Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng 1986

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng 1986

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh dựa vào phân luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng có thể dự đoán năm Nhâm Dần người tuổi Bính Dần nữ mạng một năm với những thay đổi không được tốt. Nảy sinh nhiều khó khăn trong nhiều công việc.


Tử vi Bính Dần 2022 nữ mạng đối với người nữ mạng sinh năm Bính Dần thì chú ý có thể nhiều điều bất lợi xảy đến. Đó là những bất lợi trong công việc làm ăn. Trong năm nếu có sự thay đổi trong công việc thì cũng không may mắn và đạt kết quả tốt như kỳ vọng. Tiền bạc cũng gặp nhiều khó khăn. Tình cảm của gia đạo phiền muộn đưa tới. Ngoài ra người tuổi này nên chú ý về sức khỏe, những bệnh liên quan đến huyết áp không được tốt có thể mắc phải trong năm.

Ngày sinh: 9-2-1986 đến 28-1-1987

Bính Dần năm nay 37 tuổi

Mệnh: Hỏa - Cung: Khảm

Cầm tinh: Sơn Lâm Chi Hổ

Sao hạn: Kế Đô - Thiên Tinh

I. Tổng quan về tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng 

1. Vận mệnh tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng: 

Cuộc sống của những người tuổi Bính Dần nữ mạng thường năng động và sôi nổi. Những người tuổi này có khả năng hùng biện rất tốt và thường được tin tưởng giao phó cho nhiệm vụ môi trường tập thể. Số mệnh khắc mẹ và cha nên trước mặt thường có thái độ không được hiếu thuận nhưng tình cảm dành cho bố mẹ vô cùng hiếu hạnh. 

Xem bói tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng cho biết đa phần người tuổi này nữ mạng không thuận trong học vấn và tạo dựng nên sự nghiệp. Ngoại trừ những người thuận sinh vào mùa Xuân Hạ thì sự nghiệp địa vị hay công việc làm ăn dễ thăng tiến. Còn đối với người nghịch mùa sinh thì trung vận trở đi cuộc sống có nhiều thay đổi tốt đẹp.

2. Khái quát tử vi 2022 Bính Dần nữ mạng:  

Đối với tuổi Bính Dần năm 2022 là một năm không được tốt mọi việc gặp nhiều khó khăn, công việc gặp nhiều bất lợi dù có thay đổi thì cũng không gặp may mắn. Tiền bạc cũng gặp nhiều khó khăn, có chuyện buồn phiền trong tình cảm gây ra. Ngoài ra trong năm nay chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh liên quan tới huyết áp.

II. Xem vận hạn tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Tử vi Bính Dần 2022 nữ mạng về thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can của tuổi là Bính (Hỏa) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Mọi việc tiến hành năm 2022 gặp khó khăn, không nên hùn vốn cho làm ăn và đi lại xe cộ cũng nên cẩn thận.

Địa Chi: Theo tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng địa chi tuổi Dần 1986 gặp năm Dần là Thái Tuế hay còn gọi là “ Năm Tuổi”: làm ăn năm này có thể nhiều biến động, hoặc thay đổi về nơi chốn việc làm hay có thể là phải đi lại nhiều.

Tứ trụThiên Hao, Địa Sinh: Tử vi nữ sinh năm 1986 năm 2022 dự đoán công việc triển khai trong năm chủ về thua thiệt, tính toán có thể không được như ý muốn. Tài chính hao tán, trở ngại cuộc sống. Sức khỏe hoặc mối quan hệ tình cảm của nữ mạng tuổi này chuyện buồn đưa tới.

2. Tử vi năm 2022 tuổi Bính Dần nữ mạng theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của người tuổi này nữ mạng gặp năm Kim Khắc xuất => Trung bình: Công danh sự nghiệp người nữ mạng tuổi 1986 tự thân vận động và không được giúp đỡ từ những người thân hay từ bạn bè. Ngoài ra đề phòng có thể mất trộm.

Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2022 cho thấy Cung Phi tuổi Bính Dần nữ mạng Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương khắc => Xấu: Cẩn thận công việc nhiều khó khăn, hoặc thua lỗ. Tình cảm gia đạo cũng không thuận hòa.

3. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

3.1. Xem tử vi nữ 1986 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

SAO: Kế Đô (Hung)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

 

Ý Nghĩa: Sao Kế Đô là một hung tinh cho người nữ mạng tuổi 1986. Xem tử vi Bính Dần 2022 nữ mạng nếu gặp sao chiếu này chú ý về tang khó, tiền bạc hao tốn, chuyện không may đưa tới gia đạo hoặc bệnh tật buồn rầu. Nếu mang thai gặp sao này thì mọi việc may mắn và mang đến may mắn cho cả chồng. Còn nếu không mang thai thì người nữ tuổi này có cuộc sống nhiều lận đận, trở ngại. Chú ý nhất vào tháng 3, tháng 9 Âm lịch.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Dần 1986 năm 2022 nữ mạng

 • Hạn theo năm 2022 

HẠN Thiên Tinh (Xấu)

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Đề phòng: Chứng ngộ độc có thể mắc phải trong năm này. Bói tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng còn cho biết đi lại có thể gặp phải chuyện không hay. Ngoài ra lời ăn tiếng nói cũng nên chú ý. Mang thai gặp hạn Thiên Tinh bệnh tật, ốm đau hoặc té ngã.

 • Hạn theo tuổi

Hạn Dính Kim Lâu: Hạn này nếu làm nhà thì công việc cũng như tình cảm của vợ chồng đều không được tốt, nảy sinh nhiều vấn đề bất hòa. Nếu làm nhà có xây dựng thì chú ý tai nạn, công việc không tốt và mua xe khó tránh tiền mất tật mang.

3.3. Vận niên tử vi Bính Dần nữ mạng 1986 năm 2022:

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) -> Xấu: Bất lợi có thể xuất hiện trong mối quan hệ. Đây là năm hạn chế việc lập phe nhóm vì chủ về nhiều chuyện trái ý. Cẩn thận cách ứng xử, mọi sự nóng vội đều dẫn tới những hậu quả khó lường.

Tử vi từng tháng

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2022 nữ mạng nhận thấy, vận thế trong tháng đầu tiên của năm của Bính Dần không tươi sáng mấy. Do ảnh hưởng của năm Thái tuế nên bạn làm gì cũng khó khăn, thường xuyên gặp rủi ro nên tâm trạng kém, dễ nảy sinh những cảm xúc tiêu cực.

Vì vậy, tuổi Dần nên chú ý trò chuyện và thảo luận nhiều hơn với các thành viên trong gia đình trong tháng này, để giảm bớt căng thẳng tinh thần và những cảm xúc u ấm. Đồng thời, bạn cũng nên chú ý áp dụng các mẹo phong thủy cho người bị phạm Thái tuế trong năm 2022, để vận trình cả năm trở nên hanh thông, giảm bớt điềm xấu hơn.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:      

Con đường sự nghiệp của Bính Dần sinh năm 1986 trong tháng 2 này rất gập ghềnh. Bị ảnh hưởng bởi sao xấu Hoàng Phiên, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi một số công việc và việc nhà phức tạp trong tháng này. Không chỉ vậy, khối lượng công việc ở nơi làm việc cũng sẽ tăng lên một cách khó hiểu, nếu con giáp này không thể xử lý kịp thời nhiệm vụ của mình thì rất có thể sẽ cản trở và ảnh hưởng đến những việc khác nữa.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá:      

Rất khó để tuổi Dần thể hiện khả năng xã giao của mình qua các mối quan hệ trong tháng này. Bị cản trở bởi sao Phi Đầu, hình ảnh cá nhân của bạn sẽ vô cùng sa sút. Trang phục và cách ăn mặc hàng ngày trở nên tồi tệ và luộm thuộm, nếu là người có chức quyền e còn làm mất thể diện lẫn uy tín của cả công ty.

Không chỉ bạn bị lãnh đạo chỉ trích mà còn bị cấp dưới nhìn ngó, chê cười, không mấy ai muốn kết giao với bạn. Bởi vậy, khuyên tuổi Dần nên điều chỉnh lại hình ảnh của bản thân, làm gì cũng nên biểu hiện mặt tốt nhất của mình ra thì mới lợi cho quan hệ xã giao phát triển.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:      

Tinh thần của người tuổi Dần 1986 không mấy lý tưởng trong tháng này. Bị ảnh hưởng bởi tiết Thanh minh, lại có Thái tuế tác động nên bị áp lực tâm lý rất lớn. Bạn thường chỉ vì việc vặt mà cảm thấy tổn thương và đau lòng, buồn bực không vui, vì thế mà vô tình để cho nhiều cảm xúc tiêu cực quấy nhiễu mình.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2022 nữ mạng khuyên rằng, nếu bạn cảm thấy trong lòng có nhiều chướng ngại tích tụ mà không muốn chia sẻ cùng người nhà, Bính Dần đừng ngại mà hãy đến sự hỗ trợ của chuyên gia tâm lý để xác định tâm bệnh và tìm cách chữa trị.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:      

Tuổi 1986 có vận trình tài lộc tình cảm phát triển ở mức trung bình khá trong tháng 5 âm lịch. Đối với người độc thân, vì phạm Thái tuế nên vận trình tình cảm của những Bính Dần độc thân trong tháng này không được khả quan cho lắm.

Con đường đến được trái tim người ấy biết mấy gian nan, nhưng bạn không phải là không còn cơ hội. Lúc này, hãy làm việc chăm chỉ để vượt qua những khủng hoảng và thử thách do năm tuổi của bạn mang lại, sau đó hẵng từ từ xem xét các vấn đề tình cảm.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá: 

Vào tháng 6 năm 2022, tài lộc của Bính Dần tuột dốc không phanh. Bị ảnh hưởng bởi sao hung tinh Kiếm Phong, trong tháng này bạn tiêu tốn quá nhiều tiền và có khả năng bị tổn thất tài chính nghiêm trọng do thói xa hoa của mình. Đặc biệt trong vận Thiên Tài (khoản tiền nhờ may mắn trời cho mà có), bạn sẽ bị thâm hụt kha khá do đầu tư thất bại, phải gánh chịu nhiều nợ nần. Bởi vậy, tuổi Dần cần quản lý tiền bạc thật tốt trong tháng 6, không nên chủ quan hay tiêu xài hoang phí để tránh thiệt hại.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2022 nữ mạng về mặt sự nghiệp tương đối ổn định. Mặc dù công việc của bạn không có nhiều cơ hội, nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng của mình, tình trạng đó đang dần được phục hồi, tuy không có gì cải thiện lớn nhưng nhìn chung cũng tươi sáng hơn trước rất nhiều. Tài vận cũng dần trở lại trạng thái tiến triển ổn định. Nếu có thể giữ phong độ tốt, trong tương lai bạn có thể xoay chuyển được tình thế và đón nhận nhiều may mắn hơn.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:      

Mối quan hệ tình cảm của người tuổi Bính Dần 36 tuổi có thể gặp khủng hoảng trong tháng này. Đối với những người đã có gia đình, chuyện tình cảm liên tục bị tác động bên ngoài làm cho rạn nứt.

Bởi vậy, bạn cần chú ý và xử lý thật tốt những trường hợp dễ gây ra hiểu nhầm. Đây có thể coi là những thử thách thường xảy ra trong hôn nhân, Bính Dần cần học cách chia sẻ nhiều hơn, cùng phối hợp với đối phương để tháo gỡ khúc mắc, hóa giải nguy cơ chia rẽ trong tình yêu.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:      

Mối quan hệ xã hội của nữ mạng Bính Dần này dự kiến ​​sẽ khởi sắc vào tháng 9. Với sự trợ giúp của ngôi sao may mắn Phúc Lộc, không ít người sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ. Trong công việc, bạn có thể gặp được những người có năng lực sẽ giúp đỡ cho sự nghiệp hoặc cuộc sống của bạn. Hơn nữa, vận xã giao cũng thêm phần mở rộng, tuổi Dần nên nhanh chóng tranh thủ cơ hội để phát triển mối quan hệ và cố gắng làm quen với nhiều quan chức cấp cao hơn.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:      

Vận trình tổng thể của những người tuổi Dần 1986 khá suôn sẻ trong tháng 10. Lúc này bạn không chịu ảnh hưởng nặng từ Thái tuế và hung tinh, vì thế mọi phương diện đều được giữ ở mức phát triển ổn định. Đặc biệt là về mặt sự nghiệp, vận thế của tuổi này khá hanh thông, không những dễ bề xử lý việc nhỏ nhặt ở nơi làm việc mà còn có cơ hội nhận được sự khen ngợi, đánh giá cao từ lãnh đạo.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2022 nữ mạng cho thấy vận trình tài lộc của nữ mạng tháng 11 năm 2022 cũng khá ổn định. Sự nghiệp thăng tiến, vận trình tài lộc sẽ được cải thiện đáng kể. Đồng thời, một số người ra ngoài làm ăn cũng có thể tranh thủ thời gian cuối năm để buôn bán kinh doanh tốt, kiếm thêm được không ít lợi nhuận về tay.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:      

Vận sức khỏe của Bính Dần trong tháng này tương đối không có gì đáng lo lắng. Dù phạm phải Thái tuế nhưng các trở ngại cũng không quá lớn. Tuy nhiên vì cuối năm sẽ bận rộn nhiều việc, bạn cũng cần phải chú ý hơn đến các vấn đề nảy sinh trong gia đình nên sức khỏe có phần suy yếu. Khuyên tuổi này cần chăm sóc tốt hơn cho bản thân, đừng để mình phải kiệt sức vì vất vả, nếu không dễ làm tổn hại sinh bệnh lúc nào không hay.

III. Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

1. Tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2022 sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Những người tuổi Bính Dần sinh vào tháng 1 Âm lịch thì năm Nhâm Dần tình cảm sức khỏe chú ý không tốt. Ngoài ra chú ý về phương diện tài chính hao tán nhiều.

 • Tháng 2: Xem tử vi 2022 Bính Dần nữ mạng đối với người tuổi này nữ mạng sinh vào tháng 2 trong năm 2022 Nhâm dần hao tán nhiều về tiền bạc. Đề phòng chuyện tình cảm cũng không được tốt. Có nhiều thay đổi trong công việc và sức khỏe yếu đi.

 • Tháng 3: Đây là tháng sinh của người nữ mạng tuổi 1986 năm Nhâm Dần chủ về những bất lợi cho phương diện tiền bạc. Nhiều khoản chi nên tiền bạc làm ra hao tán nhiều. Sức khỏe cũng không được tốt.

2. Bói tử vi 2022 tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng sinh mùa Hạ

 • Tháng 4: Sinh vào tháng này người tuổi Bính Dần nữ mạng chú ý trong năm Nhâm Dần sức khỏe kém đi, bệnh về huyết áp khó tránh. Ngoài ra có tin vui liên quan đến gia đạo.

 • Tháng 5: Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng của người sinh vào tháng này sẽ đón được tin vui trong năm Nhâm Dần đưa tới. Đó là tin vui về mối quan hệ tình cảm của gia đạo hoặc tin vui về làm ăn, cơ hội mở mang thêm công việc. Sức khỏe của người tuổi này không tốt, nhất là chú ý bệnh đau đầu hoặc bệnh về huyết áp.

 • Tháng 6: Nếu sinh vào tháng này người nữ mạng tuổi Bính Dần có năm 2022 nhiều tin vui đưa tới. Đó là tin vui về công việc và cũng nhiều tin vui về tình cảm của gia đình.

3. Luận tử vi 1986 năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Thu

 • Tháng 7: Sinh vào tháng 7 Âm lịch những người tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng có thể gặp phải nhiều bất lợi tiền bạc và tình cảm trong năm Nhâm Dần. Ngoài ra tin buồn đưa tới.

 • Tháng 8: Xem bói tử vi tuổi Dần 1986 năm 2022 nữ mạng của những người có tháng sinh là tháng 8 Âm lịch năm Nhâm Dần bất lợi về tình cảm gia đình. Sức khỏe cũng không được tốt, tài chính cũng cần chú ý. Chuyện buồn đưa tới trong năm bất kỳ lúc nào nên cần lưu ý.

 • Tháng 9: Nếu sinh vào tháng này người nữ mạng tuổi 1986 có thể làm ăn gặp khó khăn năm Nhâm Dần. Ngoài ra lưu ý về tài chính cũng như sức khỏe của bản thân trong năm.

4. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Đây là tháng sinh của người nữ mạng tuổi Bính Dần có thể phải đối mặt với nhiều bất lợi trong công việc trong năm 2022. Không nên đầu tư kinh doanh trong năm và chuyện buồn đưa tới.

 • Tháng 11: Xem tử vi năm 2022 tuổi Bính Dần nữ mạng nếu sinh vào tháng 11 người tuổi 1986 nữ mạng thì năm Nhâm Dần cần chú ý về những chuyện bất lợi về tình cảm đưa tới. Công việc khó khăn. Trong năm tiền bạc đầu tư làm ăn có thể khó thu hồi lại được vốn bỏ ra.

 • Tháng 12: Vận hạn tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng sinh vào tháng 12 Âm lịch người nữ tuổi này bất lợi trong công việc năm Nhâm Dần. Chuyện buồn có thể đưa tới trong chuyện tình cảm cũng như phương diện tài chính không tốt.

Tổng kết tử vi chung: 

Nhìn chung người tuổi Bính Dần có năm 2022 không được thuận lợi. Theo tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng đó là những trắc trở cho sự nghiệp, tiền bạc, cũng như mối quan hệ tình cảm gia đình và sức khỏe. Theo đó, chuyên gia phong thủy Duy Linh gợi ý cách thức hóa giải vận hạn trong năm Nhâm Dần bằng cách cúng giải hạn, sử dụng hành Kim để tiết khí sao xấu Kế Đô chiếu mệnh như trang sức bằng bạc, thạch anh trắng. Ngoài ra cũng nên sử dụng màu hợp bản mệnh như màu vàng đỏ, tránh màu kỵ đen hay xanh. Lưu ý kết hợp công việc nên chọn người hợp tuổi để cùng làm ăn như người tuổi 1970 Canh Tuất hay người tuổi 1990 Canh Ngọ.