Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng 1989

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng 1989

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng được dự đoán là năm của những khởi sắc, năm Nhâm Dần đối với những người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng có lộc đưa tới nhất là vào tháng cuối cùng của năm. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi có một thời điểm người tuổi này phải đối mặt với không ít những khó khăn cũng như bất lợi.


Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 cho thấy những người tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022 Nhâm Dần công việc khá tốt và dễ đạt được những kỳ vọng như ban đầu đặt ra. Tuy nhiên cần chú ý trong năm có thể gặp phải một số khó khăn về mặt tài lộc nhưng càng về cuối năm thì công việc hanh thông cũng như có lộc tiền tài đưa tới. Theo tử vi nữ 1989 năm 2022 nếu xuất tiền về kinh doanh đầu tư liên quan đến đất cát hay nhà cửa đều rất tốt đẹp. Nhưng sức khỏe thì lại không được tốt.

Ngày sinh: 6-2-1989 đến 26-1-1990

Kỷ Tỵ năm nay 34 tuổi

Mệnh: Mộc - Cung: Tốn

Cầm tinh: Phúc Khí Chi Xà

Sao hạn: Thái Dương - Địa Võng

I. Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng 

Đặc điểm chung Tuổi Kỷ Tỵ: Dáng vẻ của người nữ tuổi Kỷ Tỵ thường thanh sang, có tài hùng biện và văn chương hơn người. Người tuổi này luôn muốn được sự quan tâm của người khác nhưng thái độ tỏ ra lại có phần trái ngược. Vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng tuổi này thuận sinh là vào mùa Đông và mùa Xuân sẽ có được cuộc sống nên tốt đẹp như ý nguyện và tạo dựng được sự nghiệp lớn. Nếu nghịch sinh thì đường tình duyên và công danh có thể phải trải qua không ít thăng trầm. Thậm chí còn có thời kỳ tay trắng. Bước qua Trung vận mới phát triển được tối đa tài năng và không để tình duyên gặp chuyện rối rắm thì sự nghiệp sẽ được thăng tiến và hậu vận được hưởng phúc lộc.

Khái quát tổng quan: Xem tử vi Kỷ Tỵ 2022 nữ mạng sinh năm 1989 đối với tuổi Kỷ Tỵ thì năm 2022 cũng là một năm khá tốt công việc đạt được như mong muốn. Tiền bạc ban đầu tuy gặp khó khăn nhưng về cuối năm lại là hanh thông và có tài lộc đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay nên xuất tiền để đầu tư vào đất cát nhà cửa là tốt nhất. Chú ý sức khỏe cẩn thận .

II. Xem vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Coi tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2022 theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can của người nữ mạng tuổi 1989 Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc năm nay tiến triển bình thường. Làm ra được tiền bạc nhưng chỉ đủ cho chi tiêu.

Địa Chi: Địa chi người tuổi này là Tỵ gặp năm Tỵ là Lục Hình => Xấu: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng chủ về năm này cẩn thận về lời ăn tiếng nói. Không nên hùn vốn với người khác trong năm này. Cẩn thận về mất mát của cải xe cộ. Tình cảm vợ chồng không được thuận hòa và gia đạo có chuyện buồn.

Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Lợi: Xem bói tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng cho biết năm Nhâm Dần là năm may mắn trong cuộc sống của người tuổi này nữ mạng. Tiền bạc có lộc đưa tới, đặc biệt về đất cát. Chuyện vui may trong gia đạo về chuyện thêm người hoặc hỷ tín đưa tới.

2. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc của người nữ sinh năm Kỷ Tỵ gặp năm Kim Tương khắc: Xấu: Cẩn thận trong năm này bệnh tật và công việc có thể gặp nhiều khó khăn. Kinh doanh thì chủ về thua hỗ và gia đạo anh em nảy sinh chuyện bất đồng. Gia súc khó nuôi dưỡng.

Ngũ hành cung phi: Theo tử vi nữ 1989 năm 2022 cho thấy Cung Phi của người nữ tuổi Kỷ Tỵ Tốn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần 2022 Khôn  (Thổ) là Khắc xuất: Trung bình: Sự nghiệp năm Nhâm Dần chỉ tự thân vận động và không được giúp đỡ từ người khác. Bên cạnh đó còn có thể bị mất trộm.

3. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

3.1. Xem tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng về sao chiếu mệnh: 

SAO: Thái Dương (Cát)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Ý Nghĩa: Người nữ mạng sinh năm Kỷ Tỵ sao Thái Dương năm 2022 chiếu mạng ý nghĩa về sự hân hoan, vui mừng và được giúp đỡ về phương diện tiền bạc trong năm. Luận giải tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 năm 2022 cho biết nếu mang thai trong năm 2022 người nữ mạng tuổi này có một thai kỳ bình an, em bé sinh ra khỏe mạnh và duyên dáng. Đối với người tuổi  Kỷ Tỵ nữ mạng chưa kết hôn thì trong năm tìm được một nửa như ý muốn. Tuy nhiên cẩn thận tháng 6 và 10 trong năm này là tháng xấu nhất có thể tai ách hoặc đau ốm.

3.2. Vận hạn tử vi 2022 Kỷ Tỵ nữ mạng 1989

 • Hạn theo năm 2022 

HẠN Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Đề phòng: Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng quý cô tuổi này không nên đi chơi xa vào ngày Tuất và giờ Tuất trong năm này vì chủ về có chuyện buồn phiền. Bên cạnh đó gặp hạn Địa Võng cẩn thận trong nội tộc có tang gia, công việc không thuận dễ bỏ dở và chú  ý về lời ăn tiếng nói.

 • Hạn theo tuổi: 

Hạn Dính Kim Lâu: Gặp hạn tuổi Kim Lâu những người nữ mạng tuổi này chú ý nếu làm nhà trong năm 2022 thì tình cảm vợ chồng hoặc các mối quan hệ của thành viên gia đạo sẽ có nhiều bất hòa, ngoài ra tử vi tuổi Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng còn dự báo công việc cũng gặp nhiều khó khăn. Trong trường hợp làm nhà liên quan đến xây dựng thì nhiều chuyện bất lợi có thể xảy tới công việc, đề phòng tai nạn và không nên mua xe cộ trong thời điểm này vì không tốt.

3.3. Vận niên tử vi tuổi Tỵ năm 2022 nữ mạng 1989:

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối) => Tốt: Vận niên này ý nghĩa về công danh sự nghiệp hay việc làm ăn có nhiều cơ hội phát triển. Cơ hội may mắn đưa tới và gặp được nhiều người bạn tốt giúp đỡ. Gia đạo đón tin vui về việc có thêm người. Tuy nhiên vận niên tuy tốt nhưng cần phải khiêm nhường thì may mắn mới được bền lâu. Ngoài ra lưu tâm khi tham gia giao thông và quản lý về tài sản trong năm cẩn thận.

Tử vi từng tháng

Tử vi từng tháng tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng dự báo vận đào hoa rất mạnh trong tháng đầu năm. Với sự trợ giúp của cát tinh Thái Âm, cô nàng tuổi Tỵ độc thân sẽ có những phát triển rất tốt trong mối quan hệ của bạn trong tháng này. Bạn có cơ hội gặp được người khác phái phù hợp trong buổi tụ tập của người thân, bạn bè. 

Đặc biệt, sức hút của những quý cô tuổi Tỵ tăng mạnh trong tháng này, bạn được rất nhiều chàng trai săn đón và yêu thích. 

Vì vậy, đối với những quý cô tuổi Tỵ độc thân, tháng 1 này sẽ là một tháng thuận lợi để bạn phát triển tình duyên, nên nhớ nắm bắt cơ hội nhé.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:      

Trong tháng 2 âm lịch, vận trình sự nghiệp của những tuổi Tỵ 1989 nữ mạng hơi thấp một chút. Công việc tích lũy do nghỉ Tết khiến bạn mệt mỏi và gặp nhiều áp lực.

Nữ mệnh tuổi Tỵ có thể phải giải quyết nhiều việc vặt vãnh trong tháng này, khiến bạn rất bận rộn và kiệt sức ở nơi làm việc, và thậm chí là bận đến "sứt đầu mẻ trán". Vì vậy, tử vi số khuyến cáo tốt hơn là bạn nên lập một kế hoạch làm việc, trước tiên hãy giải quyết những việc quan trọng hơn trước mắt, từng việc một, điều này sẽ giúp bạn tăng hiệu quả công việc và không mất sức.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá:      

Xem bói tài vận tháng ba của quý cô tuổi Tỵ không được tốt. Bạn chịu ảnh hưởng của cục diện phạm hình, phạm hại Thái Tuế cho nên quản lý tài sản có nhiều sai sót, hay bị hao hút tiền bạc.

Bên cạnh đó, có vẻ như người phụ nữ tuổi Tỵ đang thiếu đi những kinh nghiệm quản lý tài sản và tài chính của mình. Bạn không thích hợp để đầu tư trong lúc này nếu như không muốn phải gặp nhiều vấn đề khó khăn và ảnh hưởng.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng dự báo tình duyên của bạn sẽ bị kém trong tháng 4. Bị ảnh hưởng bởi sự “Câu Giảo” và “Quán Tác” dẫn đến liên tục gặp rắc rối, xui xẻo. 

Vì vậy, người tuổi Tỵ nên hành động chậm rãi và đừng quá phô trương trong mọi việc kẻo gây họa cho mình. Đồng thời, một số người thuộc tầng lớp lao động cũng nên chú ý thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp ở nơi làm việc, không được để kẻ gian xen vào, nếu không sẽ dễ rước họa vào thân.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:      

Tử vi từng tháng dự báo vận thế của cô nàng Kỷ Tỵ đang ở mức bình thường. Công việc và các lĩnh vực khác bị hung tinh quấy nhiễu khiến cho cuộc sống không được tốt lắm. Đề phòng sẽ phải cãi nhau, dẫn đến mâu thuẫn cả ở nhà lẫn nơi làm việc.

Cô gái tuổi Tỵ được khuyên là nên dành thời gian để rèn luyện năng lực của bản thân. Chúng ta cần khiến bản thân mình tốt lên trước khi sẵn sàng bước vào một dự án nào đó.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng dự báo sức khỏe của bạn không tốt trong tháng này. Thời tiết nắng nóng cộng thêm không khí ô nhiễm có thể khiến cho sức khỏe của tuổi Tỵ đi xuống. Đặc biệt các vấn đề liên quan đến da và dạ dày có thể khiến bạn trở nên mệt mỏi.

Cô nàng tuổi Tỵ được khuyến cáo là không nên nhịn ăn để giảm cân, bạn nên bảo vệ làn da của mình dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Ở tuổi này, Kỷ Tỵ nên tham khảo các bí quyết để chăm sóc làn da của mình chứ đừng thức khuya, ăn các loại đồ ăn có thể ảnh hưởng đến bản thân mình.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:     

Vận trình tình cảm của quý cô tuổi Tỵ phát triển rất tốt trong tháng này. Đối với những người đã kết hôn, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đã phát triển thuận lợi, cuộc sống cũng khá hạnh phúc và viên mãn.

Vợ chồng có thể quan tâm, lo lắng cho nhau, trong cuộc sống hàng ngày hòa thuận, thuận hòa, đồng thời có thể thường xuyên chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống, thực sự rất hạnh phúc và ấm áp.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:      

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 có những bước phát triển vượt bậc về đường tài lộc trong sự nghiệp trong tháng này. Cục diện Tam Hợp thúc đẩy, công việc của những người tuổi Tỵ tháng này rất tích cực, bạn có thể nhận được rất nhiều cơ hội việc làm trong tháng 8, đặc biệt là một số cô gái tuổi Tỵ làm kinh doanh thì sẽ có vận trình rất tốt.

Bên cạnh đó, bạn cũng thường được công ty khen ngợi, khen thưởng, nếu tiếp tục duy trì được tình trạng tốt như vậy thì cuối tháng bạn sẽ được thăng chức, tăng lương.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:      

Người tuổi Tỵ 33 tuổi có đường tài lộc khá tốt trong tháng này. Bị ảnh hưởng bởi vận tiết Bạch Lộ nên vận trình khá tốt, thậm chí những người có sức khỏe kém ngày thường cũng có thể phục hồi tốt hơn trong tháng này. 

Cả người của bạn trông rất tràn đầy năng lượng, trạng thái cá nhân rất tốt, nhiệt huyết làm việc gì cũng khá cao, dù làm gì đi chăng nữa cũng thấy rất thuận buồm xuôi gió.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:       

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng dự báo các mối quan hệ xã giao của bạn sẽ tốt lên, quý nhân và cát tinh trợ giúp cho nên khá thuận lợi. Thậm chí làm tốt thì bạn cũng có thể gặp được có hội để thăng quan tiến chức.

Nữ mệnh tuổi Tỵ tháng này được khuyên là nên xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với người khác, chúng ta sẽ nhận được nhiều may mắn.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:      

Các mối quan hệ với gia đình của phụ nữ tuổi Tỵ 1989 không mấy khả quan trong tháng này. Cục diện phạm Thái Tuế khiến bạn bị dày vò. Tháng này các thành viên trong gia đình dễ có vướng mắc khiến quan hệ gia đình trở nên căng thẳng, khó lòng hòa hợp. Vì vậy bạn hãy dành thời gian để giao tiếp nhiều hơn với các thành viên trong gia đình.

Đừng quá cao ngạo, đối với người thân hãy đối xử bằng tình cảm chân thật, đừng tự cho mình cái quyền có thể to tiếng với người nhà của bạn.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:      

Tổng thể tài lộc của cô gái tuổi Tỵ 33 tuổi trong tháng này tương đối ổn định. Tuy tháng này là cuối năm nhưng hầu hết người tuổi Tỵ đều có đường tài lộc tương đối suôn sẻ, về cơ bản không có gì đáng lo ngại, công việc sự nghiệp và gia đình tương đối dễ dàng, cuộc sống cũng không cần phải lo lắng nhiều.

III. Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

1. Bói tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng 2022 sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Sinh vào tháng 1 Âm lịch của năm Kỷ Tỵ người nữ mạng tuổi này năm Nhâm Dần có thể mở mang thêm được công việc kinh doanh. Tuy nhiên gia đạo hoặc sức khỏe cần lưu ý.

 • Tháng 2: Xem tử vi 1989 năm 2022 nữ mạng thì đây là tháng sinh của người nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm Nhâm Dần nhiều khả năng mở mang thêm về công việc kinh doanh và được hỗ trợ từ quý nhân. Sức khỏe trong năm cần lưu ý có thể không được tốt. Ngoài ra lưu tâm về con cái.

 • Tháng 3: Đối với người tuổi 1989 nữ mạng sinh vào tháng này thì năm Nhâm Dần cần chú ý về sức khỏe, không nên đi lại nhiều và chuyện con cái cũng cần lưu tâm. Công việc được hanh thông. 

2. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Nếu sinh vào tháng này người tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022 gặp nhiều khó khăn trong công việc làm ăn. Từ khoảng cuối năm trở đi thì tài lộc đưa tới nhưng chuyện tình cảm lại không được tốt.

 • Tháng 5: Sinh vào tháng này của năm 1989 người nữ mạng chú ý trong năm Nhâm Dần công việc nhiều vất vả. Tuy nhiên luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 cho biết về tháng cuối năm thì tiền bạc và công việc được hanh thông. Chú ý tình cảm dễ xảy ra mâu thuẫn hoặc bất hòa.

 • Tháng 6: Những người sinh vào tháng 6 Âm lịch năm Kỷ Tỵ trong năm 2022 Nhâm Dần thì tình cảm gia đạo dễ nảy sinh chuyện mâu thuẫn. Tài chính cuối năm sẽ được hanh thông và nguồn tài chính dư dả.

3. Xem bói tử vi nữ sinh năm 1989 năm 2022 sinh mùa Thu

 • Tháng 7: Trong năm Nhâm Dần người tuổi Kỷ Tỵ có ngày sinh vào tháng 7 Âm lịch khó khăn bất lợi trong nhiều công việc. Tài chính cũng không được lợi. Sức khỏe và đi lại xe cộ cần hết sức cẩn thận. 

 • Tháng 8: Sinh vào tháng này tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2022 Nhâm Dần công danh và sự nghiệp gặp nhiều bất lợi. Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng cho biết phương diện tình cảm cũng không được tốt. Chi tiêu nhiều tiền bạc cho cuộc sống và công việc làm ăn. Chú ý về sức khỏe phụ khoa hoặc lưu ý cẩn thận xe cộ.

 • Tháng 9: Đây là tháng người tuổi này nữ mạng cẩn thận tình cảm cũng như sự nghiệp địa vị trong năm Nhâm Dần 2022 phải đối diện với không ít những khó khăn và tiêu hao về tài chính.. Sức khỏe cũng nên cẩn thận.

4. Vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Trong năm Nhâm Dần người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng sinh vào tháng này mọi công việc làm ăn tương đối tốt và có thể xuất tiền liên quan đến lĩnh vực đất cát.

 • Tháng 11: Coi bói tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng cho những người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng sinh vào tháng này thì năm Nhâm Dần 2022 công việc làm ăn khá tốt, cơ hội xuất tiền để ra ngoài kinh doanh liên quan đến lĩnh vực đất cát, nếu chi tiêu mua nhà sẽ rất tốt.

 • Tháng 12: Nếu sinh vào tháng cuối năm người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2022 việc làm ăn khá tốt và có lộc về kinh doanh đất cát.


Tổng kết tử vi chung: 

Bên cạnh những thuận lợi cho công việc, tiền tài, tình cảm thì tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng dự đoán về những khó khăn chủ về tiền tài có thể gặp phải thời điểm đầu và giữa của năm Nhâm Dần. Bởi vậy người nữ mạng tuổi này có thể hạn chế được những khó khăn bằng việc tăng cường thêm cát khí cho sao chiếu mệnh Thái Dương Trong tử vi nữ 1989 năm 2022 bằng việc sử dụng đá có trang sức hành Hỏa như thạch anh tím, thạch anh hồng ưu linh hoặc ruby đỏ… Hoặc sử dụng đá quý thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa nên rất tốt trong việc tiết khí sao chiếu này) như lục bảo ruby màu xanh, hay ngọc Myanmar. Bên cạnh đó để khiến cho vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng thêm tốt đẹp hơn thì người nữ tuổi này nên lưu ý kết hợp làm ăn với người hợp với tuổi của mình như người tuổi 1988 hay tuổi 1992 và sử dụng màu sắc hợp bản mệnh như đen, xanh, không dùng màu đỏ hoặc trắng,...