Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nữ mạng 1974

Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nữ mạng 1974

“ Xem bói tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 cho biết năm nay là một năm tương đối tốt đối với các quý cô sinh năm 1974. Công việc có nhiều sự phát triển lại được quý nhân giúp đỡ, tiền tài dễ kiếm.”


Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ năm 2022 cho thấy năm nay là một năm khá tốt đối với quý cô tuổi Giáp Dần. Năm nay quý cô gặp sao Thái Âm chủ về sự may mắn, tài lộc, toại nguyện công việc sự nghiệp, hạnh phúc trong tình cảm gia đạo. Để nắm bắt được rõ hơn vận số của quý cô trong năm tới sẽ diễn biến như thế nào, mời quý cô theo dõi phần luận giải chi tiết tử vi 2022 nữ mạng tuổi Giáp Dần sau đây:

Ngày sinh: 23-1-1974 đến 10-2-1975

Giáp Dần năm nay 49 Tuổi

Mệnh: Thủy - Cung: Đoài

Cầm tinh:  Lập Định Chi Hổ

Sao hạn: Thái Âm - Huỳnh Tuyền

I. Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022

Vận mệnh tuổi quý sửu năm 2022 nữ mạng: Quý cô Giáp Dần là người hoạt bát, đáng yêu thêm phần duyên dáng nên rất được lòng mọi người. Sinh ra đã có bản tính chăm chỉ, chuyên cần nên sự nghiệp ổn định phát triển lâu bền. Những quý cô tuổi này có số khắc cha khắc mẹ lại chẳng nhờ cậy được anh em họ hàng vì vậy mà phải tự lập một tay xây dựng sự nghiệp. Theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nữ mạng cho thấy tiền vận sự nghiệp thăng tiến, tài chính hưng vượng nhưng nếu phước đức kém thì không nên được nghiệp lớn. Ngoài ra, tuổi này cao số nên đường tình duyên có phần gian nan, vất vả tuy nhiên đường con cái lại thuận lợi tốt đẹp. 

- Khái quát tổng quan tử vi tuổi Giáp Dần nữ năm 2022: Đối với quý cô tuổi 1974 năm 2022 được đánh giá là một năm khá tốt có nhiều tin vui trong công việc làm ăn, tài lộc dồi dào, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, trong năm nay khí huyết kém lưu thông dễ mắc bệnh thiếu máu, tình cảm gia đạo cũng không được thuận hòa.  
 

II. Xem vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Tử vi tuổi Giáp Dần nữ năm 2022 theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình hòa: Thiên can này cho thấy công việc làm ăn ổn định, bình thường, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ để chi tiêu mà không dư dả. 

 • Địa Chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần chính là Thái Tuế (năm tuổi): Xem tử vi Giáp Dần 2022 nữ mạng dự đoán năm nay chủ về công việc làm ăn có sự di chuyển, biến động lớn, thay đổi về nơi ăn chốn ở.

 • Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Lợi: Chủ về hỷ tín, cuộc sống công việc có nhiều tin vui đưa tới lại được quý nhân phù trợ nên càng rộng mở thông hanh. Ngoài ra, trong gia đình quý cô năm nay đón tin vui thêm người thêm của. 

 

2. Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh ⇒ Tốt: Chủ về mọi việc thuận lợi, làm ăn sinh tài phát lộc, được quý nhân phù trợ mà càng trở nên may mắn, suôn sẻ.

 • Ngũ hành cung phi: tuổi Đoài (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương sinh ⇒ Tốt: Chủ về tài lộc nảy nở, công việc hanh thông, gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ. 

 

3. Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh:  Thái Âm (Thủy Tinh) - Cát tinh

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

 

Giải Nghĩa: Theo tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022, sao Thái Âm đem tới cho nữ mạng 1974 sự may mắn, tài lộc, toại nguyện công việc sự nghiệp; sự vui vẻ, hạnh phúc trong tình cảm gia đạo. Tuy nhiên cần đặc biệt chú ý đến tháng 11, có ốm đau bệnh tật thì rất nguy hiểm. 

 
 • Hạn theo năm 2022: Huỳnh Tuyền  (Đại hạn)

 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: Xem bói tuổi Giáp Dần năm 2022 nữ mạng, gặp hạn Huỳnh tuyền chủ về bệnh tật, không nên mưu cầu danh lợi. Năm 2022 các quý cô 1974 nên hết sức lưu ý về sức khỏe, dễ gặp bệnh trọng khó qua khỏi.

 
 • Hạn theo tuổi: năm nay quý cô tuổi 1974 không phạm hạn xấu như: Tam Tai, Hoang Ốc hay Kim Lâu

 
 • Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

Xem vận hạn tuổi giáp dần năm 2022 nữ mạng cho biết quý cô Giáp Dần gặp vận niên Long ngộ Vân rất có lợi cho công việc, có cơ hội phát huy khả năng hay chọn lựa môi trường sinh hoạt phù hợp, đạt được thành quả như ý. Tuy nhiên, cuộc sống có nhiều thăng trầm biến đổi, lên hay xuống cũng còn tùy thuộc vào vận số từng người. Ngoài ra, đây là năm tuổi của quý cô nên cần phải cẩn trọng mọi việc, năng làm việc thiện để gặp nhiều may mắn hơn.  

Tử vi từng tháng

Tử vi từng tháng trong năm 2022 của tuổi này được tính theo các tiết khí, cụ thể như sau:

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:      

Vào tháng Giêng âm lịch, vận trình tài lộc của Giáp Dần không được tươi sáng. Dù đây là khoảng thời gian diễn ra tết Nguyên Đán, không khí náo nhiệt vui mừng. Nhưng do phạm năm tuổi nên bạn vừa không chỉ đón nhận nhiều niềm vui mà còn không may gặp vận rủi, khiến bản thân lâm vào thế chật vật khó khăn. Cho nên tuổi Dần cần lưu ý sự ảnh hưởng của hung tinh và Thái tuế, đồng thời thực hiện các giải pháp khai vận bằng phong thủy cho mình.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:      

Vận trình sức khỏe của bạn trong tháng 2 tương đối sa sút. Bị sao hung tinh chiếu mệnh nên những con giáp này rất dễ gặp phải tai nạn, thường là những chấn thương do tai nạn không thể giải thích, thậm chí đi trên đường cũng gặp đủ những chuyện trời ơi đất hỡi. Vì vậy, Giáp Dần cần nâng cao cảnh giác để tránh những mối nguy bất ngờ, gây bị thương chảy máu.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá:     

Tình hình quan hệ xã giao của người sinh năm 1974 không mấy lạc quan. Do sao Phi Đầu ảnh hưởng nên bạn không mấy quan tâm đến hình ảnh cá nhân của mình. Không chỉ dáng vẻ bề ngoài trông lôi thôi, rườm rà mà tinh thần cũng rất uể oải, tiêu cực. Những người xung quanh bạn dễ tạo ra bất hòa, còn quan hệ xã giao cũng bị tuột dốc, dễ mất đi những quý nhân trong thời gian này.

Vì vậy, những người tuổi Dần nên học cách thay đổi trạng thái của mình trong tháng này, chăm sóc hình tượng bằng cách đầu tư quần áo và thay đổi cách ăn mặc, điều này sẽ không chỉ làm tiêu tan sức mạnh của Phi Đầu, mà còn giúp bạn dễ ghi điểm trong mắt mọi người. Nhờ đó gặp được không ít người tốt, có thể là quý nhân của bạn sau này.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022 nữ mạng dự báo, sang tháng này vẫn chưa có khởi sắc, tinh thần của tuổi Dần dường như rất suy kém. Do phạm Thái tuế lại thêm vận khí từ tiết Thanh minh, cảm xúc của bạn lúc lên lúc xuống, bấp bênh chìm nổi.

Cũng vì vậy mà trong công việc, bạn khó yên lòng, nhìn người nào, sự việc nào cũng cảm thấy bi quan. Điều đó sẽ thu hút vận xấu đến và quấy nhiễu bạn. Vì thế, tuổi Dần cần điều chỉnh tốt cảm xúc, tâm tính của minh, đừng vì yếu tinh thần mà bỏ cuộc vội.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:      

Vận trình tài lộc trong tháng 5 âm lịch của người tuổi Giáp Dần 1974 không mấy suôn sẻ. Bị sao hung tinh chiếu mệnh nên tháng này các chú Hổ sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền bạc. Ngoài việc chi trả các khoản sinh hoạt, bạn còn gặp nhiều vấn đề rủi ro nên phải bỏ tiền ra để dàn xếp, lo toan.

Tháng này tài vận không hanh thông, Giáp Dần cần có sự chuẩn bị từ sớm bằng cách tiết kiệm, hạn chế chi tiêu, đồng thời cũng cố gắng kiếm tiền, làm thêm các công việc phụ để có thêm nguồn thu nhập. Điều này cũng giúp hóa giải bớt ảnh hưởng của hung tinh.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:      

Vận trình tình cảm của tuổi Giáp Dần 1974 nhìn chung chỉ ở mức trung bình. Dù rằng phạm năm Thái tuế nhưng chuyện tình cảm không bị hung tinh ngáng đường về mặt này, cho nên nhìn chung khá thuận lợi. Đặc biệt vào tháng 6 âm lịch, tuy rằng chuyện tình cảm không có tiến triển lớn, nhưng cũng khá êm đềm, tình cảm vợ chồng khắng khít. Như vậy cũng được xem là khá khả quan.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022 nữ mạng nhận thấy mặt quan hệ xã giao của tuổi Giáp Dần trong tháng 7 tương đối lạc quan. Với sự trợ giúp của ngôi sao may mắn Phúc Lộc, vận khí của những chú Hổ trong tháng này tăng vọt, bạn may mắn gặp được nhiều quý nhân trong cuộc sống.

Mạng lưới xã giao được mở rộng, bạn sẽ được những người kiệt xuất tương trợ cho, cơ hội trong công việc và tài vận đến càng nhiều. Bạn cũng nên tranh thủ tháng này để xây dựng mối quan hệ hoặc ôn lại nghĩa cũ với bạn bè.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:      

Sự phát triển sự nghiệp của người 48 tuổi trong tháng này rất khó khăn. Bị sao Hoàng Phiên chiếu mệnh và Thái tuế, vận trình công việc trở nên sa sút. Bạn không những thường xuyên mắc sai lầm, sơ hở trong công việc mà còn dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp tại nơi làm việc.

Vì vậy, người sinh năm 1974 chắc chắn sẽ gặp phải nhiều rắc rối. Tử Vi Số khuyên bạn cần làm việc chăm chỉ hơn nữa và nghiêm túc trong công việc, về mặt tinh thần nên vững tâm, đừng để ngoại cảnh ảnh hưởng quá nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hòa thuận với đồng nghiệp để công việc chung tiến triển thuận lợi.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:      

Vận trình tài lộc vào tháng 9 âm ở mức trung bình. Trong nửa đầu năm, bạn bị Thái tuế và hung tinh quấy phá nên vận thế mọi mặt đều xuống dốc. Cũng may người này ý chí mạnh mẽ, nỗ lực hết mình nên đến thời điểm này có thể cứu vãn tình hình kịp thời. Nhờ có cát tinh Phúc Lộc mà vận trình sẽ trở lại vững vàng thuận lợi, ít bị cản trở.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022 nữ mạng cho biết, trong tháng 10 năm 2022, vận may về sức khỏe của những người tuổi Dần có phần cải thiện. Tuy năm nay Thái Tuế và các sao hung tinh can thiệp sâu khiến cho bạn gặp nhiều nguy hiểm.

Nhưng may mắn thay, người này luôn đáp lại bằng một thái độ tích cực và lạc quan, bạn cũng có thể siêng năng tập thể dục và rèn luyện, phát triển cho mình một lối sống khoa học lành mạnh. Vì vậy, Giáp Dần trong năm nay sẽ dần cải thiện được vóc dáng, tinh thần cũng trở nên thoải mái, tươi vui hơn.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:      

Vận trình công việc của tuổi Giáp Dần 1974 trong tháng này khá tốt. Trong tháng 11, dù cuối năm bạn có khá nhiều việc được giao, nhưng nhờ có kinh nghiệm làm việc phong phú, bạn sẽ giải quyết công việc của mình một cách tuần tự và gọn ghẽ. Cho nên lượng công việc dù nhiều mấy cũng hết.

Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tuổi này còn có đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty. Vì thế mà sự nghiệp có thể nhờ gió đổi chiều, có cơ hội được tiến lên một bước.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:      

Tuổi Giáp Dần 1974 có thể trở nên hơi bận rộn và mệt mỏi trong tháng này. Bị ảnh hưởng bởi thời điểm cuối năm, những con giáp sẽ phải giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến trách nhiệm. Đặc biệt là việc trong gia đình cũng rất nhiều, cộng thêm cả chuẩn bị chu đáo cho năm mới sắp đến. Vì vậy, Tử vi số khuyên bạn cần chú ý nghỉ ngơi đầy đủ, đừng để bản thân quá mệt mỏi căng thẳng.

III. Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

 • Tháng 1: Quý cô sinh tháng này công việc làm ăn ổn định, có sự mở rộng, vận số có được sự tương trợ của quý nhân. Tuy nhiên cần chú ý bệnh tật đau ốm. 

 • Tháng 2: Nữ tuổi Giáp Dần sinh tháng này trong năm 2022 được dự đoán là sức khỏe không được tốt, đau ốm thì lâu khỏi. Tuy nhiên về công việc làm ăn thì lại khá tốt, gặp nhiều may mắn, quý nhân trợ giúp mà càng thuận lợi tốt đẹp.

 • Tháng 3: Theo tử vi tuổi dần 1974 năm 2022 nữ mạng, quý cô sinh tháng 3 này được mọi người giúp đỡ nên làm ăn thuận lợi, có sự mở mang về kiến thức, tuy nhiên sức khỏe yếu kém, ốm đau lâu khỏi. 

 • Tháng 4: Quý cô tuổi Giáp Dần sinh vào đầu mùa hè lỗi mùa, công việc làm ăn phải tự lập không nhờ vả được ai, tiền bạc cũng cần tiêu pha nhiều, gia đạo không được hòa thuận.

 • Tháng 5: Người sinh tháng này việc làm ăn năm 2022 tuy thông hanh nhưng phải tự thân vận động, tiền bạc chỉ đủ chi tiêu mà không dư dả nhiều. Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng không được tốt, có nhiều chuyện  buồn phiền.

 • Tháng 6: Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 dự đoán mạng nữ sinh tháng 6 trong năm 2022 gặp chuyện phiền lòng về gia đạo, công việc làm ăn tuy làm ra tiền nhưng cũng phải chi tiêu nhiều cho sức khỏe và gia đình. 

 • Tháng 7: Với quý và sinh vào tháng 7 thì trong năm nay sẽ gặp bất lợi trong công việc, dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Bên cạnh đó, bản mệnh sức khỏe không tốt, gia đạo đề phòng có tang sự.

 • Tháng 8: Đối với quý cô sinh vào tháng này chủ về bất lợi trong mọi việc. Công việc không thuận, có mâu thuẫn trong làm ăn. Sức khỏe yếu, gia đạo có chuyện buồn đưa tới. 

 • Tháng 9: Nếu sinh trong tháng 9, tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng 2022 dự đoán sinh tháng này vượng Kim gây cản trở cho bản mệnh về mọi mặt. Các quý cô cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, ốm đau lâu khỏi, trong nhà có tang Công việc cũng không được như ý nguyện, nảy sinh mâu thuẫn bất lợi.

 • Tháng 10: Nữ Giáp Dần sinh mùa đông nhằm tháng tương trợ cho bản mệnh trong kinh doanh, hợp tác làm ăn, được âm phù dương trợ mà gặt hái được nhiều điều tốt đẹp. Tuy nhiên vẫn cần chú ý chăm sóc sức khỏe cẩn thận.

 • Tháng 11: Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ năm 2022 cho viết quý cô tuổi 1974 sinh tháng 10 công việc thuận lợi, có sự hùn vốn làm ăn, nhận được sự tương trợ của gia đình, bạn bè, đón nhận nhiều tin vui.

 • Tháng 12: Với những quý cô sinh cuối mùa đông lúc này Thủy vượng nhất cũng vì thế mà quý cô càng nhận được nhiều may mắn trong năm 2022. Công việc làm ăn có sự trợ giúp của người thân, hợp tác kinh doanh thì được quý nhân phù trợ, chuyện vui nối tiếp đưa tới. Bên cạnh đó, sức khỏe có phần giảm sút nên chú ý hơn. 

 

Tổng kết tử vi chung: 

Qua phần luận giải tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 ở trên có thể thấy năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cô tuổi Giáp Dần. Trong năm 2022, có nhiều tin vui trong công việc làm ăn, tài lộc dồi dào, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, trong năm nay khí huyết kém lưu thông dễ mắc bệnh thiếu máu, tình cảm gia đạo cũng không được thuận hòa.  

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn sao Thái Âm 2022 thì quý cô có thể thực hiện số phương pháp sau: Quý cô sinh năm 1974 có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây nhằm lúc 19 giờ  tới 21 giờ thành tâm làm lễ. Bài vị nên dùng giấy vàng bên trên ghi rõ “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi sau đó chấp khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền:

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Ngoài ra, tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng 2022 cho biết các quý cô tuổi 1974 còn có thể chọn sử dụng các đồ vật có màu trắng, đen, kỵ màu xanh, đỏ. Để tăng cường vận khí tốt lành cho sao Thái  Âm thì quý cô sử dụng các loại trang sức đá quý màu xanh biển, màu đen, màu xám như: đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm hoặc Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen,… Hoặc dùng màu trắng để Kim sinh Thủy càng thêm tốt: Thạch anh trắng, vòng bạc hay các trang sức có ánh kim... Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý cô có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1982 và người sinh năm 1974.