Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng 1966

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng 1966

“ Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng cho thấy đây là một năm mà mọi việc chủ về khó khăn bất lợi đối với vận mệnh của quý ông tuổi Bính Ngọ. Trong công việc không mấy khởi sắc, tiền bạc tiêu tốn nhiều. Bên cạnh đó, sức khỏe quý ông không tốt, gia đạo có chuyện buồn xảy ra.”


Xem tử vi Bính ngọ 2022 nam mạng vận số của quý ông trong năm nay có nhiều sự biến động trên các phương diện so với năm 2021. Vậy đó là những thay đổi tốt hay xấu? Cùng chuyên gia phong thủy Duy Linh của chúng tôi giải đáp thắc mắc này trong phần luận giải dưới đây. 

Ngày sinh: 31-1-1966 đến 8-2-1967

Bính Ngọ năm nay 57 tuổi

Mệnh: Thủy - Cung: Đoài

Cầm tinh: Hành Lộ Chi Mã (Ngựa chạy trên đường)

Sao hạn: Thủy Diệu - Thiên Tinh 

I. Tổng quan về tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng 

Đặc điểm chung Tuổi Bính Ngọ: Quý Ông tuổi tuổi 1966 có tính cách khôn ngoan, giỏi tính toán, lại thoải mái, trượng nghĩa, sẵn giúp giúp đỡ gánh vác công việc nên được nhiều người yêu mến, nhận được phước phần lớn. cũng chính vì tính trượng nghĩa, hết lòng đối tốt với bạn bè mà dễ bị kẻ có tâm cơ lợi dụng. Hơn nữa, tính tình lại có phần nóng nảy, dễ tin lời kẻ xấu gièm pha, khích bác mà rơi vào khó khăn, nhận phần thiệt về mình. Ngoài ra, tử vi trọn đời Bính ngọ năm 2022 nam mạng cho biết rằng tuổi này tương khắc với mạng nên cuộc sống nhiều phen thăng trầm, sự nghiệp lập nên cũng khó có thể giữ được bền lâu. Bản tính ham vui mà gia đạo không yên, lâm vào buồn phiền sầu não, nếu biết quan tâm tới vợ con gia đình nhiều hơn thì sẽ gặt được trái ngọt, hưởng trọn hạnh phúc. Cuộc đời của quý ông Bính Ngọ với tấm lòng hiền hậu, ngay thẳng thì hậu vận sẽ có thành tựu lớn, gặp nhiều may mắn, cuộc sống an nhàn, phú quý. 

- Khái quát tổng quan: tử vi tuổi Bính ngọ nam mạng năm 2022 đối với tuổi quý ông năm Nhâm Dần là một năm chủ về khó khăn bất lợi trong mọi việc. Công danh sự nghiệp xét thấy có sự thay đổi về công ăn việc làm, công chuyện đầu tư kinh doanh cũng vất vả, tiêu tốn nhiều tiền của mà không đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, sức khỏe yếu kém, có hạn về xe cộ đi lại cần chú ý thận trọng, gia đạo có người già đau ốm bệnh tật nên thăm hỏi chăm sóc kỹ càng. 

II. Xem vận hạn tuổi Bính ngọ năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1. Tử vi Bính ngọ nam mạng 2022 theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Mọi sự đều khó khăn, quý ông không nên đầu tư thêm vốn để mở rộng việc làm ăn, thêm nữa cần chú ý xe cộ cẩn thận khi đi lại.

Địa Chi: Tử vi tuổi Bính ngọ năm 2022 nam mạng địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần là Tam Hợp - Quý ông tuổi Bính Ngọ gặp nhiều biến động nhất về mặt tình cảm, tinh thần tuy nhiên lại khá nông nổi, chủ quan. Dần đại diện cho tính năng động hay quyết đoán, nhìn thấu đáo sự việc. Tính nông nổi của tuổi Ngọ sẽ được năm dần làm dịu đi bởi sự thuần tính của mình.

Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hao: Tử vi nam 1966 năm 2022 dự đoán năm nay quý ông tuổi 1966 gặp nhiều điều phiền toái. Công danh sự nghiệp có kẻ chống phá, đầu tư kinh doanh chủ về thua lỗ, thất bại. Không chỉ thế, gia đình lục đục rối ren, cuộc sống gặp điều chẳng vừa ý. Lại thêm bản mệnh dễ gặp nạn, cần cố gắng rất nhiều mới có thể tai qua nạn khỏi. 

2. Tử vi tuổi Bính ngọ nam mạng 2022 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh - Tốt: Mọi sự đều hanh thông, làm ăn thuận lợi, sinh tài sinh lộc lại có quý nhân tương trợ khi gặp khó khăn.

Ngũ hành cung phi: Tử vi nam Bính ngọ năm 2022 tuổi Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương sinh - Tốt: Công việc làm ăn kinh doanh trong năm Nhâm Thìn không có sự thay đổi nhiều lại nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nên tiền bạc làm ra đủ chi tiêu. 

3. Tử vi tuổi Bính ngọ năm 2022 nam mạng theo sao hạn

3.1 Tử vi Bính ngọ nam mạng 2022 sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu (Thủy tinh) ⇒ trung bình

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Tử vi nam mạng 1966 năm 2022 dự đoán đây là sao Tốt chủ về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch lại mang tới những điều kém may mắn, chủ về thị phi, có kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng các quý ông tuổi 1966 nên hết sức đề phòng cẩn trọng. 

3.1 Tử vi tuổi Bính ngọ năm 2022 nam mạng gặp hạn gì?

  • Hạn theo năm: Hạn Thiên Tinh 2022 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình

Đề phòng: Tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2022 gặp hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe dễ gặp ngộ độc, ra ngoài nên cẩn thận lời ăn tiếng nói bởi dễ gặp chuyện thị phi mà mang vạ vào thân. 

  • Hạn theo tuổi:

Hạn Kim Lâu: Tử vi tuổi Bính ngọ nam năm 2022 chủ về tình cảm vợ chồng bất hòa, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã gây ly tán, có thể ảnh hưởng không tốt đến việc làm ăn. Làm nhà, xây dựng dễ gặp tai nạn, mua xe cộ dễ gây tai nạn.

Hạn Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc: Chủ về dễ bị tà ma, sát khí quấy phá khiến nhà bị khảm khó ở được, công việc bị phá hoại, khó thành công.

3.3 Tử vi tuổi Bính ngọ nam mạng năm 2022  gặp vận niên gì?

Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) - Tốt

Ý nghĩa: Vận niên này rất tốt khi tiếp tục làm tại môi trường cũ, công việc cũ sẽ dần tăng trưởng, lợi tức gia tăng, tinh thần cũng thoải mái, an vui.

III. Xem tử vi tuổi Bính ngọ năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

1. Tử vi nam Bính ngọ năm 2022 sinh vào mùa Xuân

Tháng 1: Công việc làm ăn bình thường không có gì thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, tiền bạc làm ra không nhiều, chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống và gia đình, không nên xuất tiền đem đầu tư kinh doanh. 

Tháng 2: Tử vi nam mạng 1966 năm 2022 dự đoán các quý ông sinh tháng 2 có vận số không tốt, công việc làm ăn tuy bình thường nhưng tiền bạc lại không sinh sôi nảy nở, không có lợi nhuận, đầu tư kinh doanh cũng gặp nhiều thua lỗ. 

Tháng 3: Quý ông có vận khí kém, tiền bạc làm ăn không được như mong muốn, đầu tư kinh doanh gặp nhiều khó khăn bất lợi chủ về thất bại, tốt nhất là không nên thay đổi, đầu tư. 

2. Tử vi tuổi Bính ngọ năm 2022 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Đầu tư nhiều tiền của vào công việc kinh doanh nhưng nam mạng 1966 lại thu được hiệu quả như mong muốn. Ngoài ra xét thấy có sự thay đổi về công ăn việc làm . 

Tháng 5: Vận mệnh tuổi Bính ngọ năm 2022 nam mạng trong năm Nhâm Dần, công việc làm ăn của quý ông chủ về khó khăn, không gặp được nhiều may mắn, tiền bạc tiêu pha nhiều chủ yếu là do có kẻ ghen ghét mà âm mưu phá hoại, ngáng đường.

Tháng 6: Tử vi Bính ngọ nam mạng 2022 cho biết trong năm 2022 nam mạng này gặp khá nhiều khó khăn vất vả, công việc có tiểu nhân quấy phá, tài chính hao tán nhiều, phải thay đổi về nơi ăn chốn ở. 

3.  Tử vi tuổi Bính ngọ nam mạng năm 2022 vào mùa Thu

Tháng 7: Gia đạo quý ông có nhiều tin vui tốt lành như cưới hỏi hay thêm cháu thêm chắt trong nhà. Bên cạnh đó, việc kinh doanh cũng rất thuận lợi, có sự đầu tư thêm về tiền bạc. 

Tháng 8: Tử vi tuổi Bính ngọ năm 2022 nam mạng của quý ông sinh tháng 8 rất tốt, được quý nhân trợ giúp mà mọi chuyện trở nên hanh thông, thuận lợi, có lộc về tiền bạc, gia đạo vui vẻ hạnh phúc có tin vui đưa tới. 

Tháng 9: Quý ông nhằm sinh tháng thuận mà công việc năm nay gặp nhiều may mắn, có anh em bạn bè giúp sức mà làm một lãi mười, đầu tư mở rộng kinh doanh. Không chỉ thế, gia đạo cũng có tin vui về cưới hỏi, đón thêm dâu hiền rể thảo. 

4. Tử vi tuổi Bính ngọ nam năm 2022 sinh vào mùa Đông

Tháng 10: Công danh sự nghiệp của quý ông trong năm 2022 khá khó khăn, vất vả.Tuy nhiên vận số tốt mà có quý nhân tương trợ nên làm ăn cũng có phần dễ thở đôi chút, Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe, dễ bị đau ốm.

Tháng 11: Tử vi Bính ngọ nam mạng 2022 cho thấy quý ông sinh tháng này có sự nghiệp công việc chủ về vất vả khó khăn nhưng có anh em bạn bè tương trợ nên cũng gặp nhiều cơ hội may mắn. Bên cạnh đó cần chú ý sức khỏe yếu nhất là về tim mạch 

Tháng 12: Cần quan tâm đến sức khỏe của mình, tuổi tác đã có nên tim mạch không tốt nên lưu ý chăm sóc cẩn thận. Công việc làm ăn tương đối ổn bởi có phú nhân tương trợ, giúp đỡ.

Tổng kết tử vi chung: 

Qua phần luận về tử vi tuổi Bính ngọ nam mạng năm 2022 cho thấy năm nay là  một năm chủ về khó khăn bất lợi trong mọi việc. Công danh sự nghiệp xét thấy có sự thay đổi về công ăn việc làm, công chuyện đầu tư kinh doanh cũng vất vả, tiêu tốn nhiều tiền của mà không đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, sức khỏe yếu kém, có hạn về xe cộ đi lại cần chú ý thận trọng, gia đạo có người già đau ốm bệnh tật nên thăm hỏi chăm sóc kỹ càng. 

Để hóa giải phần nào những vận hạn này, tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng có gợi mở một số phương pháp sau:

- Dâng sao giải hạn đầu năm:

Tử vi Bính ngọ nam mạng 2022 cho biết đầu năm quý ông nên cầu an, giải hạn cúng sao Thủy Diệu đặc biệt là vào các tháng kỵ tuổi bao gồm tháng 4, 8 âm lịch. Các quý ông cần chuẩn bị bài vị bằng giấy đen bên trên đề rằng: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Sau đó chọn ngày 21 âm lịch, thắp 7 ngọn đèn hướng về phía Bắc nhằm lúc 21 giờ đến 23 giờ thành tâm cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

 

- Sử dụng vật phẩm phong thủy:

Tử vi nam mạng Bính Ngọ 1966 năm 2022 có lời khuyên dành cho quý ông tuổi Bính Ngọ nên sử dụng màu hợp tuổi như màu đen và trắng đồng thời nên tránh sử dụng đồ có màu vàng đỏ. Ngoài ra, để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, quý ông có thể dùng đá quý màu đen như thạch anh tóc đen, thạch anh đen,...  hoặc dùng trang sức, đá quý màu trắng như vòng bạc, thạch anh trắng,...  

- Hợp tác kinh doanh với người hợp tuổi: Để công việc làm ăn trong năm thêm phần hanh thông, thuận lợi thì nên hợp tác với các tuổi là 1968 và 1974.

Trên đây là tất cả những bình giải chi tiết nhất về tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng. Kính chúc quý ông một năm Nhâm Dần “Tân xuân vui vẻ - Vạn sự như ý”!