Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng 1957

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng 1957

“ Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng dự đoán là một năm tương đối tốt đối với quý bà tuổi Đinh Dậu, chủ về mọi sự hanh thông, công việc làm ăn gặp được nhiều cơ hội tốt, tài lộc dễ tạo, gia đình hòa hảo”


Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nữ năm 2022 cho thấy quý bà tuổi này sẽ gặp được Cát Tinh Mộc Đức chủ về công việc làm ăn và danh lộc tốt. Vậy diễn biến về vận trình cuộc sống, công việc làm ăn, gia đạo và sức khỏe của quý bà như thế nào? Tất cả sẽ được chuyên gia phong thủy Duy Linh giải đáp qua phần luận giải chi tiết dưới đây:

Ngày sinh: 31-1-1957 đến 17-2-1958

Đinh Dậu năm nay 66 tuổi (Âm lịch)

Mệnh: Hỏa - Cung: Cấn

Cầm tinh: Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

Sao hạn: Mộc Đức - Tam Kheo

I. Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng

- Vận mệnh tuổi đinh dậu năm 2022 nữ mạng: Quý bà tuổi Đinh Dậu là người thông minh, năng động, giỏi toan tính, tích góp để xây dựng gia đình. Cuộc sống trải qua thăng trầm, phải bươn trải nhiều, đến cuối Trung vận mới ổn định. Hiện tại quý bà khi đã thuộc hàng Lục tuần thì đa số quý bà tuổi Đinh Dậu đều có sự nghiệp vững vàng, tài lộc càng ngày càng tăng, con cháu đề huề. Có thể nói lúc này chính là thời điểm hưởng phúc của nữ mệnh 1957, cuộc sống an nhàn, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. 

Khái quát tổng quan: Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nữ năm 2022 là một năm khá tốt mọi việc hanh thông, gặp quý nhân giúp đỡ trong công việc và có sự mở mang thêm công việc làm ăn, có lộc về tiền bạc đưa tới và có tin vui trong gia đình, ngoài ra trong năm nay quý bà xuất hành đi xa làm ăn gặp nhiều chuyện vui đưa tới.

II. Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

1.  Vận hạn tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Hợp - Chủ về công việc làm ăn thuận lợi, hanh thông, sinh nhiều tài lộc, thêm nữa là sẽ được quý nhân tương trợ giúp đỡ khi gặp khó khăn lúc làm ăn buôn bán.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Dậu gặp năm Dần là Bình Hòa -  Xem bói tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng cho biết đây là một năm chủ về sự ổn định của công việc làm ăn, tiền bạc làm ra chỉ đủ để chi tiêu cho gia đình và cuộc sống.

Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Lợi 

Xét theo tứ Trụ thì năm 2022 được dự đoán là một năm mà công việc kinh doanh không thuận, có nhiều biến động không tốt, tiêu tốn tiền bạc hoặc bị thay đổi công việc. Nhiều kế hoạch, mục tiêu đề ra không đạt được do có kẻ xấu cản trở, phá hoại. Tử vi nữ Đinh Dậu năm 2022 về phương diện sức khỏe cũng không được tốt, đau ốm lâu khỏi, tiêu pha nhiều tiền bạc. Tuy nhiên, trong gia đình lại có nhiều tin vui đưa tới như thêm thành viên mới.

2.  Vận mệnh tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim - Khắc xuất (Trung bình): Quý bà tuổi 1957 cần phải tự thân vận động, không nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè hay người thân trong các công việc kinh doanh. Đồng thời, theo tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng cũng đưa ra lời cảnh giác tới quý bà, cần chú ý đề phòng mất trộm, nên bảo quản kỹ tài sản.

Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Cấn (Thổ) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ - Tốt:  Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nữ năm 2022 dự báo công việc làm ăn kinh doanh trong năm Nhâm Dần  không có sự thay đổi nhiều lại nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nên tiền bạc làm ra đủ chi tiêu.

3.  Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

3.1. Tử vi nữ 1957 năm 2022 sao gì chiếu mệnh? 

Mộc Đức (Mộc Tinh) - Phước Tinh

 Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Đây là một cát tinh đem đến may mắn, yên vui và tốt lành về nhiều phương diện, đặc biệt là mặt tình cảm. Gặp sao Mộc Đức tốt nhất là vào các tháng 10 và tháng 12 (âm lịch). Tuy nhiên, tử vi nữ Đinh Dậu năm 2022 cũng cảnh báo, quý bà cần đề phòng mắc các bệnh liên quan đến máu huyết.

3.2. Vận hạn tuổi đinh dậu năm 2022 nữ mạng

  • Hạn theo năm 2022:

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Đề phòng: Đây là hạn chủ về xây xát chân tay vì vậy cần chú ý cẩn thận khi đi lại tham gia giao thông, đồng thời cũng cần lưu tâm chứng phong thấp, các bệnh về xương khớp và mắt (mỏi mắt, mắt bị mờ). 

  • Hạn theo tuổi:

 Theo tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng 2022, trong năm nay quý bà sẽ phạm các hạn: Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc và Kim Lâu. Cụ thể:

Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc: Hạn này chỉ về xây cất nhà cửa bị khảm không thể ở được, nếu ở dễ bị mộng mị, tà ma ảnh hưởng. Ngoài ra,  về công việc cũng không thuận do bị người xấu phá hoại.

Kim Lâu:  Xem bói tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng cho biết năm nay quý bà sẽ gặp năm Hạn Kim Lâu. Nếu làm nhà vào năm này  thì thường ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, nhất là tình cảm vợ chồng không được hòa hợp, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thậm chí là ly tán. việc kinh doanh gặp nhiều trục trặc, mua xe mới thì có thể gây tai nạn khiến tiền mất mà tật mang.

3.3. Tử vi đinh dậu năm 2022 nữ mạng theo vận niên

- Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) - TỐT

-  Xem tử vi Đinh Dậu 2022 nữ mạng cho biết, năm nay quý bà sẽ gặp vận niên Thử quy Điền là rất tốt khi tiếp tục các công việc cũ, lợi nhuận ngày càng tăng, vì thế mà tinh thần phấn chấn, vui vẻ.

III. Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng 2022 theo tháng sinh

Tháng 1: Công việc kinh doanh gặp nhiều cơ hội may mắn, có đủ tài chính để mở mang là điều đáng chú ý nhất đối với quý bà sinh vào tháng này. Bên cạnh đó, do đã có tuổi nên cũng cần quan tâm chăm sóc sức khỏe bản thân, đau ốm thì nên chữa trị sớm.

Tháng 2:  Xem bói tuổi Đinh Dậu năm 2022 cho biết quý bà mà sinh vào tháng này thì trong năm 2022 chủ về tiền bạc hanh thông, việc làm ăn thuận lợi, có tin vui đưa tới trong gia đình, nhưng sức khỏe lại không được tốt, bị bệnh đau ốm sẽ lâu khỏi.

Tháng 3: Sinh vào tháng 3 thì năm 2022 của tuổi Đinh Dậu khá tốt, làm ăn được, tiền của làm ra nhiều, gia đạo yên vui có nhiều hỷ tín.

Tháng 4: Có sự tiêu tốn nhiều tiền bạc để đầu tư kinh doanh, chú ý khi xuất hành ra ngoài làm ăn dễ bị đau ốm. Tình cảm trong gia đình của quý bà sinh tháng này cũng không được tốt, dễ xảy ra xung đột, cãi vã.

Tháng 5:  Vận hạn tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng của quý bà sinh vào tháng 5 không được tốt như người sinh vào các tháng đầu năm, công việc của những quý bà sinh tháng này gặp nhiều sự thay đổi, phải tiêu pha nhiều tiền bạc. Điều cần chú ý vẫn là giữ sức khỏe, nhất là khi xuất hành đi xa dễ bị ốm đau. 

Tháng 6:  Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng dự đoán quý bà sinh vào tháng 6 thì sức khỏe không được tốt, dễ bị ốm đau khi ra ngoài làm ăn là điều đầu tiên cần chú ý đối với người sinh trong tháng này. Bên cạnh đó, công việc kinh doanh cần phải bỏ thêm vốn đầu tư thêm, gia đạo thiếu hòa khí.

Tháng 7: Công việc làm ăn có sự đầu tư tiền bạc mở mang thêm, ra ngoài cần cẩn thận lưu ý xe cộ. Ngoài ra, tình cảm gia đình không được thuận thành, dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp giữa các thành viên trong nhà.

Tháng 8:  Tử vi tuổi Đinh Dậu nữ năm 2022 dự đoán những quý bà sinh tháng này trong năm nay có vận số không được tốt cho lắm, chủ về chuyện tình cảm gia đình không được như ý, tiền bạc tiêu tốn nhiều đầu tư kinh doanh. Thêm đó, quý bà cần chú ý đi lại xe cộ cẩn thận.

Tháng 9: Quý bà cần chú ý quan hệ tình cảm trong gia đình không được hòa hảo, thiếu hóa khí giữa các thành viên. Có thể sẽ tiêu tốn nhiều tiền của để đầu tư kinh doanh, mở rộng công việc làm ăn.

Tháng 10: Công việc làm ăn không tốt lại phải tiêu pha nhiều là điều đáng chú ý đối với tuổi Đinh Dậu sinh vào tháng này. Trong gia đình cũng không được yên vui, dễ xảy ra mâu thuẫn, bất hòa giữa mọi người.

Tháng 11:  Xem bói tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng cho biết người sinh tháng này chủ về công việc kinh doanh không được thuận lợi do có kẻ xấu quấy phá, thêm vào đó phải chi tiêu nhiều tiền của cho cuộc sống khiến phần dư giả không nhiều. Chuyện tình cảm gia đình bất lợi, có chuyện buồn xảy ra. Quý bà cần đặc biệt chú ý khi xuất hành đi xa có thể gặp nhiều trắc trở.

Tháng 12: Đối với các quý bà sinh tháng cuối năm thì vận số trong năm Nhâm Dần  cũng không được mấy tốt đẹp, công việc làm ăn gặp bất lợi, tiền bạc chi tiêu nhiều, tình cảm gia đạo thiếu hòa khí, dễ có chuyện buồn đưa tới. Khi xuất hành ra ngoài làm ăn cũng gặp nhiều điều không may.

Tổng kết tử vi chung: 

Qua phần luận giải tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng có thể thấy năm 2022 đối với tuổi Đinh Dậu nữ mạng mọi việc đều khá tốt, công việc làm ăn được mở mang thêm, thu nhiều tài lộc may mắn. Tuy nhiên cần lưu ý về tình cảm gia đình không được tốt và giữ sức khỏe tuổi già. Để hóa giải bớt phần nào những vận hạn này tử vi nữ Đinh Dậu năm 2022 cũng khuyên, đầu năm quý bà có thể làm lễ dâng sao giải hạn hoặc đeo trang sức, đá quý có màu xanh lá, đen, xanh dương như ngọc phỉ thúy, Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam),.. để gia tăng thêm vận may. Còn nếu muốn công việc thêm phần hanh thông thì quý bà nên lựa chọn hợp tác làm ăn với những người sinh năm 1959 hoặc 1964.