Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng 1960

Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng 1960

“Theo tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2022, năm nay là một năm chủ về mọi sự không được tốt, đặc biệt là vấn đề về sức khỏe cũng như công việc làm ăn kinh doanh.”


Luận giải tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng giúp dự đoán vận mệnh trong năm Nhâm Dần là Hung hay Cát? Từ đó, quý ông tuổi Canh Tý có thể chủ động giảm thiểu rủi ro , ảnh hưởng tiêu cực từ những hạn xấu để có một năm mới bình bình an an. Vậy để biết vận số năm mới ra sao, xin mời quý ông theo dõi phần bình giải chi tiết tử vi canh tý nam mạng 2022 của chuyên gia tử vi Duy Linh ngay sau đây: 

Ngày sinh: 28/01/1960 đến 14/02/1961

Canh Tý năm nay 63 tuổi (Âm Lịch)

Mệnh: Thổ - Cung: Tốn

Cầm tinh: Lương Thượng Chi Thử (Chuột trên xà)

Sao hạn: Văn Hớn - Huỳnh Tuyền

I. Tổng quan về tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng 

Vận mệnh tuổi canh tý năm 2022 nam mạng: Quý ông tuổi Canh Tý tính cách năng nổ, chuyên cần, dễ thích ứng nên rất phù hợp với nơi quân ngũ kỷ cương cao, hoặc những hoạt động mang tính chất tập thể. Không chỉ thế, các quý ông còn thích náo nhiệt, ưa kết giao bạn bè bằng  hữu, có tài ứng biến ngoại giao giỏi, sẵn sàng lên tiếng bảo vệ phái yếu, không chịu quỵ lụy hay khuất phục trước cường hào thế lực. Chính vì thế mà nam mạng tuổi 1960 phước phần rất lớn, càng về hậu vận càng có cuộc sống an nhàn, sung túc. 

Khái quát chung tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2022: Năm Nhâm Dần là một năm không có nhiều may mắn về công danh sự nghiệp cũng như giao đạo sức khỏe. Công việc làm ăn năm nay của quý ông phải tiêu tốn nhiều tiền bạc mà lại không có được kết quả như ý, phải hao tâm tổn sức khá nhiều. Bên cạnh đó, do đã có tuổi nên sức khỏe cũng yếu kém, cần đặc biệt chú ý đến các bệnh về huyết áp. Ngoài ra, gia đạo cũng có người già đau ốm bệnh trọng phải tiêu tốn nhiều tiền thuốc thang chạy chữa.

II. Xem vận hạn tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1. Tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) - Sinh xuất: Năm nay là một năm mà vận số của quý ông có sự thay đổi nhiều nhất ở phương diện tài chính, tiền bạc chi tiêu khá nhiều, đồng thời cần đề phòng sức khỏe không mấy tốt, mắc ốm đau thì lâu khỏi bệnh.

Địa Chi:  Địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa: tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2022 dự báo công việc làm ăn kinh doanh trong năm của quý ông tuổi Canh Tý không có thay đổi nhiều, tài lộc bình thường, tiền làm ra đủ để chi tiêu gia đình.

Tứ trụThiên Khắc, Địa hao: Công việc làm ăn thường gặp khó khăn bất lợi nhưng tiền bạc vẫn có sự sinh sôi nảy nở. Đối ngoại không tốt, ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, gia đạo có chuyện buồn phiền, bản thân quý ông cũng gặp hạn xấu, khó lường. 

2.  Xem tử vi tuổi canh tý 2022 nam mạng theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất - Xấu: Chủ về hao tốn tiền của và sức khỏe yếu.

Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng, Cung Phi tuổi Tốn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Khắc xuất ⇒ Trung bình: Chủ về tự lập trong công danh sự nghiệp. Trong năm nay, quý cô phải tự thân vận động mà không thể nhờ vả được ai kể cả người thân hay bạn bè. Ngoài ra cũng cần đề phòng kẻo mất trộm. 

3.  Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2022 theo sao hạn

3.1. Tử vi canh tý nam mạng 2022 sao gì chiếu mệnh? 

Vân Hớn (Hỏa Tinh) - Hung Tinh:

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Xem bói tuổi canh tý năm 2022 nam mạng Mạng nam Mậu Tuất gặp sao Văn Hớn 2022 làm ăn mọi việc đều trung bình, đề phòng thương tật, ốm đau. Trong năm 2022 cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói tránh nóng nảy mồm miệng vì dễ bị khẩu thiệt, vướng vào kiện thưa. Ngoài ra, tử vi năm 2022 tuổi mậu tuất nam mạng cần chú ý nhất là vào tháng 2, 8 âm lịch rất xấu nên đề phòng gặp chuyện cửa quan pháp lý, khó chăn nuôi gia súc gia cầm, gia đạo có chuyện chẳng yên.

3.2. Vận hạn tử vi năm 2022 tuổi canh tý nam mạng

 • Hạn theo năm 2022:  Huỳnh Tuyền  (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Xem tử vi tuổi canh tý 2022 nam mạng cho biết nếu gặp hạn Huỳnh tuyền chủ về bệnh tật, không nên mưu cầu danh lợi. Năm 2022 các quý ông 1973 nên hết sức lưu ý về sức khỏe, dễ gặp bệnh trọng khó qua khỏi.

 
 • Hạn theo tuổi: Hạn HOANG ỐC - NGŨ THỌ TỬ

Đề phòng:  Hạn Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử chủ về ly tán. Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng cho biết nếu quý nam đang có ý định xây nhà trong năm 2022 sẽ không tốt, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, lục đục, chia rẽ thậm chí còn lâm vào cảnh sinh ly tử biệt, âm dương cách ngả. 

3.3. Vận niên tử vi nam mạng 1960 năm 2022:

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn) - TỐT

Ý nghĩa: Năm nay là rất tốt đối với quý ông tuổi Canh Tý, vận niên này chủ về được người thân quan tâm, bao bọc, được cung cấp đầy đủ vật chất. 

Tử vi từng tháng 

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng trong từng tháng là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm 2022 của người tuổi Tý sinh năm 1960.

Tháng 1 âm lịch:      

Dương lịch: 4/2/2022 - 5/3/2022

Dự báo: Cơ hội dù có nhưng phải tranh, thể hiện tài hoa sẽ có lợi

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng tháng 1 âm lịch có Thiên can Canh Kim Chính Ấn cùng vượng với Thiên Can Tân Kim Thiên Ấn. Địa chi tháng tạo một quan hệ ám hợp với Thái Tuế Sửu Thổ. Vận sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ được quý nhân che chở. Có thể dựa vào tài hoa của mình để thu hút sự chú ý của lãnh đạo, từ đó được đề bạt cất nhắc.

Tháng này có lợi cho việc học hành, nâng cấp chuyên môn. Nhưng bạn sẽ chịu một sự trói buộc, ràng buộc nào đó, áp lực vô hình xuất hiện. Tiếp đó bản thân người tuổi Tý sẽ phải tích cực nắm bắt cơ hội về công việc. Không được lười biếng, bằng không vận thế sẽ không có gì đột phá.

Tháng 2 âm lịch:      

Dương lịch: 5/3/2022 - 5/4/2022

Dự báo: Mọi việc không được trì trệ, thị phi không tha cho ai

Tử vi tuổi Tý năm 2022 tháng 2 âm lịch có Thực Thần là mão Mộc không có quan hệ gì với Thái Tuế Sửu Thổ. Thiên can tháng đồng vượng thiên can năm, địa chi tháng tương hình với tuổi. Có thể thấy đây là một tháng tương đối khó khăn với bạn. Nhiều sóng gió mâu thuẫn trong công việc, phàm gặp chuyện gì cũng không thể ương bướng.

Dù người này được quý nhân che chở nhưng vẫn phải thật lý trí, né tránh thị phi tập trung vào công việc chuyên môn. Vận nhân duyên tốt, gia đình thuận hòa, tình cảm tươi đẹp. Người có nơi có chốn cần phải hao tâm tổn trí để gìn giữ đoạn tình cảm này.

Tháng 3 âm lịch:      

Dương lịch: 5/4/2022 - 5/5/2022

Dự báo: Quan vận tốt tài vận xấu, đề phòng tiểu nhân mất tiền

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng tháng 3 âm lịch có Kiếp Tài hành khiển. Có thể thấy tháng và năm tương phá tạo nên mối quan hệ không được điều hòa. May mắn có quan hệ mạng chủ với tháng lại tương hợp Thủy cục nên vẫn có hi vọng mới. Tháng này các hạng mục làm ăn, đầu tư bất động sản sẽ có lợi.

Quan hệ với lãnh đạo hòa thuận, nhưng khó tránh khỏi vận số cạnh tranh mạnh cùng đồng nghiệp. Có điềm bị tranh công và mất cơ hội kinh doanh tốt. Bản thân không chiếm được ưu thế hoặc người đỡ đầu không mạnh bằng đối phương.

Tháng 4 âm lịch:      

Dương lịch: 5/5/2022 - 6/6/2022

Dự báo: Vất vả tiền tài, tình cảm lên hương

Tử vi tuổi Tý năm 2022 tháng 4 âm lịch

Tháng này Quý Thủy sinh Tỷ Kiên được Thiên Ấn của Thái Tuế tương sinh. Nguyệt Lệnh lại tương hợp kim cục với Thái Tuế. Người tuổi Tý có nhiều quý nhân che chở, bản thân chiếm ưu thế trong công việc. Đường thi cử thuận, có lợi cho cầu công việc.

Mặt hợp tác làm ăn tốt, tài vận có điềm khả quan. Nhưng sẽ không tránh khỏi vất vả, bôn ba. Nam mạng gặp chuyện tốt về tình cảm. Biết chăm sóc thì đoạn tình cảm này sẽ có kết quả tốt.

Tháng 5 âm lịch:      

Dương lịch: 6/6/2022 - 7/7/2022

Dự báo: Mưu sự nhiều trở ngại, cần bình tĩnh đối diện

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng tháng 5 âm lịch Thiên can Giáp Mộc chịu Tân Kim khắc chế. Nguyệt lệnh Ngọ Hỏa phạm tương hại Thái Tuế lại thêm Tý mạng tương xung. Có thể thấy đây là một tháng nhiều khó khăn với bạn. Nhiều chuyện xảy ra không có lợi cho sự nghiệp.

Nhưng vận kinh doanh, thành tích doanh thu lại có lợi. Bởi trí tuệ thông minh, đa tài sẽ được phát huy triệt để giúp đem lại nhiều cơ hội làm ăn. Người này cần đề phòng một số quy tắc quy định, không được làm việc vi phạm pháp luật. Càn không được tham lam bằng không sẽ chịu nạn phá tài. 

Tháng 6 âm lịch:      

Dương lịch: 7/7/2022 -7/8/2022

Dự báo: Nhiều sóng gió, cần suy nghĩ thận trọng

Tử vi tuổi Tý năm 2022 tháng 6 âm lịch có Thực Thần bị Thiên Ấn khắc chế. Nguyệt Lệnh tương xung Thái Tuế, mạng chủ tương hại Nguyệt lệnh. Có thể thấy bạn sẽ có một tháng 6 khó khăn trùng trùng. Công việc không thuận lợi, nhiều áp lực, bị ràng buộc bởi nhiều mối quan hệ, nhiều quy định.

Về quan hệ hợp tác dễ bị ngăn chặn, nên bản thân không nên quá cố chấp cần phải bình tĩnh suy nghĩ rồi hãy hành động. Nếu không áp lực về công việc và quan hệ với đồng nghiệp sẽ càng thêm nặng nề. Điều này còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, dễ dẫn tới bệnh đau dạ dày.

Tháng 7 âm lịch:      

Dương lịch: 7/8/2022 - 7/9/2022

Dự báo: Sinh khí sinh tài, học cách tiêu tiền

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng tháng 7 âm lịch có Thiên Can Chính Tài tương phùng Thiên Can Tân Kim Thiên Ấn đem tới điềm hòa hợp. Cùng Nguyệt Lệnh Thân kim là Chính Ấn không phát huy tác dụng với Sửu Thổ. Nhưng mạng Tý Thủy lại bán tam hợp Thân kim nên vận trình vẫn có thể coi là thuận lợi.

Tháng này người tuổi Tý có lợi cho việc hợp tác làm ăn, quý nhân giúp đỡ, tốt cho đường thi cử học hành. Làm việc gì cũng thuận lợi và có chút tích lũy cho bản thân. Tháng này vì chuyện học tập hoặc là lấy bằng cấp mà bạn sẽ cần dùng đến một khoản tiền nho nhỏ. Tiền khi cần dùng thì nên bỏ ra không nên tính toán quá kỹ lưỡng.

Tháng 8 âm lịch:      

Dương lịch: 7/9/2022 - 8/10/2022

Dự báo: Mặc dù có quý nhân che chở nhưng không được nóng nảy

Tử vi tuổi Tý năm 2022 tháng 8 âm lịch chủ Thiên Tài khắc Ấn, Nguyệt Lệnh Dậu Sửu bán tam hợp. Nhưng Nguyệt Lệnh lại tương phá tuổi Tý Thủy, có thể thấy đây là một tháng nửa hung nửa cát. Đường sự nghiệp chủ yếu bạn nên tập trung thúc đẩy kiến thức chuyên môn. Nâng cao năng lực bản thân thì hơn.

Khi làm việc không nên quá tính toán được mất thì sẽ được lãnh đạo trọng dụng. Người tuổi Tý sẽ được quý nhân che chở, cải thiện vận sự nghiệp. Mặt tài chính sẽ xuất hiện chút sóng gió nhưng không quá lớn. Mặt tình cảm thì có Thiên Hỷ tinh đi vào cung mệnh. Quan hệ với trưởng bối và người khác giới khá tốt đẹp. Dễ được nâng đỡ và quan tâm.

Tháng 9 âm lịch:      

Dương lịch: 8/10/2022 - 7/11/2022

Dự báo: Kỵ cố chấp nên lễ nghĩa, vạn sự thuận theo tự nhiên

Tử vi tuổi Tý năm 2022 tháng 9 âm lịch gặp Quan Ấn tương sinh nhưng lại tương hình Nguyệt Lệnh. Vận sự nghiệp người tuổi Tý sẽ đối diện với chút sóng gió, nếu gặp mâu thuẫn thì. không nên ương bướng nếu không áp lực về công việc sẽ ngày càng nặng.

Tháng này người tuổi Tý nên tìm công việc mới có thể sẽ có lương cao hơn. Nhưng trong quá trình thay đổi sẽ gặp nhiều áp lực hoặc cường độ công việc mới cao hơn bình thường. Sức ép thì trong ngoài không phải là nhỏ, sức khỏe giảm sút, người tuổi Tý phải tự mình điều chỉnh sớm.

Tháng 10 âm lịch:      

Dương lịch: 7/11/2022 - 7/12/2022

Dự báo: Tiểu nhân quấy rối

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng năm 2021 tháng 10 âm lịch gặp Ấn Quan tương sinh, Nguyệt Lệnh và Thái Tuế không chung chí hướng. Vận sự nghiệp của tuổi Tý sẽ đối diện với vận cạnh tranh lớn. Bản thân cần phải lý trí, thông minh nhanh nhạy hơn. Ứng phó khéo léo trong khi làm việc sẽ giảm bớt tổn thương và những ảnh hưởng bất lợi.

Tháng này người tuổi Tý có phần hiếu thắng, ham hố tranh công. Nhưng cách làm việc lại bị động và lười biếng, không chủ động trong công việc. Vận thế vì vậy bình thường, quan hệ cá nhân không tốt dễ gây họa tiêu nhân chọc gậy bánh xe.

Tháng 11 âm lịch:       

Dương lịch: 7/12/2022 - 5/1/2022

Dự báo: Tự mình phấn đấu nhưng đừng quá gay gắt

Tử vi tuổi Tý năm 2022 tháng 11 âm lịch chủ về Thiên Ấn Chính Ấn đồng vượng. Nguyệt Lệnh tương hợp Thái Tuế thuận lợi cho mạng chủ Tý Thủy. Sự nghiệp tháng này của Tý rất tốt, có điềm lên chức. Người làm cơ quan luật pháp, những công việc cần hợp tác sẽ gặp thuận lợi. Mưu sự được quý nhân che chở.

Tháng này làm gì người tuổi Tý cũng nên tích cực chủ động, không được ỳ trệ, lười biếng. Tháng này có lợi cho việc học hành thi cử, tìm việc mới. Đồng thời vận tương hợp đem tới mặt tình cảm có nhiều thay đổi tích cực. Được nhiều người khác giới quan tâm chăm sóc, vận nhân duyên vì vậy khá hưng thịnh.

Tháng 12 âm lịch:      

Dương lịch: 5/1/2022 - 4/2/2022

Dự báo: Nhiều sóng gió, cần suy nghĩ thận trọng

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng tháng 12 âm lịch Kim khí đồng vượng. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế cùng tương sinh Tý Thủy, đem tới quý nhân mặt sự nghiệp. Bạn được lãnh đạo cất nhắc, nhiều việc bận rộn. Người này cũng sẽ chịu nhiều đốc thúc, ràng buộc và quản lý nghiêm khắc hơn.

Vận thế tháng này tương đối thuận lợi, các mặt thu nhập có chiều gia tăng. Đối với nữ mạng thì vận nhân duyên tốt nhiều người để ý, tán tỉnh. Nam mạng thì hơi bị động, nhân duyên tốt nhưng không buồn tìm hiểu, giao tiếp.

III. Xem tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2022 theo tháng sinh

 • Tháng 1: Công việc làm ăn kinh doanh của những quý ông sinh vào tháng này không được tốt, có dấu hiệu sụt giảm lợi nhuận. Ngoài ra, sức khỏe yếu kém, đi lại gặp nhiều khó khăn. 

 • Tháng 2: Tử vi canh tý nam mạng 2022 đưa ra lưu ý tới những quý ông sinh trong tháng này chính là sức khỏe không được tốt,xuất hành không thuận chủ về bất lợi khó khăn. Bên cạnh đó, công việc cũng có sự thay đổi không tốt, có xu hướng đi xuống.

 • Tháng 3: Những người sinh vào cuối mùa xuân vận số có phần khá hơn đôi chút nhưng công việc, sức khỏe cũng như xuất hành vẫn không được thuận lợi cho lắm, phải cố gắng nhiều. 

 • Tháng 4: Dự báo vận mệnh tuổi Canh tý năm 2022 nam mạng quý ông cần lưu tâm về công việc làm ăn có kẻ tiểu nhân mưu đồ quấy phá mà không đạt được kết quả mong muốn. Ngoài ra, gia đạo sẽ đón hỷ tín thêm người thêm của.

 • Tháng 5: Quý ông sinh vào tháng này chủ về trong gia đình có tin vui thêm con thêm cháu. Tuy nhiên công việc làm ăn không thuận, gặp nhiều khó khăn nguyên nhân là do có kẻ gièm pha, quấy nhiễu.

 • Tháng 6:  Xem bói tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2022 dự báo trong năm tới tình cảm gia đình của quý ông hòa hợp, dễ có tin vui đưa tới, có thể là thêm dâu rể mới hoặc thêm cháu chắt. Mặc dù vậy, tài chính cũng như công việc làm ăn lại không tốt, khó lòng được như ý nguyện, đề phòng có người phá hoại. 

 • Tháng 7: Đối với các quý ông sinh nằm tháng 7 có công việc làm ăn năm 2022 khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi nhưng sức khỏe bị thương tổn, hay bị đau ốm lâu ngày không khỏi, gia đạo cũng nhiều chuyện buồn phiền xảy đến.

 • Tháng 8:  Theo tử vi tuổi canh tý 2022 nam mạng dự đoán người sinh tháng này chủ về bệnh tật ốm đau lâu khỏi, gia đạo thiếu đi hòa khí. Tuy nhiên, công việc làm ăn của gia đình cũng khá thuận lợi, có tài lộc đưa tới. 

 • Tháng 9: Quý ông sinh vào tháng 9 trong năm Nhâm Dần này có tin vui về tiền bạc, công việc làm ăn ổn định hanh thông. Tuy nhiên, Xem bói tuổi canh tý năm 2022 nam mạng còn lưu ý khi ra ngoài ngoại giao bất lợi do sức khỏe không đảm bảo, gia đạo có chuyện buồn xảy ra. 

 • Tháng 10: Tình cảm gia đình không được hòa hợp, dễ xảy ra mâu thuẫn, bất hòa. Bên cạnh đó, các phương diện về công việc và sức khỏe cũng gặp khá nhiều bất lợi, đi lại chú ý cẩn thận các bệnh về xương khớp, nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo dễ mắc vạ thị phi.

 • Tháng 11: Xem vận hạn tuổi canh tý năm 2022 nam mạng cho thấy, người sinh tháng này có vận số chủ về mọi sự bất lợi. Gia đạo có chuyện buồn, giữa các thành viên thiếu hòa khí. Sức khỏe kém, cần lưu ý khi đi lại, cẩn thận các bệnh liên quan đến xương khớp. Ngoài ra, công việc làm ăn khó khăn, dễ vướng vào thị phi trắng đen.

 • Tháng 12: Đối với những quý ông tuổi Canh Tý sinh vào tháng cuối năm, thì vận số trong năm tới của quý ông cũng không được tốt, gia đạo có chuyện buồn, tình cảm gia đình thiếu hòa hợp, dễ mắc các bệnh về xương, khớp.  

Tổng kết tử vi chung tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2022

Đối với quý ông tuổi 1960 thì năm 2022 là một năm không được may mắn về nhiều mặt. Theo đó, công việc làm ăn năm nay của quý ông phải tiêu tốn nhiều tiền bạc mà lại không có được kết quả như ý, phải hao tâm tổn sức khá nhiều. Bên cạnh đó, do đã có tuổi nên sức khỏe cũng yếu kém, cần đặc biệt chú ý đến các bệnh về huyết áp. Ngoài ra, gia đạo cũng có người già đau ốm bệnh trọng phải tiêu tốn nhiều tiền thuốc thang chạy chữa là những dự báo của tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng.

Và để kích cầu may mắn, hòa giải đi phần nào những ảnh hưởng xấu, quý ông nên dâng sao giải hạn đầu năm hoặc theo các tháng xấu là tháng 4 và tháng 5 âm lịch. Ngoài ra, các quý ông có thể dùng các trang sức, đá quý có màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách, Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng. Bên cạnh đó, để công việc làm ăn thêm phần hanh thông thì tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2022 cũng đưa ra lời khuyên quý ông  nên hợp tác với những người tuổi 1964 hay 1954.