Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985

Theo tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng thì trong năm Nhâm Dần có nhiều chuyển biến tích cực hơn so với những năm trước đó. Đó là tài lộc thuận lợi hanh thông, may mắn trong các kế hoạch triển khai luôn được sự hỗ trợ từ những người xung quanh như người thân, đồng nghiệp hoặc bạn bè.


Xem tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng cho biết năm Nhâm Dần là năm với nhiều tín hiệu tốt lành cho người tuổi Ất Sửu nữ mạng. Đó là việc mở mang thêm cho công việc kinh doanh làm ăn, được quý nhân giúp đỡ  nên mọi việc chuyển hung thành cát lành. Tuy nhiên cũng có thể gặp phải một số khó khăn trong việc, tiền bạc đầu tư thuận lợi nhưng nên cẩn thận. Ngoài ra tử vi Ất Sửu 2022 nữ mạng cần chú ý về việc đi lại có thể bất lợi xảy đến và sức khỏe có phần kém đi, dễ bị bệnh tật và lâu khỏi bệnh. 

Ngày sinh: 21/01/1985 đến 08/02/ 1986

Ất Sửu năm nay 38 tuổi

Mệnh: Kim - Cung: Ly

Cầm tinh: Hải Nội Chi Ngưu

Sao hạn: Vân Hớn - Ngũ Mộ

I. Tổng quan về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 

Đặc điểm chung Tuổi Ất Sửu: Người tuổi Ất Sửu nữ mạng có tinh thần trách nhiệm, là người có nghị lực sống, kiên cường và thẳng thắn. Tuy nhiên nội tâm tương đối phức tạp. Nếu kiên trì với con đường khoa bảng thì người nữ mạng tuổi này dễ thành công sự nghiệp trước tuổi 30. 

Vận mệnh tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng không nhờ cậy sự giúp đỡ của người thân mà chọn lối sống tự lập, tự do và tự mình xây dựng sự nghiệp. Nếu người sinh năm này lập gia đình sớm sẽ dễ đổ vỡ, trừ khi sinh vào mùa thuận sinh Thu Đông thì tình duyên được thuận lợi. Từ 40 tuổi sự nghiệp đạt đỉnh cao và về già được hưởng phúc lộc.

Khái quát tổng quan: Luận tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022 đối với tuổi Ất Sửu trong năm Nhâm Dần tuy có tốt hơn mọi năm nhưng cũng gặp nhiều khó khăn trong công việc. Tuy có sự mở mang thêm công việc nhưng cũng không được tốt, có quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc gặp hung hóa cát, tiền bạc cũng không được nhiều. Cho nên khi đầu tư làm ăn lưu ý cẩn thận. Ngoài ra, chú ý sức khỏe kém đi lại bất lợi đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi.

II. Xem vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng về thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can của nữ mạng tuổi 1985 Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Bình thường trong các công việc năm Nhâm Dần. Chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc gia đình.

Địa Chi: Chi Sửu của tuổi gặp năm Dần là Bình Hòa: Luận giải tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng theo địa chi cho thấy công việc làm ăn năm 2022 không nhiều thay đổi. Tiền bạc nhiều phương thức kiếm ra những tiêu pha cũng nhiều.

Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hung: Xem bói tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng cho thấy công việc làm ăn không thuận cũng không quá phải lo ngại cơ bản trung bình. Đây là năm không nên mưu tính lớn lao. Trong tình cảm gia đạo có thể không được ổn. Hao tán về tiền bạc và chú ý sức khỏe của người trong nhà.

2. Xem bói tử vi Ất Sửu 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Tuổi Ất Sửu mạng Kim gặp năm Kim 2022 là Tương trợ: Tốt: Đây là năm không nhiều thay đổi về làm ăn, được quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ trong năm.

Ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng cho thấy Cung Phi của những người tuổi 1985 nữ mạng Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Sinh xuất: Xấu: Cẩn thận về sức khỏe kém đi và sự hao tán về tiền bạc.

3. Tử vi tuổi Sửu 1985 nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

3.1. Tử vi nữ 1985 năm 2022 sao gì chiếu mệnh

SAO Văn Hớn (Hung)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Ý NghĩaSao Vân Hớn là sao chiếu không tốt cho thai sản của người nữ tuổi này. Công việc thì ổn định bình thường. Cẩn thận mồm miệng ốm đau. Tháng xấu nhất năm là tháng 2, 8 Âm lịch có thể gặp chuyện quan sự hoặc gia súc khó nuôi.

3.2. Vận hạn tử vi 2022 Ất Sửu nữ mạng

 • Hạn theo năm 2022 

HẠN Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Theo tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng hạn này có thể bất an hoặc hao tán tiền bạc. Không nên cho ngủ nhờ hay buôn bán đồ lâu trong năm, chú ý mua bán có đủ hóa đơn.

 • Hạn theo tuổi: 

Hoang ốc - Ngũ Thọ Tử: Đề phòng nếu làm nhà gặp hạn tuổi này thì phạm chủ về vợ chồng xuất hiện nhiều mâu thuẫn, thậm chí còn bị chia rẽ tình cảm.

3.3. Vận niên tử vi nữ mạng Ất Sửu năm 2022:

Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) => Xấu: Ý nghĩa về cuộc sống nhiều nghịch lý và không được như ý muốn. Bên cạnh đó gặp phải sự chống phá cũng như cạnh tranh trong công việc. Tình cảm gia đạo thiếu hòa khí.

 

Tử vi từng tháng

Tử vi từng tháng tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng có vận trình tài lộc được đánh giá là tương đối may mắn.

Trong không khí lễ hội, quý cô tuổi Sửu có nhiều năng lượng tích cực hơn và thường có những điều bất ngờ xảy ra trong cuộc sống, gặt gái được niềm vui.

Tuy nhiên, đừng quá đắm chìm vào niềm vui mà quên mất đi việc phải đảm bảo cho sức khỏe tốt. Nhưng bất chấp vận may của bạn, bạn nên chăm sóc bản thân nhiều hơn. Chú ý khi đi ra ngoài thì phải đảm bảo an toàn cho bản thân. Nhất là trong dịp du xuân thì tình hình giao thông sẽ rất khó khăn, chính vì vậy mà tuổi Ất Sửu cần phải cẩn trọng nhiều hơn.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:       

Tử vi tháng dự báo vận sự nghiệp của quý cô Ất Sửu tháng này vô cùng lớn. Bạn gặp được sự giúp đỡ của Mạch Việt, cho nên bạn luôn hoàn thành được xuất sắc nhiệm vụ. Bạn có thể nhận được sự ưu ái và tin tưởng của cấp trên, giao cho nhiều trọng trách và có cơ hội thăng tiến trong tháng 2 này.

Quý cô tuổi Sửu 37 tuổi năm nay phải hết sức nắm bắt cơ hội, củng cố vị thế cho mình ở một vị trí vững chắc để có thể đạt được các mục tiêu nghề nghiệp.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá:     

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng khá hanh thông trong tháng này. Được sự trợ giúp của sao may mắn “Hồng Loan”, quý cô tuổi Sửu 37 tuổi có vận trình tình cảm vô cùng lý tưởng trong tháng 3.

Mối quan hệ giữa bạn và người chồng càng trở nên khăng khít, tình cảm đôi bên được như ý. liên tục được sưởi ấm với sự trợ giúp của cát tinh. Ngoài ra, vận đào hoa của một số tuổi quý cô Ất Sửu còn độc thân cũng rất tốt, bạn có cơ hội tỏ tình thành công đối và thoát khỏi cảnh độc thân.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:     

Xem bói tử vi tháng cho hay khi bước vào tháng 4, bị ảnh hưởng bởi tiết Thanh minh, nữ mệnh Ất Sửu dễ cảm thấy mệt mỏi hoặc thiếu năng lượng. Đồng thời, sự ảnh hưởng của cát tinh Bệnh Phù cũng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Vì vậy, những người sinh năm 1985 phải nghỉ ngơi nhiều hơn trong tháng này và chăm sóc cơ thể của mình, điều quan trọng nhất là không nên làm việc quá sức, nếu không sẽ vô ích đối với sức khỏe của bạn.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:      

Tử vi nữ mệnh tuổi Ất Sửu vào tháng 5 năm Nhâm Dần dự báo tài vận khá bất ổn do sự bất ổn của nền kinh tế thị trường.

Một số người đang kinh doanh chứng khoán hoặc tham gia vào lĩnh vực tài chính có thể gặp phải sự sa sút trong vận may của bạn. Các khoản thu nhập thêm có thể sẽ giảm xuống, bạn nên có những đối sách đối với tình hình hiện tại của mình.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng không quá may mắn, bạn gặp nhiều kẻ phá đám, công việc gặp phiền phức, tiểu nhân hãm hại. Tháng này tốt nhất nên tận dụng làm việc, chủ động tránh xa tiểu nhân để tránh gặp xui xẻo và bị hãm hại.

Sinh năm 1985 có phạm tam tai năm 2022 không? Theo tử vi 12 con giáp và cách tính hạn Tam tai thì người tuổi Ất Sửu 2022 không bị hạn Tam tai vào năm 2022.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Sửu nữ mệnh tháng này khá tốt. Các mối quan hệ ngoại giao được tăng lên, gặp gỡ và giao lưu cũng nhiều hơn. Tình cảm với các thành viên trong gia đình tăng lên chính là một trong những điều may mắn tháng này của tuổi Ất Sửu.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:       

Tình hình sức khỏe của nữ mệnh sinh năm 1985 không được lý tưởng trong tháng 8 âm lịch. Một phần bị quấy rầy và bị ảnh hưởng bởi hung tinh. Người này dễ bị trầm cảm hoặc chán nản. Đặc biệt là về mặt tâm lý, thật dễ dàng để trầm cảm do căng thẳng quá mức, điều này thậm chí sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của bạn.

Vì vậy, tử vi khuyên nữ mệnh nên điều chỉnh tâm lý trong tháng này và đừng cho mình quá nhiều áp lực. Hãy tranh thủ gặp gỡ, hàn huyên với bạn bè để giải tỏa áp lực bạn nhé.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:       

Vào năm 2022, mối quan hệ giữa quý cô tuổi Ất Sửu với mọi người được cải thiện. Với sự giúp đỡ của cát tinh, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một số người bạn tâm giao, những người sẽ đồng hành và giúp đỡ bạn trong tháng. Không chỉ vậy, các mối quan hệ xã hội của bạn cũng phát triển. Vì vậy, tháng này sẽ là một tháng may mắn đối với người tuổi Ất Sửu, bạn phải nắm bắt cơ hội để mở rộng quan hệ xã hội của mình, điều này thực sự rất hữu ích cho mạng lưới và công việc sự nghiệp của bạn.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng có sức khỏe sa sút, nguyên nhân là do sự thay đổi đột ngột của thời tiết, một số người có thể bị cảm lạnh, bị ốm.

Tử vi khuyên bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn, đồng thời trong cuộc sống cũng nên chú ý đến trang phục, ăn mặc đủ ấm, đừng để mình bị nhiễm lạnh.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:       

Tử vi dự báo nữ mệnh Ất Sửu có nhiều thay đổi tích cực nhờ ảnh hưởng của cát tinh. Người làm công việc kinh doanh có thể gặp được nhiều may mắn và thuận lợi, lạc quan.

Các hạng mục đầu tư cũng được chú trọng nhiều cũng sẽ mang lại những may mắn lớn cho các bạn.

Nhìn chung, thu nhập chính và thu nhập phụ đều có sự tăng trưởng thích hợp, bạn cũng sẽ thu được lợi tức từ quản lý tài chính và cổ phiếu.

Mong rằng những người tuổi Ất Sửu thể tiếp tục duy trì, phấn đấu để có thể khởi sắc trước dịp đầu năm.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:       

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng tương đối bận rộn. Vì đã gần cuối năm quý cô tuổi Sửu chắc chắn sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối hơn trong sự nghiệp, và các nhiệm vụ được giao cho bạn trong tháng này.

Các công việc cũng trở nên vất vả hơn nên những tuổi Ất Sửu có thể cần phải dành nhiều sức lực và thời gian hơn.

Tuy nhiên, dù cuộc sống tương đối bận rộn nhưng các bạn vẫn nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, không nên làm việc quá sức và nên hiểu việc kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi là một điều cần thiết để tránh các áp lực quá sức.

III. Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

1. Tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Những người tuổi Ất Sửu sinh vào tháng này trong năm Nhâm Dần mọi công việc tiến hành đều có tín hiệu khả quan hơn, tuy nhiên về sức khỏe có thể gặp phải nhiều chuyện bất lợi.

 • Tháng 2: Sinh vào tháng 2 Âm lịch tử vi nữ Ất Sửu 1985 năm 2022 được quý nhân giúp đỡ trong năm Nhâm Dần. Theo đó nhiều công việc tiến triển tốt đẹp hơn so với những năm trước đây. Sức khỏe cần phải chú ý vì không được lợi và đi lại cũng nên cẩn thận.

 • Tháng 3: Nếu sinh vào tháng này người nữ mạng tuổi Ất Sửu có thể kỳ vọng những chuyển biến tốt lành trong công việc năm 2022. Được quý nhân giúp đỡ nên nếu khó khăn sẽ được hỗ trợ.

2. Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Những người tuổi này sinh vào tháng 4 Âm lịch năm 2022 nhiều cơ hội phát triển công việc việc nhưng về phương diện tiền bạc lại không được tốt. Chú ý sức khỏe của thành viên trong nhà.

 • Tháng 5: Xem bói tử vi năm 2022 tuổi Ất Sửu nữ mạng thì đây là tháng sinh của người nữ tuổi Ất Sửu trong năm 20222 Nhâm Dần không mấy hanh thông tiền bạc, trong khi cơ hội mở mang công việc xuất hiện. Bởi vậy dễ rơi vào hoàn cảnh làm ăn chia chác phức tạp. Trong năm người già ốm đau bệnh tật.

 • Tháng 6: Sinh vào tháng này người tuổi 1985 nữ mạng trong năm Nhâm Dần công việc tiến triển tốt, nhưng nếu dự định đầu tư tiền bạc thì nên chú ý.

3. Xem tử vi Ất Sửu nữ mạng 1985 năm 2022 sinh mùa Thu

 • Tháng 7: Nếu sinh vào tháng này người tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng sức khỏe có thể bất lợi trong năm Nhâm Dần. Tuy nhiên công việc hay mở mang tài chính lại được lợi.

 • Tháng 8: Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng của những người tuổi 1985 nữ mạng sinh vào tháng 8 Âm lịch năm Nhâm Dần 2022 tài chính có lộc đưa tới, nhất là vào tháng 4, tháng 5 hoặc 9 Âm lịch. Công việc không được như ý muốn và sức khỏe cũng lưu ý cẩn thận.

 • Tháng 9: Sinh vào tháng này người nữ tuổi 1985 phát triển công việc và tài chính hanh thông trong năm. Tuy nhiên cẩn thận về sức khỏe không được tốt.

4. Vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Đây là tháng sinh của người nữ tuổi 1985 trong năm Nhâm Dần công việc cũng như phương diện gia đạo trong năm được lợi và nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên có thể gặp chuyện buồn gia đạo.

 • Tháng 11: Sinh vào tháng 11 Âm lịch tử vi 1985 nữ mạng năm 2022 cho biết tuổi này sẽ  có tin vui trong chuyện gia đình, tiền bạc kinh doanh gặp dịp phát tài và có lộc. Chú ý về chuyện phiền muộn có thể đưa tới trong nhà.

 • Tháng 12:  Nếu sinh vào tháng cuối năm người nữ tuổi này đón nhiều tin vui và hanh thông cho các phương diện công việc trong năm Nhâm Dần. 

Tổng kết tử vi chung: 

Những thông tin về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng thì dễ dàng nhận thấy đây là năm có sự đan xen giữa cả xấu và tốt cho cuộc sống. Bởi vậy để hạn chế được khó khăn, thử thách trong năm người nữ tuổi này có thể:

- Sử dụng hành Thổ giảm bớt sát khí từ sao xấu Vân Hơn, đó là dùng đá quý có ngũ hành thuộc Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao chiếu này. Điển hình như thạch anh ưu linh nâu, thạch anh vàng hoặc hổ phách,...

- Ngoài ra tử vi Ất Sửu nữ mạng 1985 năm 2022 còn khuyên nếu quý cô nên kết hợp công việc kinh doanh làm ăn như tuổi 1986 hoặc người tuổi 1993. Đồng thời ưu tiên dùng màu đen hoặc trắng, không dùng màu kỵ như đỏ vàng.

Bằng những cách giải hạn, kích hoạt vận may này, chúng tôi hy vọng năm Nhâm Dần đối với người nữ mạng tuổi sẽ có chuyển biến tích cực hơn và đạt được những thành tựu như ý.