Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng 1986

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng 1986

Dựa vào tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng thì năm Nhâm Dần đối với người tuổi này các phương diện về tiền bạc, công việc, sức khỏe cũng như gia đạo đều cần hết sức chú ý. Các phương diện này dự báo có những chuyển biến không được tích cực nên người nam mạng tuổi này cần hết sức lưu tâm.


Xem tử vi tuổi Bính Dần 2022 nam mạng cho thấy người tuổi 1986  trong năm Nhâm Dần mọi công việc đều không được tốt và chủ về thua thiệt. Theo đó làm công việc gì người tuổi này nam mạng cũng cần chú ý về bất lợi đưa tới. Hao tán nhiều về tiền bạc, cũng như tình cảm gia đình có thể gặp chuyện buồn là những điều tử vi nam 1986 năm 2022 chú ý. Ngoài ra không nên đầu tư phát triển cho làm ăn trong năm này.

Ngày sinh: 9-2-1986 đến 28-1-1987

Bính Dần năm nay 37 tuổi

Mệnh: Hỏa - Cung: Khảm

Cầm tinh: Sơn Lâm Chi Hổ

Sao hạn: La Hầu - Tam Kheo

I. Tổng quan về tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng 

Vận mệnh tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng: Người nam mạng tuổi này luôn đưa ra những nhận xét tinh tế nhờ trí thông minh hơn người cùng lối ứng xử tinh tế. Bởi vậy trong các công việc người tuổi này dễ được thiện cảm từ người khác. Những người sinh năm 1986 nam mạng đường khoa bảng cơ hội có thành tựu. Những công việc hợp với người tuổi này là ngoại giao, kinh doanh hoặc văn nghệ,... Xem bói tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng cho biết cuộc sống phải đối mặt với nhiều sóng gió, tuy nhiên một phần cũng do bản thân không bằng lòng với cuộc sống hiện tại mà luôn nhìn sang hướng khác. Tiền vận tuổi này có thể đôi phen chao đảo, tới vận giữa cuộc sống tương đối tốt nhưng gia đình chú ý tình cảm. 

 

Khái quát tổng quan tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2022: Đối với tuổi Bính Dần năm Nhâm Dần là một năm không được tốt mọi việc làm ăn đều bị thua thiệt và gặp nhiều bất lợi trong công việc. Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều. Tình cảm gia đình không được tốt dễ có chuyện buồn đưa tới trong năm nay. ngoài ra trong năm nay tuổi Bính Dần không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn.

II. Vận hạn tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1. Xét tử vi Bính Dần 2022 nam mạng về thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can của người tuổi 1986 Bính (Hỏa) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Mọi việc đều chủ về khó khăn và không nên hùn hạp vốn cho kinh doanh. Cẩn thận về đi lại xe cộ.

Địa Chi: Địa chi của người tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “ Năm Tuổi”: Quan luận đoán của tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng thì năm nay chủ về có những thay đổi về chốn ở hoặc công việc làm ăn. Lưu ý nhiều biến động đưa tới cho công việc làm ăn.

Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Trong năm 20222 người tuổi 1986 Bính Dần nam mạng có nhiều khó khăn công việc. Bởi vậy đây không phải thời điểm tốt cho những mưu sự. Cẩn thận bị người phá hoại và khi đầu tư tiền bạc không được kết quả tốt. Tình cảm của gia đạo có chuyện không lành.

2. Luận giải tử vi 1986 nam mạng 2022 theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi 1986 mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất => Trung bình: Công danh sự nghiệp đều tự bản thân vận động, không có được sự giúp đỡ của những người xung quanh. Bên cạnh đó chú ý gặp trộm đạo.

Ngũ hành cung phi: Theo tử vi năm 2022 tuổi Bính Dần nam mạng cho thấy Cung Phi của người nam tuổi Bính Dần Khôn (Thổ ) gặp Năm Nhâm Dần Khôn (Thổ ) là Tương trợ - Tốt: Đây là năm được quý nhân giúp đỡ cho việc làm ăn, người tuổi này ít thay đổi cho công việc kinh doanh làm ăn.

3. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng theo sao hạn

3.1. Tử vi 2022 nam 1986 sao gì chiếu mệnh?

SAO LA HẦU (Hung)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Ý Nghĩa: Theo tử vi Bính Dần nam mạng 1986 năm 2022 thì quý anh tuổi 1986 gặp phải điều dữ, hoặc không may đưa tới. Bên cạnh đó còn có thể vướng phải công quyền, pháp luật, tai nạn hoặc thị phi, tiền bạc hao tán hoặc bị bệnh tật. Đặc biệt tháng 1 và 7 là những tháng xấu nhất trong năm.

3.2. Vận hạn tử vi 2022 Bính Dần nam mạng

 • Hạn theo năm 2022 

HẠN TAM KHEO (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Gặp hạn Tam Kheo tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng cần đề phòng hạn về đi lại xe cộ, hoặc hạn chân tay. Người tuổi này trong năm dễ bị chứng bệnh xương khớp hoặc bệnh về mắt như bệnh mỏi mờ mắt.

 • Hạn theo tuổi: KIM LÂU 

Theo tử vi tuổi Dần 1986 năm 2022 nam mạng thì quý anh tuổi này trong năm Nhâm Dần dính hạn Kim Lâu nên nếu tiến hành làm nhà năm này vợ chồng chú ý về tình cảm dễ xảy ra mâu thuẫn, khó khăn cho làm ăn. Trong trường hợp xây dựng làm nhà thì công việc ảnh hưởng không tốt, đề phòng tai nạn và mua xe cũng có thể tiền mất tật mang.

3.3. Xem tử vi Bính Dần nam mạng 2022 về Vận niên:

Cẩu cuồng Phong (Chó dại) - XẤU: Ý nghĩa về những bất lợi đưa tới cho quan hệ của bạn bè. Hạn chế tối đa việc theo phe nhóm vì dễ tạo nên chuyện trái ý. Bên cạnh đó chú ý lối ứng xử dễ gặp chuyện bất lợi.

Tử vi từng tháng

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2022 nam mạng nhận thấy, vận thế trong tháng đầu tiên của năm của Bính Dần không tươi sáng mấy. Do ảnh hưởng của năm Thái tuế nên bạn làm gì cũng khó khăn, thường xuyên gặp rủi ro nên tâm trạng kém, dễ nảy sinh những cảm xúc tiêu cực.

Vì vậy, tuổi Dần nên chú ý trò chuyện và thảo luận nhiều hơn với các thành viên trong gia đình trong tháng này, để giảm bớt căng thẳng tinh thần và những cảm xúc u ấm. Đồng thời, bạn cũng nên chú ý áp dụng các mẹo phong thủy cho người bị phạm Thái tuế trong năm 2022, để vận trình cả năm trở nên hanh thông, giảm bớt điềm xấu hơn.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:

Con đường sự nghiệp của Bính Dần sinh năm 1986 trong tháng 2 này rất gập ghềnh. Bị ảnh hưởng bởi sao xấu Hoàng Phiên, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi một số công việc và việc nhà phức tạp trong tháng này. Không chỉ vậy, khối lượng công việc ở nơi làm việc cũng sẽ tăng lên một cách khó hiểu, nếu con giáp này không thể xử lý kịp thời nhiệm vụ của mình thì rất có thể sẽ cản trở và ảnh hưởng đến những việc khác nữa.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá: 

Rất khó để tuổi Dần thể hiện khả năng xã giao của mình qua các mối quan hệ trong tháng này. Bị cản trở bởi sao Phi Đầu, hình ảnh cá nhân của bạn sẽ vô cùng sa sút. Trang phục và cách ăn mặc hàng ngày trở nên tồi tệ và luộm thuộm, nếu là người có chức quyền e còn làm mất thể diện lẫn uy tín của cả công ty.

Không chỉ bạn bị lãnh đạo chỉ trích mà còn bị cấp dưới nhìn ngó, chê cười, không mấy ai muốn kết giao với bạn. Bởi vậy, khuyên tuổi Dần nên điều chỉnh lại hình ảnh của bản thân, làm gì cũng nên biểu hiện mặt tốt nhất của mình ra thì mới lợi cho quan hệ xã giao phát triển.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:

Tinh thần của người tuổi Dần 1986 không mấy lý tưởng trong tháng này. Bị ảnh hưởng bởi tiết Thanh minh, lại có Thái tuế tác động nên bị áp lực tâm lý rất lớn. Bạn thường chỉ vì việc vặt mà cảm thấy tổn thương và đau lòng, buồn bực không vui, vì thế mà vô tình để cho nhiều cảm xúc tiêu cực quấy nhiễu mình.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2022 nam mạng khuyên rằng, nếu bạn cảm thấy trong lòng có nhiều chướng ngại tích tụ mà không muốn chia sẻ cùng người nhà, Bính Dần đừng ngại mà hãy đến sự hỗ trợ của chuyên gia tâm lý để xác định tâm bệnh và tìm cách chữa trị.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:

Tuổi 1986 có vận trình tài lộc tình cảm phát triển ở mức trung bình khá trong tháng 5 âm lịch. Đối với người độc thân, vì phạm Thái tuế nên vận trình tình cảm của những Bính Dần độc thân trong tháng này không được khả quan cho lắm. Con đường đến được trái tim người ấy biết mấy gian nan, nhưng bạn không phải là không còn cơ hội. Lúc này, hãy làm việc chăm chỉ để vượt qua những khủng hoảng và thử thách do năm tuổi của bạn mang lại, sau đó hẵng từ từ xem xét các vấn đề tình cảm.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá: 

Vào tháng 6 năm 2022, tài lộc của Bính Dần tuột dốc không phanh. Bị ảnh hưởng bởi sao hung tinh Kiếm Phong, trong tháng này bạn tiêu tốn quá nhiều tiền và có khả năng bị tổn thất tài chính nghiêm trọng do thói xa hoa của mình. Đặc biệt trong vận Thiên Tài (khoản tiền nhờ may mắn trời cho mà có), bạn sẽ bị thâm hụt kha khá do đầu tư thất bại, phải gánh chịu nhiều nợ nần. Bởi vậy, tuổi Dần cần quản lý tiền bạc thật tốt trong tháng 6, không nên chủ quan hay tiêu xài hoang phí để tránh thiệt hại.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2022 nam mạng về mặt sự nghiệp tương đối ổn định. Mặc dù công việc của bạn không có nhiều cơ hội, nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng của mình, tình trạng đó đang dần được phục hồi, tuy không có gì cải thiện lớn nhưng nhìn chung cũng tươi sáng hơn trước rất nhiều. Tài vận cũng dần trở lại trạng thái tiến triển ổn định. Nếu có thể giữ phong độ tốt, trong tương lai bạn có thể xoay chuyển được tình thế và đón nhận nhiều may mắn hơn.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:

Mối quan hệ tình cảm của người tuổi Bính Dần 36 tuổi có thể gặp khủng hoảng trong tháng này. Đối với những người đã có gia đình, chuyện tình cảm liên tục bị tác động bên ngoài làm cho rạn nứt.

Bởi vậy, bạn cần chú ý và xử lý thật tốt những trường hợp dễ gây ra hiểu nhầm. Đây có thể coi là những thử thách thường xảy ra trong hôn nhân, Bính Dần cần học cách chia sẻ nhiều hơn, cùng phối hợp với đối phương để tháo gỡ khúc mắc, hóa giải nguy cơ chia rẽ trong tình yêu.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:

Mối quan hệ xã hội của nam mạng Bính Dần này dự kiến ​​sẽ khởi sắc vào tháng 9. Với sự trợ giúp của ngôi sao may mắn Phúc Lộc, không ít người sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ. Trong công việc, bạn có thể gặp được những người có năng lực sẽ giúp đỡ cho sự nghiệp hoặc cuộc sống của bạn. Hơn nữa, vận xã giao cũng thêm phần mở rộng, tuổi Dần nên nhanh chóng tranh thủ cơ hội để phát triển mối quan hệ và cố gắng làm quen với nhiều quan chức cấp cao hơn.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:

Vận trình tổng thể của những người tuổi Dần 1986 khá suôn sẻ trong tháng 10. Lúc này bạn không chịu ảnh hưởng nặng từ Thái tuế và hung tinh, vì thế mọi phương diện đều được giữ ở mức phát triển ổn định. Đặc biệt là về mặt sự nghiệp, vận thế của tuổi này khá hanh thông, không những dễ bề xử lý việc nhỏ nhặt ở nơi làm việc mà còn có cơ hội nhận được sự khen ngợi, đánh giá cao từ lãnh đạo.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2022 nam mạng cho thấy vận trình tài lộc của nam mạng tháng 11 năm 2022 cũng khá ổn định. Sự nghiệp thăng tiến, vận trình tài lộc sẽ được cải thiện đáng kể. Đồng thời, một số người ra ngoài làm ăn cũng có thể tranh thủ thời gian cuối năm để buôn bán kinh doanh tốt, kiếm thêm được không ít lợi nhuận về tay.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:

Vận sức khỏe của Bính Dần trong tháng này tương đối không có gì đáng lo lắng. Dù phạm phải Thái tuế nhưng các trở ngại cũng không quá lớn. Tuy nhiên vì cuối năm sẽ bận rộn nhiều việc, bạn cũng cần phải chú ý hơn đến các vấn đề nảy sinh trong gia đình nên sức khỏe có phần suy yếu. Khuyên tuổi này cần chăm sóc tốt hơn cho bản thân, đừng để mình phải kiệt sức vì vất vả, nếu không dễ làm tổn hại sinh bệnh lúc nào không hay.

III. Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

1. Vận hạn tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Người tuổi Bính Dần nam mạng sinh vào tháng 1 Âm lịch công việc làm ăn trong năm 2022 nhiều điều bất lợi và sức khỏe kém đi, tiêu pha nhiều tiền bạc vào công việc và gia đình.

 • Tháng 2: Tử vi Bính Dần 2022 nam mạng cho biết nếu sinh vào tháng này quý anh cần chú ý trong năm nay công việc không được như ý vì gặp phải những điều bất lợi. Sức khỏe cũng cần chú ý. Tiêu pha nhiều khoản tiền bạc và bất hòa trong gia đạo.

 • Tháng 3: Xem bói tuổi Bính Dần 2022 nam mạng có thể thấy sức khỏe trong năm Nhâm Dần của người nam mạng tuổi 1986 có những chuyển biến không được tốt lành. Phương diện tài chính cũng như làm ăn kinh doanh năm này không được tốt.

2. Luận tử vi tuổi Dần 1986 nam mạng năm 2022 sinh mùa Hạ

 • Tháng 4: Sinh vào tháng 4 Âm lịch của năm Bính Dần 1986 người nam mạng tuổi này trong năm Nhâm dần có thể gặp một số khó khăn cho công việc. Tuy nhiên cũng đạt được thành quả nhất định về phương diện tài chính.

 • Tháng 5: Dự đoán tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng thì người tuổi này nếu sinh vào tháng 5 có công việc vất vả nhưng về phần tài chính lại tương đối tốt. Sức khỏe thì chú ý vì có thể đau ốm và bệnh tật và lâu ngày mới khỏi được bệnh.

 • Tháng 6: Tử vi nam sinh năm 1986 năm 2022 dự báo trong năm dễ bị ốm đau bệnh tật. Chính vì thế nên chú ý về sức khỏe năm này. Ngoài ra công việc làm ăn cũng có thể không được như ý muốn. 

3. Xem tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2022 sinh mùa Thu

 • Tháng 7: Tài chính cũng như phương diện làm ăn của người nam mạng tuổi Bính Dần sinh vào tháng 7 Âm lịch trong năm Nhâm Dần khá tốt đẹp. Tuy nhiên cần chú ý về chuyện gia đình trong năm này.

 • Tháng 8: Trong năm Nhâm Dần, vận mệnh tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng tài chính và công việc được tương trợ nên chuyển biến khá tốt. Tuy nhiên tình cảm của gia đình lại không tốt và dễ đưa tới chuyện buồn phiền.

 • Tháng 9: Chuyện buồn có thể đưa tới cho gia đình của người tuổi 1986 Bính Dần nam mạng trong năm Nhâm Dần. Bởi vậy năm này người nam mạng tuổi 1986 cần chú ý về tình cảm của các thành viên.

4. Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Có thay đổi nhiều cho công việc trong năm Nhâm Dần của người sinh tháng 10 Âm lịch Bính Dần nam mạng. Bất lợi về sức khỏe, đặc biệt càng đi lại nhiều thì càng ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

 • Tháng 11: Bói tử vi 2022 tuổi Bính Dần nam mạng nếu sinh vào tháng 11 Âm lịch người tuổi này nam mạng chủ về bất lợi cho sức khỏe trong năm Nhâm Dần. Làm ăn có thể có những thay đổi, đi ra ngoài làm ăn gặp khó khăn. Ngoài ra không nên đầu tư tiền bạc cho kinh doanh.

 • Tháng 12: Đây là tháng sinh của người nam mạng tuổi 1986 có những thay đổi công việc trong năm Nhâm Dần. Đó nhiều khả năng là những thay đổi không được kết quả như ý.

Tổng kết tử vi chung: 

Qua những phân tích của chuyên gia phong thủy Duy Linh về tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng ở trên có thể thấy năm Nhâm Dần đối với người nam mạng tuổi Bính Dần gặp không ít sóng gió. Do vậy hạn chế được những điều này người tuổi 1986 có thể tham khảo một số cách hóa giải, trong đó nổi bật là giảm bớt sát khí sao La Hầu chiếu mệnh là sao xấu trong năm Nhâm Dần. Bằng cách dùng trang sức thuộc hành Thủy như thạch anh tóc đen, đá mã não có màu xanh dương, thạch anh đen, đá thanh kim,... có thể tiết khí được sao này trong năm. Bên cạnh đó một phương pháp để hóa giải vận hạn tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng hiệu quả không nhỏ chính là lựa chọn làm ăn với người hợp với tuổi - tuổi 1987 hoặc người tuổi 1994, kết hợp dùng màu hợp mệnh đỏ vàng, không dùng màu kỵ với mệnh như xanh đen,...