Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nữ mạng 1959

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nữ mạng 1959

"Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh cho biết tử vi tuổi kỷ hợi nữ mạng năm 2022 sẽ rất vất vả cả về công danh sự nghiệp lẫn tình duyên gia đạo. "


Xem tử vi tuổi kỷ hợi nữ năm 2022 cho thấy năm nay là một năm khá bất lợi đối với quý bà tuổi Kỷ Hợi. Do gặp phải hạn Kế Đô mà sức khỏe và làm ăn trong năm nay không được tốt, chủ về tai nạn, tang khó, bệnh tật . Để nắm bắt được rõ hơn vận mệnh tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng sẽ diễn biến như thế nào, mời quý bà theo dõi phần luận giải chi tiết sau đây:

Ngày sinh: 08/02/1959 đến 27/02/1960

Kỷ Hợi năm nay 64 tuổi

Mệnh: Mộc - Cung: Khảm

Cầm tinh:  Đạo Viện Chi Trư

Sao hạn: Kế Đô - Thiên Tinh

I. Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nữ mạng 

Đặc điểm chung nữ tuổi Kỷ Hợi: Quý bà Kỷ Hợi là người nhiệt tình, lạc quan nhưng dễ thay đổi, làm việc không chuyên tâm, không có chính kiến vì thế mà sự nghiệp dễ rơi vào thăng trầm. Không chỉ thế, quý bà là người hiền lành, có tấm lòng nhân hậu bao dung do vậy dù có gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ. Về tình duyên gia đạo của các quý cô cũng rất yên ấm, ít vướng bận, lo lắng. Nếu sinh thuận mùa Thu, Đông vào thời điểm ban ngày thì tình duyên, sự nghiệp càng thuận lợi, an nhàn, sung túc. Còn nếu sinh nghịch số thì phải chịu nhiều khó khăn trong sự nghiệp mà tình duyên thì cũng lắm truân chuyên. 


Khái quát tổng quan: Bước sang năm Nhâm Dần 2022, tử vi tuổi kỷ hợi nữ năm 2022  được dự đoán sẽ có một năm khá vất vả. Công việc làm ăn không thuận, gặp nhiều bất lợi. Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào gia đình, sức khỏe cũng như đầu tư làm ăn. Bên cạnh đó cần chú ý không nên xuất hành đi xa bởi dễ gặp nhiều bất lợi, có chuyện buồn đưa tới.

II. Xem vận hạn tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Vận hạn tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Thiên can này chủ về công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra cũng đủ ăn đủ tiêu không đáng lo ngại.

 • Địa Chi: Địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần chính là Nhị Hợp: Chủ về công việc hanh thông, thuận lợi. Ngoài ra, tử vi năm 2022 tuổi kỷ hợi nữ mạng cũng được dự đoán là có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hoặc thay đổi trong công việc, có sự di chuyển nhiều.

 • Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Hung: Chủ về khó khăn, bất lợi trong chuyện tình duyên gia đạo, công việc làm ăn cũng sẽ bị tiểu nhân chọc phá, đầu tư kinh doanh không có lãi thậm chí là không thể thu hồi vốn. 

2. Xem tử vi tuổi kỷ hợi nữ năm 2022  theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim là Tương khắc ⇒ Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, gia đạo dễ xảy ra bất hòa, anh em lục đục, xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn. Ngoài ra, trong năm nay, công việc cũng gặp nhiều khó khăn, chuyện làm ăn dễ bị thua lỗ, nếu có đầu tư chăn nuôi gia súc thì cũng khó thành công.

 • Ngũ hành cung phi: Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương khắc: Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, công việc khó khăn, làm ăn thua lỗ, gia đạo thì bất hòa anh em lục đục khó nuôi gia súc

3. Tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: Kế Đô ⇒ Xấu

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Dịch Nghĩa: Tử vi tuổi kỷ hợi nữ mạng năm 2022  gặp sao Kế Đô là sao xấu đối với nữ giới, chủ về tai nạn, tiêu tốn tiền bạc, bệnh tật, khổ tâm, thị phi dẫn tới họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may dễ xảy ra tang sự. Đặc biệt xấu vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Các quý nữ tuổi Kỷ Hợi đã bước sang hàng Lục Thập, cần chú ý hơn đến sức khỏe, đi lại và làm ăn để tránh những điều xui rủi, gặp điều phiền muộn lo âu.

 • Hạn theo năm 2022: Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng gặp hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe dễ gặp ngộ độc, ra ngoài nên cẩn thận lời ăn tiếng nói bởi dễ gặp chuyện thị phi mà mang vạ vào thân. 

 • Hạn theo tuổi: Kim Lâu 

Đề phòng: Xem bói tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng gặp hạn Kim Lâu rất xấu với mạng nữ. Quý nữ Kỷ Hợi 1959 nếu có ý định làm nhà, mua xe thì cần xem xét hoãn lại vì Kim lâu chủ về bất hòa cãi vã, tai nạn. Nếu xây nhà hay mua xe thì tình cảm dễ sứt mẻ, vợ chồng ly tán, làm ăn khó khăn gặp nhiều bất lợi, đi lại dễ xảy ra tai nạn. 

 • Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) ⇒ xấu

Vận niên cẩu cuồng Phong, tử vi kỷ hợi nữ mạng 2022 chủ về bất lợi trong các mối quan hệ, dễ gặp điều trái ý mà sinh nóng giận dẫn đến cư xử thiếu khôn ngoan, phải gánh những hậu quả bất lợi về mình.

Vận trình từng tháng

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:      

Người tuổi Hợi sẽ có những cơ hội nhất định trong sự nghiệp tháng này. Bạn được quý nhân hỗ trợ, có lợi cho việc sử dụng tài năng của bản thân đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và kỹ thuật và cũng dẫn đến việc giảm áp lực của công việc mang lại trong tháng này.

Bạn có thể giải quyết rất tốt những rắc rối, khó khăn gặp phải trong công việc bằng chính sự khéo léo của mình. Ngoài ra, trong tháng này người tuổi Hợi cũng khá nổi tiếng, dễ kết bạn nhưng cũng hơi phiền muộn và sẽ bị hạn chế trong công việc.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:      

Trong tháng 2, có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tháng này, có lợi cho hợp tác kỹ thuật, nâng cao chuyên môn, học hành thăng tiến, thi cử, xin việc, được quý nhân quan tâm hơn nhưng sẽ phải chịu những ràng buộc nhất định.

Và dành nhiều năng lượng hơn để giải quyết những rắc rối trong việc học hành. Đồng thời, nó cũng dẫn đến sự nổi tiếng của bạn trong tháng này và kết bạn nhiều hơn, tạo được nhiều mối quan hệ.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 nên chủ động tranh giành cơ hội trong cuộc sống hay sự nghiệp, được quý nhân quan tâm nhưng sự nghiệp có chút phiền phức, tiến triển không lớn.

Thứ hai, người tuổi Hợi có mối quan hệ tốt đẹp với người khác giới trong tháng này, đa phần có thể gặp được người khác giới cứng đầu nhưng bao dung, có thể nhìn thấy nhau và phát triển mối quan hệ với con gái là tốt nhất.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:      

Thang 5 mang đến cho người tuổi Hợi nhiều cơ hội giàu có hơn, có lợi cho việc lập kế hoạch tiếp thị, hợp tác kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý để không vi phạm các quy định, nếu không sẽ dễ ảnh hưởng đến thu nhập của bản thân.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:      

Tháng này sẽ gặp áp lực nhất định trong sự nghiệp, đồng thời sẽ gặp áp lực về tài chính, không có lợi cho vận tài lộc.

Nhưng việc lập kế hoạch có thể được quý nhân đảm đương nhưng cần phải chi tiêu tương ứng, vận trình mưu sự không được suôn sẻ cho lắm, kết quả như ý, vận trình không được như ý muốn.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:      

Tuổi Hợi trong tháng này sẽ có những cơ hội nhất định trong sự nghiệp, có lợi khi hợp tác dự án, dự án chính thức, hợp tác dự án bất động sản, nhưng dễ gặp phải sự chống đối hoặc mâu thuẫn trong kế hoạch làm việc của bản thân, ảnh hưởng đến hiệu quả hợp tác.

Đồng thời, nó cũng dẫn đến tháng này có cơ hội để học tiếp, và hầu hết họ sẽ phải chịu một số hạn chế nhất định. Ngoài ra, cả nam và nữ sinh sẽ có một mức độ nhất định trong mối quan hệ khác giới trong tháng này, nhưng các bạn nữ có nhiều cơ hội tình cảm hơn.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:      

Tháng này bạn có thể được quý nhân để ý nhưng vận trình lại kém như ý, một số cơ hội của bản thân thường gặp phải nhiều sự chống đối và xoay vần, hoặc quý nhân dễ bị một số việc kìm hãm mà không thể tự mang lại cho mình. Đồng thời, trong tháng này người tuổi Hợi có sức khỏe không tốt, dễ bị cảm lạnh hoặc các bệnh tiềm ẩn trong người.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:       

Làm ăn theo người tuổi Hợi trong tháng này sẽ có những cơ hội nhất định nhưng bạn khó nắm bắt thời cơ, có thể đánh mất cơ hội nghề nghiệp vì được và mất nhất thời. Ngoài ra còn có dấu hiệu mất động lực trong sự nghiệp.

Bạn cần lý trí và khoan dung hơn. Nêu  không có thể sa sút học hành hoặc mất việc làm. Đối với con trai, việc bạn khác giới có thể ảnh hưởng đến học tập và công việc.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:     

Tử vi tháng 9 tuổi Hợi năm 2022 sẽ có những cơ hội trong sự nghiệp, thuận lợi cho việc kiểm tra, đánh giá, săn việc làm, hoạch định vị trí có lợi cho bản thân, đạt được bằng cấp, được quý nhân để ý, nhưng cũng dễ bị ràng buộc bởi những ràng buộc khắt khe.

 Rất dễ gặp phải áp lực từ công việc và cuộc sống. Ngoài ra, cả nam và nữ sinh tuổi Hợi có sinh nhật trong tháng này đều có nhiều cơ hội về tình cảm hơn, họ dễ gặp phải những người khác giới bướng bỉnh nhưng phù hợp với bản thân.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:      

Tử vi tháng mới cho hay người tuổi Hợi tương đối năng động và tự tin, chủ động tranh giành, đối mặt với nó, có thể có được cơ hội nhất định trong sự nghiệp, có lợi cho việc điều phối mối quan hệ với sếp lãnh đạo, thậm chí còn có cơ hội được thăng chức. 

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:      

Trong tháng 11, bạn nên cẩn thận tránh bị cướp mất cơ hội, dễ bị đối thủ can thiệp mạnh, người tuổi Hợi cũng sẽ mất đi một số lợi ích và cơ hội vì anh em, bạn bè. Mọi người tận dụng lợi thế và như vậy.

Đồng thời, sao Đào Hoa chiếu trong tháng này khiến bạn phần lớn bị chi phối bởi cảm xúc và đam mê nhanh chóng, mà thường gặp phải người khác phái ham vật chất, điều này sẽ làm tổn hại đến lợi ích của bản thân và phải trả giá đắt hơn.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:      

Tháng 12 này sẽ có lợi cho vận trình vật chất của người tuổi Hợi, và sẽ có cơ hội thu được thu nhập trong các dự án bất động sản và các dự án tài chính. Đối với con gái, mối quan hệ khác giới tương đối khởi sắc hơn.


VI. Xem tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

 • Tháng 1: Tháng 1 thuộc mùa xuân vượng Mộc mà năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim, Kim khắc Mộc được coi là tháng sinh không thuận, chủ về gặp bất lợi nhiều trong công việc làm ăn, chuyện tình cảm gia đình cũng gặp phiền muộn. 

 • Tháng 2: Tử vi tuổi hợi 1959 năm 2022 nữ mạng sinh tháng này được dự đoán là tiền bạc có sự hao tán, làm ăn thì không được thuận lợi, sức khỏe có phần kém đi.

 • Tháng 3: Chuyện gia đạo có chuyện buồn phiền, công việc làm ăn cũng như tiền bạc gặp nhiều bất lợi có sự hao tán. Bên cạnh đó sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi tuổi tác mà đau ốm nhiều.

 • Tháng 4: Tử vi tuổi kỷ hợi nữ năm 2022 sinh vào đầu mùa hè được dự báo là gặp khá nhiều bất lợi cả trong làm ăn cũng như gia đạo. Ngoài ra, sức khỏe cũng kém, hay bệnh tật, đau ốm lâu khỏi đặc biệt là các bệnh liên quan đến huyết áp.

 • Tháng 5: Tháng 5 là mùa hè, vượng Hỏa Tương khắc với mệnh năm Mệnh Kim, chủ về bất lợi trong làm ăn, công việc không như ý thậm chí có thể dẫn tới thất bại. Tình cảm gia đạo cũng không được vui vẻ, sức khỏe cũng không tốt hay ốm đau lâu khỏi. 

 • Tháng 6: Bói tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng trong tháng 6 chủ về chuyện buồn phiền trong gia đạo. Ngoài ra, công việc làm ăn cũng không được thuận lợi, huyết áp có vấn đề cần chú ý. 

 • Tháng 7: Với quý và sinh vào tháng 7 thì trong năm nay có sự thay đổi và gặp bất lợi trong công việc và gia đạo, dễ xảy ra tranh chấp thị phi, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

 • Tháng 8: Đối với tử vi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng sinh vào tháng 8 sẽ chủ về bất lợi trong mọi việc, sức khỏe yếu kém ảnh hưởng đến công việc làm ăn, dễ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn.

 • Tháng 9: Nếu sinh trong tháng 9, các quý bà cần chú ý đến tình hình tài chính, có sự tiêu pha nhiều dễ hao tiền tốn chi tiêu cho sức khỏe và công việc làm ăn. Tránh đi xa vì dễ có chuyện buồn đưa tới. 

 • Tháng 10: Tử vi nữ mạng 1959 năm 2022 chuyện tiền bạc, công việc và gia đạo có phần khởi sắc. Tuy nhiên sức khỏe vẫn có phần không tốt nên gặp bác sĩ để được tư vấn.

 • Tháng 11: Sức khỏe không tốt nên gặp bác sĩ để được chữa trị kịp thời. Cuộc sống gia đạo được đón tin vui thêm người, công việc cũng có nhiều khởi sắc.

 • Tháng 12: Nếu sinh cuối mùa đông thì có vận mệnh tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng tốt hơn. Công việc tiền bạc thì gặp nhiều may mắn. Sức khỏe không tốt tuy nhiên ốm đau bệnh tật thì được thầy thuốc giỏi cứu chữa. Gia đạo cũng vui vẻ đón nhiều tin vui. 


Tổng kết tử vi chung: 

Qua phần luận giải về tử vi tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng ở trên có thể thấy năm 2022 là một năm khá nhiều khó khăn. Trong năm 2022, các quý bà nên chú ý đến vấn về sức khỏe nhiều hơn cần quan tâm đặc biệt đến các bệnh về huyết áp. Nếu thấy sức khỏe có vấn đề thì nên gặp bác sĩ sớm để được chạy chữa kịp thời. Ngoài ra, công việc cũng cần hết sức lưu ý, theo dõi tháng nào nên làm ăn lớn tháng nào nên cẩn thận để tránh hao tài tốn của, tổn thất lớn. 

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì tử vi tuổi kỷ hợi 1959 nữ mạng năm 2022 khuyên rằng các quý bà nên làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch nhằm vào các ngày 18 âm lịch từ 21 giờ đến 23 giờ sau đó thắp 21 ngọn đèn về hướng Tây quỳ lạy làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng bên trên ghi: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Khấn bài cung thỉnh Thiên Đình Bảo vỹ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Ngoài ra, các quý bà nên sử dụng các đồ vật có màu hợp với bản mệnh để tăng cường cát khí cho vận mệnh tuổi kỷ hợi năm 2022 nữ mạng, bao gồm các màu: Đen, Xanh và tránh các màu như màu: Đỏ, Trắng. Đồng thời các quý bà nên sử dụng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc, Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý bà có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1978 và người sinh năm 1969.