Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng 1964

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng 1964

“Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng cho thấy vận số của quý ông 1964 năm nay khá may mắn và tốt đẹp. Chủ về công việc làm ăn có quý nhân tương trợ mà suôn sẻ, tài lộc đưa tới, gia đạo lại được đón tin vui thêm người thêm của.”


Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2022 nam mạng sẽ cho biết những thay đổi trong vận trình cuộc sống của quý ông sinh năm 1964 như thế nào? Là Tốt hay Xấu trên các phương diện công danh sự nghiệp, tài chính, gia đạo, sức khỏe,...? Cùng thầy phong thủy Duy Linh xem bói tử vi năm 2022 cho nam mạng sinh năm 1964 với những luận đoán chi tiết và chính xác dưới đây:

Ngày sinh: 13 -2-1964 đến 1-2-1965

Giáp Thìn năm nay 59 tuổi

Mệnh: Hỏa - Cung: Ly

Cầm tinh: Phục Đầm Chi Lâm (Rồng ẩn ở đầm)

Sao hạn: Thái Dương - Thiên La

I. Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng

Đặc điểm chung Tuổi Giáp Thìn: Quý ông tuổi Giáp Thìn sinh ra đã có tư chất thông minh hơn người, lại có chí tiến thủ nên sự nghiệp luôn tranh thủ tận dụng mọi cơ hội để phát triển năng lực của mình, tạo được công danh sự nghiệp lớn. Bên cạnh đó, tử vi Giáp Thìn nam mạng 2022 cho thấy quý ông tuổi này rất khéo léo trong giao tiếp, có tài ăn nói, có khả năng lãnh đạo nhưng đôi khi lại yêu cầu đòi hỏi quá cao, áp lực lên cộng sự mà dẫn đến con đường thành công cũng phần nào đó trở nên gian nan hơn. Hơn thế, quý ông lại mắc chứng cả thèm chóng chán, dễ bị lung lung nên dễ làm nửa chừng rồi bỏ dở, vứt bỏ ngay mà không cần xem xét lại. Tử vi trọn đời nam Giáp Thìn năm 2022 cho biết sự nghiệp quý ông khó an ổn, số mệnh đào hoa, tình duyên lận đận, khó lòng an cư lạc nghiệp. Phải đến tuổi trung niên (40t) trở đi, nếu biết tu tâm dưỡng tính tránh xa chuyện trai gái tình trường thì mới có nhiều cơ hội thăng tiến phát triển, làm nên nghiệp lớn. 

Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng cho thấy đây là một năm khá tốt đẹp về mọi chuyện. Công danh sự nghiệp có quý nhân giúp sức mà trở nên thông hanh rộng mở, có thêm nhiều công việc làm ăn mới, tiền bạc rủng rình dồi dào, có lộc đưa tới. Ngoài ra, trong gia đình lại còn được đón tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu. Tuy nhiên, hiện tại quý ông đã có tuổi nên sức khỏe có phần yếu kém dễ đau ốm cần quan tâm chăm sóc nhiều hơn. 

II. Xem vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1. Vận mệnh tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc kinh doanh không có sự thay đổi nhiều, tiền bạc làm ra ít, chỉ đủ để tiêu phá cho gia đình.

Địa Chi: Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa: Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng chủ về việc làm ăn kinh doanh ổn định bình thường, không có biến chuyển nhiều, tài lộc ít, tiền của làm ra đủ để chi tiêu cho sinh hoạt trong nhà.

Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Tam Tai: Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2022 chủ về một năm có nhiều biến động đổi thay về công ăn việc làm tuy nhiên cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đổi việc. Ngoài ra, năm nay quý ông tuổi 1964 nên quan tâm gia đình nhiều hơn nữa. 

2. Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng 2022 theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất - Trung bình: Công danh sự nghiệp phải tự dựa vào cố gắng và nỗ lực của bản thân, không nhận được sự tương trợ, giúp đỡ từ bạn bè và người thân. Đồng thời chú ý có thể bị mất trộm của cải, tài sản.

Ngũ hành cung phi:  Tử vi Giáp Thìn 2022 nam mạng tuổi Ly (Hỏa) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Sinh Xuất ⇒ Xấu: Chủ về tiền tài tuy làm ra nhưng khó giữ được, dễ hao tài tốn của, sức khỏe lại yếu kém cần phải tiêu tốn nhiều. 

3. Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng theo sao hạn

3.1 Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

Thái Dương (Hỏa Tinh) - Phước Tinh

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải Nghĩa: Tử vi nam mạng 1964 năm 2022 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh là sao tốt cho nam nữ, chủ về tiền bạc, làm ăn thuận lợi, có nhiều chuyện vui đưa tới trong năm. Tuy nhiên sao thái dương lại đem tới cho chủ mệnh vận số không tốt trong tháng 6 và tháng 10 âm lịch, chủ về đau ốm, bệnh tật, gặp tai ương cần hết sức lưu ý cẩn trọng. 

3.2 Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng gặp hạn gì?

  • Hạn theo năm 2022: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Tử vi 1964 nam mạng 2022 gặp hạn Thiên La chủ về ốm đau không khỏi. Nguyên nhân bệnh đều do ma quỷ quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe không tốt.

 
  • Hạn theo tuổi: HẠN TAM TAI

Đề phòng: Xem tử vi Giáp Thìn 2022 nam mạng gặp hạn Tam Tai chủ về tình cảm vợ chồng bất ổn, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, gia đình không yên, không những thế công việc làm ăn cũng bị ảnh hưởng xấu. Ngoài ra, chớ nên làm nhà bởi sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp kinh doanh của gia đình.

3.3 Tử vi Giáp Thìn nam mạng 2022 theo vận niên

Vận niên: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Ý nghĩa: Theo vận niên thì năm nay được dự báo là một năm mà mọi sự đều bình thường, không gặp phải tai ương gì lớn, cả năm được bình an, vui vẻ.

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2022 nam mạng từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:      

Do ảnh hưởng bởi không khí tết nên hầu hết người tuổi này tháng 1 rất sôi nổi, mạnh mẽ. Bạn luôn dễ dàng có được sự hài lòng và hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày nên cuộc sống của bạn tương đối suôn sẻ.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:      

Dưới sự can thiệp của hung tinh Thiên Khốc, vận trình tình cảm của Giáp Thìn trong tháng 2 tương đối sa sút. Tháng này bạn tỏ ra rất xấu tính và thờ ơ, đối xử với người yêu hay con cái đều không tốt, khiến không khí cả gia đình căng thẳng, xấu hổ, việc phát triển tình cảm của bản thân cũng rất khó khăn.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá:      

Khi bước sang tháng 3 âm lịch, vận trình tài lộc của người  tuổi này được nâng lên rất nhiều. Nhờ có ngôi sao may mắn Thiên Đức, bạn có những bước phát triển vượt bậc trong chuyện tiền bạc, đặc biệt một số bạn đã tham gia kinh doanh, chứng khoán và quản lý tài sản sẽ được hưởng lợi rất nhiều trong tháng này.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:      

Hung tinh Thiên Môn sẽ phát huy sức mạnh lớn nhất của mình trong tháng này để giáng một đòn mạnh vào sức khỏe và tính mạng của nam giáp thìn. Thể chất của hầu hết người tuổi này có thể sẽ kém hơn trong tháng 4, cẩn thận đổ máu hoặc va đập chấn thương. Tử vi khuyên bạn hãy chú ý đến sự an toàn của bản thân trong tháng 4 và cẩn thận nhất có thể trong mọi việc, kẻo bị sao xấu lợi dụng sẽ hao tài tốn của.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:      

Bị ảnh hưởng bởi hung tinh Cách giác, người tuổi Thìn có vận trình tình cảm cực xấu trong tháng 5. Bạn dễ xảy ra xung đột hoặc hiểu lầm với mọi người xung quanh, công danh sa sút rất nhiều. Thìn nên điều chỉnh trạng thái và cảm xúc của mình một cách hợp lý trong tháng 5, cố gắng kết bạn với mọi người xung quanh càng nhiều càng tốt, đừng quá thu mình, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trong tương lai gần.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:     

Thiên Đức cát tinh giúp bạn đạt được nhiều thành tích tốt trong tháng này. Bạn nhận được nhiều cơ hội phát triển bản thân từ công ty. Hãy chớp lấy thời cơ ngàn vàng này để có những bước tiến xa hơn nama trong sự nghiệp của bạn.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:     

Đường tài lộc trong tháng này rất vượng. Sự nghiệp được thăng tiến và có quý nhân trợ giúp. Thu nhập ngày càng được cải thiện, có cơ hội được công ty khen ngợi, khen thưởng, thăng chức, tăng lương. Chỉ cần bạn chịu khó cày cuốc thì thu nhập rất ổn định, cuối năm tha hồ tiền tiết kiệm.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:     

Vận trình tài lộc của Giáp Thìn trong tháng 8 tương đối ổn định. Tính đến tháng này,  bạn không bị ảnh hưởng nhiều bởi các sao xấu nama, về cơ bản bạn có thể duy trì được trạng thái tương đối ổn định và suôn sẻ trong cuộc sống. Hơn nữa, tài lộc đa phần là có bước tiến như ý, cuộc sống không cần phải lo lắng, muộn phiền quá nhiều.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:      

Vận may về sức khỏe của bạn trong tháng này giảm mạnh. Bị sao hung tinh chiếu mệnh, trong tháng 9 này
các vấn đề về thể chất sẽ xảy ra thường xuyên. Khuyên người tuổi Thìn tháng này nên chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn, nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng để bản thân quá mệt mỏi và cũng nên chú ý vận động hợp lý.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:      

Tài lộc của bạn sẽ khá rủng rỉnh trong tháng này. Tâm trạng của bạn trở nên rất tích cực, nói một cách tương đối thì tính cách của bạn khá dễ chịu. Với các thành viên trong gia đình, bạn sẽ trở nên kiên nhẫn hơn, ngôi nhà đầy ắp sự bình yên và ngọt ngào.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:     

Bị ảnh hưởng bởi hung tinh Cách giác, người tuổi Rồng tháng này có những mối quan hệ xã hội bị giảm sút. Nhiều người bị bạn bè xa lánh hoặc cô lập vì những lời vu khống ác ý. Vì vậy, bạn nên chú ý đến tiểu nhân  trong tháng này, cố gắng giữ thái độ khiêm tốn trong mọi việc, nhưng đồng thời phải duy trì sự cảnh giác và đề phòng.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:      

Tài lộc của Giáp Thìn 1964 trong tháng này rất hanh thông. Bị ảnh hưởng bởi những ngày cuối năm, dù là công việc cơ quan hay gia đình thì cũng tương đối bận rộn. Bạn cần giải quyết nhiều vấn đề khiến bản thân rất mệt mỏi và lo lắng, thậm chí có một chút lộn xộn. 

Thìn cần chú ý lập kế hoạch cuộc sống thật tốt, phân bổ công việc gia đình và sự nghiệp hợp lý, nắm bắt sự cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Đồng thời nên nghỉ ngơi nhiều hơn, không nên làm việc quá sức để tài lộc được ổn định và bình thường trở lại.

III. Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

1. Tử vi Giáp Thìn 2022 nam mạng sinh vào mùa Xuân

Tháng 1:  Công việc làm ăn thuận lợi, mọi việc đều được như ý muốn, chính vì thế mà tiền bạc cũng dồi dào, sinh sôi nảy nở. Bên cạnh đó, Gia đình còn được đón tin vui thêm con thêm cháu. 

Tháng 2: Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2022 chủ về tiền bạc, tài chính hanh thông, lộc lá đưa tới nhiều, gia đạo chủ về hỷ tín cưới xin, lắm chuyện vui vẻ, tốt lành. 

Tháng 3: Sinh tháng 3 nhằm tháng sinh thuận mà năm 2022 quý ông nhận được nhiều điều tốt đẹp, gia đạo có tin vui thêm người thêm của, công việc thuận thành, tiền bạc rủng rỉnh, dồi dồi gặp nhiều cát lợi. 

2. Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Tiền tài hao tán nhiều để đầu tư làm ăn mà kết quả cũng không được tốt đẹp. Không chỉ thế, gia đạo có chuyện buồn phiền, sức khỏe yếu kém, chủ về mọi chuyện bất lợi, vất vả. 

Tháng 5: Quý ông sinh tháng 5 sức khỏe năm nay có phần yếu kém, dễ ốm đau mắc bệnh về huyết áp. Bên cạnh đó công việc làm ăn khó khăn, tiền bạc phải đầu tư tiêu tốn nhiều. 

Tháng 6: Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2022 chủ về khó khăn trong mọi chuyện nhất là trong làm ăn, đầu tư thua lỗ, tiền bạc vì thế mà hao tán nhiều. Ngoài ra, cần chú ý đến gia đạo nhiều hơn, có nhiều chuyện không vui xảy đến, sức khỏe cũng ốm yếu bệnh tật. 

3. Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng 2022 sinh vào mùa Thu

Tháng 7: Đây là năm chủ về mọi chuyện không được như ý: Công việc làm ăn khó phát triển, tiền bạc đầu tư nhiều nhưng không thu được lợi nhuận, thậm chí có thể mất cả vốn.

Tháng 8: Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, mọi chuyện đều khó lòng đạt được như ý nguyện, tiền bạc thua lỗ khó thu hồi. Gia đạo có nhiều chuyện không vui xảy đến phải suy nghĩ nhiều.

Tháng 9: Tình cảm gia đạo không tốt, thiếu hòa khí, lắm chuyện buồn phiền mà phải suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, công việc của quý ông Giáp Thìn cũng gặp nhiều khó khăn, bất lợi. 

4. Xem tử vi nam mạng 1964 năm 2022 sinh vào mùa Đông

Tháng 10: Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng 2022 chủ về sức khỏe không được tốt, dễ có ốm đau bệnh bệnh. Tuy nhiên công danh sự nghiệp phát triển khá ổn, không cần lo lắng nhiều.

Tháng 11: Quý ông sinh tháng này trong năm nay có người giúp sức tương trợ lúc gặp khó khăn, hoạn nạn, nhất là về công việc làm ăn. Tuy nhiên sức khỏe yếu kém cần chú ý chăm sóc cẩn trọng. 

Tháng 12: Tử vi 1964 nam mạng 2022 sức khỏe có phần giảm sút nhưng  công việc làm ăn lại khá thuận lợi, nếu có khó khăn cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ. 

 

Tổng kết tử vi chung:

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng là một năm khá tốt đẹp về mọi chuyện. Công danh sự nghiệp có quý nhân giúp sức mà trở nên thông hanh rộng mở, có thêm nhiều công việc làm ăn mới, tiền bạc rủng rình dồi dào, có lộc đưa tới. Ngoài ra, trong gia đình lại còn được đón tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu. Tuy nhiên, hiện tại quý ông đã có tuổi nên sức khỏe có phần yếu kém dễ đau ốm cần quan tâm chăm sóc nhiều hơn. 

Theo tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Linh khuyên rằng vào đầu năm quý ông nên đi chùa cầu tài, cầu lộc. Hoặc để tăng cát khí cho sao Thái Dương thì mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch, dâng bài vị giấy vàng ghi: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, sau đó thắp 12 ngọn đèn lạy về hướng Đông nhằm lúc 21 giờ đến 23 giờ thành tâm lễ bái, cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền:

Thái - Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Ngoài ra để tăng cát khí cho vận mệnh tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng thì các quý ông nên sử dụng các loại đá quý có màu  đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ, Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ,... Hoặc đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar… Bên cạnh đó, để công việc thuận lợi hơn, quý ông nên hợp tác với các tuổi 1968 và người sinh năm 1971 là thích hợp nhất.