Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng 1999

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng 1999

Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nữ mạng dự báo năm Nhâm Dần 2022 là một năm không mấy thuận lợi đối với tuổi Kỷ Mão nữ mạng. Công việc làm ăn không được ổn định, dễ có sự thay đổi. Tiền bạc thì hao tán, có sự tiêu pha nhiều trong năm tới. Sức khỏe yếu kém, dễ bị đau ốm, bệnh tật.


Xem tử vi nữ mạng 1999 năm 2022 dự báo năm nay là một năm không được tốt đối với tuổi Kỷ Mão nữ mạng. Do gặp phải sao La Hầu chủ về những điều xui xẻo, nhiều chuyện muộn phiền không may đưa tới trong năm. Để nắm bắt rõ hơn về vận số của quý cô trong năm tới sẽ diễn biến như thế nào, mời quý cô cùng theo dõi phần luận giải tử vi nữ 1999 năm 2022 chi tiết sau đây. 

Ngày sinh:16-2-1999 đến 4-2-2000

Kỷ Mão năm nay 24 tuổi

Mệnh: Thổ - Cung: Cấn

Cầm tinh: Sơn Lâm Chi Thố (Thỏ ở rừng)

Sao hạn: La Hầu - Diêm Vương

I. Tổng quan về tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nữ mạng 

1. Đặc điểm chung Tuổi Kỷ Mão nữ mạng :

Quý cô tuổi Kỷ Mão được mọi người nhận xét là người ôn hòa, nhu mì,mềm mỏng, nhẹ nhàng thanh lịch trong hành động cử chỉ và lời nói do đó dễ chiếm được cảm tình của mọi người. Vẻ bề ngoài của quý cô là người yểu điệu, nhu mì nhưng bên trong là một con người có ý chí kiên cường, có một vài quan điểm cứng ngắc, khó có ai có thể làm thay đổi được. Bản thân quý cô là người thiếu kiên nhẫn trong mọi việc nên khó tạo được sự nghiệp. Vận mệnh tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng về chuyện tình cảm thì quý cô dễ có sự thay đổi, cả thèm chóng chán nên dễ bị lôi cuốn bởi vẻ hào nhoáng bên ngoài, cũng bởi vì lý do đó mà chuyện tình duyên khó trọn. Tuổi Kỷ Mão sinh vào mùa Hạ thì gặp nhiều may mắn, cuộc đời sung sướng, an nhàn không phải lo lắng suy nghĩ nhiều. Còn đối với quý cô sinh Thu Đông thì cuộc sống lao đao, gặp nhiều nỗi đau thương mất mát. Phải ngoài 40 tuổi thì cuộc sống mới có phần ổn định, sự nghiệp tốt đẹp, được nhờ con cái, hậu vận an nhàn không phải lo lắng nhiều.

2. Khái quát tổng quan tử vi nữ mạng 1999 năm 2022:

Đối với tuổi Kỷ Mão năm Nhâm Dần là năm không được tốt như mọi năm công việc làm ăn dễ có sự thay đổi và gặp nhiều khó khăn bất lợi, tiền bạc thì hao tán nhiều vào trong làm ăn cũng như vào sức khỏe của bản thân, về gia đạo thì trong năm nay có tin vui về thêm người trong gia đình

II. Xem vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

  • Theo thiên can: Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Một năm mà công việc làm ăn không có nhiều biến động, mọi việc diễn ra bình thường, tiền bạc làm ra chỉ đủ để chi tiêu cho cuộc sống thường ngày, không dư dả được mấy.

  • Theo địa chi: Xem tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nữ mạng cho biết nữ mạng sinh năm 1999 có địa chi tuổi Mão gặp năm Dần là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn không có nhiều sự thay đổi, tiền bạc làm ra đủ ăn đủ tiêu, không để ra được nhiều.

  • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hung: Xem tử vi nữ 1999 năm 2022 cho thấy công việc làm ăn ở mức trung bình, không có nhiều sự thay đổi, và không hợp với những mưu tính lớn. Tình cảm gia đình không được thuận lợi, gặp nhiều chuyện không vui đưa tới có người đau ốm trong gia đình, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. 

2. Tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Mão nữ mạng theo ngũ hành

  • Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất => Xấu: chủ về một năm gặp nhiều bất lợi. Sức khỏe trong năm tới không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

  • Theo ngũ hành cung phi: Xem tử vi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 Cung Phi tuổi Cấn (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương trợ => Tốt: Công việc làm ăn trong năm nay khá ổn định, có quý nhân tương trợ giúp đỡ trong công việc kinh doanh nên mọi việc khá thuận lợi. 

3. Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

3.1. Xem tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

LA HẦU (Kim Tinh) - Hung Tinh:

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Ý nghĩa: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng cho biết đây là sao xấu, chủ về lành ít dữ nhiều. Sức khỏe yếu kém, dễ bị ốm đau, tai nạn, các bệnh về mắt máu huyết. Có nhiều chuyện muộn phiền không may đưa tới, liên quan đến luật pháp, công quyền, thị phi. Đặc biệt gặp sao La Hầu năm 2022 cần lưu ý tới hai tháng 7 và tháng 1 âm lịch đây là hai tháng xấu nhất trong năm nên làm việc gì cũng cần cẩn thận.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2022

  • Hạn theo năm 2022

Diêm Vương - Đại Hạn:

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đề phòng: Xem tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nữ mạng gặp hạn này thì chủ về nhiều điều xấu. Vợ chồng thiếu đi hòa khí, dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa, phụ nữ sinh đẻ thì gặp bất lợi. Tuy nhiên nếu có nhu cầu đầu tư làm ăn hoặc kinh doanh buôn bán thì gặp hạn Diêm Vương năm 2022 chủ về sinh nhiều tài lộc.

  • Hạn theo tuổi tử vi tuổi Mão năm 2022 nữ mạng 1999

Hoang ốc - Lục Hoang Ốc

Đề phòng: Không nên làm nhà vào năm nay, chủ về gặp nhiều bất lợi. Nếu làm nhà trong năm nay thì nhà bị khảm, khó ở dễ sinh ra mộng mị, bị tà ma quấy rối, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, do có kẻ tiểu nhân phá hoại. 

3.3. Vận niên tử vi nữ mạng 1999 năm 2022

Vận niên 2022: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

Ý nghĩa: Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi do có kẻ tiểu nhân đứng sau phá hoại gây cản trở tới công việc làm ăn kinh doanh, gặp khó khăn trong việc tranh chấp. 

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:      

Khi bước sang tháng đầu tiên của năm mới, con mèo 23 tuổi có vận trình khá suôn sẻ về mặt tài lộc. Người tuổi Kỷ Mão 1999 bị ảnh hưởng bởi không khí sôi động, lễ hội nên cả người trông tràn đầy sức sống hơn.

Đặc biệt, phúc khí của những người tuổi Mão trong tháng này rất vượng, bản mệnh thường có thể gặt hái được mọi niềm vui từ cuộc sống. Chẳng hạn như được người lớn tuổi tặng quà hay phong bao lì xì dịp năm mới.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:      

Người tuổi Quý Mão 1999 có vận trình học hành khá tốt trong tháng này. Với sự trợ giúp của cát tinh Thái Dương nên những người tuổi Mão học tập rất hiệu quả. Do vậy những người này có được thành tích học tập rất ấn tượng.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá:      

Mối quan hệ xã giao của những người sinh năm 1999 không có gì xấu trong tháng này. Bị ảnh hưởng bởi "Thanh Long", những người tuổi Mão rất được yêu thích trong tháng3. Bản mệnh đi đến đâu cũng sẽ có một nhóm người hâm mộ đi theo.
Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:      

Người tuổi Mão 23 tuổi có trạng thái tinh thần khá uể oải trong tháng 4 âm lịch. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh, tháng này người tuổi Kỷ Mão dễ bị ảnh hưởng bởi một số vận khí u buồn. Điều này khiến bản thân bị năng lượng tiêu cực vây quanh, vận may sa sút rất nhiều.

Đặc biệt một số người cầm tinh con mèo sinh năm 2022 đang bị ốm thì tháng này càng dễ bi quan. Nếu bạn không thể điều chỉnh trạng thái của mình hợp lý thì bệnh trầm cảm sẽ rất dễ xảy ra.

Vì vậy, người tuổi Kỷ Mão nên chú ý kiểm soát cảm xúc của mình, tránh để bị quấy rầy bởi những điều không may.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2022 nữ mạng cho hay vận tài lộc không tốt trong tháng này. Một số người cầm tinh con mèo yếu đuối dễ bị ảnh hưởng của sao hung tinh mà trở nên yếu hơn. Bản mệnh thường dễ bị ốm đau, khó chịu, bực bội. Điều này kéo theo tinh thần của con giáp này không tốt lắm.

Vì vậy, những người tuổi Mão sinh năm 1999 được khuyến cáo nên nghỉ ngơi nhiều hơn trong các ngày trong tuần để tránh làm việc quá sức. Đồng thời, bạn cũng nên chú ý đến sự vận động nhẹ nhàng. Cùng với đó là vệ sinh trong chế độ ăn uống. Bản mệnh nên ăn ít đồ ăn vặt, ăn nhiều rau củ quả để giúp tăng cường sức đề kháng.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:      

Vận may về các mối quan hệ của người tuổi Kỷ Mão 1999 trong tháng này rất sa sút. Đối với những người tuổi Mão đã có mục tiêu, do có sự can thiệp của Hàm Trì nên tình hình phát triển của những chú mèo trong tháng này khá tệ.

Những người tuổi Kỷ Mão thường xuyên có những cuộc cãi vã gay gắt với người đồng cấp về một số vấn đề nhỏ nhặt. Điều này dẫn đến tổn thương và thất vọng về tình cảm của nhau và làm mất đi sự tin tưởng lẫn nhau.

Vì vậy, những người tuổi Mão sinh năm 1999 nên chú ý làm giảm tác động của Hàm Trì trong tháng này. Đừng để hung tinh phá hoại nhân duyên của mình.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:      

Trong tháng này, sức mạnh của "Hàm Trì " sẽ tiếp tục phát huy tác dụng của nó. Và một số người tuổi Mão độc thân chắc chắn sẽ bị hung tinh này chiếu mệnh khiến cho mối quan hệ của bản thân trở nên ghập ghềnh và có những tổn thân về mặt tình cảm. Điều này đến cũng một phần do vận đào hoa không tốt của những người tuổi Kỷ Mão 1999.

Vì vậy, đối với những con giáp độc thân, tháng này không thích hợp để bạn phát triển mối quan hệ mới. Tử vi tuổi Mão năm 2022 khuyên bạn nên chú ý đến học tập hay các khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:      

Vận trình tài lộc của những người tuổi Mão 1999 khá tốt trong tháng này . Với sự giúp đỡ của các cát tinh mà bạn được lãnh đạo, cấp trên hoặc người đi trước đánh giá cao và ủng hộ. Do vậy, thu nhập của những người tuổi Kỷ Mão cũng sẽ được cải thiện. Điều này thực sự rất tốt.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:      

Những người tuổi Kỷ Mão dễ gặp tai nạn do các sao hung tinh tấn công trong tháng 9 âm lịch. Bởi vậy bản mệnh nên đề cao cảnh giác trong tháng này và chú ý đề phòng an toàn, chẳng hạn như phòng cháy chữa cháy, chống thấm dột.

Đồng thời, nếu những người tuổi Mão đang đi ra ngoài, bạn phải tuân thủ luật lệ giao thông và chú ý đến an toàn cá nhân, để giảm nguy cơ xảy ra tai nạn.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:      

Đối với những người tuổi Mão độc thân, do sức mạnh của sao hung tinh đang dần tiêu tán nên bạn có thể sẽ có rất nhiều đào hoa trong tháng này. Tuy nhiên, tháng 10 âm lịch tuy có nhiều đào hoa nhưng vẫn có tốt có xấu nên nếu người tuổi Mão có ý định độc thân thì phải cân nhắc và xác định thật kỹ lưỡng.

Đừng nên duyên sớm, nếu không sẽ dễ gây tổn thương về mặt tình cảm do không hiểu biết rõ ràng.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:      

Vận trình tài lộc của người tuổi Kỷ Mão 1999 có phần giảm sút trong tháng 11 âm lịch này. Một số người cầm tinh con mèo có thể có ham muốn chi tiêu mạnh mẽ hơn. Điều này khiến bản mệnh thường tiêu dùng không kiểm soát, kinh tế cũng sa sút nhiều vì điều này.

Vì vậy, người tuổi Mão nên biết cách kiểm soát hợp lý các khoản chi tiêu của mình trong khoảng thời gian này. Con giáp này tiêu dùng hợp lý, không nên tiêu xài hoang phí, nếu không sẽ dễ ảnh hưởng đến vận may tài chính của bản thân.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:      

Vận trình tài lộc của những người sinh năm 1999 tương đối ổn định trong tháng này. Mặc dù tháng này là cuối năm nhưng hầu hết những người cầm tinh con mèo 23 tuổi không cần phải lo lắng quá nhiều trong cuộc sống.

Con giáp này hãy học khi cần học, đi làm thì đi làm, nghỉ ngơi thì thôi. Điều này khiến cho cuộc sống của bạn trở nên ổn định.

III. Xem tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

1. Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng sinh mùa Xuân

- Tháng 1:  Tình cảm có nhiều tin vui trong năm tới. Tuy nhiên về công việc và tiền bạc thì lại gặp nhiều khó khăn bất lợi, sức khỏe yếu kém, dễ bị ốm đau bệnh tật. Ra ngoài thì gặp nhiều chuyện không vui đưa tới.

- Tháng 2: Xem bói tử vi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 chủ về chuyện tình cảm có chiều hướng tốt, gặp nhiều chuyện vui. Tuy nhiên công việc làm ăn lại có phần đi xuống, tiền bạc làm ra không được nhiều. Ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra chú ý sử dụng dao kéo cẩn thận, đề phòng thương tích.

- Tháng 3: Công việc làm ăn cũng như chuyện tiền bạc gặp nhiều khó khăn, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều chuyện không vui đưa tới. Sức khỏe yếu kém, chú ý khi sử dụng dao kéo. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại có phần khởi sắc, gặp nhiều chuyện vui. 

2. Vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng sinh mùa Hạ

- Tháng 4: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cho đầu tư kinh doanh làm ăn và cho cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên trong năm nay chú ý có người già đau ốm trong năm tới, sức khỏe không được tốt.

- Tháng 5: Bói tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nữ mạng cho biết quý cô sinh tháng này trong năm tới có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc vào công việc làm ăn và mua sắm vật dụng cho gia đình. Ngoài ra trong năm tới gia đạo có chuyện không vui đưa tới chủ về người già ốm đau bệnh tật.

- Tháng 6: Tiền bạc có sự hao tán nhiều cho chi tiêu trong gia đình và đầu tư làm ăn. Gia đạo không mấy vui vẻ, có người già đau ốm trong gia đình.

3. Xem bói tử vi 2022 tuổi Kỷ Mão nữ mạng sinh mùa Thu

- Tháng 7: Một năm không mấy thuận lợi đối với quý cô sinh tháng 7. Từ công việc đến chuyện tình cảm, sức khỏe đều không được như mong muốn, gặp nhiều khó khăn bất lợi.

- Tháng 8: Xem vận mệnh tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng về sức khỏe của quý cô trong năm tới có phần suy giảm, dễ bị đau ốm bệnh tật. Tiền bạc trong năm tới cũng không được tốt, có sự tiêu pha nhiều. Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, khó thu hồi vốn.

- Tháng 9: Quý cô sinh tháng này có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc trong năm tới. Công việc việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tiền bạc làm ra không được nhiều, . Ngoài ra chú ý sức khỏe cẩn thận, đề phòng đau ốm.

4. Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nữ mạng sinh mùa Đông

- Tháng 10: Công việc không được ổn định, có nhiều sự thay đổi trong năm 2022. Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều về công việc làm ăn. Ngoài ra chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn.

- Tháng 11; Xem tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2022 Quý cô sinh tháng này công việc làm ăn của quý cô trong năm tới có nhiều sự thay đổi, tiền bạc gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra chú ý khi khi đi lại xe cộ, dễ xảy ra tai nạn.

- Tháng 12: Một năm không được thuận lợi đối với quý cô sinh vào cuối mùa đông. Sức khỏe không được tốt, chú ý đi lại xe cộ. Công việc không được ổn định, dễ có sự thay đổi, tiền bạc có sự hao tán nhiều cho đầu tư kinh doanh. 

Tổng kết tử vi: 

Qua phần luận giải tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nữ mạng ở trên có thể thấy năm nay là một năm tốt xấu đan xen đối với quý cô tuổi Kỷ Mão nữ mạng. Do đó để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn, quý cô sinh năm 1999 có thể làm lễ dâng sao giải hạn vào mỗi tháng. Hoặc có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy như đeo trang sức đá quý màu đen (Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen,...), màu xám, màu xanh biển (đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,.. ). Ngoài ra để công việc làm ăn thêm phần thuận lợi quý cô có thể kết hợp làm ăn với các tuổi 1994 và 1997.