Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng 2006

Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng 2006

"Xem bói tử vi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng dự báo năm nay là năm không tốt đối với mọi việc. Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, việc học hành có phần sa sút so với các năm trước, ngoài ra chuyện tình cảm cũng lận đận, không được như mong muốn."


Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng được nhận xét là một năm không tốt về mọi mặt, tiền bạc có sự tiêu pha, hao tán nhiều, kết quả học tập cũng không được như ý muốn. Vậy chi tiết sẽ như thế nào, cuộc sống sẽ có thay đổi gì trong năm tới, mời quý cháu cùng theo dõi phần luận đoán chi tiết tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 dưới đây.

Ngày sinh: 29-01-2006 đến 16-02-2007

Bính Tuất năm nay 17 tuổi

Mệnh: Thổ - Cung: Chấn

Cầm tinh:Tự Miên Chi Cẩu (Chó đang ngủ)

Sao hạn: Thái Bạch - Thiên La

I. Tổng quan về tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng 

-  Vận mệnh tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng : Bản thân quý cháu nữ tuổi Bính Tuất là người hiền lành, ngay thẳng luôn tôn trọng sự công bằng mặc dù chuyện này đôi lúc cũng gây ra nhiều bất lợi đối với mình. Vào thời tiền vận của quý cháu có phần khó khăn, tài chính không được tốt, tình duyên lận đận nhưng vào trung vận thì có nhiều khởi sắc, tài lộc và tình duyên gặp nhiều may mắn. Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng xét thấy cuộc sống được nhiều phú quý vào thời trung vận và hậu vận. Tóm lại, cuộc sống của quý cháu tuổi Bính Tuất khá tốt đẹp, tiền vận có khó khăn chút, phải lo lắng nhiều, tuy nhiên vào trung vận và hậu vận thì an nhàn, sung sướng không phải lo lắng gì. 

Khái quát tổng quan: Tử vi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng là một năm không được tốt mọi việc đều gặp bất lợi tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều, học hành kết quả không được tốt, xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi, tình cảm thì gặp nhiều chuyện buồn phiền đưa tới và có sự thay đổi nơi ăn chốn ở.

II. Xem vận hạn tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Tử vi tuổi 2006 nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Chủ về mọi việc khó khăn trong năm tới, không nên góp vốn đầu tư làm ăn cùng người khác sẽ gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra khi ra ngoài cũng nên chú ý đi lại xe cộ cẩn thận đề phòng tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Địa Chi: Địa chi tuổi Tuất gặp năm Dần là Tam Hợp - Tốt: Xem tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 thì đây là một năm thuận lợi, làm việc gì cũng tốt, tiền tài hanh thông, sự nghiệp bền vững.

Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Môi trường sống học tập không có gì thay đổi, nếu có chút khó khăn sẽ có người giúp đỡ.  Tuy nhiên, trong năm 2022 bản thân cháu sẽ có nhiều điều chẳng lành xảy đến, do đó cần cẩn thận về mọi mặt, đặc biệt đề phòng tai nạn có thể xảy ra. 

2. Xem tử vi 2022 Bính Tuất nữ mạng 2006  theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt: chủ về một năm công việc làm ăn ít có sự thay đổi, tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng có quý nhân phù trợ trong công việc kinh doanh.

Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Chấn  (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ )  là Khắc xuất - Trung bình chủ về tự thân vận động không nhận được sự tương trợ từ người thân, bạn bè về công danh sự nghiệp. Bên cạnh đó cũng cần đề phòng mất trộm của cải ( xe, điện thoại,..)

3. Vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

3.1. Xem tử vi Bính Tuất 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

 • Sao chiếu mệnh: Thái Bạch (Kim Tinh) - Hung Tinh

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Ý Nghĩa: Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng gặp sao Thái Bạch là một sao xấu chủ về mọi việc bất lợi, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tiền bạc bị hao tán thậm chí có thể  bị mất trắng tay, đề phòng quan sự. Đặc biệt cần lưu ý sao Thái Bạch năm 2022 vào các thời điểm tháng 2, 5, 8 âm lịch là các tháng xấu nhất cần tránh làm những việc quan trọng vào ba tháng này. 

 

3.2. Vận hạn tử vi năm 2022 tuổi Bính Tuất nữ mạng

 • Hạn theo năm 2022: Thiên La (Xấu)

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Đề phòng: Xem tử vi tuổi Bính Tuất nữ năm 2022 gặp hạn Thiên La là hạn xấu, quý cháu gặp hạn này thường dễ bị bệnh ốm đau, khó mà trị khỏi, việc học tập cũng từ đó mà bị ảnh hưởng xấu theo. Do đó, trong năm tới quý cháu cần chú ý đến sức khỏe của mình, ăn uống nghỉ ngơi một cách khoa học để có một sức khỏe thật tốt.

 
 • Hạn theo tuổi: Kim Lâu

Quý cháu trong năm 2022 không nên mua xe cộ hay đi đường xa, dễ xảy ra tai nạn, ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng cần chú ý gia đạo có thể chuyện buồn phiền trong năm tới. 

 

3.3. Tử vi tuổi Bính Tuất nữ 2022 về vận niên

 • Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt

Ý nghĩa: Chủ về thuận lợi trong công việc cũng như việc học tập, có cơ hội tốt để phát triển khả năng của bản thân. Nếu hoạt động trong môi trường thích hợp sẽ dễ đạt được nhiều kết quả như mong muốn.
Tử vi từng tháng

Tử vi Bính Dần theo từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2022 nữ mạng cho biết, Bính Dần năm nay 16 tuổi tròn, vận trình của bạn rất lạc quan trong tháng này. Ngay tháng đầu năm, bạn đước Thần tài cùng các cát tinh phù hộ, vận trình tài lộc ổn định hanh thông.

Đặc biệt trong tháng này là Tết Nguyên đán, một số người tuổi Tuất thường được người lớn tuổi hoặc bố mẹ tặng quà Tết hoặc tiền mừng tuổi, rất may mắn. Tuy nhiên, hầu hết mọi người sẽ trở nên lười biếng trong dịp này, vì thế để phát tài phát lộc, đừng bỏ bê việc học hành mà hãy tranh thủ để tăng "trình độ" của mình lên nhé.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:      

Năm 2006, vận may về sức khỏe bạn sẽ giảm sút. Sau dịp Tết, nhiều người do ăn quá nhiều bánh kẹo hoặc đồ dầu mỡ, gây ra các vấn đề về đường tiêu hóa hoặc tiêu chảy, do chất độc tích tụ quá nhiều, khiến cho cơ thể vô cùng khó chịu. Vì vậy, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống điều độ và lành mạnh, tránh để sức khỏe suy yếu gây ra nhiều rắc rối phiền phức ảnh hưởng đến vận trình.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá:      

Vận trình học tập của Bính Tuất 2006 khá tốt trong tháng này. Với sự giúp đỡ của cát tinh, năng lực học tập và lòng ham hiểu biết của bạn đều tăng nhiệt. Bạn có thể học chăm chỉ, bất kể khó khăn đến đâu. Đặc biệt là các môn toán, lý và hóa đều sẽ đạt kết qả xuất sắc, vận thế vô cùng khả quan. Tuy nhiên bạn cũng đừng phụ thuộc vào các môn mình giỏi, mà hãy dành cả thời gian để cải thiện các môn học yếu hơn của bạn.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:      

Vận mệnh Giáp Tuất 2006 không được thuận lợi trong tháng này. Mặc dù người tuổi Tuất có tam hợp Thái tuế, nhưng Bạch Hổ tác động khiến vận xã giao sa sút đáng kể. Bởi vậy mà tạo cơ hội cho nhiều kẻ tiểu nhân đến thay vì quý nhân, nhân duyên kém cỏi.

Nhắc nhở tuổi này cần đề phòng sao Bạch Hổ, chú trọng giữ gìn các mối quan hệ tốt, chọn người tốt mà chơi. Đừng biểu hiện quá cảm xúc mà hãy suy nghĩ lý trí hơn, như vậy mới giúp cho nhân duyên bền vững được.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2022 nữ mạng dự báo vận gia đình của tuổi Bính Tuất 2006 khá tốt trong tháng này. Được cát tinh trợ giúp, vận khí của mọi người trong nhà rất ăn ý, hòa thuận. Ngoài giờ học, bạn cũng nên chủ động phụ giúp cha mẹ làm việc nhà. Vừa giúp cho đôi bên tương tác lẫn nhau tốt hơn, bố mẹ vui mừng, lại giúp cho không khí trong nhà thêm phần ấm áp. Thậm chí nếu làm tốt còn được bố mẹ thưởng cho.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:      

Vận mệnh tuổi Tuất sinh năm 2006 khá ổn định về mọi mặt trong tháng này. Bạn không bị ảnh hưởng nhiều bởi các hung tinh, vì thế vận trình tương đối suôn sẻ và thoải mái, không phải lo nghĩ nhiều.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:      

Sức khỏe và vận may học tập của những người tuổi Giáp Tuất 2006 rất tốt trong tháng này. Được Thái tuế phù hộ và che chở, người tuổi Tuất 16 tuổi có một vận trình và trạng thái tinh thần khá lý tưởng. Bạn tràn đầy sức sống và có nhiệt huyết cao trong công việc, đặc biệt là về phương diện học tập vô cùng chủ động và sáng tạo, có khát khao tri thức mạnh mẽ. Vì vậy, về cơ bản vận thế của con giáp trong tháng 7 không quá tệ, vừa an yên vừa may mắn.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:      

Một số vấn đề trong các mối quan hệ của Bính Tuất 2006 sẽ xảy ra trong tháng này. Chịu ảnh hưởng của hung tinh, một số người sẽ trở nên cục cằn, nóng nảy hơn trong tháng 8. Bạn thường xuyên xảy ra tranh chấp hoặc xung đột với bạn bè về một số vấn đề nhỏ, điều này dẫn đến tình bạn trục trặc và trở nên căng thẳng. Hãy chú ý điều chỉnh cảm xúc và trạng thái của mình trong tháng này, đừng để năng lượng tiêu cực cản trở vận mệnh và vòng tay bè bạn.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:      

Tháng 9 năm 2022 của Bính Tuất không mấy lạc quan. Sao Bạch Hổ hoành hành khiến các bạn trẻ đang tuổi vị thành niên dễ trở nên nổi loạn. Bạn dễ mất bình tĩnh vì bất đồng quan điểm với cha mẹ, khiến mối quan hệ cha mẹ - con cái trở nên rất căng thẳng và gia đình mâu thuẫn gay gắt.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2022 nữ mạng khuyên bản mệnh cần học cách kiềm chế tính tình, đồng thời phải biết tôn trọng và xem xét những vất vả, khó khăn của cha mẹ trong cuộc sống. Đừng quá xốc nổi và kiêu ngạo, nếu không sẽ rất dễ khiến trái tim của bố mẹ bị tổn thương.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:      

Vận trình tài lộc của con giáp này trong tháng này đi xuống. Người tuổi Tuất ở tuổi này không có nhiều khả năng kiếm tiền, về cơ bản thì nguồn thu nhập của bạn là do bố mẹ cho. Tuy nhiên, xét cho cùng, các em đang ở tuổi vị thành niên nên cũng hay so sánh hoàn cảnh của mình và các bạn. Do không hiểu chuyện nên không ít người có tâm lý muốn đua đòi, tiêu xài tiền phung phí. Vận tài lộc trong tháng này không như ý là vì vậy.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:      

Trong tháng 11 này thì khó khăn sẽ nghiêng về lĩnh vực học tập, áp lực đột ngột gia tăng. Càng về cuối năm, tuổi Bính Tuất chắc chắn sẽ phải đối mặt với những kỳ thi cuối cấp, do đó, khối lượng học tập của bạn trong tháng này cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Điều này có thể không phải là vấn đề lớn đối với những học sinh có năng lực học tập vững vàng. Nhưng với những bạn học kém hơn thì tình hình lại không lạc quan như vậy. Vì vậy, Bính Tuất vẫn cần phải cố gắng, chăm chỉ hơn nữa, ôn tập kỹ càng bài vở, phấn đấu cuối học kỳ đạt loại giỏi.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:      

Vận gia đình trong tháng này rất hòa hợp, vui tươi. Năm mới đang đến gần, bạn cũng chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cùng gia đình. Trong tháng này, do được nghỉ lễ nên bạn sẽ có nhiều cơ hội đoàn tụ với gia đình hơn, trải qua những điều vụn vặt trong cuộc sống, Bính Tuất dần hiểu được nỗi vất vả, khó khăn của cha mẹ.

Vì vậy, tháng này một số người có thể sẽ chủ động giúp đỡ người lớn tuổi trong gia đình việc nhà, bạn cũng thường xuyên trò chuyện với bố mẹ nên mối quan hệ gia đình sẽ được cải thiện và phát triển ổn định, hòa thuận hơn.

III. Xem tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

 • Tháng 1: Những người sinh vào tháng 1, mọi việc trong năm 2022 không được xứng ý toại lòng, mọi việc từ học tập đến tình cảm đều gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra chú ý trong năm nay gia đình có thể có tang sự.

 • Tháng 2: Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng sinh vào vào tháng này, năm Nhâm Dần là một năm có nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, công việc học tập cũng vì thế mà bị ảnh hưởng đi nhiều.

 • Tháng 3: Công việc học hành cũng như chuyện tình cảm không mấy thuận lợi. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 còn cho thấy gia đình quý cháu gặp chuyện không vui, có thể có tang sự trong năm tới.

 • Tháng 4: Những người sinh tháng này thuộc mùa Hạ vượng Hỏa, là mệnh khắc với ngũ hành năm 2022 thế nên trong năm nay, quý cháu cần chú ý khi ra ngoài dễ mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, khiến cho ăn uống không được tốt. Bên cạnh đó năm nay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

 • Tháng 5: Tử vi 2006 nữ mạng năm 2022  nhằm sinh tháng 5 trong năm nay sẽ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở và trong nhà có chuyện vui đưa tới. Tuy nhiên việc học hành và kết quả học tập không được cao, ra ngoài chú ý sức khỏe.

 • Tháng 6: Trong năm nay sẽ có nhiều chuyện vui từ gia đình, tuy nhiên kết quả học tập không tập không được tốt, và chú sức khỏe có thể mắc phải các bệnh liên quan đến tiêu hóa.

 • Tháng 7: Xem tử vi tuổi tuất 2006 nữ mạng năm 2022 người sinh trong tháng này chủ về việc học hành gặp nhiều bất lợi, thi cử kết quả thấp. Ngoài ra, gia đạo trong năm nay gặp nhiều chuyện muộn phiền, phải lo lắng suy nghĩ nhiều.

 • Tháng 8: Quý cháu sinh vào tháng 8 chủ về bất lợi trong mọi việc, ra ngoài gặp nhiều thị phi đưa tới, bên cạnh đó kết quả học tập cũng không được cao. Gia đạo cũng không được vui, gặp nhiều chuyện muộn phiền đưa tới.

 • Tháng 9: Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng là một năm khó khăn đối với quý cháu sinh tháng này, gia đình gặp nhiều chuyện không vui, kết quả học tập thấp.

 • Tháng 10: Nữ tuổi Bính Tuất sinh tháng này được dự đoán trong năm 2022 sẽ có sự chi tiêu tiền bạc nhiều trong cuộc sống. Bên cạnh đó ra ngoài cần chú ý đi lại xe cộ, đề phòng tai nạn xảy ra.

 • Tháng 11: Tử vi tuổi tuất 2006 năm 2022 nữ mạng cho biết quý nữ sinh tháng 11 là tháng sinh xấu, chủ về kết quả học tập không được cao, tiền bạc hao tán, có sự tiêu pha nhiều trong cuộc sống. Ngoài ra cần lưu ý xe cộ đi lại cẩn thận, tránh trường hợp xấu có thể xảy ra.

 • Tháng 12: Với quý cháu sinh sinh cuối mùa đông, năm nay là một năm gặp nhiều bất lợi, kết quả học tâp không được tốt, ra cần cẩn thận chú ý xe cộ đi lại.

 

Tổng kết tử vi chung

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng là một năm tốt xấu đan xe đối với nữ tuổi 2006. Kết quả học tập không mấy khởi sắc, bên cạnh đó sức đề kháng của quý cháu trong năm nay cũng suy giảm nhiều so với các năm trước, dễ bị ốm bệnh đặc biệt là các bệnh liên quan đến tiêu hóa. Để hóa giải phần nào những vận hạn này, chuyên gia phong thủy Duy Linh có một số phương pháp như: 

Dâng sao giải hạn đầu năm hoặc vào mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch.  Hoặc quý cháu tuổi Bính Tuất cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy hành thủy để tiết khí cho vận mệnh tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh đương,...Ngoài ra cũng có thể sử dụng đồ vật có màu hợp với bản mệnh như quần áo màu đỏ, túi đỏ,... để hạn chế điều xấu xảy ra.