Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng 1984

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng 1984

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng đối với những quý cô tuổi 1984 thì năm Nhâm Dần dự đoán là một năm không được may mắn. Bỏ tiền ra khoản đầu tư làm ăn cẩn thận vì không đạt được kết quả dự định đặt ra. Ngoài ra chú ý về tình cảm vợ chồng trong nhà xuất hiện nhiều bất đồng quan điểm, thiếu hòa khí. Đặc biệt, tử vi Giáp Tý nữ mạng 1984 năm 2022 dự báo dễ có chuyện buồn có thể đưa tới trong năm này. Bệnh khí huyết hoặc máu lưu thông kém cần hết sức lưu ý vì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của người nữ tuổi này trong năm Nhâm Dần.


Theo tử vi Giáp Tý 2022 nữ mạng trong năm Nhâm Dần sự nghiệp của người tuổi 1984 nữ mạng có cơ hội thăng tiến, kinh doanh làm ăn được lộc hay không, hoặc tình cảm cũng như sức khỏe có gì đáng chú ý,... đều được thể hiện rõ nét trong tử vi 2022 của người tuổi Giáp Tý nữ mạng được chuyên gia Duy Linh trực tiếp phân tích trong phần luận ngay dưới đây.

Ngày sinh: 02/02/1984 đến 19/01/ 1985

Giáp Tý năm nay 39 tuổi

Mệnh: Kim - Cung: Cấn

Cầm tinh: Ốc Thượng Chi Thử

Sao hạn: La Hầu - Tam Kheo

I. Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng 

Đặc điểm chung Tuổi Giáp Tý: Những người sinh năm Giáp Tý nữ mạng thông minh và có dáng vẻ vô cùng thanh lịch. Đa phần người tuổi này dễ thành công trên con đường sự nghiệp, chính bởi vậy luôn có cuộc sống đủ đầy về vật chất nhưng về tình cảm lại không được bình yên. Xem vận mệnh tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng nếu thuận sinh vào mùa Thu thì đường tình duyên sẽ được tốt đẹp. 

Có khả năng thích nghi rất tốt trong mọi hoàn cảnh thế nên dù lâm vào khó khăn người nữ tuổi này cũng có thể xoay xở được. Trung vận người tuổi này được thành tựu nhất định. Đến tầm khoảng 60 tuổi thì cuộc sống yên ổn và gia đình ít bị xáo trộn.

- Khái quát tổng quan: Bói tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2022 đối với tuổi 1984 trong năm Nhâm Dần là một năm không được may mắn. Mọi việc làm ăn không được như mong muốn, vì thế khi bỏ tiền đầu tư làm ăn thì nên chú ý cẩn thận. Ngoài ra, trong năm nay chú ý tình cảm vợ chồng không được tốt trong nhà thiếu hòa khí và trong nhà có chuyện buồn. Trong năm nay tuổi Giáp Tý phải chú ý bệnh liên quan khí huyết và máu lưu thông kém.

II. Xem vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Tử vi Giáp Tý 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can của tuổi 1984 Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là mối quan hệ Bình Hòa: Đây là một năm công việc làm ăn được bình thường. Cơ bản làm ra được tiền bạc, nhưng không tiết kiệm được mà dùng cho chi tiêu gia đình.

Địa Chi: Địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa: Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng cho biết tiền bạc ở mức đủ cho chi tiêu gia đình. Trong năm không thay đổi công việc làm ăn kinh doanh.

Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Mưu sự trong năm 2022 khó kỳ vọng đạt được thành tựu, dễ gặp phải nhiều khó khăn hoặc bị người phá hoại công việc. Tình cảm dễ xảy ra nhiều chuyện không hòa thuận. Không nên đầu tư làm ăn vì không đạt được kết quả.

2. Tử vi tuổi Giáp Tý 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim của tuổi Giáp Tý gặp năm Kim là Tương trợ: Tốt: Ít có những thay đổi cho công việc kinh doanh trong năm. Quý nhân đồng hành trong việc kinh doanh nên khó lo ngại những khó khăn đưa tới.

Ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi nữ Giáp Tý năm 2022 cho biết Cung Phi tuổi 1984 nữ mạng Cấn (Thổ ) gặp Năm 2022 Nhâm Dần Khôn  (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Đây là năm công việc ít khi có những thay đổi, bên cạnh đó được thuận lợi cho công việc nhờ quý nhân giúp đỡ.

3. Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

3.1. Xem sao chiếu mệnh tử vi 2022 Giáp Tý nữ mạng: 

SAO: LA HẦU (Hung)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Ý NghĩaSao La Hầu 2022 ý nghĩa về những điều không may có thể xảy đến trong năm, tử vi Giáp Tý nữ mạng 1984 năm 2022 cho biết chủ về công quyền, những điều liên quan đến pháp luật hoặc chuyện sầu bi, hao tài hay bệnh liên quan đến máu huyết. Cẩn thận những tháng xấu nhất của năm là tháng 1, tháng 7 Âm lịch.

3.2. Vận hạn tử vi nữ sinh năm 1984 năm 2022

 • Hạn theo năm 2022 

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Theo tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng quý cô cần đề phòng tay chân có thể gặp thương tổn trong năm. Đi lại xe cộ cần chú ý. Ngoài ra gặp hạn Tam Kheo năm 2022 có thể gặp phải chứng bệnh xương khớp, hoặc bị mỏi mờ mắt.

 
 • Hạn theo tuổi tử vi 1984 năm 2022 nữ mạng: 

Hạn Kim Lâu: Hạn tuổi này chú ý về tình cảm của thành viên của gia đình có thể bất hòa, công việc làm ăn không thuận lợi. Đặc biệt nếu làm nhà xây dựng thì cẩn thận về tai nạn, khi tiến hành công việc nên cân nhắc kỹ lưỡng và mua xe cộ khó tránh tai nạn.

Hạn Hoang Ốc: Lục Hoang Ốc: Đây là hạn liên quan tới làm nhà dễ dẫn tới sinh ra quấy phá bởi tà ma. Công việc không được thành công vì bị người khác phá hoại.

3.3. Vận niên tử vi Giáp Tý 2022 nữ mạng:

Thử Quy Điền (Chuột về đồng) - Tốt: Nếu tiếp tục duy trì công việc như cũ sẽ tốt hơn là thay đổi. Công việc sẽ được ổn định, phát triển và mang đến nhiều tin vui

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2022 nữ mạng từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:      

Vận trình tài lộc khá tốt trong tháng đầu tiên của năm mới. Nhờ thiên thời địa lợi, tuổi này làm ăn rất phát đạt trong tháng 1 âm, không chỉ sự nghiệp hanh thông mà còn nhận được nhiều niềm vui bất ngờ trong chuyện tiền bạc. Đó có thể coi là một dấu hiệu tốt, vạn sự khởi đầu năm, mong rằng tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn trong những ngày tới.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:      

Mối quan hệ cá nhân của Giáp Tý trong tháng 2 rất thuận lợi. Nhờ cát tinh Bát Tọa, tuổi này sẽ có cơ hội làm quen với một số người có địa vị trong xã hội nhờ cầu nối của người thân, bạn bè và mối quan hệ cá nhân của họ.

Vòng kết nối xã hội cũng có thể được mở rộng, điều này giúp ích rất nhiều cho sự phát triển sau này của bạn, vì vậy hãy tận dụng giai đoạn này để tạo bàn đạp cho bản thân sau này nhé.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá:      

Tháng 3 là tháng của sự nghiệp Giáp Tý, tháng này, bạn có cơ hội nhận được rất nhiều cơ hội nghề nghiệp nhờ được quý nhân phù trợ và dễ dàng thăng tiến. Đặc biệt, những bạn đang kinh doanh sẽ có cơ hội mở rộng quy mô hoặc thương lượng với khách hàng, đối tác tiềm năng trong tháng 3, đây là một sự hợp tác quan trọng. Điều này rất hữu ích để bạn cải thiện hiệu suất của mình trong tháng này.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:      

Giáp Tý tháng 4 mọi mặt đạt điểm trung bình khá. Trong tháng này tuổi Giáp Tý không bị hung tinh quấy phá nhiều nên cuộc sống vẫn yên ổn. Nhưng vì ảnh hưởng bởi tiết thanh minh nên bạn sẽ hơi chán nản hoặc bối rối trong cuộc sống. Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn và bớt lo xa.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:      

Bị ảnh hưởng bởi hung tinh Thiên Cẩu, người tuổi Tý có khả năng bị phá tài trong tháng này. Đặc biệt, do chi tiêu quá đà, tiêu dùng không kiềm chế nên sẽ dẫn đến hao tài tốn của. Vì vậy, người tuổi Tý nên học cách tiêu dùng trong cuộc sống, sử dụng tiền một cách hợp lý, đừng quá xa hoa lãng phí.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:     

Mối quan hệ cá nhân của tuổi Tý khá tốt trong tháng này. Mặc dù thời tiết tháng này tương đối khắc nghiệt, nhưng bạn cũng tràn đầy năng lượng tích cực, ít khi bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài hoặc các sao xấu. Tháng 6 Tý có cơ hội thảnh thơi được đi du lịch, nghỉ ngơi, đồng thời bạn cũng có cơ hội gặp gỡ một số người cùng chí hướng trên hành trình của mình.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:     

Vận trình sự nghiệp của Giáp Tý 1984 khá tốt trong tháng này. Nhờ có ngôi sao may mắn Bát Tọa nên hiệu quả công việc của người tuổi Tý được cải thiện khá nhanh, thường xuyên nhận được lời khen ngợi từ sếp hoặc đồng nghiệp.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:     

Vận trình công việc của nữ Giáp Tý có phần giảm sút đôi chút trong tháng này. Có lẽ đó là do một số người hơi kiêu ngạo, tự mãn nên sẽ không tránh khỏi sự ghen ghét của một số kẻ lòng dạ hẹp hòi và gây sự với bạn.

Người tuổi Tý phải làm việc chăm chỉ trong tháng này, đồng thời không nên quá tự cao, hãy cố gắng giữ vẻ bình tĩnh và làm tốt công việc của mình và luôn niềm nở với mọi người.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:      

Tháng 9 bạn được bao quanh bởi năng lượng tích cực nên mọi mặt đều rất khả quan, về cơ bản sẽ không có vấn đề gì lớn. Đặc biệt là về sức khỏe, tháng này người tuổi Tý tinh thần phấn chấn, làm việc gì cũng dễ dàng, hanh thông, trạng thái tương đối ổn định, suôn sẻ.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:      

Đến tháng 10, vận trình tình cảm của bạn có thể sẽ được cải thiện. Dưới ảnh hưởng của thời tiết mát mẻ và ấm áp, những bạn còn độc thân nên tăng cường giao lưu, đi chơi trong tháng này. Đi mua sắm hoặc vui chơi với bạn bè, người còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được tình yêu đích thực của mình ở những thư viện, quán cà phê hay rạp chiếu phim.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:     

Tháng này Điếu Khách tinh sẽ làm tổn hại sức khỏe của bạn. Người thì ốm vặt kéo dài, người có bệnh cũ thì bệnh cũ cũng tái phát. Vì vậy, người tuổi Tý phải chú ý hơn đến vấn đề thể chất của mình trong tháng này, nếu cảm thấy không khỏe thì nên đi khám ngay, đừng trì hoãn bệnh tình thêm nữa.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:      

Điều đáng mừng là trong tháng này, Giáp Tý có đối tượng có thể tranh thủ cuối năm tổ chức đám cưới. Nhưng mặt buồn chủ yếu thể hiện ở tài lộc, càng gần Tết, chi tiêu của người tuổi Tý chắc chắn sẽ tăng cao, bạn phải tính toán chính xác chi tiêu Tết, phong bao lì xì cho họ hàng, ... Tý tốn rất nhiều tiền cho tết này.

III. Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

1. Vận mệnh tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Nếu sinh vào tháng 1 của năm Giáp Tý người nữ mạng tuổi này trong năm Nhâm Dần chú ý về vấn đề sức khỏe không tốt, gia đạo có người già ốm đau và công việc nhiều khả năng không được như ý muốn.

 • Tháng 2: Theo tử vi 2022 Giáp Tý nữ mạng, sinh vào tháng 2 Âm lịch người tuổi này nữ mạng trong năm Nhâm Dần có cơ hội hùn hạp vốn làm ăn với người thân hay bạn bè. Tuy nhiên sức khỏe năm nay không được tốt. Điều này ảnh hưởng không tới công việc. Ngoài ra xuất hành ra ngoài và sức khỏe của người già cũng cần lưu ý.

 • Tháng 3: Tử vi năm 2022 tuổi Giáp Tý nữ mạng sinh vào tháng này năm Nhâm Dần chú ý về sức khỏe cũng như xuất hành đi xa. Có thể ảnh hưởng không tốt tới tiến trình công việc. Trong năm nên hùn vốn làm ăn.

2. Vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Đây là tháng sinh người nữ mạng tuổi này cẩn thận năm Nhâm Dần tiền bạc cũng như công việc làm ăn chủ về khó khăn, thậm chí dễ thất bại. 

 • Tháng 5: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng của người nữ mạng tuổi này sinh vào tháng 5 Âm lịch trong năm Nhâm Dần không nên xuất tiền vào đầu tư công việc làm ăn vì chủ về nhiều điều bất lợi đưa tới. Cẩn thận đi lại xe cộ không được tốt và chú ý về vấn đề sức khỏe trong năm này.

 • Tháng 6: Nếu có thời gian sinh vào tháng này tử vi 2022 tuổi Giáp Tý nữ mạng năm Nhâm Dần tiền bạc gặp nhiều khó khăn. Phương diện sức khỏe cũng không được lợi, cẩn thận đi lại xe cộ.

3. Xem tử vi tuổi Tý 1984 năm 2022 nữ mạng sinh mùa Thu

 • Tháng 7: Nếu sinh vào tháng 7 Âm lịch người tuổi này nữ mạng năm Nhâm Dần công việc làm ăn được lợi, phương diện tiền bạc cũng hanh thông và đạt được một số kết quả tốt đẹp.

 • Tháng 8: Sinh vào tháng này tử vi nữ mạng 1984 năm 2022 lưu ý về sức khỏe khi xuất hành ra ngoài. Tiền bạc hùn hạp làm ăn trong năm may mắn và hanh thông vô công. Những dự định công việc hanh thông hết sức.

 • Tháng 9: Đây là tháng sinh người nữ tuổi Giáp Tý đón nhiều cát lợi về tiền bạc trong năm Nhâm Tuất. Đây là thời điểm thuận lợi để xuất tiền bạc kinh doanh. Chú ý về vấn đề sức khỏe.

4. Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Đông

 • Tháng 10: Người tuổi Giáp Tý có tháng sinh vào tháng này thì trong năm Nhâm Dần chú ý cẩn thận về công việc làm ăn chung và gia đạo cũng có thể nảy sinh nhiều chuyện không được như ý muốn.

 • Tháng 11: Sinh vào tháng 11 Âm lịch người nữ mạng tuổi này kinh doanh năm Nhâm Dần thua thiệt, hùn hạp chung vốn với người khác cẩn thận. Tình cảm của gia đình, đặc biệt quan hệ của vợ và chồng không tốt. Chú ý về tiêu pha tiền bạc.

 • Tháng 12: Nếu sinh vào tháng cuối của năm 1984 thì tử vi tuổi Giáp Tý nữ năm 2022 chú ý về công việc không thuận. Bên cạnh đó phương diện tiền bạc cũng không được lợi. Hạn chế hùn hạp kinh doanh trong năm.

Tổng kết tử vi chung: 

Cơ bản theo dự đoán của tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng thì năm Nhâm Dần người tuổi Giáp Tý nữ mạng có thể phải đối diện với nhiều bất lợi cho các công việc cũng như trong cuộc sống gia đạo. Hiểu được điều này chuyên gia phong thủy Duy Linh gợi ý cho người nữ tuổi 1984 những phương pháp hóa giải vận hạn nổi bật như sử dụng đá quý hành Thổ tiết khí sao Vân Hớn chiếu mạng như thạch anh ưu linh nâu, thạch anh tóc vàng,... giúp giảm bớt đi tác động của sao xấu. Bên cạnh đó lưu ý ưu tiên dùng màu hợp bản mệnh như màu vàng, màu trắng, tránh dùng màu đen hay đỏ và kết hợp làm ăn với người tuổi 1971 hoặc tuổi 1985 rất hợp cho hùn hạp làm kinh doanh.