Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng 1964

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng 1964

“Xem tử vi tuổi giáp thìn nữ năm 2022 cho thấy vận số của quý bà 1964 năm nay không được mấy tốt đẹp. Chủ về công việc làm ăn gặp khá nhiều bất lợi, tiền bạc đầu tư nhiều nhưng lại khó thu về cả vốn lẫn lãi. Ngoài ra, trong năm sức khỏe của quý bà cũng suy yếu phần nào.”


Xem Tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2022 sẽ cho biết những thay đổi trong vận trình cuộc sống của quý bà sinh năm 1964 như thế nào? Là Tốt hay Xấu trên các phương diện công danh sự nghiệp, tài chính, gia đạo, sức khỏe,...? Từ đó mà có thể chủ động ứng phó trước những điều xui rủi không may mà tận dụng những cơ hội để cuộc sống thêm phần tốt đẹp hơn. Cùng thầy phong thủy Duy Linh xem bói tử vi năm 2022 cho nữ mạng sinh năm 1964 với những luận đoán chi tiết và chính xác dưới đây:

Ngày sinh: 13 -2-1964 đến 1-2-1965

Giáp Thìn năm nay 59 tuổi

Mệnh: Hỏa - Cung: Càn

Cầm tinh: Phục Đầm Chi Lâm (Rồng ẩn ở đầm)

Sao hạn: Thổ Tú - Diêm Vương

I. Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022

Đặc điểm chung Tuổi Giáp Thìn: Quý bà sinh năm 1964 là người có tính tình ngay thẳng, cẩn trọng, là người thực tế và không chạy theo những thứ hào nhoáng xa hoa bên ngoài. Là người phụ nữ chung thủy và lòng hy sinh trong chuyện tình cảm nên gia đình luôn hạnh phúc, bền vững, mạng nữ tuổi Giáp Thìn chính là người vợ đảm mẹ hiền không có gì chê trách. Ngoài ra, vận mệnh tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng còn cho biết một ưu điểm nữa chính là tính siêng năng, cần kiệm, hành động chắc chắn nên dễ làm lên sự nghiệp lớn. Nhờ vậy mà cuộc sống sẽ ngày càng sung túc, giàu có khi có tuổi. Hiện tại, khi bước vào tuổi Trung Vận thì tài lộc càng hanh thông, sự nghiệp công danh ổn định, con cái nhiều người giỏi giang, gia đạo hưng thịnh.


- Khái quát tổng quan: Đối với tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng 2022 thì năm Nhâm Dần không phải là một năm tốt công việc không được như ý gặp nhiều khó khăn và bất lợi, tiền bạc thì đầu tư vào làm ăn thì khó thu hồi được vốn đôi khi còn bị họa về tiền bạc dưa tới, ngoài ra trong năm nay quý bà chú ý sức khỏe và bệnh liên quan tới huyết áp


II. Xem vận hạn tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

1. Vận hạn tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc kinh doanh không có sự thay đổi nhiều, tiền bạc làm ra ít, chỉ đủ để tiêu phá cho gia đình.

Địa Chi: Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa: Tử vi tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng chủ về việc làm ăn kinh doanh ổn định bình thường, không có biến chuyển nhiều, tài lộc ít, tiền của làm ra đủ để chi tiêu cho sinh hoạt trong nhà.

Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Tam Tai - Tình cảm gia đình không được thuận thành, quan hệ anh em bạn bè thiếu hòa khí. Làm ăn bị cản trở, mưu sự khó thành công, thậm chí có thể bị thua lỗ. Sức khỏe bất an, suy yếu.

2. Tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng 2022 theo ngũ hành bản mệnh

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất - Trung bình: Công danh sự nghiệp phải tự dựa vào cố gắng và nỗ lực của bản thân, không nhận được sự tương trợ, giúp đỡ từ bạn bè và người thân. Đồng thời chú ý có thể bị mất trộm của cải, tài sản.

Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Càn (Kim) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ): Tương sinh -  Tốt: Xem bói tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng là một năm mà mọi sự đều như ý đối với quý bà tuổi Giáp Thìn, công việc làm ăn hanh thông, có tài lộc và nếu gặp khó khăn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân.

3. Xem tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: 

THỔ TÚ (Thổ Tinh) - HUNG TINH:

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Ý Nghĩa: Tử vi tuổi thìn 1964 năm 2022 nữ mạng gặp sao Thổ tú là một sao xấu, quý nữ tuổi Giáp Thìn gặp phải sao này cần chú ý miệng tiếng, có kẻ gây rối sau lưng có thể dẫn đến thư kiện; ngoài ra xuất hành gặp bất lợi, chăn nuôi bị thua lỗ, gia đạo bất ổn, sức khỏe kém. Quý bà cần đặc biệt chú ý sao này xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, vào các tháng này không nên thực hiện công việc lớn.
 
 • Hạn theo năm 2022: 

DIÊM VƯƠNG (Xấu) - ĐẠI HẠN:

   Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đề phòng: Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 gặp hạn Diêm Vương 2022 rất xấu, chú ý đề phòng mất tiền của, vợ chồng bất hòa, tuy nhiên về phương diện làm ăn lại khá may mắn có tài lộc.

 
 • Hạn theo tuổi: 

HẠN TAM TAI

- Đề phòng: Xem tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng gặp hạn Tam Tai chủ về tình cảm vợ chồng bất ổn, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, gia đình không yên, không những thế công việc làm ăn cũng bị ảnh hưởng xấu. Ngoài ra, chớ nên làm nhà bởi sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp kinh doanh của gia đình.

 
 • Vận niên:

- VẬN NIÊN: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

- Ý nghĩa: Theo vận niên thì năm nay được dự báo là một năm mà mọi sự đều bình thường, không gặp phải tai ương gì lớn, cả năm được bình an, vui vẻ.

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2022 nữ mạng từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:      

Do ảnh hưởng bởi không khí tết nên hầu hết người tuổi này tháng 1 rất sôi nổi, mạnh mẽ. Bạn luôn dễ dàng có được sự hài lòng và hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày nên cuộc sống của bạn tương đối suôn sẻ.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:      

Dưới sự can thiệp của hung tinh Thiên Khốc, vận trình tình cảm của Giáp Thìn trong tháng 2 tương đối sa sút. Tháng này bạn tỏ ra rất xấu tính và thờ ơ, đối xử với người yêu hay con cái đều không tốt, khiến không khí cả gia đình căng thẳng, xấu hổ, việc phát triển tình cảm của bản thân cũng rất khó khăn.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá:      

Khi bước sang tháng 3 âm lịch, vận trình tài lộc của người  tuổi này được nâng lên rất nhiều. Nhờ có ngôi sao may mắn Thiên Đức, bạn có những bước phát triển vượt bậc trong chuyện tiền bạc, đặc biệt một số bạn đã tham gia kinh doanh, chứng khoán và quản lý tài sản sẽ được hưởng lợi rất nhiều trong tháng này.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:      

Hung tinh Thiên Môn sẽ phát huy sức mạnh lớn nhất của mình trong tháng này để giáng một đòn mạnh vào sức khỏe và tính mạng của nữ giáp thìn.Thể chất của hầu hết người tuổi này có thể sẽ kém hơn trong tháng 4, cẩn thận đổ máu hoặc va đập chấn thương. Tử vi khuyên bạn hãy chú ý đến sự an toàn của bản thân trong tháng 4 và cẩn thận nhất có thể trong mọi việc, kẻo bị sao xấu lợi dụng sẽ hao tài tốn của.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:      

Bị ảnh hưởng bởi hung tinh Cách giác, người tuổi Thìn có vận trình tình cảm cực xấu trong tháng 5. Bạn dễ xảy ra xung đột hoặc hiểu lầm với mọi người xung quanh, công danh sa sút rất nhiều. Thìn nên điều chỉnh trạng thái và cảm xúc của mình một cách hợp lý trong tháng 5, cố gắng kết bạn với mọi người xung quanh càng nhiều càng tốt, đừng quá thu mình, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trong tương lai gần.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:     

Thiên Đức cát tinh giúp bạn đạt được nhiều thành tích tốt trong tháng này. Bạn nhận được nhiều cơ hội phát triển bản thân từ công ty. Hãy chớp lấy thời cơ ngàn vàng này để có những bước tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của bạn.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:     

Đường tài lộc trong tháng này rất vượng. Sự nghiệp được thăng tiến và có quý nhân trợ giúp. Thu nhập ngày càng được cải thiện, có cơ hội được công ty khen ngợi, khen thưởng, thăng chức, tăng lương. Chỉ cần bạn chịu khó cày cuốc thì thu nhập rất ổn định, cuối năm tha hồ tiền tiết kiệm.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:     

Vận trình tài lộc của Giáp Thìn trong tháng 8 tương đối ổn định. Tính đến tháng này,  bạn không bị ảnh hưởng nhiều bởi các sao xấu nữa, về cơ bản bạn có thể duy trì được trạng thái tương đối ổn định và suôn sẻ trong cuộc sống. Hơn nữa, tài lộc đa phần là có bước tiến như ý, cuộc sống không cần phải lo lắng, muộn phiền quá nhiều.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:      

Vận may về sức khỏe của bạn trong tháng này giảm mạnh. Bị sao hung tinh chiếu mệnh, trong tháng 9 này
các vấn đề về thể chất sẽ xảy ra thường xuyên. Khuyên người tuổi Thìn tháng này nên chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn, nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng để bản thân quá mệt mỏi và cũng nên chú ý vận động hợp lý.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:      

Tài lộc của bạn sẽ khá rủng rỉnh trong tháng này. Tâm trạng của bạn trở nên rất tích cực, nói một cách tương đối thì tính cách của bạn khá dễ chịu. Với các thành viên trong gia đình, bạn sẽ trở nên kiên nhẫn hơn, ngôi nhà đầy ắp sự bình yên và ngọt ngào.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:     

Bị ảnh hưởng bởi hung tinh Cách giác, người tuổi Rồng tháng này có những mối quan hệ xã hội bị giảm sút. Nhiều người bị bạn bè xa lánh hoặc cô lập vì những lời vu khống ác ý. Vì vậy, bạn nên chú ý đến tiểu nhân  trong tháng này, cố gắng giữ thái độ khiêm tốn trong mọi việc, nhưng đồng thời phải duy trì sự cảnh giác và đề phòng.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:      

Tài lộc của Giáp Thìn 1964 trong tháng này rất hanh thông. Bị ảnh hưởng bởi những ngày cuối năm, dù là công việc cơ quan hay gia đình thì cũng tương đối bận rộn. Bạn cần giải quyết nhiều vấn đề khiến bản thân rất mệt mỏi và lo lắng, thậm chí có một chút lộn xộn. 

Thìn cần chú ý lập kế hoạch cuộc sống thật tốt, phân bổ công việc gia đình và sự nghiệp hợp lý, nắm bắt sự cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Đồng thời nên nghỉ ngơi nhiều hơn, không nên làm việc quá sức để tài lộc được ổn định và bình thường trở lại.

III. Xem tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 theo tháng sinh

 • Tháng 1:  Công việc làm ăn khó được như ý muốn bởi ít tài lộc, tiền bạc làm ra không nhiều. Chú ý khi ra ngoài làm ăn có thể bị các bệnh về huyết áp.

 • Tháng 2: Tử vi tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng chủ về tiền bạc, tài chính khó khăn, công việc không đạt được hiệu quả như mong muốn, xuất hành ngoại giao cũng không tốt do sức khỏe bất ổn.

 • Tháng 3: Ra ngoài không được hanh thông, thuận lợi do sức khỏe xấu, việc làm ăn cũng không mấy khởi sắc.

 • Tháng 4: Tiền tài hao tán nhiều để đầu tư làm ăn và phục vụ cuộc sống gia đình. Coi tử vi nữ giáp thìn năm 2022 có công việc làm ăn kinh doanh nhận được sự giúp đỡ của anh em bạn bè mà thêm nhiều khởi sắc. 

 • Tháng 5: Công việc dễ có sự thay đổi, nếu gặp bất lợi sẽ có bạn bè giúp đỡ. Tài chính tiêu hao khá nhiều vào chuyện làm ăn và chi tiêu cho các hoạt động của gia đình. Ra ngoài chú ý xe cộ và các bệnh liên quan đến máu huyết.

 • Tháng 6: Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 chủ về xuất hành cần chú ý cẩn thận xe cộ và bệnh về máu huyết. Ngoài ra, công việc kinh doanh khá tốt do có bạn bè giúp đỡ tương trợ.

 • Tháng 7: Công việc làm ăn khó phát triển, tiền bạc đầu tư nhiều nhưng không thu được lợi nhuận, thậm chí có thể mất cả vốn.

 • Tháng 8: Tử vi giáp thìn nữ mạng 2022 chủ về công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, mọi chuyện đều khó lòng đạt được như ý nguyện, tiền bạc thua lỗ khó thu hồi. Gia đạo có nhiều chuyện không vui xảy đến phải suy nghĩ nhiều.

 • Tháng 9: Tình cảm gia đạo không tốt, thiếu hòa khí, lắm chuyện buồn phiền mà phải suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, công việc của quý cô Giáp Thìn cũng gặp nhiều khó khăn, bất lợi. 

 • Tháng 10: Tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng 2022 chủ về tình cảm gia đình không được tốt, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, khắc khẩu, trong nhà có chuyện buồn đưa tới như có người già ốm đau.

 • Tháng 11: Quý bà sinh tháng này trong năm nay có sự đầu tư thêm vốn trong làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, gia đạo vợ chồng có sự bất hòa, trong nhà có người già mắc bệnh đau ốm. 

 • Tháng 12: Tử vi giáp thìn nữ mạng năm 2022 công việc làm ăn thay đổi lớn do có sự đầu tư thêm tiền để mở rộng. Trong nhà có người già đau ốm, vợ chồng thiếu hòa khí, hay cãi vã khiến không khí gia đình ảm đạm, trầm lắng.

 

Tổng kết tử vi chung:

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 là một năm không tốt về nhiều mặt. Công việc làm ăn không có sự phát triển, tiền tài hao tổn, gia đạo bất ổn, đến sức khỏe cũng kém. Đây chính là những ảnh hưởng khi quý bà gặp phải sao chiếu mệnh và các vận hạn xấu. Theo đó, chuyên gia phong thủy Duy Linh gợi mở một số phương pháp hóa giải làm tăng cát khí cho vận mệnh tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng như: Dâng sao giải hạn đầu năm hoặc đeo trang sức đá quý màu trắng: Thạch anh trắng, vòng bạc… Ngoài ra để công việc thuận lợi hơn, quý bà nên hợp tác với những người sinh năm 1960 và 1971.