Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng 1990

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng 1990

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng dự báo về năm Nhâm Dần có những chuyển biến cuộc sống với nhiều thách thức cho người tuổi 1990 nữ mạng. Đó là những bất lợi liên quan đến tiến hành công việc, tiền bạc cũng như sức khỏe của người nữ mạng tuổi này trong năm 2022.


Theo tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2022 thì năm 2022 là năm khó đạt được những kết quả tốt đẹp như kỳ vọng. Nếu mở mạng công việc kinh doanh làm ăn có thể phải đối diện với nhiều khó khăn, thậm chí cả chuyện buồn đưa tới. Chi tiêu nhiều tiền bạc cho chuyện cuộc sống của gia đạo. Tình cảm gia đình, di chuyển xe cộ và bệnh xương khớp trong năm đều cần lưu ý cẩn thận vì có những thay đổi theo chiều hướng xấu đi so với ý muốn ban đầu đặt ra.

Ngày sinh: 27-1-1990 đến 14-2-1991

Canh Ngọ năm nay 33 tuổi

Mệnh: Thổ - Cung: Cấn

Cầm tinh: Thất Lý Chi Mã

Sao hạn: La Hầu - Diêm Vương

I. Tổng quan về tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng 

Đặc điểm chung Tuổi Canh Ngọ: Người tuổi Canh Ngọ nữ mạng là người sống có tình người và hiếu thuận. Trong công việc người tuổi này chủ về siêng năng chăm chỉ, học vấn tiến xa. Bởi vậy vận mệnh tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2022 sớm gặt hái được những thành công trong cuộc sống và trong công việc, tuy nhiên cũng không ít phen thăng trầm cuộc sống. Người tuổi Canh Ngọ thuận sinh là vào tháng 6 hoặc tháng 9 Âm lịch, lấy được người chồng có địa vị và giàu có. Còn nghịch sinh thì chịu không ít những vất vả cuộc đời, nhất là phương diện tình duyên. Đến Trung vận sự nghiệp đạt một số thành tựu nhờ số mệnh được Thiên phước chiếu lâm.

- Khái quát tổng quan: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2022 đối với tuổi 1990 năm 2022 là một năm không được tốt mọi việc không được như ý, mở mang thêm công làm ăn đều gặp nhiều bất lợi và có chuyện buồn phiền đưa tới. Về tiền bạc thì có sự chi tiêu nhiều vào trong cuộc sống, tình cảm gia đình gặp nhiều bất lợi và xe cộ ra ngoài phải lưu ý cẩn thận và bệnh về xương khớp.

II. Xem vận hạn nữ Canh Ngọ 1990 năm 2022 theo sao hạn

1. Luận tử vi nữ 1990 năm 2022 theo thiên can địa chi

Thiên Can:Thiên can Canh của nữ mạng tuổi 1990 (Kim) gặp năm Nhâm 2022 (Thủy) Sinh Xuất: Công việc trong năm hao tán nhiều tiền bạc, sức khỏe có thể đau ốm và lâu khỏi.

Địa Chi: Địa chi của tuổi Ngọ gặp năm 2022 Dần là Tam Hợp: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng dự báo sẽ có thay đổi nhiều trong năm Nhâm Dần nhất là về chuyện tình cảm. Làm việc gì người tuổi này nữ mạng chú ý quyết đoán nhưng cũng không nên vội vàng hay nông nổi trong quyết định.

Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Theo tử vi năm 2022 tuổi Canh Ngọ nữ mạng dự đoán sẽ xuất hiện trở ngại đối với việc làm ăn trong năm Nhâm Dần, theo đó có mưu sự gì năm Nhâm Dần đều khó thành. Công việc bị phá hoại, đầu tư tiền bạc cho kinh doanh đều không được kết quả tốt. Tình cảm gia đạo chuyện không lành đưa tới.

2. Tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất => Xấu: Đây là bộ sao chủ về trong năm sức khỏe có sự hao tổn và tài chính hao tán.

Ngũ hành cung phi: Xem tử vi Canh Ngọ 2022 nữ mạng cho thấy Cung Phi tuổi Cấn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ => Tốt: Trong năm không có nhiều những thay đổi cho công việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra được quý nhân giúp đỡ nên tiến hành các công việc kinh doanh được lợi.

3. Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

3.1. Tử vi 2022 nữ 1990 sao gì chiếu mệnh? 

SAO: LA HẦU (Hung)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Ý Nghĩa: Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2022 nữ mạng cho biết sao La Hầu chiếu mệnh là hung tinh, có thể mang đến những điều không may, hoặc vướng vào bất lợi liên quan đến luật pháp hay công quyền. Chú ý bệnh về mắt, máu huyết, tài chính và cẩn thận thị phi. Chú ý nhất vào những tháng xấu là tháng 1, tháng 7 Âm lịch.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Canh Ngọ mạng nữ năm 2022

 • Hạn theo năm 2022 

HẠN Diêm Vương (Xấu)

   Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đề phòng: Theo tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng quý cô tuổi này cần quan tâm đến các vấn đề liên quan đến tài chính dễ bị mất mát tiền của. Nếu sinh nở trong năm này người tuổi Canh Ngọ nữ mạng chú ý có thể gặp chuyện bất lợi. Ngoài ra chú ý bất hòa trong tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên hạn Diêm Vương mưu cầu về kinh doanh lại có tài lộc tới.

 • Hạn theo tuổi: 

Hạn Kim Lâu: Tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2022 nữ mạng cho biết nếu gặp hạn mà làm nhà thì tình cảm của vợ chồng trong nhà không tốt, nảy sinh những chuyện bất hòa, khó khăn đưa tới trong công việc. Xây dựng làm nhà gặp hạn này thì mua xe dễ gặp phải nạn tai, bất lợi nhiều việc.

Hạn Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc: Chủ về làm nhà thì dễ sinh ra những chuyện mộng mị bị quấy phá bởi tà ma. Công việc cũng không được thành công vì bị người khác phá hoại.

3.3. Vận niên tử vi nữ mạng 1990 năm 2022:

Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Gặp vận niên này chủ về tranh chấp trong công công việc làm ăn. Có thể chịu những ngăn trở hoặc bị chống phá.

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Ngọ theo từng tháng âm lịch năm 2022 sẽ được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:      

Trong tháng Giêng tân xuân, tuổi Canh Ngọ có Thái tuế trợ vận nên vận trình tương đối tốt. Đặc biệt là về mặt tình cảm, hầu hết những người còn độc thân sẽ tìm được tình yêu cho mình trong dịp Tết này. Vận đào hoa còn giúp cho các cặp đôi thêm tình nồng ý thắm, cả hai gắn bó khăng khít không rời.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2022 nữ mạng nhận thấy, trong tháng 2 âm lịch, vận trình tài lộc của tuổi 1990 khá khả quan. Được thúc đẩy bởi các ngôi sao tốt lành và sự nghiệp của họ, nhiều người có thể nhận được phần thưởng cao trong tháng này. Đặc biệt đối với một số bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nhờ đạt được công trạng và thành tích tốt mà cuối tháng, bạn có thể được nhận thưởng, tăng lương hoặc được sếp khen ngợi

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá:      

Vận trình của tuổi Ngọ trong tháng này tương đối mạnh mẽ. Với sự giúp đỡ của Kim Quỹ, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một số quan chức và chức sắc xuất sắc để kết bạn giao lưu trong tháng này. Và sự nghiệp, tài lộc của bạn cũng có thể được cải thiện khi có quý nhân phù trợ.

Vì vậy, tháng 3 chắc chắn là tháng may mắn nhất đối với canh Ngọ, bạn nên mạnh dạn nắm bắt cơ hội để thể hiện bản thân thật tốt. Tuy nhiên, mặt khác cũng nên chú ý lời nói và việc làm của mình, dù may mắn đến mấy cũng không nên lộ liễu quá, nếu không sẽ bị người khác ghen ghét, đố kỵ vì quá chướng mắt, và sẽ gây rắc rối cho chính bạn.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:      

Vận thế của tuổi Ngọ 1990 không phải là lý tưởng trong tháng này. Bị ảnh hưởng bởi sự can thiệp của các hung tinh, tinh thần của bạn dễ bị mắc các chúng trầm cảm hoặc suy sụp trong tháng này, với một số người có thể chất không tốt thì tinh thần trong tháng này càng tồi tệ hơn.

Bạn không có sức lực để tập trung vào công việc, khi làm gì cũng thiếu đi sự tự tin và tích cực. Điều này dễ dẫn đến năng lượng tiêu cực và những điều xui xẻo liên tục. Vì vậy, người tuổi Ngọ nên điều chỉnh bản thân trong tháng này, đừng để những cảm xúc không tốt ảnh hưởng đến vận thế và tài vận của mình.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:      

Nhân duyên của những người sinh năm 1990 có thể gặp chút khó khăn trong tháng này. Bị Ngũ Quỷ và Quan Phù xâm phạm, một số người có tính tình nóng nảy hơn hẳn sẽ không tránh khỏi cãi vã hay xung đột với mọi người xung quanh vì những chuyện vụn vặt trong tháng này. Thậm chí còn thu hút một số tiểu nhân tạo cho mình tai họa.

Vì vậy, Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2022 nữ mạng khuyên những người cầm tinh con Ngựa nên biết kiềm chế tính cách bốc đồng trong cuộc sống, chớ nên kiêu ngạo, nếu không sẽ dễ rước họa vào thân.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:      

Canh Ngọ có sự phát triển sự nghiệp tương đối mạnh mẽ trong tháng 6. Với sự giúp đỡ của cát tinh và Thái Tuế, cơ hội làm việc cho những chú Ngựa trong tháng này đã tăng lên. Đồng thời, hiệu quả công việc cũng được cải thiện, bạn có thể thoải mái hơn với bất cứ việc gì mình làm. Vì vậy nếu có thể làm việc chăm chỉ trong tháng này, chắc chắn bạn sẽ đạt được những kết quả phi thường trong tháng Sáu.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:      

Vận trình sức khỏe Canh Ngọ trong tháng này khá tốt. Dưới sự hộ mệnh của Thái tuế, thể chất và sức khỏe của bạn rất ổn định, về cơ bản sẽ không có bệnh tật hay cảm lạnh. Không chỉ vậy, Canh Ngọ cũng rất sung sức, làm việc gì cũng dễ dàng, công việc có nặng nhọc đến đâu cũng không quá vất vả đối với bạn, điều đó thực sự tốt.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:      

Trong tháng 8 năm 2022, các mối quan hệ xã hội của những con ngựa được cải thiện trong tháng này. Với sự trợ giúp của sao Tướng Tinh, sức hấp dẫn người khác của tuổi Ngọ rất thinh vượng, bạn có thể gặp được những người tốt và thiết lập các mối quan hệ hòa hỏa, có lợi cho đôi bên. Bởi vậy, đây sẽ là một tháng tốt để Canh Ngọ phát triển và mở rộng mối quan hệ của mình, bạn có thể đi ra ngoài, tham gia nhiều hoạt động để gặp gỡ nhiều bạn bè hơn.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:      

Vận đào hoa của những người tuổi Ngựa trong tháng này rất mạnh. Với sự trợ giúp của các cát tinh, vận tình cảm của bạn phát triển rất tốt trong tháng này, đặc biệt là mối quan hệ giữa Canh Ngọ và bạn đời sẽ trở nên ngọt ngào, thân thiết hơn nữa. Những người đang yêu sẽ có cơ hội "thắt nút" cho đoạn tình cảm của mình bằng một đám cưới rực rỡ.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2022 nữ mạng cảnh báo vào tháng 10 năm 2022, tài vận của những người tuổi Ngọ có phần sa sút. Bởi lẽ ham muốn tiêu dùng của một số người sẽ tăng lên, bạn thường tiêu dùng một cách phi lý trí trong cuộc sống, bất kể có cần hay không, chỉ cần gặp phải thì sẽ tiếp tục mua những thứ mình thích.

Điều này dẫn đến khoản tiền cá nhân bị thâm hụt nghiêm trọng. Bởi vậy, Tử Vi Số khuyên bạn nên học cách tiêu dùng hợp lý và không được quá xa hoa, nếu không sẽ gây bất lợi cho tài vận của chính mình.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:      

Vận may tổng thể của bạn chỉ đạt mức trung bình, phát triển thường thường trong tháng này. Được cái, tuổi Ngọ không phải chịu ảnh hưởng bên ngoài tác động quá lớn, lại được Thái tuế bảo chộ cho nên vận trình khá ổn định, về cơ bản sẽ không gặp vấn đề gì lớn.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:      

Trong tháng cuối năm này bạn sẽ tương đối bận rộn. Thời điểm cuối năm đang đến gần, tuổi Canh Ngọ 1990 chắc chắn sẽ trở nên bận rộn hơn, công việc tại cơ quan và cả việc nhà cũng chất đống nhiều hơn. Vì vậy, nhắc nhở con giáp này nên chú ý kết hợp nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý. Đừng để bản thân quá lao lực mệt mỏi, nếu không phải nghỉ để dưỡng bệnh, dưỡng ốm còn mất thời gian và làm đứt đoạn tiến trình công việc hơn.

III. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

1. Vận mệnh tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2022 sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Nếu sinh vào tháng đầu tiên của năm Canh Ngọ người nữ mạng tuổi này cẩn thận sức khỏe, công việc và tiền bạc trong năm 2022 nhiều khó khăn. Xe cộ đi lại dễ vướng phải bất lợi.

 • Tháng 2: Xem bói tử vi Canh Ngọ 2022 nữ mạng thì sinh vào tháng 2 Âm lịch người tuổi này nữ mạng chú ý về những khoản chi tiêu tiền bạc trong năm Nhâm Dần 2022. Bên cạnh đó công việc làm ăn cũng không được tốt. Đau ốm dễ gặp và xe cộ đi lại nên hạn chế.

 • Tháng 3: Năm Nhâm Dần không phải là năm với nhiều thuận lợi cho kỳ vọng của người tuổi Canh Ngọ nữ mạng sinh vào tháng 3 Âm lịch. Hao tán tiền bạc, công việc khó khăn, sức khỏe khó tránh bị ốm đau.

2. Luận tử vi tuổi Canh Ngọ 2022 nữ mạng sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Những người tuổi 1990 nữ mạng sinh vào tháng này trong năm 2022 Nhâm Dần chuyện vui đưa tới trong gia đạo nhưng công việc lại không thuận lợi.

 • Tháng 5: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng thì đây là tháng sinh người nữ mạng sinh năm này dự báo trong năm Nhâm Dần gia đình tin vui đưa tới về việc thêm người thêm của. Công việc làm ăn lại không được như ý và muộn phiền đưa tới nếu xuất hành đi xa trong năm.

 • Tháng 6: Nếu sinh vào mùa này người tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng trong năm Nhâm Dần chú ý xuất hành buồn phiền đưa tới. Công việc cũng không được như mong muốn.

3. Tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Thu

 • Tháng 7: Người tuổi Canh Ngọ nữ sinh vào tháng này năm Nhâm Dần 2022 công việc bị phá hoại, tài chính không thuận, xuất hành cũng như sức khỏe có thể có chuyện buồn tới.

 • Tháng 8: Vận hạn nữ Canh Ngọ 1990 năm 2022 sinh vào tháng 8 Âm lịch có công việc làm ăn trong năm bị người khác quấy phá, tiền bạc hao tán nhiều cho công việc làm ăn. Xuất hành trong năm cẩn thận bất lợi về sức khỏe và gia đạo chuyện buồn phiền đưa tới.

 • Tháng 9: Nếu sinh vào tháng này người nữ mạng sinh năm Canh Ngọ phương diện tài chính trong năm 2022 có thể không được lợi. Sức khỏe đau yếu và xuất hành cũng như triển khai công việc khó đạt thành quả như ý muốn.

4. Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Đông

 • Tháng 10: Đây là tháng sinh của người tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng công việc làm ăn và tiền bạc trong năm Nhâm Dần không thuận như mong muốn. Hòa khí trong gia đạo kém

 • Tháng 11: Xem tử vi 2022 Canh Ngọ nữ mạng sinh vào tháng 11 của năm Canh Ngọ có nhiều biến động lớn cho công việc làm ăn trong năm 2022. Không nên đầu tư kinh doanh vì khó thu hồi vốn, chú ý về tình cảm vợ chồng hoặc tình cảm thành viên gia đạo. Cẩn thận đi lại xe cộ.

 • Tháng 12: Sinh vào tháng cuối năm người tuổi Canh Ngọ nữ mạng chú ý chuyện tình cảm năm 2022 dễ bất hòa, đi lại không tốt và tiền bạc khó thu hồi được vốn nếu đầu tư kinh doanh

Tổng kết tử vi chung: 

Với phần luận về tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng trên đây, quý bạn nữ mạng tuổi này có thể dự đoán được những chuyển biến bất lợi cho công việc tiến hành cũng như cuộc sống của bản thân. Để hạn chế được bất lợi này, chuyên gia phong thủy Duy Linh gợi ý cho bạn một số cách hóa giải như sau:

- Cúng giải hạn mỗi tháng vào ngày 8 Âm lịch, chuẩn bị với 9 ngọn đèn vào 21 giờ và hướng về phương Bắc làm lễ. Bài vị chú ý sử dụng giấy vàng rồi khấn cung thỉnh.

- Hóa giải sát khí sao xấu La Hầu thuộc hành Thủy bằng việc đeo trang sức hành Thủy có màu đen, màu xanh hoặc màu xám như đá mã não xanh dương, thạch anh đen,...

- Theo tử vi nữ Canh Ngọ năm 2022 nên chọn tuổi hợp với nữ mạng tuổi 1990 để cùng làm ăn như tuổi 1979 hoặc người tuổi 1994. Cùng với đó ưu tiên dùng màu hợp bản mệnh như đỏ, xanh và tránh màu kỵ như đen trắng.

Bên cạnh áp dụng phương thức hóa giải phù hợp người tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng cũng nên chuẩn bị kỹ lưỡng cho các công việc dự định tiến hành trong năm 2022 để các công việc tiến triển hanh thông, thuận lợi và đón tin vui đưa về.