ra được tài và lộc, hanh thông vô cùng. Quý nhân giúp đỡ cho nhiều việc trong năm.

3. Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng theo sao hạn

3.1. Xem tử vi nam 1985 năm 2022 sao gì chiếu mệnh? 

SAO THỔ TÚ (Hung)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Ý Nghĩa: Với sao Thổ Tú chiều mệnh trong năm Nhâm Dần tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nam mạng cẩn thận miệng tiếng, bị người khác hãm hại, hoặc gặp những trở ngại cuộc sống. Ngoài ra chú ý về sức khỏe, chăn nuôi. Những tháng cần lưu tâm trong năm là tháng 4 và tháng 8 Âm lịch, đây là những tháng xấu nhất.

3.2. Vận hạn tử vi 2022 Ất Sửu nam mạng

 • Hạn theo năm 2022

HẠN NGŨ MỘ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Theo tử vi năm 2022 tuổi Ất Sửu nam mạng thì hạn Ngũ Mộ cần đề phòng tiền bạc hao tán cũng như tinh thần không được ổn. Không nên cho ai ngủ nhờ trong năm này vì dễ gặp phải tai vạ hoặc bị mất của. Khi mua hàng chú ý đầy đủ hóa đơn.

 • Hạn theo tuổi: HOANG ÔC - NGŨ THỌ TỬ

Người nam mạng tuổi này trong năm Nhâm Dần gặp hạn Hoang ốc (Ngũ Thọ Tử). Gặp hạn này nếu làm nhà sẽ phạm về vợ chồng bất  đồng, chia rẽ thậm chí còn dẫn tới ly tán.

3.3. Vận niên tử vi Ất Sửu 2022 nam mạng:

Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) - XẤU: Ý nghĩa của vận niên là cuộc sống gặp nhiều chuyện trái lòng, bị cạnh tranh và tinh thần ảnh hưởng không tốt. Tình cảm gia đạo có thể bất hòa.

Tử vi từng tháng

Tử vi từng tháng tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 nam mạng được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 nam mạng có vận trình tài lộc được đánh giá là tương đối may mắn.

Trong không khí lễ hội, đàn ông tuổi Sửu có nhiều năng lượng tích cực hơn và thường có những điều bất ngờ xảy ra trong cuộc sống, gặt gái được niềm vui.

Tuy nhiên, đừng quá đắm chìm vào niềm vui mà quên mất đi việc phải đảm bảo cho sức khỏe tốt. Nhưng bất chấp vận may của bạn, bạn nên chăm sóc bản thân nhiều hơn. Chú ý khi đi ra ngoài thì phải đảm bảo an toàn cho bản thân. Nhất là trong dịp du xuân thì tình hình giao thông sẽ rất khó khăn, chính vì vậy mà tuổi Ất Sửu cần phải cẩn trọng nhiều hơn.

Đặc biệt mùa xuân có nhiều thời điểm bạn cần phải uống rượu, tiếp khách, người đàn ông tuổi Sửu nên cố gắng một chút và đừng uống quá nhiều mà tổn hại sức khỏe.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:       

Tử vi tháng dự báo vận sự nghiệp của quý ông Ất Sửu tháng này vô cùng lớn. Bạn gặp được sự giúp đỡ của Mạch Việt, cho nên bạn luôn hoàn thành được xuất sắc nhiệm vụ. Bạn có thể nhận được sự ưu ái và tin tưởng của cấp trên, giao cho nhiều trọng trách và có cơ hội thăng tiến trong tháng 2 này.

Quý ông tuổi Sửu 37 tuổi năm nay phải hết sức nắm bắt cơ hội, củng cố vị thế cho mình ở một vị trí vững chắc để có thể đạt được các mục tiêu nghề nghiệp.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá:     

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 nam mạng khá hanh thông trong tháng này. Được sự trợ giúp của sao may mắn “Hồng Loan”, quý ông tuổi Sửu 37 tuổi có vận trình tình cảm vô cùng lý tưởng trong tháng 3.

Mối quan hệ giữa bạn và người vợ càng trở nên khăng khít, tình cảm đôi bên được như ý. liên tục được sưởi ấm với sự trợ giúp của cát tinh. Ngoài ra, vận đào hoa của một số tuổi quý ông Ất Sửu còn độc thân cũng rất tốt, bạn có cơ hội tỏ tình thành công đối và thoát khỏi cảnh độc thân.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:     

Xem bói tử vi tháng cho hay khi bước vào tháng 4, bị ảnh hưởng bởi tiết Thanh minh, nam mệnh Ất Sửu dễ cảm thấy mệt mỏi hoặc thiếu năng lượng. Đồng thời, sự ảnh hưởng của cát tinh Bệnh Phù cũng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Vì vậy, những người sinh năm 1985 phải nghỉ ngơi nhiều hơn trong tháng này và chăm sóc cơ thể của mình, điều quan trọng nhất là không nên làm việc quá sức, nếu không sẽ vô ích đối với sức khỏe của bạn.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:      

Tử vi nam mệnh tuổi Ất Sửu vào tháng 5 năm Nhâm Dần dự báo tài vận khá bất ổn do sự bất ổn của nền kinh tế thị trường.

Một số người đang kinh doanh chứng khoán hoặc tham gia vào lĩnh vực tài chính có thể gặp phải sự sa sút trong vận may của bạn. Các khoản thu nhập thêm có thể sẽ giảm xuống, bạn nên có những đối sách đối với tình hình hiện tại của mình.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 nam mạng không quá may mắn, bạn gặp nhiều kẻ phá đám, công việc gặp phiền phức, tiểu nhân hãm hại. Tháng này tốt nhất nên tận dụng làm việc, chủ động tránh xa tiểu nhân để tránh gặp xui xẻo và bị hãm hại.

Tử vi tháng 6 năm 2022 tuổi Ất Sửu dự báo bạn nên ở nhà và hạn chế ra ngoài khi không cần thiết. Đàn ông tuổi Sửu nên học cách bảo vệ mình trước khi bảo vệ được những người thân yêu của mình.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Sửu nam mệnh tháng này khá tốt. Các mối quan hệ ngoại giao được tăng lên, gặp gỡ và giao lưu cũng nhiều hơn. Tình cảm với các thành viên trong gia đình tăng lên chính là một trong những điều may mắn tháng này của tuổi Ất Sửu.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:       

Tình hình sức khỏe của nam mệnh sinh năm 1985 không được lý tưởng trong tháng 8 âm lịch. Một phần bị quấy rầy và bị ảnh hưởng bởi hung tinh. Người này dễ bị trầm cảm hoặc chán nản. Đặc biệt là về mặt tâm lý, thật dễ dàng để trầm cảm do căng thẳng quá mức, điều này thậm chí sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của bạn.

Người đàn ông Ất Sửu có thể sẽ phải đối đầu với nhiều việc, những áp lực từ việc kinh doanh khiến cho các bạn đau đầu và suy nghĩ nhiều. Chúng ta cần phải loại bỏ những áp lực đó, để cho bản thân mình thư giãn một chút trong tháng này.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:       

Vào năm 2022, mối quan hệ giữa quý ông tuổi Ất Sửu với mọi người được cải thiện. Với sự giúp đỡ của cát tinh, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một số người bạn tâm giao, những người sẽ đồng hành và giúp đỡ bạn trong tháng.

Không chỉ vậy, các mối quan hệ xã hội của bạn cũng phát triển. Vì vậy, tháng này sẽ là một tháng may mắn đối với người tuổi Ất Sửu, bạn phải nắm bắt cơ hội để mở rộng quan hệ xã hội của mình, điều này thực sự rất hữu ích cho mạng lưới và công việc sự nghiệp của bạn.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 nam mạng có sức khỏe sa sút, nguyên nhân là do sự thay đổi đột ngột của thời tiết, một số người có thể bị cảm lạnh, bị ốm.

Tử vi khuyên bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn, đồng thời trong cuộc sống cũng nên chú ý đến trang phục, ăn mặc đủ ấm, đừng để mình bị nhiễm lạnh.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:       

Tử vi dự báo nam mệnh Ất Sửu có nhiều thay đổi tích cực nhờ ảnh hưởng của cát tinh. Người làm công việc kinh doanh có thể gặp được nhiều may mắn và thuận lợi, lạc quan.

Các hạng mục đầu tư cũng được chú trọng nhiều cũng sẽ mang lại những may mắn lớn cho các bạn.

Nhìn chung, thu nhập chính và thu nhập phụ đều có sự tăng trưởng thích hợp, bạn cũng sẽ thu được lợi tức từ quản lý tài chính và cổ phiếu.

Mong rằng những người tuổi Ất Sửu thể tiếp tục duy trì, phấn đấu để có thể khởi sắc trước dịp đầu năm.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:       

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 nam mạng tương đối bận rộn. Vì đã gần cuối năm quý ông tuổi Sửu chắc chắn sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối hơn trong sự nghiệp, và các nhiệm vụ được giao cho bạn trong tháng này.

Các công việc cũng trở nên vất vả hơn nên những tuổi Ất Sửu có thể cần phải dành nhiều sức lực và thời gian hơn.

Tuy nhiên, dù cuộc sống tương đối bận rộn nhưng các bạn vẫn nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, không nên làm việc quá sức và nên hiểu việc kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi là một điều cần thiết để tránh các áp lực quá sức.

III. Xem tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

1. Luận tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2022 sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Đối với người tuổi 1985 nam mạng sinh vào tháng này có nhiều biến động cho công việc và cuộc sống trong năm Nhâm Dần. Tình cảm gia đạo có nhiều chuyện ảnh hưởng tới hòa khí.

 • Tháng 2: Bình giải tử vi Ất Sửu nam mạng 1985 năm 2022 sinh vào tháng này có một năm Nhâm Dần cuộc sống nhiều biến động, tình cảm gia đình không hòa thuận như ý muốn. Công việc làm ăn trong năm cũng thay đổi và có thể phải tính toán tới tiền bạc và đi lại.

 • Tháng 3: Vận mệnh tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng có tháng sinh này cần chú ý về những thay đổi có thể xảy ra cho công việc kinh doanh làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022. Tình cảm gia đình cũng có nhiều chuyện không được như mong muốn.

2. Bói tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4:  Trong năm Nhâm Dần người tuổi 1985 Ất Sửu nam mạng mọi công việc không được tốt như kỳ vọng. Tuy nhiên phương diện tình cảm gia đạo có tin vui đưa tới.

 • Tháng 5: Luận tử vi tuổi Sửu 1985 nam mạng năm 2022 dự báo sinh vào tháng này sẽ có năm Nhâm Dần công việc không được khởi sắc nhưng lại có thể kiếm ra khoản tiền bạc đủ cho chi tiêu cuộc sống. Tin vui về hỷ tín hoặc thêm người đưa tới trong năm này. Chú ý về sức khỏe của người già dễ đau ốm.

 • Tháng 6: Tin vui đưa tới cho cuộc sống của người tuổi Ất Sửu nam mạng trong năm Nhâm Dần. Công việc không có nhiều thay đổi đáng chú ý cơ bản kiếm được tiền bạc cho chi tiêu gia đình.

3. Vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng sinh mùa Thu

 • Tháng 7: Đây là tháng sinh của người nam mạng tuổi Ất Sửu được quý nhân phù trợ công việc làm ăn trong năm 2022. Tuy nhiên cẩn thận về sức khỏe của bản thân và chuyện buồn trong nhà đưa tới.

 • Tháng 8: Xem tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nam mạng thì những người sinh vào tháng này của năm 1985 trong năm Nhâm Dần có khó khăn nào đưa tới đều được quý nhân hỗ trợ. Sức khỏe không tốt, dễ bệnh tật và chú ý bệnh liên quan tới xương khớp. Ngoài ra chuyện buồn có thể đưa tới.

 • Tháng 9: Tử vi tuổi Ất Sửu 2022 nam mạng dự báo nếu sinh vào tháng 9 Âm lịch người tuổi Ất Sửu nam mạng chú ý về sức khỏe trong năm Nhâm Dần có thể bị bệnh về xương khớp. Công việc làm ăn thì không cần lo lắng vì khó khăn được giúp đỡ.

4. Xem bói tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Năm Nhâm Dần người nam mạng sinh vào tháng 10 năm Ất Sửu nam mạng cuộc sống có nhiều vất vả đưa tới tới. Đó là vất vả chủ về phương diện tiền bạc tài chính.

 • Tháng 11: Đây là tháng sinh được tử vi tuổi 1985 năm 2022 nam mạng dự đoán có một năm Nhâm Dần được bổ trợ nên cuộc sống không vất vả nhưng lại khó khăn trong kiếm tiền. Ngoài ra còn lưu ý về bệnh máu huyết cũng như đi lại chú ý cẩn thận.

 • Tháng 12: Tử vi nam sinh 1985 năm 2022 sinh vào tháng này chú ý về phương diện tiền bạc trong năm 2022 vất vả. Công việc làm ăn dù không gặp khó khăn nhưng sức khỏe đi lại cẩn thận.

Tổng kết tử vi chung: 

Nhìn chung tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng dự báo 1 năm có nhiều khó khăn đưa tới cho các công việc và tài chính của người tuổi 1985 Ất Sửu. Phải tới cuối năm người tuổi này mới đón được may mắn tài lộc đưa tới. Chính bởi vậy bên cạnh chuẩn bị công việc thực hiện vào thời điểm tốt thì người nam mạng tuổi này có thể hóa giải bớt những vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng trong năm như: hóa giải sát khí sao Thổ Tú (thuộc hành Thổ) chiếu mạng bằng việc dùng thạch anh trắng, vòng bạc,... thuộc hành Kim; Chọn kết hợp làm ăn với người hợp tuổi Ất Sửu nam mạng như người tuổi 1989 hoặc người tuổi 1987; ưu tiên dùng các màu hợp mệnh là màu  vàng trắng và không dùng màu kỵ như đỏ đen,... để từ đó có thể đón năm Nhâm Dần đạt được như mong muốn.